Tolerance Trong Photoshop Là Gì, The Magic Wand Tool

Trong bài này chúng ta sẽ tìm hiểu về công cụ Magic Wand. Công cụ này cũng cho phép tạo vùng chọn một cách nhanh chóng, photoshop sẽ tự động phát hiện vùng chọn, chúng ta chỉ cần vài cú nhấp chuột. Tuy nhiên, cái gì cũng có cái giá của nó, tự động nhiều quá sẽ không chính xác bằng những gì chúng ta làm thủ công một cách cẩn thận.

Đang xem: Tolerance trong Photoshop là gì

Công cụ Magic Wand trong photoshop cs6

Khuyến nghị: Nếu bạn là người mới bắt đầu học xử lý ảnh hoặc thiết kế đồ họa bằng phần mềm photoshop cs6 và bạn muốn học trực tuyến (học trực tuyến), bạn đã tìm thấy trang web của chúng tôi thông qua các công cụ tìm kiếm nội dung trên internet, để có thể theo dõi nội dung của bài học. hướng dẫn một cách đầy đủ và chi tiết nhất, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu học từ bài đầu tiên trong nhóm lý thuyết cơ bản sau. Đó là khi nói đến hiệu chỉnh màu sắc và xử lý hình ảnh. Nếu bạn đã biết những điều cơ bản, bạn có thể bỏ qua đề xuất này.
Để sử dụng công cụ này bạn làm như sau: Bấm vào công cụ để kích hoạt nó. Di chuột vào bên trong file ảnh rồi click vào đâu đó trong vùng muốn tạo vùng chọn, photoshop sẽ tự động tạo vùng chọn mà không cần phải giữ chuột hay rê chuột gì cả. Chỉ cần nhấp vào tệp hình ảnh, photoshop cs6 sẽ tự động tạo vùng chọn cho chúng ta mà không cần tốn công sức gì, quá tuyệt phải không nào? Vấn đề là làm sao nó biết ta muốn chọn cái gì, vùng màu gì trên file ảnh mà nó tự động chọn cho ta. Hãy cùng phân tích những “item” trên thanh tùy chọn mà ông trùm Adobe cung cấp cho chúng ta sử dụng.Các nút lựa chọn mới; Thêm vào lựa chọn; Subtract from selection và Intersect with selection hoàn toàn giống với công cụ Rectangular Marquee ở nhóm 1 nên không trình bày ở đây. Tôi khuyên bạn nên xem kỹ cách sử dụng công cụ chọn Rectangular Marquee và các chức năng của nó trên thanh tùy chọn trong nhóm công cụ chọn đầu tiên mà tôi đã trình bày. : Các tùy chọn trong nút này cho phép bạn xác định phạm vi lấy mẫu màu trên tệp hình ảnh. Khi chúng ta click vào một vị trí nào đó trên file ảnh, Magic Wand Tool sẽ lấy thông số màu tại vị trí đó để làm màu mẫu và nó sẽ tự động gom màu ở những khu vực khác có màu “tương tự” như mẫu để đưa vào vùng chọn.

Xem thêm bài viết hay:  Labs Là Gì ? Nghĩa Của Từ Lab Trong Tiếng Việt Laboratory Là Gì

Xem thêm: overprint là gì?

Ví dụ: nếu bạn nhấp vào một điểm có màu “hơi đỏ”, Công cụ Magic Wand sẽ tự động tìm những vị trí trên nền ảnh có màu “hơi đỏ” để đưa vào vùng chọn. Nếu bạn chọn giá trị cho Sample size là Point Sample sẽ lấy 1 điểm tại vị trí click làm mẫu Nếu bạn chọn 3px x 3px hoặc 5px x 5px,…. thì sẽ lấy giá trị trung bình của 1 vùng có diện tích ​​3 hoặc 5 pixel tại vị trí click cần làm. Màu mẫu. Thông thường khung này nên mặc định là Mẫu điểm, mặc dù nó cho phép chọn các giá trị khác. Nút khoan dung: Nút này được sử dụng để đặt giá trị “dung sai” so với màu mẫu. Bạn nhập một số từ 0 đến 255 để Magic Wand biết và tạo vùng chọn tự động cho chúng ta, giá trị càng thấp thì màu vùng chọn sẽ càng chính xác so với mẫu. Ví dụ: nếu bạn nhấp vào điểm màu “đỏ tươi” trên tệp hình ảnh, nếu bạn để giá trị Tolerance thấp, các màu “magenta” hoặc gần với “magenta” sẽ được đưa vào vùng chọn, nếu bạn chọn Tolerance cao. rồi đỏ đậm, đỏ nhạt, đỏ tươi, đỏ cờ… đều được đưa vào lựa chọn.Nút liền kề: Nếu bạn đánh dấu vào nút này, thì chỉ những màu nằm trong dải Tolerance và “tiếp giáp” với vị trí nhấp chuột mới được chọn, còn nếu chúng vẫn nằm trong dải Tolerance nhưng ở xa (không liền nhau). ) điểm nhấp chuột cũng không được chọn. Nếu chưa xác minh sẽ chọn trên toàn bộ file ảnh.Nút mẫu Tất cả các lớp: Nếu được chọn, nút này sẽ chọn trên tất cả các lớp hiển thị trên tệp ảnh, nếu không, nó sẽ chọn trên lớp hiện tại, lớp nào cũng được, rồi giải quyết sau.

Xem thêm bài viết hay:  Các Port 443 Là Gì Để Hoạt Động? Hướng Dẫn Mở Port 80 Và 443 Trong Firewalld

Xem thêm: Bộ Văn khấn cúng sao tại gia năm 2020

Qua tìm hiểu các nút chức năng trên thanh tùy chọn các bạn thấy có 3 yếu tố chính giúp Magic Wand Tool trong photoshop cs6 hiểu “ý chí của chúng tôi” là gì để tự động tạo lựa chọn bằng một cú nhấp chuột là Cỡ mẫu, Dung sai và Tiếp giáp. Khi bạn biết nguyên lý hoạt động của từng công cụ, hãy tự nghiên cứu photoshop cs6 trực tuyến thông qua trang web www.photoshoppc6full.com không khó chút nào.Mời các bạn xem video hướng dẫn bài viết này: Download file để thực hành theo video. Mời các bạn xem bài tiếp theo: Công cụ điều hướng vùng xem.

Bạn thấy bài viết Tolerance Trong Photoshop Là Gì, The Magic Wand Tool có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tolerance Trong Photoshop Là Gì, The Magic Wand Tool bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Tolerance Trong Photoshop Là Gì, The Magic Wand Tool của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận