Tóm tắt bài Số phận con người ( Top 3 bản ) (hay nhất)

Tóm Tắt Số Phận Con Người – Bài Văn Mẫu 1

Chocolav mồ côi cha mẹ từ nhỏ đến khi trưởng thành, lập gia đình và có ba người con. Người con trai may mắn thoát chết và giữ chức vụ cao trong quân đội, nhưng lại hy sinh vào chính ngày hòa bình. Sokolov cô đơn trong chính cuộc đời mình. Một ngày nọ, anh gặp Vania và nhận ra giữa hai người có tiếng nói chung vì Vania cũng không có ai trên đời. Đáng thương hơn, cậu bé bơ vơ khi thậm chí không kiếm sống được. Và tình yêu và sự đồng cảm đã kết nối họ, Socholov đã nhận nuôi Vania. Sóng gió ập đến khi Chocolav bị tước bằng lái xe. Anh quyết định giữ bí mật và đưa Vania đến một vùng đất mới để bắt đầu một cuộc sống mới yên bình và giản dị.

Tóm Tắt Số Phận Con Người – Bài Văn Mẫu 2

Câu chuyện kể về cuộc đời tên Sokolov và Vania. Soco-lốp may mắn hơn khi anh từng có một gia đình hạnh phúc, từng có con. Còn với Vania, ông trời quá bất công khi lấy đi tất cả tình yêu để chàng trai lênh đênh giữa cuộc đời. Những mảnh đời tương đồng được kết nối, Sokolov gặp gỡ và quyết định nhận Vania làm con nuôi. Vì vậy, họ sống cùng nhau, chia sẻ tình yêu và trở nên thân thiết hơn. Hạnh phúc không kéo dài khi rắc rối ập đến và cướp đi bằng lái xe của Sokolov. Anh ấy đang thất nghiệp. Cuối cùng, anh quyết định giấu kín mọi chuyện và đưa Vania đến một vùng đất mới.

Xem thêm bài viết hay:  Chất làm khô khí NH3?

Tóm Tắt Số Phận Con Người – Bài Văn Mẫu 3

Chocolav là một người lính Hồng quân từng tham gia Chiến tranh Vệ quốc – cuộc chiến khủng khiếp đã cướp đi hạnh phúc gia đình anh. Chiến tranh kết thúc cũng là lúc Chocolat trở về với sự đau đớn, xót xa và tức tối trong cảnh bơ vơ một mình, chàng chạm trán Vania – một cậu bé mồ côi, bụi đời. Giữa họ, được kết nối bởi sự cô đơn, anh nhận Vania làm con nuôi và trở thành người cha thứ hai của cậu bé. Hạnh phúc chưa kịp đâm chồi thì gian khổ đã vội ghé thăm. Chocolav đã bị thu hồi giấy phép lái xe trong một chuyến hàng. Thế là mất việc, hai cha con dắt nhau lang thang “khắp nước Nga” để kiếm sống. Và cho đến cuối cùng, Chocolav luôn giữ cho con trai mình không biết về những đau khổ riêng tư của mình.

Đăng bởi: THCS Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Văn học lớp 12 , Ngữ Văn 12

Bạn thấy bài viết Tóm tắt bài Số phận con người ( Top 3 bản )

(hay nhất)
có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tóm tắt bài Số phận con người ( Top 3 bản )

(hay nhất)
bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Xem thêm bài viết hay:  Bình giảng khổ 1 bài Đây thôn Vĩ Dạ

Chuyên mục: Giáo dục

Nhớ để nguồn bài viết này: Tóm tắt bài Số phận con người ( Top 3 bản )

(hay nhất)
của website duhoc-o-canada.com

Viết một bình luận