Du Học

Top 10 phần mềm học tiếng Anh miễn phí hiệu quả

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Top 10 phần mềm học tiếng Anh miễn phí hiệu quả phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Du Học tại đây => Kiến Thức Du Học

Dưới đây là phần mềm học tiếng Anh miễn phí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để học và luyện tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại di động của mình.

Nếu bạn mới bắt đầu và đang muốn nói tiếng Anh trôi chảy hoặc đang cải thiện kỹ năng đàm thoại tiếng Anh của mình, phần mềm học tiếng Anh dưới đây sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng. Vì vậy, hãy nhớ tải ngay một vài ứng dụng mà bạn cảm thấy phù hợp với mình.

Duolingo - phần mềm học tiếng Anh miễn phí

Duolingo là phần mềm học tiếng Anh phổ biến nhất thế giới hiện nay. Đây cũng là phần mềm học tiếng Anh được khuyên dùng cho người mới. Với Duolingo, việc học tiếng Anh trở nên thật vui và nhẹ nhàng.

Phần mềm học tiếng Anh này được chứng minh là rất hiệu quả trong việc cải thiện các kỹ năng quan trọng nhất (nói, nghe, ngữ pháp) cho người học. Các bài học bao gồm một loạt các hoạt động có thể được tùy chỉnh để phù hợp với cách học của mỗi người. Hệ thống học tập được đánh đố sẽ giúp bạn học tiếng Anh nhanh chóng chỉ trong 20 phút mỗi ngày. Các bài tập Duolingo được thiết kế đặc biệt để giúp người dùng học từ vựng mới một cách hiệu quả.

Phần mềm học tiếng Anh này giúp bạn có động lực học tiếng Anh với phần thưởng sau khi bạn hoàn thành các bài học. Duolingo theo dõi tiến trình hàng ngày của bạn và bạn sẽ nhận được báo cáo tiến độ ngay sau khi hoàn thành bài học. Tuy nhiên, tính năng này sẽ bị vô hiệu hóa nếu điện thoại của bạn không có kết nối mạng.

Bạn có thể sử dụng phiên bản web của Duolingo với máy tính của mình. Với điện thoại, bạn có thể tải phần mềm học tiếng Anh này từ CH Play hoặc App Store.

Busuu – Học ngôn ngữ: Tiếng Anh và hơn thế nữa

Busuu - Phần mềm học tiếng Anh

Busuu là một trong những phần mềm học tiếng Anh tốt nhất hiện nay và được khuyên dùng cho những người mới bắt đầu. Ứng dụng này được thiết kế bởi các nhà ngôn ngữ học. Họ đã kết hợp tương tác giữa người với người với phương pháp giảng dạy do AI hỗ trợ để giúp mọi người học ngôn ngữ nhanh hơn.

Ứng dụng hiện có hơn 90 triệu người dùng trên toàn thế giới. Các bài học được thiết kế để nâng cao cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Có thể nói đây là phần mềm học tiếng anh giúp bạn hoàn thiện mọi kỹ năng.

Với Busuu, bạn có thể nói chuyện với người bản ngữ để luyện nói tiếng Anh. Bạn cũng có thể cung cấp nhận xét của mình cho những người đang học tiếng Anh hoặc nhận phản hồi từ những người học tiếng Anh nâng cao hơn. Ứng dụng sẽ dạy bạn những từ tiếng Anh được sử dụng nhiều trong các tình huống thực tế.

Busuu là một trong số ít phần mềm học tiếng Anh tốt cho phép bạn tải bài về máy để học mọi lúc mọi nơi. Phần mềm học tiếng Anh này cũng báo cáo tiến độ học tập của bạn hàng tuần, cho bạn biết bạn đã đạt được những gì trong vòng bảy ngày qua.

Nhóm phát triển Busuu thường đo lường hiệu quả của phương pháp học ngôn ngữ của họ. Họ nói rằng 22 giờ học với phần mềm học tiếng Anh này tương đương với một học kỳ tiếng Anh ở trường đại học.

Cải thiện tiếng Anh: Từ vựng, Ngữ pháp, Flashcards

Đây cũng là một phần mềm học tiếng Anh rất phổ biến. Các bài học ngắn của ứng dụng sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Đây là một trong những phần mềm học từ vựng tiếng Anh tốt nhất trên đường đi. Ứng dụng sử dụng thuật toán riêng để có thể giúp bạn học và cải thiện tiếng Anh theo cách hiệu quả nhất có thể.

Quá trình học từ vựng được biến tấu giúp bạn dễ dàng học các từ và cụm từ mới. Phần mềm học tiếng Anh này được thiết kế dành cho những người đã có kiến ​​thức tiếng Anh cơ bản và muốn nâng cao hơn nữa vốn từ vựng, kỹ năng đọc, nói và viết của mình. Nội dung học tập có thể được cá nhân hóa, nghĩa là bạn có thể sử dụng ứng dụng để tập trung vào việc cải thiện điểm số của mình trong các kỳ thi TOEIC, TOELF, IELTS, v.v.

Các trò chơi thực hành tiếng Anh đi kèm có nội dung giảng dạy đặc sắc. Ứng dụng này sử dụng các thẻ với cách đọc và viết một từ được in trên một mặt và nghĩa của từ đó ở mặt kia. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm ghi chú vào các tấm thiệp nếu thích.

Phiên bản trả phí bổ sung vô số nội dung chất lượng giúp bạn mở rộng vốn từ vựng của mình một cách nhanh chóng. Phần mềm học tiếng anh này cũng có tính năng theo dõi tiến độ như nhiều ứng dụng khác.

Học Thạc sĩ Câu tiếng Anh

Đây là một trong những phần mềm học tiếng anh tương tác. Ứng dụng giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình thông qua các tình huống thực tế.

Mặc dù các khóa học trò chơi có nhịp độ nhanh, bạn vẫn có một chút thời gian để suy nghĩ. Ban đầu, bạn sẽ được cung cấp một số từ. Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp làm sao để tạo thành một câu đầy đủ trong khoảng thời gian được phân bổ. Khi bạn trả lời sai, thời gian còn lại để giải bài tập sẽ được rút ngắn lại. Phần mềm học tiếng Anh này chia các bài học trò chơi thành 5 cấp độ khác nhau.

Các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh có thể học nhanh từ vựng tiếng Anh theo chủ đề hoặc ôn tập từ vựng với ứng dụng này. Điều tốt nhất về ứng dụng này là nó phù hợp với hầu hết mọi người học tiếng Anh. Trẻ nhỏ đã có trình độ đọc và viết nhất định có thể sử dụng phần mềm học tiếng Anh này để nâng cao hơn nữa khả năng đọc hiểu của mình. Những người có trình độ tiếng Anh cao vẫn có thể sử dụng phần mềm học tiếng Anh này để cải thiện kỹ năng của mình với các khóa học như Châm ngôn và Câu nói.

Học ngoại ngữ với Memrise: tiếng Anh, tiếng Hàn,…

Memrise là phần mềm học tiếng Anh giúp bạn bắt đầu hành trình của mình với một số bài học tiếng Anh được thiết kế phù hợp với người mới bắt đầu. Hệ thống học tập trực quan giúp việc học tiếng Anh trở nên thú vị và dễ dàng. Vì vậy phần mềm học tiếng anh này ngày càng trở nên phổ biến.

Khóa học Tiếng Anh Cơ bản của họ là sự kết hợp của các từ thông dụng, các bài học ngữ pháp và các cụm từ hữu ích mà bạn có thể áp dụng trong cuộc sống thực tế. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng “Học với người bản ngữ” mà ít phần mềm học tiếng Anh khác có được.

Các bài học thường ngắn, vì vậy bạn có thể thực hành tiếng Anh của mình ngay cả khi đang di chuyển. Memrise sẽ hướng dẫn bạn từng bước chinh phục mọi kiến ​​thức tiếng Anh cần thiết. Trong số hàng trăm phần mềm học tiếng Anh hiện nay, Memrise nổi bật với cách tiếp cận độc đáo.

Babbel – Học ngôn ngữ – Tiếng Anh và hơn thế nữa

Babbel là phần mềm học tiếng Anh tốt nhất nếu bạn đang muốn tập trung vào việc nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh. Ứng dụng này tập trung hơn vào việc giúp người học có được các kỹ năng giao tiếp cơ bản. Phương pháp học mà ứng dụng hướng đến là hoàn thành các câu nhiều lần để tiếng Anh ngấm dần vào đầu bạn. o

Ứng dụng cung cấp 4 dạng bài tập khác nhau: nhận dạng âm thanh, nhận dạng hình ảnh, phát hiện chính tả và điền vào chỗ trống. Babbel cũng cho phép người dùng tự đặt mục tiêu và theo dõi tiến trình học tập của mình.

Các bài học được chia thành các chủ đề thực tế. Bạn sẽ học cách giới thiệu bản thân, cách gọi đồ ăn và hơn thế nữa. Babbel cho biết họ đã chọn cách tiếp cận này để đảm bảo người học có thể bắt đầu nói tiếng Anh càng sớm càng tốt.

Phần mềm học tiếng Anh Rosetta Stone

Rosetta Stone là một phần mềm học tiếng Anh có phương pháp học ngôn ngữ rất khác so với các phần mềm khác. Phần mềm học tiếng Anh này cố gắng dạy chúng ta tiếng Anh theo cách trẻ em sử dụng để học ngôn ngữ.

Với Rosetta Stone, bạn sẽ học được nhiều từ và cụm từ tiếng Anh mới mà không cần sử dụng tiếng Việt. Ngoài các bài học chính và các bài học thêm, Rosetta Stone cũng cung cấp các tùy chọn dạy kèm 1 kèm 1 và phát trực tuyến. Vì vậy, bạn có thể học tiếng Anh bằng cách nói chuyện với người bản xứ. Đây thực sự là một tính năng tuyệt vời. Hoàn toàn không quá lời khi Rosetta Stone là một trong những phần mềm học tiếng Anh tốt nhất hiện nay.

LearnEnglish Grammar (UK ed.)

Đây là một phần mềm học tiếng Anh đơn giản, dễ sử dụng được tạo ra chủ yếu để giúp mọi người cải thiện ngữ pháp tiếng Anh của mình. Nếu bạn đang muốn học ngữ pháp, đây sẽ là phần mềm học tiếng Anh tuyệt vời với 12 chủ đề ngữ pháp với 20 hoạt động theo từng chủ đề dành cho mọi người học tiếng Anh ở mọi trình độ.

LingoDeer – Học tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật

LingoDeer.  Phần mềm học tiếng anh

LingoDeer là phần mềm học tiếng Anh cho phép bạn tương tác với ứng dụng theo ngữ cảnh và cấu trúc. Ứng dụng này phù hợp với mọi người ở mọi cấp độ kỹ năng và tốc độ học tập. Các bài học tiếng Anh tổng hợp các bài tập đọc, nghe và viết sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

LingoDeer là một phần mềm học tiếng Anh có các khóa học được trình bày tốt, được sắp xếp theo các chủ đề với mức độ thông thạo tăng dần để tăng khả năng làm quen với tiếng Anh của bạn. Ngoài ra còn có các bài kiểm tra để đảm bảo rằng bạn đang đi đúng hướng.

Beelinguapp – Học tiếng Anh và hơn thế nữa

Phần mềm học tiếng Anh Beelinguapp

Beelinguapp là một phần mềm học tiếng Anh tuyệt vời. Phiên bản miễn phí vẫn rất tốt để cải thiện khả năng đọc hiểu tiếng Anh. Không có nhiều phần mềm học tiếng Anh khác chỉ tập trung vào khía cạnh này. Đây sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho các phần mềm học tiếng anh chuyên về lĩnh vực khác.

Với ứng dụng này, bạn có thể đọc hai tài liệu có nội dung giống hệt nhau nhưng được trình bày bằng hai ngôn ngữ riêng biệt. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng làm sách nói. Có nhiều loại văn bản khác nhau mà bạn có thể lựa chọn: truyện cổ tích, tin tức, tạp chí khoa học, tiểu thuyết, v.v.

Kết thúc

Tùy thuộc vào trình độ và mục đích của bạn mà một phần mềm học tiếng Anh có thể hữu ích hoặc không. Hãy đọc kỹ bài viết và chọn cho mình phần mềm học tiếng anh mà bạn cảm thấy phù hợp với bản thân nhất nhé.

Nếu bạn đang tìm kiếm các ứng dụng luyện nói và luyện phát âm tốt nhất hiện nay, hãy xem Elsa Speak, Fluentu, HelloTalk và English Speaking Practice.

Tin tức liên quan


Thông tin thêm

Top 10 phần mềm học tiếng Anh miễn phí hiệu quả

#Top #phần #mềm #học #tiếng #Anh #miễn #phí #hiệu #quả

[rule_3_plain]

#Top #phần #mềm #học #tiếng #Anh #miễn #phí #hiệu #quả

[rule_1_plain]

#Top #phần #mềm #học #tiếng #Anh #miễn #phí #hiệu #quả

[rule_2_plain]

#Top #phần #mềm #học #tiếng #Anh #miễn #phí #hiệu #quả

[rule_2_plain]

#Top #phần #mềm #học #tiếng #Anh #miễn #phí #hiệu #quả

[rule_3_plain]

#Top #phần #mềm #học #tiếng #Anh #miễn #phí #hiệu #quả

[rule_1_plain]

Nguồn: https://duhoc-o-canada.com/

#Top #phần #mềm #học #tiếng #Anh #miễn #phí #hiệu #quả

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button