Du Học

Top 10 các doanh nghiệp tuyển dụng Kỹ sư cơ khí lương cao

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Top 10 các doanh nghiệp tuyển dụng Kỹ sư cơ khí lương cao

phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Du Học tại đây => Kiến Thức Du Học

Mục lục

  • Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast
  • Công Ty TNHH Cơ Khí Chế Tạo Hòa Phát
  • PMAS. Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn
  • TADA Automation Co., Ltd
  • Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Công nghiệp BCM
  • Công ty TNHH Mabuchi Motor Việt Nam
  • Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Liên An
  • Công Ty TNHH Cơ Khí Chế Tạo Nhật Vinh
  • Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Và Dịch Vụ An Bình
  • Công ty TNHH Sản xuất Thiết bị Công nghiệp TTQ

Trên thị trường hiện nay, công ty nào đang tuyển dụng kỹ sư cơ khí lương cao? Bạn đang muốn học cách chọn môi trường làm việc với mức thu nhập khủng cho bản thân? Vậy hãy cùng bỏ túi top 10 qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây ngay nhé!

TÌM VIỆC KỸ SƯ CƠ KHÍ CÔNG VIỆC

Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast

VinFast là nhà sản xuất ô tô của Việt Nam. Tuy mới thành lập năm 2017 nhưng đã nhanh chóng trở thành một tên tuổi lớn trên thị trường nước nhà. Không chỉ vậy, đây còn là thành viên của tập đoàn Vingroup lớn nhất nhì nước ta. Điều này có thể thấy độ hot và mức lương dành cho kỹ sư cơ khí ở đây là cực cao.

Doanh nghiệp tuyển dụng kỹ sư cơ khí lương cao

Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast

Nhà máy sản xuất sản phẩm chính của VinFast được đặt tại Hải Phòng với quy mô lên đến 335ha. Nhu cầu tuyển dụng kỹ sư cơ khí ô tô tăng cao với mức thu nhập hấp dẫn cho các bạn thử sức.

👉 Xem thêm: [Định hướng nghề nghiệp] Sinh viên tốt nghiệp ngành cơ khí ra trường làm gì?

Công Ty TNHH Cơ Khí Chế Tạo Hòa Phát

Khi tìm hiểu các doanh nghiệp tuyển dụng kỹ sư cơ khí lương cao, không thể bỏ qua cái tên Hòa Phát. Đây là đơn vị chuyên cung cấp máy móc thiết bị xây dựng, khai thác đá,…

Họ sử dụng trang thiết bị hiện đại để cung cấp những sản phẩm chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn đến từng khách hàng trong và ngoài nước. Một số thương hiệu nổi tiếng của Hòa Phát như: MIKASA, TSURUMI, KOSHIN, …

Công ty dành nhiều cơ hội tuyển dụng kỹ sư cơ khí mới ra trường cho các bạn trẻ tài năng. Thu nhập tại đây không chỉ cao mà còn ổn định với các chính sách hấp dẫn.

PMAS. Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn

Doanh nghiệp tuyển dụng kỹ sư cơ khí lương cao

PMAS. Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn

PMAS hay Dịch vụ Lắp ráp Gia công Chính xác là một công ty có vốn nước ngoài từ Thụy Sĩ. Đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị cơ khí chính xác với công nghệ hiện đại. Trụ sở chính của doanh nghiệp đặt tại Bình Dương. Đây là một trong những môi trường làm việc có mức thu nhập hấp dẫn dành cho các kỹ sư cơ khí khu vực phía Nam.

TADA Automation Co., Ltd

Đây là doanh nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị, máy móc tự động hóa cho các ngành công nghiệp thực phẩm, điện tử, cơ khí, chế tạo máy. Không chỉ vậy, họ còn là đối tác chiến lược của Cognex, LG, Panasonic, Samsung, Shodensha, v.v.

