Top 6 điều trong Genshin Impact khiến game thủ khó chịu

Genshin Impact là một trong những trò chơi được yêu thích nhất hiện có, nhưng có một số điều khiến người hâm mộ cảm thấy khó chịu. Cái này là cái gì?

1. Các nhân vật nữ trong Genshin Impact rất nổi tiếng.

Game thủ trong thể loại gacha thường là nam giới và thanh thiếu niên độc thân, vì vậy các nhà sản xuất cũng đang tạo ra nhiều nhân vật nữ hơn. Hệ quả là điều này dẫn đến sự mất cân bằng giới tính của các nhân vật trong Genshin Impact.

Nhiều fan của trò chơi đã yêu cầu có thêm nhân vật nam để cân bằng điều này, nhưng có lẽ HoYoverse cần thêm thời gian để làm điều đó.

2. Quá ít đồ nhựa sạch

2. Quá ít đồ nhựa sạch

Nhựa sạch là một trong những tài nguyên quan trọng trong game, tuy nhiên lượng tài nguyên mà trò chơi cung cấp cho người chơi khá ít, do đó họ không có đủ nhựa miễn phí để sử dụng hàng ngày. Người chơi cần đợi vài ngày mới có thể thu thập đủ bộ thánh tích cho nhân vật mình yêu thích.

Nhiều game thủ cảm thấy Genshin Impact nên đại tu lại hệ thống Pure Plastic để game đỡ khó chịu hơn.

3. Không có nhiều nội dung trò chơi kết thúc

Ảnh hưởng của Genshin

Nhiều người chơi phàn nàn rằng nội dung cuối game của Genshin Impact nhàm chán vì những người chơi ở cấp độ cao hơn không có nhiều hứng thú với trò chơi. Ở khoảng cấp 55, người chơi chỉ cần sắp xếp đội hình ổn định là có thể hoàn thành tất cả các nhiệm vụ.

Xem thêm bài viết hay:  Sam Bankman-Fried bất ngờ chấp nhận việc dẫn độ về Mỹ

Mới đây, một nội dung mới khác đã xuất hiện trong game mang tên Thất Thánh Triệu Hồi, tuy nhiên điều này vẫn chưa đủ làm dịu cơn khát của game thủ.

4. Nhiệm vụ được giao định kỳ

4. Nhiệm vụ được giao định kỳ

Nhiệm vụ của Hiệp hội Mạo hiểm giả đóng vai trò là nghĩa vụ ủy thác cho người chơi Genshin Impact. Do đó, mỗi ngày, người chơi đăng nhập và hoàn thành nhiệm vụ để nhận phần thưởng.

Tuy nhiên, hầu hết các nhiệm vụ này tương đối dễ dàng và ít khó khăn hơn, và có những nhiệm vụ lặp đi lặp lại đến mức nhàm chán và khó chịu.

5. Kẻ thù ngày càng mạnh hơn

5. Kẻ thù ngày càng mạnh hơn

Trên thực tế, Genshin Impact làm rất tốt việc cân bằng các nhân vật. Mỗi nhân vật đều có bố cục phù hợp. Ngoài ra, đội hình của người chơi trở nên mạnh mẽ hơn sau mỗi lần nâng cấp.

Điều này làm cho việc tạo ra kẻ thù trở nên khó khăn hơn. Hiện tại kẻ địch trong game chưa có điểm gì đặc sắc để game thủ thỏa mãn. Một lượng máu lớn và áo giáp quá dày khiến người chơi có cảm giác như kẻ địch đang gây sát thương lớn cho kẻ thù nhưng lại nhận khá ít sát thương.

6. Yêu cầu phức tạp của Luo Huang Shen Jing

Ảnh hưởng của Genshin

La Hoàn Tham Cảnh là nội dung cuối game Genshin Impact hay nhất cho đến nay và giúp định hình metagame Genshin. Nhưng đó cũng là nội dung khó nhất đối với người chơi. Đặc biệt, cần phải có một đội hình mạnh để đánh bại La Joan, vì vậy những người chơi gửi nhiều tiền mới có thể xử lý được và những người chơi còn lại bị tụt lại rất xa.

Xem thêm bài viết hay:  T1 Keria bị thương trước thềm MSI 2023

Truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Top 6 điều trong Genshin Impact khiến game thủ khó chịu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Top 6 điều trong Genshin Impact khiến game thủ khó chịu bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 6 điều trong Genshin Impact khiến game thủ khó chịu của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận