Tài Chính

Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng Agribank, Đổi Mới Và Cải Cách Để Phục Vụ Khách Hàng Tốt Hơn

Javascript is disabled in this browser. This page requires Javascript. Modify your browser”s settings to allow Javascript to execute. See your browser”s documentation for specific instructions.

Đang xem: Tổng đài chăm sóc khách hàng agribank

Web Content Viewer

Component Action Menu
Actions

*

*

*

duhoc-o-canada.com xin lưu ý khách hàng cảnh giác với hình thức gian lận, lừa đảo khi đối tượng tạo dựng các trang website giả mạo, tài khoản zalo, facebook có hình ảnh logo ngân hàng, hình ảnh phòng giao dịch, hội thảo tư vấn, ảnh cá nhân của nhân viên ngân hàng và yêu cầu khách hàng một số nội dung như sau :

*

– Liên hệ với khách hàng, giới thiệu các gói vay hay tiền gửi hấp dẫn hoặc các chương trình khuyến mại/ chính sách ưu đãi. Sau đó, đối tượng yêu cầu khách hàng cần nộp trước một khoản phí để được hưởng ưu đãi hoặc để được hỗ trợ hoàn hiện hồ sơ tín dụng

– Đề nghị khách hàng gửi tin nhắn facebook cá nhân để được hỗ trợ sau đó yêu cầu khách hàng nhập vào link lạ và/hoặc cung cấp user/mật khẩu/mã OTP của dịch vụ để lợi dụng thực hiện giao dịch trên tài khoản khách hàng.

Xem thêm: Giai Cấp Vô Sản Là Gì – Nghĩa Của Từ Vô Sản Trong Tiếng Việt

Để đảm bảo an toàn tài sản cho khách hàng, tránh bị các đối tượng xấu lừa đảo, duhoc-o-canada.com xin lưu ý Quý khách hàng:

– duhoc-o-canada.com không yêu cầu khách hàng nộp các khoản phí để được hưởng ưu đãi gói vay/tiền gửi, phí hoàn thiện hồ sơ tín dụng, không cho vay chỉ thông qua các bản chụp giấy tờ tùy thân, sổ hộ khẩu… gửi qua tin nhắn sms, email, zalo, messenger…

Xem thêm: 1000 Đô Đài Loan Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam, Tỷ Giá Tiền Đài Loan

– Khi có nhu cầu vay vốn hoặc tư vấn, hỗ trợ thông tin khác về sản phẩm dịch vụ của duhoc-o-canada.com, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp các phòng giao dịch/chi nhánh duhoc-o-canada.com trên toàn quốc hoặc liên hệ tới duhoc-o-canada.com qua các kênh:

+ Tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7: 1900558818 / (+84)2432053205

+ Email chăm sóc khách hàng: cskh
duhoc-o-canada.com

Trường hợp nhận được các thông tin giả mạo ngân hàng hoặc nghi ngờ có dấu hiệu lừa đảo, Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay tới Tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7: 1900558818 / (+84)2432053205 hoặc các chi nhánh duhoc-o-canada.com gần nhất để được trợ giúp./.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button