Tổng cục TDTT sẽ làm việc với sân Mỹ Đình về cơ sở vật chất

Tổng cục Thể dục Thể thao sẽ có buổi làm việc với Khu liên hợp quốc gia Mỹ Đình sau sự cố trong trận giao hữu giữa Việt Nam và Dortmund.

Vấn đề tiện ích tại Sân vận động Mỹ Đình

Sau sự cố trong trận đấu với CLB Dortmund tại sân Mễ Đình ngày 30/11, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT cho biết sẽ có buổi làm việc với Khu liên hợp thể thao quốc gia Mễ Đình. Nội dung cuộc họp sẽ thảo luận về tình trạng cơ sở vật chất và các vấn đề tài chính mà nơi đó đang gặp phải.

Mặc dù trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và câu lạc bộ Dortmund giành chiến thắng với tỷ số 2-1 nhưng sự cố xảy ra trong trận đấu đã để lại những đánh giá tiêu cực. Cụ thể, ở phút 86 của trận đấu, khung thành của Dortmund đã bị dội xà ngang khiến trận đấu phải tạm dừng ít phút.

Vấn đề tiện ích tại Sân vận động Mỹ Đình

Điều này khiến nhiều khán giả rất phẫn nộ vì trang thiết bị ở sân Mỹ Đình. Được biết, Nhà nước đã phân bổ 408 tỷ đồng cho Lễ hội văn hóa các dân tộc Mỹ Đình để sửa chữa, hiện đại hóa và mua mới trang thiết bị phục vụ Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31.

Ngoài ra, phòng kỹ thuật của đội khách bị gió thổi bay khi không có ai ngồi trong giờ nghỉ giữa hai hiệp. Hình ảnh buồng lái ngược đã gây ấn tượng khó chịu đối với dư luận quốc tế và trong nước.

Xem thêm bài viết hay:  Cách tải video TikTok không logo trên điện thoại, PC

Vấn đề tiện ích tại Sân vận động Mỹ Đình

Ngoài ra, mặt cỏ sân Mỹ Đình cũng rất đáng chú ý. Mặt sân dù không tệ như trận gặp Australia ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 năm ngoái nhưng mặt cỏ hiện tại đã xuất hiện nhiều vết ố vàng.

Truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Tổng cục TDTT sẽ làm việc với sân Mỹ Đình về cơ sở vật chất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tổng cục TDTT sẽ làm việc với sân Mỹ Đình về cơ sở vật chất bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Tổng cục TDTT sẽ làm việc với sân Mỹ Đình về cơ sở vật chất của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận