Tổng hợp các trường đại học tốt nhất tại Singapore 2019

Du học Singapore là lựa chọn vô cùng sáng suốt của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đang tìm kiếm cơ hội du học thuận lợi và chất lượng. Vậy du học Singapore nên học trường nào tốt nhất, hãy cùng duhoctoancau.com tìm hiểu về 5 trường đại học hàng đầu Singapore trong bài viết này nhé.

1. MDIS, Viện Quản lý và Phát triển

Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) nổi tiếng với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp; chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị dạy học hiện đại; Ký túc xá được bố trí ngay trong khuôn viên của trường tạo sự thuận tiện và tiện lợi cho sinh viên. Ngoài ra, điều khiến MDIS trở thành trường tư thục trọng điểm của Singapore là các nhóm ngành chính được học tại MDIS đều thuộc các ngành mũi nhọn của nền kinh tế Singapore và khu vực. Điều này giúp sinh viên không chỉ học trên lớp mà chính đất nước Singapore là nơi thực tập lý tưởng để sinh viên học hỏi và trải nghiệm.

Chất lượng giáo dục và dịch vụ hỗ trợ chất lượng tại MDIS đã được công nhận, với 13.500 sinh viên hiện đang theo học tại 76 quốc gia.

Học viện SIM Singapore luôn nằm trong top những trường đại học tốt nhất

Học viện Quản lý MDIS có các chương trình cao đẳng, đại học và sau đại học. Với các chuyên ngành nổi bật như: kinh tế, truyền thông, khách sạn và khoa học.

Học phí ước tính tại MDIS được chia theo các bậc học như sau:

 • Khóa dự bị đại học: S$4,000 – S$7,500
 • Khóa cao đẳng: 8.025 SGD
 • Khóa bồi dưỡng: 9.630 SGD – 12.840 SGD.
 • Đại học: 16.050 SGD – 42.800 SGD
 • Khóa thạc sĩ: 21.400 SGD – 26.215 SGD.

>> Thông tin chi tiết về các chuyên ngành của Học viện MDIS tại đây

2. Học viện Kaplan Singapore

Học viện Kaplan danh giá từ MỹHọc viện Kaplan danh giá từ Mỹ

Học viện Kaplan Singapore là thành viên của Tập đoàn Giáo dục KAPLAN (Mỹ), một tổ chức quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ giáo dục và nghề nghiệp cho các cá nhân và công ty. Được xếp hạng là trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore 2 năm liên tiếp từ 2012 đến 2013 bởi Jobs Central Learning Ranking and Poll, và nằm trong top 3 trường tư thục tại Singapore trong 4 năm (2009; 2010; 2013 & 2014) bởi Giải thưởng AsiaOne People’s Choice Kaplan Singapore. đã thành lập chính nó như là một trong những tổ chức giáo dục có uy tín nhất. Kaplan cung cấp các chương trình sau đại học, cử nhân và thạc sĩ, và các chương trình tiếng Anh cho sinh viên đến từ khoảng 20 quốc gia khác nhau.

Xem thêm bài viết hay:  Người già Singapore đi học ngày càng nhiều

Nhằm tạo điều kiện cho nhiều sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, hàng năm Kaplan Singapore có chương trình học bổng dành cho sinh viên bậc cử nhân tại trường với các mức học bổng từ 7.000 SGD đến 10.000 SGD.

Học viện Kaplan giảng dạy nhiều chuyên ngành như kinh tế và các chuyên ngành như truyền thông, du lịch – sự kiện, hệ thống thông tin,… học phí như sau:

 • Chương trình tiếng Anh: Tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh thành thạo, Khóa học IELTS,..: S$2,300 – S$12,305
 • Khóa học Dự bị Văn bằng Kaplan Foundation: 4.494 đô la Singapore.
 • Chương trình cao đẳng: 11.984 SGD.
 • Chương trình đại học: từ 23,112 SGD đến 31,565 SGD.
 • Chương trình thạc sĩ: 28.890 SGD.

>> Tìm hiểu thêm về Học viện Kaplan Singapore

3. Học viện PSB

Học viện PSB được sinh viên Việt Nam yêu thích nhấtHọc viện PSB được sinh viên Việt Nam yêu thích nhất

Học viện PSB là một trong những tổ chức giáo dục tư thục hàng đầu Singapore với chất lượng giáo dục cao và hơn 50 năm kinh nghiệm. Phương pháp giáo dục đặc biệt của PSB mang lại cho sinh viên lợi thế và giúp họ cạnh tranh trong môi trường kinh tế ngày nay, đó là lý do tại sao nhiều sinh viên quốc tế coi PSB là một trong số ít trường tư thục Singapore ở Singapore. Học viện PSB là một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất tại Singapore với hơn 50 năm kinh nghiệm giảng dạy.

PSB cũng là trường tư thục duy nhất thuộc sở hữu của Bộ Thương mại và Công nghiệp Singapore (trực thuộc Chính phủ Singapore) đào tạo các chương trình học đa dạng: Tiếng Anh, Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh, Tài chính Kế toán, Truyền thông, Marketing, Kinh doanh khách sạn, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật (engineering). Mỗi năm, PSB cung cấp các chương trình học toàn thời gian và bán thời gian phù hợp với hơn 11.000 sinh viên trong nước và quốc tế đang theo học tại PSB.

Xem thêm bài viết hay:  Tất tần tật thông tin về tính cách, tình yêu và sự nghiệp của Thiên Bình

Học viện PSB nổi bật với các chuyên ngành đào tạo: Tiếng Anh dự bị, Kinh tế, Khoa học, Quản trị khách sạn, trường có 3 cấp độ đào tạo là Cao đẳng, Đại học và Thạc sĩ.

>> Tìm hiểu thêm về Học viện PSB

4. Học viện SIM

du học singapore lớp 1

Học viện SIM tại Singapore là một tổ chức giáo dục được thành lập bởi Ủy ban Phát triển Kinh tế Singapore vào năm 1964 để cung cấp các chương trình đào tạo quản lý nhằm nâng cao khả năng quản lý của các công ty và tổ chức tại Singapore. Là trường đại học tư thục được yêu thích tại Singapore, sứ mệnh của Đại học SIM là mang đến sự xuất sắc trong giáo dục thường xuyên thông qua trải nghiệm học tập được thiết kế độc đáo nhằm chuẩn bị đầy đủ cho sinh viên cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Với hơn 13.000 sinh viên, Đại học SIM có phương pháp học tập linh hoạt và định hướng thực hành, đồng thời cung cấp hơn 50 chương trình học trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sinh viên đủ điều kiện theo học chương trình đại học tại Đại học SIM sẽ nhận được khoản trợ cấp của chính phủ lên tới 55% học phí và tiếp cận học bổng chính phủ, các khoản vay học phí và học phí. Đại học SIM là một trường đại học phi lợi nhuận và Quỹ Giáo dục Đại học SIM là “Viện Nhân vật Công cộng” (IPC) của Singapore kể từ tháng 9 năm 2005.

Các chuyên ngành học nổi tiếng tại SIM là: kinh tế, nghệ thuật, khoa học và quản lý. Nhiều ngành học được liên kết với các trường đại học châu Âu. Trường có nhiều bậc học với mức học phí bao gồm: cơ bản (2467 đô la Singapore), cao đẳng (11770 đô la Singapore), đại học (khoảng 20.000 – 50.000 đô la Singapore), chương trình sau đại học và thạc sĩ (khoảng 15.000 – 25 000 đô la Singapore) . ).

>> Học bổng 100% toàn bộ học phí tại SIM chỉ có tại đây

5. Đo Lường Trường Quốc Tế

lĩnh vực đo lườnglĩnh vực đo lường

Được thành lập vào năm 1980, Dimensions có 4 trường: School of Languages, School of Hospitality, Preparatory School, School of Higher Education (Sau đại học). Dimension là trường tư thục Singapore thu hút học sinh quốc tế với nhiều khóa học đa dạng đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của học sinh quốc tế. Trường có tổng cộng 89 phòng học, 6 phòng thực hành và các cơ sở vật chất khác như thư viện, phòng thí nghiệm hóa học, phòng gửi hành lý, phòng vi tính, căng tin, hội trường, sân bóng rổ, sân bóng đá…

Xem thêm bài viết hay:  Thẻ Techcombank rút được bao nhiêu tiền? Hạn mức rút tiền của thẻ Techcombank

Trường Dimension chuyên đào tạo các khóa học về du lịch và khách sạn cấp bằng cao đẳng, cử nhân và chứng chỉ ngắn hạn. Ngoài ra, trường còn có các lớp đại học và sau đại học các ngành MBA, quản trị kinh doanh, tài chính kế toán, du lịch khách sạn.

Học phí chương trình cao đẳng từ 6.800 – 9.500 SGD/khóa, chương trình đại học – 16.800 SGD/khóa, chương trình MBA – 19.800 SGD/khóa.

Hi vọng bài viết trên đã giúp các bạn biết được những thông tin về chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore. Để tìm hiểu thêm thông tin về đất nước Singapore, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0944.788.798 hoặc đặt lịch hẹn tư vấn để được hỗ trợ nhanh nhất.

Du học Singapore 2109

Ưu đãi đặc biệt khi đăng ký du học Singapore cùng ASCI Group

 • Tư vấn miễn phí; phí chuyển tiền và phí dịch vụ – khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào của ASCI Group
 • Tặng Gói định hướng nghề nghiệp cho học sinh có nguyện vọng du học (chỉ với ASCI Group) trị giá 5 triệu đồng.
 • Tặng vé máy bay Việt Nam – Singapore
 • Check-in miễn phí tại sân bay Việt Nam
 • Tôi cung cấp các khóa kỹ năng mềm: Chuẩn bị du học (trước khi đi), Sơ cấp cứu, Văn hóa giao tiếp trên bàn ăn

Bạn thấy bài viết Tổng hợp các trường đại học tốt nhất tại Singapore 2019 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tổng hợp các trường đại học tốt nhất tại Singapore 2019 bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Tổng hợp các trường đại học tốt nhất tại Singapore 2019 của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận