Du Học

Top 10 đại học hàng đầu Singapore

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Top 10 đại học hàng đầu Singapore phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Du Học tại đây => Kiến Thức Du Học

10 trường đại học hàng đầu ở Singapore

Việc lựa chọn trường đại học nổi tiếng ở Singapore luôn là ưu tiên của sinh viên quốc tế khi du học Singapore. Đảo quốc sư tử với nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới, cùng khí hậu ôn hòa, môi trường trong lành, văn minh, hiện đại hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn sinh viên.

Hệ thống giáo dục chất lượng cao của các trường đại học nổi tiếng tại Singapore

Thay đổi tư duy

Sau khi giành được độc lập, Singapore gặp rất nhiều khó khăn đối với sự phát triển của mình. Không có nhiều tài nguyên thiên nhiên, chịu nhiều thiệt hại nặng nề sau chiến tranh, Đảo quốc Sư tử cần có những chiến lược và chính sách hợp lý để vực dậy đất nước.

Cố Thủ tướng Lý Quang Diệu từng cho rằng sự phát triển của một đất nước, giàu hay nghèo đều phụ thuộc vào yếu tố then chốt – Con người. Kể từ đó, chính phủ Singapore bắt đầu chú trọng đầu tư và phát triển nền giáo dục nước này.

Kế thừa và phát triển dựa trên nền giáo dục lâu đời của Anh Quốc, Singapore đã vận dụng linh hoạt, đảm bảo chất lượng giáo dục cao và bắt kịp xu hướng toàn cầu. Tính đến thời điểm hiện tại, Singapore là một trong những quốc gia Châu Á có nền giáo dục tốt nhất thế giới.

Hệ thống giáo dục xuất sắc và tiềm năng

Nền giáo dục Singapore được đánh giá rất tốt, không chỉ ở Châu Á, mà còn trên toàn thế giới. Singapore liên tục đạt kết quả cao nhất trong các chương trình đánh giá học tập như TIMSS và PISA (OECD).

Bằng cấp do các tổ chức giáo dục tại Singapore cấp cho sinh viên tốt nghiệp luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất trong số các hệ thống giáo dục trên toàn thế giới. Hầu hết các trường đối tác của các trường đại học, học viện tại Singapore đều nằm trong nhóm 2% các trường đại học danh giá nhất thế giới hoặc nằm trong Top 100 trường đại học tốt nhất thế giới.

Xem thêm:   Cách Trả Lời Phỏng Vấn Visa Du Học Mỹ : 5 Chú Ý Giúp Bạn Tăng Tỉ Lệ Đậu

Ngoài chi phí du học Singapore tương đối thấp thì thời gian học đại học tại Singapore cũng khá ngắn, chỉ kéo dài từ 2 – 2,5 năm. Như vậy, sinh viên hoàn toàn có thể tốt nghiệp đại học khi 19 tuổi và tốt nghiệp thạc sĩ khi 20 tuổi.

Danh sách các trường đại học nổi tiếng ở Singapore

Đại học Quốc gia Singapore (NUS)

Được thành lập vào năm 1905, Đại học Quốc gia Singapore (NUS) là trường đa ngành với thế mạnh đặc biệt trong lĩnh vực y tế. NUS cũng được giới chuyên môn đánh giá là một trong những trường đại học đào tạo tốt nhất không chỉ ở Châu Á mà còn trên thế giới. Cụ thể, trong bảng xếp hạng QS, trường đứng thứ 12 thế giới và đứng thứ 1 Châu Á về chất lượng giáo dục. Học phí và lệ phí của trường từ 39,736-48,836S $ (2016)

Đại học Công nghệ Nanyang (NTU)

Đại học Công nghệ Nanyang vinh dự đứng thứ 13 trên thế giới và thứ 3 tại Châu Á. NTU luôn được xếp hạng cao trong các lĩnh vực liên quan đến kỹ thuật và xây dựng. Với bề dày lịch sử hơn 60 năm (từ năm 1955), trường hiện là một trong những trường Đại học Công nghệ hàng đầu Châu Á và hàng năm thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế theo học. Học phí của trường từ 17,450-72,100S $ tùy ngành học (2017).

Đại học Quản lý Singapore (SMU)

Dù có bề dày lịch sử không lớn (thành lập năm 2000) nhưng SMU được giới chuyên môn đánh giá cao về những thành tích đã đạt được. Là trường chuyên đào tạo và nghiên cứu đa ngành, đặc biệt là về các vấn đề Châu Á, SMU đã tạo nên sự khác biệt so với các trường khác là số lượng sinh viên trong một lớp học rất ít. Bên cạnh đó, trường cũng đề cao sự tương tác giữa sinh viên và giảng viên chứ không chỉ là lý thuyết. Học phí của trường từ 43,380-45,120S $ (2017)

Xem thêm:   Các Trường Đại Học Bổng Du Học Nhật Bản Toàn Phần 2019 Dành Cho Du Học Sinh

Đại học Công nghệ và Thiết kế (SUTD)

Nếu bạn đang tìm một ngôi trường có thế mạnh về công nghệ, thiết kế và trang thiết bị hiện đại hàng đầu thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Thành lập năm 2015, SUTD là ngôi trường được phát triển dựa trên sự hợp tác giữa Học viện Công nghệ Massachusetts (Mỹ) và Đại học Chiết Giang (Trung Quốc) nhằm mang đến một môi trường học tập đa dạng và phong phú trong các lĩnh vực chuyên môn. ngành cũng như chất lượng đào tạo cao nhất. Ngoài ra, nó là trường đại học duy nhất nằm ở phía Đông của Singapore. Học phí năm 2017: 67,838S $

Cao đẳng Yale -NUS

Được thành lập vào năm 2011, Yale-NUS College là trường cao đẳng nghệ thuật được thành lập bởi sự hợp tác giữa Đại học Yale – trường đại học có bề dày lịch sử 300 năm và Đại học Quốc gia (NUS) của Singapore. Đây là trường nghệ thuật tự do ở Singapore và là một trong số ít trường đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này ở Châu Á. Học phí 2017-2018: 67,880S $

Đại học James Cook

Đại học James Cook (JCUS) với thành tích tiêu biểu là trường duy nhất tại Singapore được NEAS cấp chứng chỉ về giảng dạy tiếng Anh, trong đó NEAS là Tổ chức chuyên ngành chứng nhận Quốc gia về Đào tạo Anh ngữ. đánh giá và đảm bảo chất lượng của các đơn vị giáo dục Anh ngữ trên toàn thế giới có danh tiếng được thành lập từ năm 1990 đến nay. Không những vậy, đây là ngôi trường đầu tiên nhận được Edutrust Star – chứng chỉ cao nhất về chất lượng giáo dục tại Singapore. Học phí 25,252-58,636S $ (2017)

Xem thêm:    Những điều giúp cuộc sống du học của bạn “tràn đầy” hơn

Kích thước . Cao đẳng quốc tế

Được thành lập vào năm 1980, Dimension International College (hay còn gọi là Dimensions Business School) là trường đào tạo đa ngành nghề. Từ năm 2012 đến năm 2016, trường đã nhận được chứng nhận EDU TRUST của Hội đồng Giáo dục Tư nhân (CPE) 4 năm – đây là chứng nhận tự nguyện do Hội đồng Giáo dục Tư nhân trao cho các cơ sở giáo dục. Các trường tư thục tại Singapore có đủ điều kiện để tuyển sinh và giảng dạy cho sinh viên quốc tế.

Học viện Kaplan Singapore

Là trường đào tạo đa ngành quốc tế, Kaplan Singapore trực thuộc tập đoàn Washington Post – một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới – đã giành được nhiều thành tích như: Trường tư thục tốt nhất Singapore (Xếp hạng theo số Jobscentral 2012-2013) ; Trường đào tạo cao đẳng, đại học và thạc sĩ tư thục tốt nhất Singapore (Xếp hạng Jobscentral 2012); Giải Vàng hạng mục Giáo dục Đại học (Reader’s Digest Trusted Brands 2011);…. Học phí khoảng

Học viện EASB Singapore

Học viện Quản lý Đông Á EASB được thành lập năm 1984, có thế mạnh về chuyên ngành quản lý. Hơn 32 năm qua, trường không ngừng hoàn thiện và phát triển, nhờ đó trường đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá: top 3 học viện có chương trình đào tạo đại học và sau đại học được yêu thích nhất tại Singapore (JobsCentral Learning Rankings 2013); Top 10 học viện tư nhân tốt nhất tại Singapore (Giải thưởng do Người dân bình chọn của AsianOne 2010 – 2011 – 2012);…

Học viện Auston Singapore

Được thành lập vào năm 1996, Auston là một trong những học viện hàng đầu của Singapore, cung cấp chất lượng giáo dục hàng đầu. Trường luôn chú trọng đào tạo cho sinh viên những kiến ​​thức thực tế, đặc biệt trong các lĩnh vực như kỹ thuật, công nghệ và quản lý dự án. Nhờ đó, trường đã vinh dự nhận được chứng nhận Edutrust nhiều năm liên tiếp.

Tổng hợp: vnsava.com


Thông tin thêm

Top 10 đại học hàng đầu Singapore

#Top #đại #học #hàng #đầu #Singapore

[rule_3_plain]

#Top #đại #học #hàng #đầu #Singapore

[rule_1_plain]

#Top #đại #học #hàng #đầu #Singapore

[rule_2_plain]

#Top #đại #học #hàng #đầu #Singapore

[rule_2_plain]

#Top #đại #học #hàng #đầu #Singapore

[rule_3_plain]

#Top #đại #học #hàng #đầu #Singapore

[rule_1_plain]

Nguồn: https://duhoc-o-canada.com/

#Top #đại #học #hàng #đầu #Singapore

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button