Tổng hợp 7 sách tiếng Anh cho bé lớp 1 ba mẹ không nên bỏ qua

Bạn đang xem: Tổng hợp 7 cuốn sách tiếng Anh cho bé lớp 1 cha mẹ không nên bỏ qua TRONG duhoc-o-canada.com

Bạn đang quan tâm đến sách tiếng Anh cho học sinh lớp 1? Bạn muốn học những cuốn sách tiếng Anh cho học sinh lớp 1 hay, dễ hiểu? Tham khảo ngay.

Sách tiếng Anh cho bé lớp 1: Amazing Science 1

Amazing Science 1 là bộ sách tiếng Anh hay dành cho trẻ em với chủ đề khám phá khoa học vô cùng thú vị và bổ ích khi các bé đang ở độ tuổi muốn khám phá thế giới xung quanh. Thông qua những câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu của các nhân vật trong sách, trẻ hào hứng khám phá và đồng thời học tiếng Anh.

Điểm đặc biệt của bộ sách dạy tiếng Anh này là thông qua việc chú trọng phát triển tư duy, kích thích sáng tạo sẽ mang đến niềm đam mê học tiếng Anh cho trẻ ngay từ nhỏ.

Cùng với đó, thông qua các bài tập thực hành phong phú, trẻ sẽ có những trải nghiệm thú vị trong học tập, khám phá và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.

Amazing Science 1 là bộ sách tiếng Anh với chủ đề khám phá khoa học (nguồn ảnh: internet)

Sách tiếng Anh lớp 1: Family and friends 1

Nhắc đến bộ sách tiếng Anh cho bé lớp 1 nói riêng và trẻ em nói chung, chắc chắn không thể thiếu bộ sách walk family and friends. Đối với các bé đang học tiểu học, việc lựa chọn cấp độ đầu tiên trong bộ sách Family and Friends 1 là vô cùng cần thiết đối với các bậc phụ huynh.

Mỗi cuốn sách sẽ có 15 đơn vị bài học với các chủ đề xoay quanh gia đình và bạn bè. Trong mỗi bài học sẽ nâng cao dần vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và rèn luyện cho trẻ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả như mong muốn.

Không chỉ vậy, bộ sách Family and Friends được thiết kế với hình ảnh sinh động, vui nhộn và rất khoa học để bé có thể tự học một cách dễ dàng.

Có thể thấy Family and Friends là cuốn sách tiếng Anh thiếu nhi không thể thiếu giúp các bé ngay từ nhỏ rèn luyện tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng.

Gia đình và Bạn bè (nguồn: internet)

Bộ sách Family and Friends được thiết kế với hình ảnh sinh động (nguồn ảnh: internet)

Sự kết hợp giữa sách và ứng dụng thông minh giúp trẻ nâng cao kỹ năng và nâng cao kiến ​​thức trong cùng một khoảng thời gian. Xem ngay bí mật

Sách tiếng Anh cho bé lớp 1: Alphabet Learning Workbook

Như chúng ta đã biết, việc đầu tiên khi bắt đầu học tiếng Anh là học bảng chữ cái. Có rất nhiều cách khác nhau để trẻ có thể học đầy đủ bảng chữ cái tiếng Anh như thông qua các bài hát ABC quen thuộc, hay cách học thuộc lòng truyền thống khi giáo viên dạy trẻ ở trường.

Xem thêm bài viết hay:  Dàn ý vẻ đẹp tâm hồn Bác trong bài thơ Chiều tối

Tuy nhiên, nếu chỉ dừng lại ở việc đọc thuộc lòng sẽ không hiệu quả. Trẻ cần biết cách áp dụng những gì đã học vào việc sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh.

Sách bài tập Bảng chữ cái được trình bày với bố cục đơn giản. Trên mỗi trang sách, con bạn sẽ học một chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Anh. Việc đầu tiên trẻ cần làm là tập viết hai dòng cả chữ thường và chữ hoa. Sau đó, trẻ cần điền chữ cái vừa học vào một từ vựng tiếng Anh cho sẵn. Cách học này chắc chắn bạn sẽ tăng vốn từ một cách tự nhiên nhất.

Mặt khác, cuốn sách tiếng Anh thiếu nhi này còn có các bài tập nhỏ vui nhộn để bé ôn tập như: tô màu hoa có chữ cái, khoanh tròn chữ thường và chữ hoa, điền chữ còn thiếu…

Alphabet Learning Workbook giúp tăng vốn từ vựng (nguồn: internet)

Alphabet Learning Workbook giúp tăng vốn từ vựng (nguồn ảnh: internet)

Sách tiếng Anh trẻ em lớp 1: Picture Grammar for Children 1

Nếu như các bộ sách tiếng Anh lớp 1 khác chủ yếu tập trung vào việc cung cấp từ vựng và luyện kỹ năng giao tiếp cho trẻ thì Picture Grammar for Children 1 lại khác. Đây là tài liệu dạy tiếng Anh lớp 1 rất hay mà bố mẹ có thể dùng để dạy con cấu trúc ngữ pháp.

Mỗi bài học trong cuốn sách này đều được minh họa bằng hình ảnh với màu sắc vui nhộn, hấp dẫn trẻ, từ đó kích thích trẻ tham gia vào bài học một cách hào hứng hơn.

Cuốn sách ngữ pháp cho trẻ em còn giúp cung cấp kiến ​​thức tiếng Anh thông qua các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày để trẻ hiểu và ghi nhớ nội dung tốt hơn.

Sau các bài học trong sách, trẻ sẽ được bổ sung vốn từ vựng cần thiết và cách sử dụng từ trong các câu có cấu trúc đơn giản. Và tất nhiên sẽ có bài tập giúp các em củng cố lại kiến ​​thức đã học.

Sách Grammar for Children dạy cách sử dụng từ vựng (nguồn: internet)

Sách Grammar for Children dạy cách sử dụng từ vựng (nguồn ảnh: internet)

Let’s Go – Sách ngoại ngữ cho bé 6 tuổi

Let’s Go được đánh giá là cuốn sách tiếng Anh lớp 1 hoàn hảo chắc chắn sẽ khiến bé yêu nhà bạn say mê ngay từ những trang đầu tiên. Bộ sách có các chủ đề theo từng cấp độ từ cao đến thấp và bé hoàn toàn có thể học theo từng phần và tăng dần độ khó của sách.

Bộ sách này được các bậc phụ huynh đánh giá cao bởi những ưu điểm nổi bật sau:

  • Sách được biên soạn theo từng cấp độ giúp các em tiếp thu kiến ​​thức một cách khoa học và thống nhất.

  • Sách có hình ảnh minh họa rất đẹp và ấn tượng, nhiều màu sắc với những chuyến đi thú vị, tạo nên sức lôi cuốn hấp dẫn. Hình ảnh minh họa sẽ giúp từ vựng trong sách trở nên dễ hiểu hơn mà còn giúp các em hứng thú hơn với bộ sách, tạo cảm hứng khi học tiếng Anh.

  • Với ngôn từ đơn giản, dễ hiểu, bìa dày cũng là ưu điểm nổi bật của Let’s Go. Nhờ đó, bé hoàn toàn có thể tự học tiếng Anh chỉ qua vài lần hướng dẫn của bố mẹ.

  • Sách có kèm theo đĩa CD để các bé có thể nghe kể lại câu chuyện với hình ảnh minh họa thú vị.Sách Grammar for Children dạy cách sử dụng từ vựng (nguồn: internet)

Xem thêm bài viết hay:  Học phí Đại học Nguyễn Tất Thành

Let’s Go book được coi là bộ sách tiếng Anh hoàn hảo cho trẻ lớp 1 (nguồn ảnh: internet)

Sách ngoại ngữ lớp 1: Get It Up 1

Get It Up là một trong những bộ sách tiếng Anh cho trẻ lớp 1 được yêu thích nhất hiện nay. Cuốn sách được đánh giá là mang đến cho các em một tài liệu học tiếng Anh cực kỳ hữu ích để phát triển hơn nữa kỹ năng đọc và viết tiếng Anh của trẻ.

Thông qua các chủ đề bài học trong sách và các dạng bài tập khác nhau trong sách, trẻ sẽ ghi nhớ từ vựng và cấu trúc câu đã học, đồng thời làm quen và mở rộng, nâng cao kiến ​​thức với nhiều chủ đề và ngữ cảnh hơn. Hiệu quả hơn.

Đặc biệt, các bài tập được biên soạn từ cơ bản đến nâng cao với hình ảnh minh họa rõ ràng, màu sắc đẹp, thân thiện và gần gũi với học sinh.

Get It Up giúp trẻ phát triển thêm kỹ năng đọc viết tiếng Anh (nguồn: internet)

Get It Up giúp trẻ phát triển thêm kỹ năng đọc viết tiếng Anh (nguồn ảnh: internet)

Hình Ảnh Ngữ Pháp Cho Trẻ Em 1

Đây là cuốn sách chuyên về ngữ pháp tiếng Anh dành cho học sinh lớp 1. Với những bài học thông qua những bức tranh màu sắc vui nhộn, đồ họa mô tả cho lời nói hay hành động được thiết kế đẹp mắt và hấp dẫn, kích thích và kích thích trẻ. Tôi thích rằng họ tham gia nhiệt tình trong bài học.

Các chủ đề ngữ pháp trong sách cũng được xây dựng xoay quanh các chủ đề xung quanh cuộc sống của các em, để các em không cảm thấy bỡ ngỡ và nản lòng. Sau mỗi bài học, các em sẽ được bổ sung vốn từ vựng cần thiết và có thể vận dụng vào các cấu trúc câu đơn giản, cuối cùng là các bài tập luyện tập nhằm củng cố kiến ​​thức đã học.

Picture Grammar for Children 1 chuyên về ngữ pháp tiếng Anh (nguồn: internet)

Picture Grammar for Children 1 chuyên về ngữ pháp tiếng Anh (nguồn ảnh: internet)

Phần mềm tổng hợp sách học tiếng Anh cho học sinh lớp 1 hiệu quả

Cùng với việc học qua sách tham khảo và sách giáo khoa trên lớp, học sinh lớp 1 có thể thay đổi cách học thông qua các ứng dụng học tiếng Anh. Trong số rất nhiều ứng dụng hiện nay, duhoc-o-canada.com Junior là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh bởi sự thuận tiện trong học tập với chương trình học trên lớp. Đặc biệt:

  • Vào lớp 1, trẻ bắt đầu học phát âm các chữ cái và từ bắt đầu hoặc chứa chữ cái đó. Phụ huynh có thể mở các bài học trình độ cơ bản trên ứng dụng để con luyện phát âm và học từ mới.
  • Sau mỗi bài học là phần đố vui, trò chơi giúp các em nhớ cách đọc, cách đánh vần và nghĩa tiếng Việt của từ.
  • Đi kèm với từ vựng là các câu ví dụ ngắn mà các bé sẽ được học trong chương trình lớp 1. Do đó, trẻ có thể làm quen và thực hành ngay khi sử dụng ứng dụng song song với việc đọc sách khi học ở nhà. .
Xem thêm bài viết hay:  Nêu những lợi thế để phát triển trồng trọt của Việt Nam

Có thể thấy, khi kết hợp phần mềm duhoc-o-canada.com Junior cùng bộ sách tiếng Anh trẻ em lớp 1, hiệu quả học tập sẽ được tăng lên rõ rệt và lượng kiến ​​thức trẻ tiếp thu trong cùng một tiết học chỉ với bộ sách đầy đủ. hoàn toàn khác. Quý phụ huynh hãy áp dụng phương pháp học trên bằng cách tải ứng dụng MIỄN PHÍ tại đây:

Kiểm tra nó ngay: [TỔNG HỢP] Phương pháp & tài liệu học tiếng Anh online cho trẻ tại nhà hiệu quả

Bạn xem bài Tổng hợp 7 cuốn sách tiếng Anh cho bé lớp 1 cha mẹ không nên bỏ qua Nó có giải quyết được vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không, hãy bình luận thêm về Tổng hợp 7 cuốn sách tiếng Anh cho bé lớp 1 cha mẹ không nên bỏ qua bên dưới để duhoc-o-canada.com chỉnh sửa & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ bạn đọc! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website duhoc-o-canada.com

Thể loại: Giáo dục
#Biên soạn #sách #tiếngAnh #cho #bé #lớp #mẹ #không #nên #bỏ Qua #

Bạn thấy bài viết Tổng hợp 7 sách tiếng Anh cho bé lớp 1 ba mẹ không nên bỏ qua có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tổng hợp 7 sách tiếng Anh cho bé lớp 1 ba mẹ không nên bỏ qua bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Giáo dục

Nhớ để nguồn bài viết này: Tổng hợp 7 sách tiếng Anh cho bé lớp 1 ba mẹ không nên bỏ qua của website duhoc-o-canada.com

Viết một bình luận