Họ thường xuyên tuyển dụng kỹ sư cơ khí – Hà Nội để đáp ứng nhu cầu hoạt động của họ. Với lợi thế là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn, mức lương kỹ sư cơ khí tại đây vô cùng hấp dẫn.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Công nghiệp BCM

Doanh nghiệp tuyển dụng kỹ sư cơ khí lương cao

Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Công nghiệp BCM


BCM cũng là một cái tên trong danh sách các doanh nghiệp tuyển dụng kỹ sư cơ khí lương cao hiện nay. Đơn vị này cung cấp linh kiện, phụ kiện cho các loại máy công nghiệp, thiết bị sản xuất, dây chuyền tự động hóa, v.v.

Công ty TNHH Mabuchi Motor Việt Nam

Tuyển Kỹ Sư Thiết Kế Cơ Khí với mức thu nhập cao là tin tức được Mabuchi Motor Việt Nam đăng tải thường xuyên. Doanh nghiệp hiện có 2 nhà máy đang hoạt động tại Đồng Nai và Đà Nẵng. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là cung cấp linh kiện điện tử.

👉 Xem thêm: Kỹ sư cơ khí: Thông tin mà những người thợ sửa xe không nên bỏ lỡ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Liên An

Liên An là doanh nghiệp chuyên cung cấp và sản xuất các thiết bị, máy móc, phụ kiện phục vụ cho lĩnh vực nông nghiệp, điện tử, cơ khí và công nghiệp. Sản phẩm của họ đã có mặt trên thị trường và nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng. Kinh nghiệm và hoạt động sản xuất thuận lợi tạo điều kiện cho doanh nghiệp Liên An tuyển dụng kỹ sư cơ khí với mức thu nhập hấp dẫn.

Công Ty TNHH Cơ Khí Chế Tạo Nhật Vinh

Các doanh nghiệp tuyển dụng kỹ sư cơ khí lương cao hiện nay phải kể đến Nhật Vinh. Đây là đơn vị sản xuất, gia công, chế tạo máy móc thiết bị cho ngành thực phẩm, hóa chất, dược phẩm.

Đặc biệt hơn, nhu cầu tuyển dụng kỹ sư cơ khí chế tạo máy là rất lớn. Chính vì vậy, Nhật Vinh là một trong những môi trường làm việc hấp dẫn đối với nhiều người lao động hiện nay.

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Và Dịch Vụ An Bình

An Bình là công ty có trụ sở tại Hải Phòng với quy mô nhà xưởng lên đến 1.000m2. Đơn vị gia công, thiết kế, chế tạo máy phục vụ sản xuất công nông nghiệp.

Doanh nghiệp tuyển dụng kỹ sư cơ khí lương cao

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Và Dịch Vụ An Bình

Nhu cầu tuyển dụng kỹ sư cơ khí của An Bình đang tăng lên từng ngày với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn cho người lao động. Doanh nghiệp này đang là thị trường việc làm hấp dẫn cho các bạn trẻ Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

👉 Xem thêm: Lương kỹ sư cơ khí ở Việt Nam là bao nhiêu? Làm gì để tăng thu nhập?

Công ty TNHH Sản xuất Thiết bị Công nghiệp TTQ

Doanh nghiệp này chuyên sản xuất các dây chuyền phục vụ chế biến nông sản. Một trong những thế mạnh của nền nông nghiệp Việt Nam nên hoạt động kinh doanh vô cùng hiệu quả. Nhu cầu tuyển dụng kỹ sư cơ khí cũng liên tục được đăng tải.

Trên đây là danh sách các doanh nghiệp tuyển dụng kỹ sư cơ khí với mức lương cao mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Để có được những cơ hội tốt nhất, bạn cần phải thực sự có năng lực. Cùng JobsGo.vn nắm bắt những “Việc làm hay”!

JobsGO


Thông tin thêm

Top 10 các doanh nghiệp tuyển dụng Kỹ sư cơ khí lương cao

#Top #các #doanh #nghiệp #tuyển #dụng #Kỹ #sư #cơ #khí #lương #cao

[rule_3_plain]

#Top #các #doanh #nghiệp #tuyển #dụng #Kỹ #sư #cơ #khí #lương #cao

Mục lục

Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast
Công Ty TNHH Chế Tạo Cơ Khí Hòa Phát
Công ty TNHH PMAS
Công ty TNHH Tự Động Hoá TADA
Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Công nghiệp BCM
Công ty TNHH Mabuchi Motor Việt Nam
Công Ty TNHH SX TM DV XNK Liên An
Công ty TNHH Cơ Khí Chế Tạo Máy Nhật Vinh
Công Ty CP Cơ Khí Và Dịch Vụ An Bình
Công ty TNHH Chế Tạo Thiết Bị Công Nghiệp TTQ

Trên thị trường hiện nay, các doanh nghiệp tuyển dụng kỹ sư cơ khí lương cao gọi tên những đơn vị nào? Bạn đang muốn tìm hiểu để có thể lựa chọn môi trường làm việc với thu nhập tuyệt vời cho bản thân? Vậy cùng bỏ túi top 10 qua chia sẻ trong bài viết dưới đây ngay nhé!

TÌM VIỆC LÀM KỸ SƯ CƠ KHÍ
Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast
VinFast là doanh nghiệp sản xuất ô tô của Việt Nam. Dù nó mới được thành lập năm 2017, nhưng đã nhanh chóng trở thành một cái tên lớn tại thị trường nước nhà. Không những vậy, nó còn là một thành viên của tập đoàn Vingroup lớn nhất nhì nước ta. Điều này có thể thấy được độ hot và mức lương tại đây cho kỹ sư cơ khí là cực kỳ cao.

Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast

Nhà máy sản phẩm chính của VinFast được đặt tại Hải Phòng với quy mô lên đến 335ha. Nhu cầu tuyển dụng kỹ sư cơ khí ô tô cao với mức thu nhập hấp dẫn cho các bạn thử sức.
👉 Xem thêm: [Định hướng nghề nghiệp] Ngành cơ khí chế tạo máy ra trường làm gì?
Công Ty TNHH Chế Tạo Cơ Khí Hòa Phát
Khi tìm hiểu các doanh nghiệp tuyển dụng kỹ sư cơ khí lương cao không thể bỏ qua cái tên Hoà Phát. Đây là đơn vị chuyên cung cấp máy móc thiết bị xây dựng, khai thác đá,…
Họ sử dụng trang thiết bị hiện đại để cung cấp sản phẩm chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn đến từng khách hàng trong và ngoài nước. Một số thương hiệu nổi tiếng của Hoà Phát như: MIKASA, TSURUMI, KOSHIN,…
Doanh nghiệp dành rất nhiều cơ hội tuyển dụng kỹ sư cơ khí mới ra trường cho các bạn trẻ có năng. Thu nhập tại đây không chỉ cao mà còn ổn định với chính sách hấp dẫn.
Công ty TNHH PMAS

Công ty TNHH PMAS

PMAS hay Precision Machining Assembling Service là công ty có nguồn vốn nước ngoài đến từ Thuỵ Sĩ. Đơn vị chuyên cung cấp thiết bị cơ khí chính xác với công nghệ hiện đại. Trụ sở chính của doanh nghiệp được đặt tại Bình Dương. Đây là một trong những môi trường làm việc có thu nhập hấp dẫn cho kỹ sư cơ khí khu vực phía Nam.
Công ty TNHH Tự Động Hoá TADA
Đây là doanh nghiệp chuyên cung cấp thiết bị và máy móc tự động hoá cho ngành công nghiệp thực phẩm, điện tử, cơ khí, chế tạo máy. Không những vậy, họ chính là đối tác chiến lược của hãng Cognex, LG, Panasonic, Samsung, Shodensha,…
Họ thường xuyên tuyển dụng kỹ sư cơ khí – Hà Nội để đáp ứng nhu cầu hoạt động của mình. Với lợi thế là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp lớn, mức lương cho kỹ sư cơ khí tại đây cực kỳ hấp dẫn.
Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Công nghiệp BCM

Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Công nghiệp BCM

BCM cũng là cái tên nằm trong danh sách các doanh nghiệp tuyển dụng kỹ sư cơ khí lương cao hiện nay. Đơn vị này chuyển cung cấp linh kiện, phụ kiện cho máy công nghiệp, thiết bị sản xuất, dây chuyền tự động hoá,….
Công ty TNHH Mabuchi Motor Việt Nam
Tuyển dụng Kỹ Sư Thiết kế Cơ Khí với mức thu nhập cao là tin được  Mabuchi Motor Việt Nam thường xuyên đăng tải. Doanh nghiệp nay hiện có 2 nhà máy hoạt động tại Đồng Nai và Đà Nẵng. Lĩnh vực chính là công ty hoạt động là chuyên cung cấp linh kiện điện tử.
👉 Xem thêm: Kỹ sư cơ khí: Những thông tin người theo nghề không nên bỏ lỡ
Công Ty TNHH SX TM DV XNK Liên An
Liên An là doanh nghiệp chuyên cung cấp và sản xuất các thiết bị, máy móc và phụ kiện cho ngành nông nghiệp, điện tử, cơ khí và công nghiệp. Sản phẩm của họ có mặt trên thị trường và nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng. Hoạt động kinh nghiệm và sản xuất thuận lợi tạo điều kiện khiến doanh nghiệp Liên An tuyển dụng kỹ sư cơ khí với mức thu nhập hấp dẫn. 
Công ty TNHH Cơ Khí Chế Tạo Máy Nhật Vinh
Các doanh nghiệp tuyển dụng kỹ sư cơ khí lương cao hiện nay có cả Nhật Vinh. Đây là đơn vị chuyển chế tạo, gia công, sản xuất máy móc, thiết bị cho ngành thực phẩm, hóa chất và dược phẩm.
Đặc biệt hơn, nhu cầu tuyển dụng kỹ sư cơ khí chế tạo máy cực lớn. Chính vì vậy Nhật Vinh là một trong những môi trường làm việc hấp dẫn đối với nhiều người lao động hiện nay.
Công Ty CP Cơ Khí Và Dịch Vụ An Bình
An Bình là công ty có trụ sở tại Hải Phòng với quy mô nhà xưởng sản xuất lên đến 1.000m2. Đơn vị chuyển gia công, thiết kế, chế tạo máy phục vụ cho các ngành sản xuất công nghiệp, nông nghiệp.

Công Ty CP Cơ Khí Và Dịch Vụ An Bình

Nhu cầu tuyển dụng kỹ sư cơ khí của An Bình đang ngày càng tăng cao với mức thu nhập cực hấp dẫn cho người lao động. Doanh nghiệp này chính là một thị trường việc làm hấp dẫn đối với các bạn trẻ tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận.
👉 Xem thêm: Lương kỹ sư cơ khí tại Việt Nam là bao nhiêu? Cần làm gì để tăng thu nhập?
Công ty TNHH Chế Tạo Thiết Bị Công Nghiệp TTQ
Doanh nghiệp này chuyên chế tạo các dây chuyền sản xuất phục vụ cho lĩnh vực chế biến nông sản. Một trong những ngành thế mạnh của nông nghiệp Việt Nam nên hoạt động kinh doanh cực hiệu quả. Nhu cầu tuyển dụng kỹ sư cơ khí cũng được đăng tải liên tục.
Trên đây là danh sách các doanh nghiệp tuyển dụng kỹ sư cơ khí lương cao mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Để có được những cơ hội tốt nhất, bạn cần là người thực sự có năng lực. Nắm bắt “Jobs xịn” với JobsGo.vn bạn nhé! Chia sẻ bài viết này Chia sẻ trên FacebookChia sẻ trên TwitterChia sẻ trên Google+Chia sẻ trên LinkedinChia sẻ trên Pinterest

#Top #các #doanh #nghiệp #tuyển #dụng #Kỹ #sư #cơ #khí #lương #cao

[rule_2_plain]

#Top #các #doanh #nghiệp #tuyển #dụng #Kỹ #sư #cơ #khí #lương #cao

[rule_2_plain]

#Top #các #doanh #nghiệp #tuyển #dụng #Kỹ #sư #cơ #khí #lương #cao

[rule_3_plain]

#Top #các #doanh #nghiệp #tuyển #dụng #Kỹ #sư #cơ #khí #lương #cao

Mục lục

Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast
Công Ty TNHH Chế Tạo Cơ Khí Hòa Phát
Công ty TNHH PMAS
Công ty TNHH Tự Động Hoá TADA
Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Công nghiệp BCM
Công ty TNHH Mabuchi Motor Việt Nam
Công Ty TNHH SX TM DV XNK Liên An
Công ty TNHH Cơ Khí Chế Tạo Máy Nhật Vinh
Công Ty CP Cơ Khí Và Dịch Vụ An Bình
Công ty TNHH Chế Tạo Thiết Bị Công Nghiệp TTQ

Trên thị trường hiện nay, các doanh nghiệp tuyển dụng kỹ sư cơ khí lương cao gọi tên những đơn vị nào? Bạn đang muốn tìm hiểu để có thể lựa chọn môi trường làm việc với thu nhập tuyệt vời cho bản thân? Vậy cùng bỏ túi top 10 qua chia sẻ trong bài viết dưới đây ngay nhé!

TÌM VIỆC LÀM KỸ SƯ CƠ KHÍ
Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast
VinFast là doanh nghiệp sản xuất ô tô của Việt Nam. Dù nó mới được thành lập năm 2017, nhưng đã nhanh chóng trở thành một cái tên lớn tại thị trường nước nhà. Không những vậy, nó còn là một thành viên của tập đoàn Vingroup lớn nhất nhì nước ta. Điều này có thể thấy được độ hot và mức lương tại đây cho kỹ sư cơ khí là cực kỳ cao.

Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast

Nhà máy sản phẩm chính của VinFast được đặt tại Hải Phòng với quy mô lên đến 335ha. Nhu cầu tuyển dụng kỹ sư cơ khí ô tô cao với mức thu nhập hấp dẫn cho các bạn thử sức.
👉 Xem thêm: [Định hướng nghề nghiệp] Ngành cơ khí chế tạo máy ra trường làm gì?
Công Ty TNHH Chế Tạo Cơ Khí Hòa Phát
Khi tìm hiểu các doanh nghiệp tuyển dụng kỹ sư cơ khí lương cao không thể bỏ qua cái tên Hoà Phát. Đây là đơn vị chuyên cung cấp máy móc thiết bị xây dựng, khai thác đá,…
Họ sử dụng trang thiết bị hiện đại để cung cấp sản phẩm chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn đến từng khách hàng trong và ngoài nước. Một số thương hiệu nổi tiếng của Hoà Phát như: MIKASA, TSURUMI, KOSHIN,…
Doanh nghiệp dành rất nhiều cơ hội tuyển dụng kỹ sư cơ khí mới ra trường cho các bạn trẻ có năng. Thu nhập tại đây không chỉ cao mà còn ổn định với chính sách hấp dẫn.
Công ty TNHH PMAS

Công ty TNHH PMAS

PMAS hay Precision Machining Assembling Service là công ty có nguồn vốn nước ngoài đến từ Thuỵ Sĩ. Đơn vị chuyên cung cấp thiết bị cơ khí chính xác với công nghệ hiện đại. Trụ sở chính của doanh nghiệp được đặt tại Bình Dương. Đây là một trong những môi trường làm việc có thu nhập hấp dẫn cho kỹ sư cơ khí khu vực phía Nam.
Công ty TNHH Tự Động Hoá TADA
Đây là doanh nghiệp chuyên cung cấp thiết bị và máy móc tự động hoá cho ngành công nghiệp thực phẩm, điện tử, cơ khí, chế tạo máy. Không những vậy, họ chính là đối tác chiến lược của hãng Cognex, LG, Panasonic, Samsung, Shodensha,…
Họ thường xuyên tuyển dụng kỹ sư cơ khí – Hà Nội để đáp ứng nhu cầu hoạt động của mình. Với lợi thế là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp lớn, mức lương cho kỹ sư cơ khí tại đây cực kỳ hấp dẫn.
Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Công nghiệp BCM

Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Công nghiệp BCM

BCM cũng là cái tên nằm trong danh sách các doanh nghiệp tuyển dụng kỹ sư cơ khí lương cao hiện nay. Đơn vị này chuyển cung cấp linh kiện, phụ kiện cho máy công nghiệp, thiết bị sản xuất, dây chuyền tự động hoá,….
Công ty TNHH Mabuchi Motor Việt Nam
Tuyển dụng Kỹ Sư Thiết kế Cơ Khí với mức thu nhập cao là tin được  Mabuchi Motor Việt Nam thường xuyên đăng tải. Doanh nghiệp nay hiện có 2 nhà máy hoạt động tại Đồng Nai và Đà Nẵng. Lĩnh vực chính là công ty hoạt động là chuyên cung cấp linh kiện điện tử.
👉 Xem thêm: Kỹ sư cơ khí: Những thông tin người theo nghề không nên bỏ lỡ
Công Ty TNHH SX TM DV XNK Liên An
Liên An là doanh nghiệp chuyên cung cấp và sản xuất các thiết bị, máy móc và phụ kiện cho ngành nông nghiệp, điện tử, cơ khí và công nghiệp. Sản phẩm của họ có mặt trên thị trường và nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng. Hoạt động kinh nghiệm và sản xuất thuận lợi tạo điều kiện khiến doanh nghiệp Liên An tuyển dụng kỹ sư cơ khí với mức thu nhập hấp dẫn. 
Công ty TNHH Cơ Khí Chế Tạo Máy Nhật Vinh
Các doanh nghiệp tuyển dụng kỹ sư cơ khí lương cao hiện nay có cả Nhật Vinh. Đây là đơn vị chuyển chế tạo, gia công, sản xuất máy móc, thiết bị cho ngành thực phẩm, hóa chất và dược phẩm.
Đặc biệt hơn, nhu cầu tuyển dụng kỹ sư cơ khí chế tạo máy cực lớn. Chính vì vậy Nhật Vinh là một trong những môi trường làm việc hấp dẫn đối với nhiều người lao động hiện nay.
Công Ty CP Cơ Khí Và Dịch Vụ An Bình
An Bình là công ty có trụ sở tại Hải Phòng với quy mô nhà xưởng sản xuất lên đến 1.000m2. Đơn vị chuyển gia công, thiết kế, chế tạo máy phục vụ cho các ngành sản xuất công nghiệp, nông nghiệp.

Công Ty CP Cơ Khí Và Dịch Vụ An Bình

Nhu cầu tuyển dụng kỹ sư cơ khí của An Bình đang ngày càng tăng cao với mức thu nhập cực hấp dẫn cho người lao động. Doanh nghiệp này chính là một thị trường việc làm hấp dẫn đối với các bạn trẻ tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận.
👉 Xem thêm: Lương kỹ sư cơ khí tại Việt Nam là bao nhiêu? Cần làm gì để tăng thu nhập?
Công ty TNHH Chế Tạo Thiết Bị Công Nghiệp TTQ
Doanh nghiệp này chuyên chế tạo các dây chuyền sản xuất phục vụ cho lĩnh vực chế biến nông sản. Một trong những ngành thế mạnh của nông nghiệp Việt Nam nên hoạt động kinh doanh cực hiệu quả. Nhu cầu tuyển dụng kỹ sư cơ khí cũng được đăng tải liên tục.
Trên đây là danh sách các doanh nghiệp tuyển dụng kỹ sư cơ khí lương cao mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Để có được những cơ hội tốt nhất, bạn cần là người thực sự có năng lực. Nắm bắt “Jobs xịn” với JobsGo.vn bạn nhé! Chia sẻ bài viết này Chia sẻ trên FacebookChia sẻ trên TwitterChia sẻ trên Google+Chia sẻ trên LinkedinChia sẻ trên Pinterest

Nguồn: https://duhoc-o-canada.com/

#Top #các #doanh #nghiệp #tuyển #dụng #Kỹ #sư #cơ #khí #lương #cao

Xem thêm:   5 trải nghiệm du học tuyệt vời ở St. Thomas More School

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button