Top 4 trường đại học nổi bật ở Singapore đào tạo ngành Truyền thông

Ngành truyền thông được đánh giá là một trong những ngành HOT và có tiềm năng phát triển nội tại rất lớn. Trong những năm gần đây, số lượng bạn trẻ theo học ngành truyền thông tăng lên đáng kể.

Điều này cũng phần nào chứng tỏ độ HOT của khu vực này. Trong số các quốc gia tốt nhất về giáo dục truyền thông hiện nay là Singapore.

Sau đây Du học Singapore mình sẽ điểm qua 4 trường đào tạo ngành truyền thông tốt nhất Singapore nhé!

Đại học Curtin

Đứng đầu danh sách này là Đại học Curtin. Đây cũng là ngôi trường nằm trong top 2% các trường học hàng đầu thế giới. Chuyên ngành Truyền thông tại Đại học Curtin có mô hình tương tự như Curtin Australia chắc chắn sẽ mang đến chương trình học tốt nhất cho sinh viên.

Khi đăng ký học ngành truyền thông tại Đại học Curtin, sinh viên sẽ được tiếp nhận miễn phí các chương trình giáo dục hàng đầu thế giới trực tiếp tại châu Á và tiết kiệm đến 50% thời gian học tập. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được bằng chính quy của Đại học Curtin Úc. Đặc biệt, bạn có thể chuyển tiếp đến bất kỳ cơ sở nào thuộc Hệ thống Đại học Curtin trên thế giới như Úc, Malaysia để hoàn thành việc học của mình.

trường SMF

Tên tiếp theo trong danh sách này là trường SMF. Ngôi trường này có bề dày lịch sử với hơn 80 năm hoạt động giảng dạy. Trường SMF là trường liên kết đào tạo giáo dục với hai trường Đại học Murdoch và Edith Cowan của Australia. Khi sinh viên đăng ký học tại trường này sẽ được học cùng lúc toàn bộ chương trình học của 2 trường đại học kể trên.

Xem thêm bài viết hay:  Cách Làm Bánh Flan Rau Câu Cực Ngon Và Đơn Giản Tại Nhà

Một trong những điểm thu hút sinh viên đăng ký học truyền thông tại SMF là tập đoàn này có hơn 2.800 công ty thành viên trong 11 nhóm ngành. Bằng cách này, sinh viên sẽ học hỏi và tích lũy kinh nghiệm thực tế trong ngành truyền thông. Chi phí học tập tại SMF chỉ bằng 2/3 so với các trường khác tại Singapore.

Học viện MDIS

Chuyên ngành truyền thông của sinh viên MDIS được liên kết với Đại học Oklahoma City Hoa Kỳ nên sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến ​​thức về chuyên ngành này như quảng cáo, quan hệ công chúng, truyền hình, phát thanh, báo chí, báo chí và quản lý sự kiện.

Giáo trình Truyền thông của Học viên MDIS được giảng dạy bởi 100% giảng viên người Mỹ. Đặc biệt, sinh viên sẽ được thực tập 3 tuần tại Mỹ.

top-4-truong-dai-hock-noi-bat-o-singapore-dao-tao-ngan-truyen-tong

Trường Kaplan

Ngôi trường này cũng là địa điểm lý tưởng cho những ai muốn du học Singapore ngành truyền thông. Ngay sau khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ tốt nghiệp tại những ngôi trường danh tiếng trên thế giới như Anh, Mỹ, Thụy Sĩ, Úc nhờ mạng lưới liên kết quốc tế của Đại học Kaplan. Ngoài ra, bạn cũng có thể tiếp tục theo học ngành truyền thông tại các trường tốt trên thế giới như Đại học Northumbria của Anh, Đại học Murdoch của Úc, v.v.

Trên đây là 4 trường được xếp hạng là nơi học ngành truyền thông tốt nhất tại Singapore. Mọi thông tin chi tiết về du học xin liên hệ hotline.

Xem thêm bài viết hay:  Cách làm tôm chiên dừa: Giòn béo của dừa, thơm ngọt của tôm

dangeungai-300x84

Là đối tác chiến lược và đại diện chính thức của các trường đại học danh tiếng tại Singapore. Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học Singapore cho học sinh. ASCI luôn nỗ lực mang đến những giá trị tốt nhất cho sinh viên quốc tế.

Chân trang Singapore

Bạn thấy bài viết Top 4 trường đại học nổi bật ở Singapore đào tạo ngành Truyền thông có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Top 4 trường đại học nổi bật ở Singapore đào tạo ngành Truyền thông bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 4 trường đại học nổi bật ở Singapore đào tạo ngành Truyền thông của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận