Tài Chính

Tin Tức Mới Nhất Về Scb – Scb Ngân Hàng Tmcp Sài Gòn

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm tài chính 2020. Tại đại hội, các cổ đông với đa số phiếu tán thành đã thông qua các báo cáo tổng kết hoạt động năm 2020; định hướng và kế hoạch hoạt động năm 2021; cũng như các nội dung liên quan đến công tác điều hành và quản trị. Trong năm 2021, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nên SCB đã nhiều lần phải hoãn tổ chức sự kiện này.

Đang xem: Tin tức mới nhất về scb

Kết quả hoạt động kinh doanh năm 2020

*

Đoàn chủ tọa làm việc tại đại hội

Các sản phẩm huy động luôn là một trong những thế mạnh của SCB. Năm 2020, huy động vốn của SCB tăng trưởng 18,38%. Đồng thời, trong năm 2020, SCB tiếp tục tăng trưởng tín dụng thận trọng, chuyển dịch cơ cấu cho vay sang trung và dài hạn, nâng cao tỷ trọng tài sản có sinh lời trong cơ cấu bảng cân đối kế toán. Song song đó, SCB cũng nâng cấp quy trình cấp tín dụng theo hướng tinh gọn thủ tục, đa dạng đối tượng, hướng đến nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Tính Hóa Trị Của Các Gốc Axit Là Gì, Gốc Axit Là Gì

*

Ông Trương Khánh Hoàng – Quyền Tổng Giám đốc SCB trả lời các câu hỏi của cổ đông

Tình hình hoạt động kinh doanh năm 2021

Xem thêm:   Top 10 Ngân Hàng Tốt Nhất Việt Nam Hiện Nay, Top 10 Ngân Hàng Lớn Nhất Việt Nam Hiện Nay 2021

Đại hội đã nhất trí thông qua kế hoạch hoạt động kinh doanh SCB năm 2021với các mục tiêu chính: Tập trung triển khai các giải pháp cơ cấu lại, các giải pháp phát triển kinh doanh; Hoàn thiện cơ cấu tổ chức, ổn định nhân sự, tập trung công tác phát triển kinh doanh; Nâng cao hoạt động quản trị vận hành.Nhờ sự linh hoạt trong việc triển khai các phương án kinh doanh, lũy kế đến Quý III/2021, SCB lãi trước thuế 784 tỷ đồng. Các hoạt động phi tín dụng như dịch vụ, kinh doanh ngoại hối, kinh doanh chứng khoán đạt kết quả ấn tượng với thu nhập hoạt động lũy kế đạt 3.949 tỷ đồng. Doanh số kinh doanh bảo hiểm 09 tháng đầu năm của SCB đạt hơn 900 tỷ đồng, duy trì vị trí dẫn đầu thị trường.

Xem thêm: ” Máy Tính Điện Tử Là Gì ? CấU TạO Vã  Thã Nh PhầN CủA Mã¡Y Tã­Nh

*

Ông Bùi Anh Dũng – Chủ tịch HĐQT SCB trình đại hội Báo cáo của Hội đồng Quản trịnăm 2020và định hướng công tác quản trị năm tới

Tại đại hội, các cổ đông đã thống nhất miễn nhiệm 3 thành viên HĐQT gồm: ông Đinh Văn Thành, ông Võ Tấn Hoàng Văn, ông Nguyễn Văn Thanh Hải thuộc nhiệm kỳ 2017-2022 do có đơn xin từ nhiệm vì lý do cá nhân. HĐQT SCB đang thực hiện các thủ tục bầu bổ sung thành viên HĐQT thay thế theo quy định.

Xem thêm:   Kiểm Tra Số Tài Khoản Ngân Hàng Sacombank, Kiểm Tra Ghi Ở Đâu, Bao

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) Đại hội đồng cổ đông thường niên năm tài chính 2020 Trương Khánh Hoàng Bùi Anh Dũng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button