TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG AGRIBANK

Javascript is disabled in this browser. This page requires Javascript. Modify your browser"s settings to allow Javascript to lớn exeđáng yêu. See your browser"s documentation for specific instructions.

Bạn đang xem: Tổng đài chăm sóc khách hàng agribank


Web Content Viewer

Component kích hoạt Menu
Actions
*

*

*

Agringân hàng xin lưu ý quý khách hàng chình ảnh giác cùng với bề ngoài gian lậu, lừa đảo Lúc đối tượng người tiêu dùng chế tác dựng những trang website hàng fake, thông tin tài khoản zalo, facebook có hình ảnh logo ngân hàng, hình hình ảnh phòng thanh toán, hội thảo support, ảnh cá nhân của nhân viên cấp dưới bank và hưởng thụ người tiêu dùng một số trong những ngôn từ như sau :

*

- Liên hệ với quý khách hàng, trình làng những gói vay tốt tiền gửi thu hút hoặc những công tác khuyến mại/ cơ chế chiết khấu. Sau kia, đối tượng người tiêu dùng đề nghị người tiêu dùng yêu cầu nộp trước một khoản chi phí và để được tận hưởng ưu đãi hoặc để được cung cấp hoàn hiện nay hồ sơ tín dụng

- Đề nghị khách hàng gửi tin nhắn nhắn facebook cá thể và để được cung ứng sau đó đòi hỏi người sử dụng nhập vào links kỳ lạ và/hoặc cung ứng user/mật khẩu/mã OTP của hình thức dịch vụ nhằm tận dụng triển khai thanh toán giao dịch trên tài khoản khách hàng.

Xem thêm: Giai Cấp Vô Sản Là Gì - Nghĩa Của Từ Vô Sản Trong Tiếng Việt

Để bảo vệ an ninh gia tài đến người tiêu dùng, tách bị các đối tượng người dùng xấu lừa hòn đảo, duhoc-o-canada.com xin xem xét Quý khách hàng:

- Agringân hàng không đề nghị quý khách hàng nộp các khoản tầm giá để được tận hưởng khuyến mãi gói vay/tiền gửi, giá tiền hoàn thành xong hồ sơ tín dụng thanh toán, không cho vay chỉ thông qua các phiên bản chụp sách vở và giấy tờ tùy thân, sổ hộ khẩu… gửi qua lời nhắn sms, email, zalo, messenger...

- lúc mong muốn vay vốn ngân hàng hoặc tư vấn, cung cấp lên tiếng khác về sản phẩm hình thức dịch vụ của Agringân hàng, Quý khách phấn kích contact trực tiếp các phòng giao dịch/chi nhánh duhoc-o-canada.com bên trên toàn nước hoặc tương tác cho tới duhoc-o-canada.com qua những kênh:

+ Tổng đài cung ứng quý khách 24/7: 1900558818 / (+84)2432053205

+ Thư điện tử âu yếm khách hàng: cskh
agringân hàng.com.vn

Trường vừa lòng nhận được các thông tin hàng nhái ngân hàng hoặc nghi vấn gồm dấu hiệu lừa đảo, Quý quý khách sung sướng liên hệ ngay lập tức tới Tổng đài hỗ trợ quý khách hàng 24/7: 1900558818 / (+84)2432053205 hoặc các Trụ sở duhoc-o-canada.com sớm nhất để được giúp sức./.