Tổng quan về Học viện Training Vision Singapore

Là một trong những học viện đã nhận được Chứng nhận Edutrust 4 năm, chứng nhận chất lượng giáo dục cao nhất của Singapore, Training Vision Academy là lựa chọn đúng đắn cho những học viên muốn học chuyên sâu các ngành nghề nước ngoài tại Singapore.

Đào tạo Vision Academy Singapore (Hình minh họa)

Sứ mệnh và sứ mệnh của Đào tạo Vision Academy

Học viện Đào tạo Vision Singapore được thành lập năm 1991 và là cơ sở giáo dục hàng đầu với các chương trình đa ngành và các khóa học dành cho người lớn. Các khóa đào tạo của Vision Academy tập trung vào việc cải thiện các kỹ năng và kỹ năng giao tiếp mà sinh viên cần có. Khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp chứng chỉ (diploma) hoặc bằng cấp (degree) tùy theo khóa học.

học viện đào tạo tầm nhìnĐào tạo Vision Academy là cơ sở giáo dục hàng đầu về chương trình đa ngành và khóa học cho người lớn (Ảnh minh họa)

Đào tạo Học viện Vision Singapore cung cấp các khóa học khác nhau cho mọi học sinh. Không gian học tập như lớp học mang đến trải nghiệm học tập đỉnh cao với truy cập internet không dây, khu vực ăn uống được thiết kế theo hướng mở giúp sinh viên tự do kết bạn và chia sẻ thông tin. Cổng thông tin cung cấp cho sinh viên khả năng truy cập nội dung bài học mọi lúc mọi nơi.

Các khóa học tại Training Vision Academy Singapore

1. Chứng chỉ Quản lý Dịch vụ (Diploma in Service Management)

Khóa học được thiết kế dành cho các nhà lãnh đạo và quản lý đang trau dồi khả năng lãnh đạo thành công lực lượng lao động đa dạng về văn hóa nhằm cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ chất lượng trong môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng. Được thiết kế để giúp sinh viên cập nhật những xu hướng và thực tiễn mới nhất trong ngành kinh doanh, sinh viên sẽ học các khía cạnh hàng đầu của việc phát triển và thực hiện chiến lược liên quan đến quản lý.

Xem thêm bài viết hay:  Học bổng 100% học phí từ Kaplan

học viện đào tạo tầm nhìnVision Academy đào tạo các khóa học dành cho cấp quản lý, lãnh đạo (Ảnh minh họa)

Yêu cầu đầu vào: Ít nhất IELTS 5.0 hoặc tương đương hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của Training Vision. Bạn sẽ được cấp Giấy chứng nhận thành tích sau khi hoàn thành toàn bộ mô-đun và Giấy chứng nhận do SkillFuture Singapore cấp.

2. Văn bằng nâng cao Quản lý dịch vụ

Chứng chỉ Nâng cao về Quản lý Dịch vụ trang bị cho sinh viên kiến ​​thức, kỹ năng và khả năng điều hướng thành công lực lượng lao động đa dạng và môi trường kinh doanh được đặc trưng bởi sự thay đổi nhanh chóng và toàn cầu hóa. Các kỹ năng lãnh đạo, lập kế hoạch và quản lý con người mà chương trình này sở hữu sẽ giúp bạn vượt trội trong vai trò giám sát và quản lý trong ngành dịch vụ.

học viện đào tạo tầm nhìnVision Academy đào tạo nâng cao kiến ​​thức trong lĩnh vực quản lý dịch vụ (Ảnh minh họa)

Yêu cầu đầu vào: Học sinh phải đạt tối thiểu IELTS 5.5 hoặc tương đương hoặc vượt qua Bài kiểm tra đầu vào tiếng Anh của Training Vision. Chứng chỉ sẽ do Vision Academy đào tạo cấp.

3. Cử nhân Khoa học Xã hội (Danh dự) ngành Quản trị Kinh doanh.

Đây là chương trình 12 tháng do Đại học Bath Spa ở Vương quốc Anh cung cấp nhằm giúp sinh viên thành thạo quản lý kinh doanh. Ngoài việc làm quen với môi trường kinh doanh và hiểu được tư duy kinh tế, sinh viên sẽ hiểu sâu hơn về vai trò của dữ liệu và thông tin trong kinh doanh. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được chuẩn bị tốt trong cả khu vực tư nhân và công cộng cho các công việc trong quản lý, điều hành, vận hành, hậu cần, ngân hàng, bán hàng, tiếp thị và dịch vụ khách hàng.

Xem thêm bài viết hay:  Hướng dẫn làm lồng đèn kéo quân đơn giản cho bé vui Trung Thu

học viện đào tạo tầm nhìnVision Academy hợp tác đào tạo với Đại học Bath Spa – Vương quốc Anh (Ảnh minh họa)

Yêu cầu đầu vào: Học sinh yêu cầu điểm IELTS 6.0 với điểm tối thiểu là 5.5 ở các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết hoặc WPL Advanced cấp độ 7 trở lên.

4. Văn bằng sau đại học về Chiến lược kỹ thuật số, Lãnh đạo và Đổi mới.

Được đồng tổ chức với Đại học Boston, khóa học trang bị cho sinh viên các kỹ năng kỹ thuật số và quản lý mà họ cần để phát triển trong thế giới toàn cầu hóa công nghệ mới. Học sinh học cách đánh giá và nhận xét về các vấn đề công nghệ, kinh doanh và quản lý hiện tại có ảnh hưởng đến các tổ chức. Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận được tài trợ để học lấy bằng Thạc sĩ Khoa học về Đổi mới Kỹ thuật số của Đại học Boston.

học viện đào tạo tầm nhìnHọc viện Đào tạo Tầm nhìn điều hành các khóa học được tổ chức với sự hợp tác của Đại học Boston danh tiếng (Ảnh minh họa).

Yêu cầu đầu vào: Sinh viên yêu cầu có bằng cử nhân hoặc tương đương trong một chuyên ngành liên quan có hướng dẫn bằng tiếng Anh và IELTS 6.0 hoặc WPL cấp 7 hoặc tương đương. Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận được chứng chỉ do Vision Institute for Learning và Đại học Boston cấp, cũng như chứng chỉ hoàn thành các học phần do SkillFuture Singapore phê duyệt.

Xem thêm bài viết hay:  Cấu trúc WOULD YOU MIND trong tiếng Anh: Cấu trúc, cách dùng và bài tập vận dụng

Ưu đãi đặc biệt khi đăng ký du học Singapore tại ASCI

  • Miễn phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào
  • Phân phối Gói nghề nghiệp quốc tế (chỉ có tại ASCI) với số tiền 5 triệu
  • Tư vấn miễn phí; phí chuyển tiền và phí dịch vụ
  • Tặng vé máy bay Việt Nam – Singapore
  • Đưa đón miễn phí từ sân bay Singapore.
  • Dịch vụ đưa đón miễn phí đến/từ Sân bay Nội Bài.
  • Cung cấp các khóa học kỹ năng mềm: Sơ cấp cứu, Văn hóa giao tiếp trên bàn ăn

dangeungai-300x84

  • Duhoctoancau.com tự hào là đơn vị tư vấn du học số 1 Việt Nam, là sản phẩm của tập đoàn tư vấn giáo dục ASCI với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học tại nhiều quốc gia trên thế giới và nhiều chương trình du học khác nhau.
  • Duhoctoancau.com là tổ chức duy nhất tại Việt Nam tư vấn du học dựa trên nghiên cứu cá nhân học sinh. Chúng tôi cam kết 100% tư vấn tuân thủ các tiêu chuẩn của ICC.
  • Chúng tôi không chỉ tư vấn, chúng tôi nỗ lực hỗ trợ 100% các vấn đề liên quan đến thủ tục xin Visa và du học. Vui lòng liên hệ hotline 0944.788.798 hoặc đăng ký tư vấn miễn phí để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bạn thấy bài viết Tổng quan về Học viện Training Vision Singapore có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tổng quan về Học viện Training Vision Singapore bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Tổng quan về Học viện Training Vision Singapore của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận