Top 3 trường du học Singapore chuyển tiếp Úc tốt nhất

Du học Singapore chuyển tiếp sang Úc là lựa chọn của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam do khó xin visa Úc. Hiện tại, một trong những thách thức lớn nhất là yêu cầu IELTS và phỏng vấn trực tiếp với trường. Ngoài ra, chính sách xét duyệt thị thực của Úc đã có nhiều thay đổi kể từ năm 2016, chủ yếu là thắt chặt hơn. Bạn có thể tìm hiểu những thay đổi của chính sách visa Úc năm 2016 tại đây.

Chương trình dự bị này sẽ giúp bạn tiết kiệm học phí mà vẫn có chương trình học giống như các bạn tại Úc, dễ xin visa Úc hơn và quan trọng nhất là bằng cấp của bạn do chính các trường Úc cấp.

Dưới đây là danh sách 3 trường đại học hàng đầu Singapore để du học Úc:

1. Đại học Curtin ở Singapore

Curtin Singapore là một trong những trường đại học công lập hàng đầu tại Úc và nằm trong top 3% các trường đại học tốt nhất thế giới theo QS World University Rankings 2014. Tất cả các khóa học tại Curtin Singapore đều giống nhau, cấu trúc và nội dung học được so sánh với Curtin, Australia. Sinh viên nhận được bằng cấp tương đương của Úc với mức học phí thấp hơn 40%.

Đại học Curtin Singapore là một trong những trường đại học hiện đại và tốt nhất tại Singapore.

Sinh viên đại học và sau đại học tại Curtin Singapore sẽ có thể chuyển tiếp sang các cơ sở khác tại Đại học Bang Curtin, Úc ở Sydney và Perth bất cứ lúc nào. Nhà trường sẽ hỗ trợ học sinh khi dịch điểm, xin thư mời để việc chuyển trường của học sinh được thuận lợi nhất. Với chương trình chuyển tiếp này, cơ hội được cấp visa Úc là rất cao. Vì Đại học Curtin có học phí và cơ sở vật chất chất lượng cao tại Singapore nên học phí cũng cao hơn mức trung bình.

Xem thêm bài viết hay:  Học bổng toàn phần tại PSB Academy năm 2020

Tìm hiểu thêm về Đại học Curtin Singapore

2. Đại học James Cook Singapore (JCU-Singapore):

Đại học James Cook (JCU) là trường đại học ngoài công lập đầu tiên và duy nhất tại Singapore được trao tặng EduTrust Star, chứng chỉ chất lượng cao nhất để công nhận các cơ sở giáo dục tại Singapore. JCU cũng được xếp hạng trong top 4% các trường đại học trên thế giới theo bảng xếp hạng ARWU và được đánh giá tiêu chuẩn 5 sao trên 4 tiêu chí, trong đó có “việc làm sau tốt nghiệp” theo The Good University Guide. Đặc biệt, sinh viên ngành kinh doanh và công nghệ thông tin có thể tham gia chương trình trao đổi sinh viên tại 65 trường đại học liên kết tại 23 quốc gia trên thế giới với mức học phí tương tự như tại Singapore.

cho-hock-jame-cook-ty-ukĐại học James Cook Úc

JCU, Singapore cung cấp Chương trình Dự bị Úc dành riêng cho sinh viên chuyên ngành sau:

  • Đại học: Tiếp thị, Quản lý Khách sạn và Du lịch, Kinh doanh Quốc tế, Quản lý Du lịch, Kế toán, Quản lý Thể thao và Sự kiện, Quản lý Tài chính, Hệ thống Thông tin và Thực hành Kinh doanh.
  • Thạc sĩ: Quản trị kinh doanh (MBA)

Sinh viên sẽ được học 2 học kỳ tại Úc với mức học phí như tại Singapore và toàn bộ việc cấp visa du học Úc được đảm bảo 100% bởi bộ phận dịch vụ sinh viên của trường. Học sinh không cần phải quay lại Việt Nam để xin thị thực chuyển sang Úc.

Xem thêm bài viết hay:  Những bài thơ hay của Nguyễn Thiên Ngân

Tìm hiểu thêm: Giới thiệu về JCU Singapore

3. Học viện Kaplan, Singapore:

Học viện Kaplan, Singapore (1989) là cơ sở giáo dục uy tín trong khu vực, cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Kaplan, Singapore, là thành viên của Tập đoàn KAPLAN (Mỹ), tổ chức giáo dục toàn cầu với hơn 1 triệu sinh viên, 24.000 nhân viên và 400 cơ sở trên toàn thế giới.

kaplanHọc viện Kaplan Singapore trực thuộc tập đoàn giáo dục hàng đầu Kaplan – Hoa Kỳ

Kaplan Singapore là một trong những trường tư thục đầu tiên được EduTrust chứng nhận. Trường được xếp hạng Top 1 trường Cao đẳng và Cử nhân Tư thục bởi Jobs Central 2012, 2013 và Top 3 Trường Tư thục (People’s Choice AsiaOne 2009 và 2010, 2011, 2012, 2013)

Kaplan có chương trình liên kết với Đại học Murdoch, Úc – 2% đại học tốt nhất thế giới, cho phép sinh viên chuyển tiếp sang Úc sau 8 tháng học đại học tại Singapore. Học sinh sẽ được nhà trường hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi trong việc chuyển lớp, xin thư mời học để hoàn thiện hồ sơ chuyển trường một cách dễ dàng nhất.

Tìm hiểu thêm về Học viện Kaplan Singapore

Du học Singapore 2109

  • Với 15 năm kinh nghiệm, chương trình du học Singapore tại duhoctoancau.com tự hào là chương trình duy nhất tại Việt Nam kết hợp giữa tư vấn với định hướng nghề nghiệp phù hợp cho du học sinh.
  • Với mục tiêu giúp du học sinh chọn đúng trường – đúng ngành để thành công trong tương lai gần, chúng tôi tư vấn du học dựa trên nghiên cứu của từng cá nhân học sinh và đưa ra lộ trình học tập phù hợp, hiệu quả với đội ngũ tư vấn 100% tuân thủ ICC.
  • Chúng tôi không chỉ tư vấn, chúng tôi nỗ lực hỗ trợ 100% các vấn đề liên quan đến thủ tục xin Visa và du học. Chúng tôi không ngừng mở rộng mạng lưới quan hệ đối tác với các cá nhân, tổ chức trên toàn quốc bằng việc cung cấp dịch vụ tư vấn du học Singapore. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0944.788.798
Xem thêm bài viết hay:  Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS)

Bạn thấy bài viết Top 3 trường du học Singapore chuyển tiếp Úc tốt nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Top 3 trường du học Singapore chuyển tiếp Úc tốt nhất bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 3 trường du học Singapore chuyển tiếp Úc tốt nhất của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận