Tài Chính

Top 7 lợi ích của bảo hiểm nhân thọ trọn đời

Bạn đang xem: Top 7 lợi ích của bảo hiểm nhân thọ trọn đời tại duhoc-o-canada.com

Bảo hiểm trọn đời được nhiều khách hàng lựa chọn để xây dựng kế hoạch tài chính vững chắc cho tương lai và chăm lo cho gia đình. Hãy cùng tìm hiểu 7 lợi ích của bảo hiểm trọn đời để thấy được những giá trị to lớn mà loại hình bảo hiểm nhân thọ này mang lại cho người tham gia.

1 / Bảo hiểm trọn đời là gì?

Đúng như tên gọi, bảo hiểm trọn đời ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ trọn vẹn, lâu dài cho người tham gia.

Là loại hình bảo hiểm dài hạn, không giới hạn thời gian bảo vệ.

Khi tham gia loại hình bảo hiểm này, khách hàng được bảo vệ suốt cuộc đời, kể từ khi hợp đồng có hiệu lực, dù sống từ 100 tuổi trở lên. Người tham gia luôn được đảm bảo có được sự bảo vệ vững chắc và đầy đủ từ bảo hiểm nhân thọ chống lại các rủi ro trong cuộc sống, có thể bao gồm bệnh tật, tai nạn hoặc tử vong tùy thuộc vào lợi ích của các sản phẩm cụ thể.

Với bảo hiểm trọn đời, người tham gia có thể linh hoạt lựa chọn thời hạn đóng phí

Với loại hình bảo hiểm này, người tham gia có thể linh hoạt lựa chọn thời hạn đóng phí bảo hiểm cho phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Bạn có thể trả phí định kỳ trong 10, 15 hoặc 20 năm. Sau thời gian này, bên mua bảo hiểm không cần đóng thêm bất kỳ khoản phí nào nữa mà vẫn được bảo vệ quyền lợi suốt đời.

Ngoài ra, người tham gia cũng có thể linh hoạt lựa chọn hình thức đóng: Hàng năm, 6 tháng, hàng quý hoặc hàng tháng. Tùy theo điều kiện tài chính để lựa chọn hình thức đóng phù hợp. Tuy nhiên, trả phí hàng năm sẽ có tổng phí thấp hơn so với trả phí hàng tháng hoặc hàng quý. Vì vậy, khách hàng nên cân nhắc tùy theo khả năng tài chính của mình mà lựa chọn hình thức thanh toán hợp lý.

Quyền lợi của bảo hiểm trọn đời

2 / Tại sao bạn nên mua bảo hiểm trọn đời?

7 lợi ích của bảo hiểm nhân thọ Chính sách bảo hiểm nhân thọ sau đây sẽ giúp khách hàng hiểu được lý do tại sao nên mua bảo hiểm trọn đời.

2.1. Được bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống vô thời hạn và có thể tham gia các sản phẩm bổ trợ để gia tăng quyền lợi bảo vệ

Sinh, lão, bệnh, tử không trừ một ai và không biết từ bao giờ. Vì vậy, được bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống một cách vô thời hạn là điều mà ai cũng mong muốn. Bảo hiểm trọn đời mang đến sự bảo vệ lâu dài và trọn vẹn cho người tham gia trong cuộc sống đầy bất ngờ này.

Do đó, số lượng khách hàng tham gia loại hình bảo hiểm này ngày càng tăng nhanh và đang chiếm ưu thế tại các công ty bảo hiểm nhân thọ.

Ngoài ra, với sự kết hợp của các sản phẩm bổ trợ, khách hàng có thể tối đa hóa lợi ích bảo vệ cả gia đình trong một hợp đồng. Tại Baoviet life, khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm Quý khách hàng có thể được hưởng các quyền lợi khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe vượt trội của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt dành riêng cho khách hàng của Bảo Việt. Baoviet Life là Baoviet Tam An, Bao An Gia. Gia đình Việt Nam, Bảo Việt An Gia

2.2. Bảo vệ toàn diện cho cả gia đình

Bảo hiểm trọn đời giúp bạn chăm sóc gia đình, không chỉ bảo vệ người trụ cột trong gia đình mà còn bảo vệ nhiều thành viên trong gia đình trong cùng một chính sách.

Khách hàng chỉ cần tham gia một hợp đồng duy nhất là có thể bảo vệ thứ 3,4,5 người trở lên, không giới hạn số lượng thành viên… nếu muốn. Đó là những người quan trọng nhất của đời người: cha, mẹ, vợ, chồng, con cái cần được che chở, bảo vệ.

2.3. Tích lũy, tiết kiệm tiền cho tương lai

Khác với các hình thức tiết kiệm thông thường khác, bảo hiểm nhân thọ nói chung và bảo hiểm trọn đời nói riêng mang đến giải pháp tiết kiệm có kỷ luật, lâu dài để tích lũy cho tương lai.

Chỉ cần tiết kiệm tối thiểu 10.000 đồng / ngày với bảo hiểm nhân thọ, bạn đã có một khoản tích lũy và đầu tư hiệu quả giúp bạn thực hiện các mục tiêu trong cuộc sống như mua nhà, mua xe, sinh con. học tập trong một môi trường tốt….

2.4. Hưởng lãi suất công bố hàng năm và quyền lợi thưởng để gia tăng giá trị tài khoản

Ngoài việc được bảo vệ trước rủi ro và tích lũy, bảo hiểm nhân thọ còn mang đến cho người tham gia khoản tiền lãi hàng năm. Với sản phẩm liên kết chung, khách hàng tham gia được hưởng lãi suất công bố hàng năm (do doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ công bố) dựa trên hoạt động của quỹ đầu tư.

Giống Bảo Việt Nhân thọ Với định hướng đầu tư đúng đắn, luôn mang đến cho khách hàng mức lãi suất cao nhất thị trường.

  • Lãi suất công bố luôn ở mức từ 6,5% đến 8,5% trong những năm gần đây và có thời điểm cao hơn đáng kể so với lãi suất ngân hàng.
  • Kỷ lục năm 2012 lãi suất công bố đạt 10%.

Đây là những con số cho thấy hiệu quả của việc đầu tư vào các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và sự nỗ lực không ngừng của một đơn vị bảo hiểm uy tín. Bảo Việt Nhân thọ luôn cam kết mang đến cho khách hàng mức sinh lời tối ưu nhất.

Ngoài ra, khi thanh toán đủ phí, khách hàng được nhận thêm quyền lợi thưởng gia tăng giá trị tài khoản, sẽ được chi trả bằng cách cộng vào giá trị tài khoản hợp đồng. Từ đó, giá trị hợp đồng tăng lên và quyền lợi của khách hàng cũng theo đó mà tăng lên.

2.5 Tính linh hoạt trong thanh toán phí

Bảo hiểm trọn đời linh hoạt trong việc đóng phí, tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng tối ưu hóa nguồn tài chính, có thể tăng giảm phí bảo hiểm. Đặc biệt:

Thời gian thanh toán phí

Trong quá trình thực hiện hợp đồng, người tham gia bảo hiểm nhân thọ có thể thay đổi thời gian đóng phí để phù hợp với tình hình tài chính của mình mà vẫn tối ưu hóa được nguồn vốn. Tuy nhiên, với giá trị hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cụ thể, phí bảo hiểm hàng năm sẽ có tổng chi phí thấp hơn so với phí bảo hiểm hàng tháng. Vì vậy, khách hàng nên cân nhắc để có thời gian đóng phí hợp lý và hiệu quả nhất.

Tạm ứng / ngừng thanh toán phí

Khi gặp khó khăn về tài chính, khách hàng sẽ được công ty bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ trước từ giá trị tài khoản còn lại của hợp đồng để thực hiện nghĩa vụ đóng phí bảo hiểm theo định kỳ. Hoặc tạm dừng đóng phí bảo hiểm và duy trì hợp đồng với số tiền bảo hiểm giảm dần.

Điều đó, thể hiện sự thấu hiểu khách hàng, chung sức giải quyết khó khăn tài chính trước mắt cho các chủ hợp đồng.

Chính sự linh hoạt của thời hạn đóng phí và tỷ lệ phí bảo hiểm trọn đời đã giúp bạn trở thành người sử dụng vốn thông minh và tối ưu.

2.6. Trao yêu thương cho những người thân yêu của bạn

Đối mặt với rủi ro, chúng ta sẽ tự hỏi mình: những người thân yêu của chúng ta sẽ sống như thế nào nếu không có chúng ta, đặc biệt là những người phụ thuộc như trẻ em hoặc cha mẹ già.

Với bảo hiểm trọn đời, số tiền bảo hiểm lớn sẽ được chi trả bất cứ lúc nào khi người được bảo hiểm không may gặp rủi ro tử vong. Đây là “gia sản” dành cho người được thụ hưởng và cũng là sự quan tâm, chăm sóc chu đáo nhất mà người ra đi dành cho những người thân yêu của mình khi họ không còn đồng hành. .

Chi trả từ bảo hiểm nhân thọ là sự trợ giúp tài chính to lớn giúp người thân nhanh chóng ổn định cuộc sống và nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn. Đó là lý do tại sao bảo hiểm trọn đời là một món quà ân sủng và ý nghĩa.

Với những lợi ích tuyệt vời trên, bảo hiểm trọn đời là một giải pháp tài chính hoàn hảo và trọn vẹn cho những ai vẹn tròn trong cuộc sống bất ngờ này. Bảo hiểm trọn đời mang đến sự bảo vệ lâu dài và bền vững không chỉ cho bạn mà còn cho cả gia đình thân yêu của bạn.

3 / Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại Baoviet life

Nhận thấy tiềm năng phát triển của bảo hiểm trọn đời, Bảo Việt Nhân thọ đã nghiên cứu và đưa ra thị trường 2 gói sản phẩm ưu việt, được nhiều khách hàng tin dùng.

Trọn đời An Phát

Được triển khai từ năm 2009, An Phat Lifetime là một trong những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu với nhiều quyền lợi hấp dẫn, linh hoạt thu hút sự quan tâm và tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Với mong muốn mang đến cuộc sống hạnh phúc và bình yên cho mọi gia đình Việt, An Phat Lifetime là giải pháp tài chính hoàn hảo với sự kết hợp linh hoạt giữa Bảo vệ – Tiết kiệm – Đầu tư.

Người tham gia sẽ có các quyền lợi bảo vệ toàn diện bao gồm: Quyền lợi tử vong, Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, Quyền lợi bệnh hiểm nghèo.

Số tiền bảo hiểm có thể gấp 40 lần phí bảo hiểm hàng năm. Đồng thời, người tham gia có thể lựa chọn đóng phí linh hoạt trong thời gian từ 10 năm trở lên nhưng được hưởng quyền lợi bảo vệ trọn đời.

An Phat Lifetime cho phép chủ hợp đồng lựa chọn phương án tự động gia tăng số tiền bảo hiểm thêm 5% / năm để bù đắp cho sự mất giá của đồng tiền. Khách hàng được nhận thêm các quyền lợi hấp dẫn như quyền lợi duy trì hợp đồng, thưởng gia tăng giá trị tài khoản hàng năm – một quyền lợi đặc biệt mà Bảo Việt Nhân thọ ưu đãi áp dụng cho khách hàng. .

Hơn nữa, An Phát Trọn Đời còn đảm bảo nguồn vốn đầu tư của người được bảo hiểm được hưởng lãi suất cạnh tranh. Thực tế nhiều năm qua cho thấy, mức lãi suất công bố của Bảo Việt Nhân thọ luôn cao hơn lãi suất cam kết và luôn đứng đầu thị trường.

Vì vậy, An Phat Lifetime là giải pháp ưu việt mang đến sự bảo vệ trọn vẹn và giúp khách hàng hiện thực hóa những mục tiêu lớn đặt ra cho từng giai đoạn của cuộc đời.

Tình yêu trọn đời

Là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ra mắt từ tháng 12 năm 2018. Đây được xem là sản phẩm bảo hiểm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho gia đình trong cùng một hợp đồng.

Lifetime Love mang lại lợi ích chống lại rủi ro thương tật và tử vong cho các thành viên trong gia đình. Cùng với đó là quyền lợi khám chữa bệnh, hỗ trợ chi phí nằm viện lên đến 4 triệu đồng / ngày. Đồng thời hỗ trợ các chi phí như chi phí vận chuyển, cấp cứu, hỗ trợ phẫu thuật giúp người bệnh an tâm điều trị và tạo mọi điều kiện tốt nhất để bệnh nhân nhanh chóng hồi phục.

Đồng thời, mang đến quyền lợi bảo hiểm gia tăng đối với 36 bệnh hiểm nghèo, với mức chi trả tối đa 500 triệu đồng và ứng trước 50% quyền lợi bảo hiểm tử kỳ của hợp đồng chính, khi người được bảo hiểm mắc bệnh nan y.

Đặc biệt, Trọn đời yêu thương sẽ miễn toàn bộ phí nếu người tham gia có nguy cơ tử vong, thương tật vĩnh viễn hoặc 1⁄8 bệnh ung thư ở nữ: ung thư vú, ung thư buồng trứng, hoặc các bệnh khác. những lý do nghiệp báo khác.

Từ đó giúp giảm bớt khó khăn về tài chính, hỗ trợ một phần kinh tế do thu nhập bị giảm sút để gia đình nhanh chóng ổn định cuộc sống. Vì vậy, Yêu Thương Trọn Đời là giải pháp tài chính vững chắc cho mọi gia đình Việt để hướng đến một tương lai ổn định và thịnh vượng.

***Ghi chú: Mỗi loại sản phẩm bảo hiểm trọn đời sẽ có những quyền lợi khác nhau, tùy thuộc vào việc lựa chọn quyền lợi và mức phí tham gia. Vì vậy, để được hỗ trợ tài chính từ bảo hiểm nhân thọ theo quyền lợi trong hợp đồng, người tham gia cần đọc kỹ các quyền lợi trong hợp đồng, liên hệ chuyên viên tư vấn hoặc hotline của Bảo Việt Nhân thọ. để hiểu đầy đủ các quyền của bạn trước khi tham gia.

Với 7 quyền lợi của bảo hiểm trọn đời, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ này đang dần trở nên hấp dẫn và thu hút khách hàng. Bảo hiểm trọn đời nói riêng và bảo hiểm nhân thọ nói chung là giải pháp tài chính không thể thiếu của mọi gia đình.

Thông tin thêm về Top 7 lợi ích của bảo hiểm nhân thọ trọn đời

Top 7 lợi ích của bảo hiểm nhân thọ trọn đời

Hình Ảnh về: Top 7 lợi ích của bảo hiểm nhân thọ trọn đời

Video về: Top 7 lợi ích của bảo hiểm nhân thọ trọn đời

Wiki về Top 7 lợi ích của bảo hiểm nhân thọ trọn đời

Top 7 lợi ích của bảo hiểm nhân thọ trọn đời -

Bảo hiểm trọn đời được nhiều khách hàng lựa chọn để xây dựng kế hoạch tài chính vững chắc cho tương lai và chăm lo cho gia đình. Hãy cùng tìm hiểu 7 lợi ích của bảo hiểm trọn đời để thấy được những giá trị to lớn mà loại hình bảo hiểm nhân thọ này mang lại cho người tham gia.

1 / Bảo hiểm trọn đời là gì?

Đúng như tên gọi, bảo hiểm trọn đời ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ trọn vẹn, lâu dài cho người tham gia.

Là loại hình bảo hiểm dài hạn, không giới hạn thời gian bảo vệ.

Khi tham gia loại hình bảo hiểm này, khách hàng được bảo vệ suốt cuộc đời, kể từ khi hợp đồng có hiệu lực, dù sống từ 100 tuổi trở lên. Người tham gia luôn được đảm bảo có được sự bảo vệ vững chắc và đầy đủ từ bảo hiểm nhân thọ chống lại các rủi ro trong cuộc sống, có thể bao gồm bệnh tật, tai nạn hoặc tử vong tùy thuộc vào lợi ích của các sản phẩm cụ thể.

Với bảo hiểm trọn đời, người tham gia có thể linh hoạt lựa chọn thời hạn đóng phí

Với loại hình bảo hiểm này, người tham gia có thể linh hoạt lựa chọn thời hạn đóng phí bảo hiểm cho phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Bạn có thể trả phí định kỳ trong 10, 15 hoặc 20 năm. Sau thời gian này, bên mua bảo hiểm không cần đóng thêm bất kỳ khoản phí nào nữa mà vẫn được bảo vệ quyền lợi suốt đời.

Ngoài ra, người tham gia cũng có thể linh hoạt lựa chọn hình thức đóng: Hàng năm, 6 tháng, hàng quý hoặc hàng tháng. Tùy theo điều kiện tài chính để lựa chọn hình thức đóng phù hợp. Tuy nhiên, trả phí hàng năm sẽ có tổng phí thấp hơn so với trả phí hàng tháng hoặc hàng quý. Vì vậy, khách hàng nên cân nhắc tùy theo khả năng tài chính của mình mà lựa chọn hình thức thanh toán hợp lý.

Quyền lợi của bảo hiểm trọn đời

2 / Tại sao bạn nên mua bảo hiểm trọn đời?

7 lợi ích của bảo hiểm nhân thọ Chính sách bảo hiểm nhân thọ sau đây sẽ giúp khách hàng hiểu được lý do tại sao nên mua bảo hiểm trọn đời.

2.1. Được bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống vô thời hạn và có thể tham gia các sản phẩm bổ trợ để gia tăng quyền lợi bảo vệ

Sinh, lão, bệnh, tử không trừ một ai và không biết từ bao giờ. Vì vậy, được bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống một cách vô thời hạn là điều mà ai cũng mong muốn. Bảo hiểm trọn đời mang đến sự bảo vệ lâu dài và trọn vẹn cho người tham gia trong cuộc sống đầy bất ngờ này.

Do đó, số lượng khách hàng tham gia loại hình bảo hiểm này ngày càng tăng nhanh và đang chiếm ưu thế tại các công ty bảo hiểm nhân thọ.

Ngoài ra, với sự kết hợp của các sản phẩm bổ trợ, khách hàng có thể tối đa hóa lợi ích bảo vệ cả gia đình trong một hợp đồng. Tại Baoviet life, khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm Quý khách hàng có thể được hưởng các quyền lợi khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe vượt trội của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt dành riêng cho khách hàng của Bảo Việt. Baoviet Life là Baoviet Tam An, Bao An Gia. Gia đình Việt Nam, Bảo Việt An Gia

2.2. Bảo vệ toàn diện cho cả gia đình

Bảo hiểm trọn đời giúp bạn chăm sóc gia đình, không chỉ bảo vệ người trụ cột trong gia đình mà còn bảo vệ nhiều thành viên trong gia đình trong cùng một chính sách.

Khách hàng chỉ cần tham gia một hợp đồng duy nhất là có thể bảo vệ thứ 3,4,5 người trở lên, không giới hạn số lượng thành viên… nếu muốn. Đó là những người quan trọng nhất của đời người: cha, mẹ, vợ, chồng, con cái cần được che chở, bảo vệ.

2.3. Tích lũy, tiết kiệm tiền cho tương lai

Khác với các hình thức tiết kiệm thông thường khác, bảo hiểm nhân thọ nói chung và bảo hiểm trọn đời nói riêng mang đến giải pháp tiết kiệm có kỷ luật, lâu dài để tích lũy cho tương lai.

Chỉ cần tiết kiệm tối thiểu 10.000 đồng / ngày với bảo hiểm nhân thọ, bạn đã có một khoản tích lũy và đầu tư hiệu quả giúp bạn thực hiện các mục tiêu trong cuộc sống như mua nhà, mua xe, sinh con. học tập trong một môi trường tốt….

2.4. Hưởng lãi suất công bố hàng năm và quyền lợi thưởng để gia tăng giá trị tài khoản

Ngoài việc được bảo vệ trước rủi ro và tích lũy, bảo hiểm nhân thọ còn mang đến cho người tham gia khoản tiền lãi hàng năm. Với sản phẩm liên kết chung, khách hàng tham gia được hưởng lãi suất công bố hàng năm (do doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ công bố) dựa trên hoạt động của quỹ đầu tư.

Giống Bảo Việt Nhân thọ Với định hướng đầu tư đúng đắn, luôn mang đến cho khách hàng mức lãi suất cao nhất thị trường.

  • Lãi suất công bố luôn ở mức từ 6,5% đến 8,5% trong những năm gần đây và có thời điểm cao hơn đáng kể so với lãi suất ngân hàng.
  • Kỷ lục năm 2012 lãi suất công bố đạt 10%.

Đây là những con số cho thấy hiệu quả của việc đầu tư vào các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và sự nỗ lực không ngừng của một đơn vị bảo hiểm uy tín. Bảo Việt Nhân thọ luôn cam kết mang đến cho khách hàng mức sinh lời tối ưu nhất.

Ngoài ra, khi thanh toán đủ phí, khách hàng được nhận thêm quyền lợi thưởng gia tăng giá trị tài khoản, sẽ được chi trả bằng cách cộng vào giá trị tài khoản hợp đồng. Từ đó, giá trị hợp đồng tăng lên và quyền lợi của khách hàng cũng theo đó mà tăng lên.

2.5 Tính linh hoạt trong thanh toán phí

Bảo hiểm trọn đời linh hoạt trong việc đóng phí, tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng tối ưu hóa nguồn tài chính, có thể tăng giảm phí bảo hiểm. Đặc biệt:

Thời gian thanh toán phí

Trong quá trình thực hiện hợp đồng, người tham gia bảo hiểm nhân thọ có thể thay đổi thời gian đóng phí để phù hợp với tình hình tài chính của mình mà vẫn tối ưu hóa được nguồn vốn. Tuy nhiên, với giá trị hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cụ thể, phí bảo hiểm hàng năm sẽ có tổng chi phí thấp hơn so với phí bảo hiểm hàng tháng. Vì vậy, khách hàng nên cân nhắc để có thời gian đóng phí hợp lý và hiệu quả nhất.

Tạm ứng / ngừng thanh toán phí

Khi gặp khó khăn về tài chính, khách hàng sẽ được công ty bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ trước từ giá trị tài khoản còn lại của hợp đồng để thực hiện nghĩa vụ đóng phí bảo hiểm theo định kỳ. Hoặc tạm dừng đóng phí bảo hiểm và duy trì hợp đồng với số tiền bảo hiểm giảm dần.

Điều đó, thể hiện sự thấu hiểu khách hàng, chung sức giải quyết khó khăn tài chính trước mắt cho các chủ hợp đồng.

Chính sự linh hoạt của thời hạn đóng phí và tỷ lệ phí bảo hiểm trọn đời đã giúp bạn trở thành người sử dụng vốn thông minh và tối ưu.

2.6. Trao yêu thương cho những người thân yêu của bạn

Đối mặt với rủi ro, chúng ta sẽ tự hỏi mình: những người thân yêu của chúng ta sẽ sống như thế nào nếu không có chúng ta, đặc biệt là những người phụ thuộc như trẻ em hoặc cha mẹ già.

Với bảo hiểm trọn đời, số tiền bảo hiểm lớn sẽ được chi trả bất cứ lúc nào khi người được bảo hiểm không may gặp rủi ro tử vong. Đây là “gia sản” dành cho người được thụ hưởng và cũng là sự quan tâm, chăm sóc chu đáo nhất mà người ra đi dành cho những người thân yêu của mình khi họ không còn đồng hành. .

Chi trả từ bảo hiểm nhân thọ là sự trợ giúp tài chính to lớn giúp người thân nhanh chóng ổn định cuộc sống và nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn. Đó là lý do tại sao bảo hiểm trọn đời là một món quà ân sủng và ý nghĩa.

Với những lợi ích tuyệt vời trên, bảo hiểm trọn đời là một giải pháp tài chính hoàn hảo và trọn vẹn cho những ai vẹn tròn trong cuộc sống bất ngờ này. Bảo hiểm trọn đời mang đến sự bảo vệ lâu dài và bền vững không chỉ cho bạn mà còn cho cả gia đình thân yêu của bạn.

3 / Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại Baoviet life

Nhận thấy tiềm năng phát triển của bảo hiểm trọn đời, Bảo Việt Nhân thọ đã nghiên cứu và đưa ra thị trường 2 gói sản phẩm ưu việt, được nhiều khách hàng tin dùng.

Trọn đời An Phát

Được triển khai từ năm 2009, An Phat Lifetime là một trong những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu với nhiều quyền lợi hấp dẫn, linh hoạt thu hút sự quan tâm và tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Với mong muốn mang đến cuộc sống hạnh phúc và bình yên cho mọi gia đình Việt, An Phat Lifetime là giải pháp tài chính hoàn hảo với sự kết hợp linh hoạt giữa Bảo vệ - Tiết kiệm - Đầu tư.

Người tham gia sẽ có các quyền lợi bảo vệ toàn diện bao gồm: Quyền lợi tử vong, Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, Quyền lợi bệnh hiểm nghèo.

Số tiền bảo hiểm có thể gấp 40 lần phí bảo hiểm hàng năm. Đồng thời, người tham gia có thể lựa chọn đóng phí linh hoạt trong thời gian từ 10 năm trở lên nhưng được hưởng quyền lợi bảo vệ trọn đời.

An Phat Lifetime cho phép chủ hợp đồng lựa chọn phương án tự động gia tăng số tiền bảo hiểm thêm 5% / năm để bù đắp cho sự mất giá của đồng tiền. Khách hàng được nhận thêm các quyền lợi hấp dẫn như quyền lợi duy trì hợp đồng, thưởng gia tăng giá trị tài khoản hàng năm - một quyền lợi đặc biệt mà Bảo Việt Nhân thọ ưu đãi áp dụng cho khách hàng. .

Hơn nữa, An Phát Trọn Đời còn đảm bảo nguồn vốn đầu tư của người được bảo hiểm được hưởng lãi suất cạnh tranh. Thực tế nhiều năm qua cho thấy, mức lãi suất công bố của Bảo Việt Nhân thọ luôn cao hơn lãi suất cam kết và luôn đứng đầu thị trường.

Vì vậy, An Phat Lifetime là giải pháp ưu việt mang đến sự bảo vệ trọn vẹn và giúp khách hàng hiện thực hóa những mục tiêu lớn đặt ra cho từng giai đoạn của cuộc đời.

Tình yêu trọn đời

Là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ra mắt từ tháng 12 năm 2018. Đây được xem là sản phẩm bảo hiểm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho gia đình trong cùng một hợp đồng.

Lifetime Love mang lại lợi ích chống lại rủi ro thương tật và tử vong cho các thành viên trong gia đình. Cùng với đó là quyền lợi khám chữa bệnh, hỗ trợ chi phí nằm viện lên đến 4 triệu đồng / ngày. Đồng thời hỗ trợ các chi phí như chi phí vận chuyển, cấp cứu, hỗ trợ phẫu thuật giúp người bệnh an tâm điều trị và tạo mọi điều kiện tốt nhất để bệnh nhân nhanh chóng hồi phục.

Đồng thời, mang đến quyền lợi bảo hiểm gia tăng đối với 36 bệnh hiểm nghèo, với mức chi trả tối đa 500 triệu đồng và ứng trước 50% quyền lợi bảo hiểm tử kỳ của hợp đồng chính, khi người được bảo hiểm mắc bệnh nan y.

Đặc biệt, Trọn đời yêu thương sẽ miễn toàn bộ phí nếu người tham gia có nguy cơ tử vong, thương tật vĩnh viễn hoặc 1⁄8 bệnh ung thư ở nữ: ung thư vú, ung thư buồng trứng, hoặc các bệnh khác. những lý do nghiệp báo khác.

Từ đó giúp giảm bớt khó khăn về tài chính, hỗ trợ một phần kinh tế do thu nhập bị giảm sút để gia đình nhanh chóng ổn định cuộc sống. Vì vậy, Yêu Thương Trọn Đời là giải pháp tài chính vững chắc cho mọi gia đình Việt để hướng đến một tương lai ổn định và thịnh vượng.

***Ghi chú: Mỗi loại sản phẩm bảo hiểm trọn đời sẽ có những quyền lợi khác nhau, tùy thuộc vào việc lựa chọn quyền lợi và mức phí tham gia. Vì vậy, để được hỗ trợ tài chính từ bảo hiểm nhân thọ theo quyền lợi trong hợp đồng, người tham gia cần đọc kỹ các quyền lợi trong hợp đồng, liên hệ chuyên viên tư vấn hoặc hotline của Bảo Việt Nhân thọ. để hiểu đầy đủ các quyền của bạn trước khi tham gia.

Với 7 quyền lợi của bảo hiểm trọn đời, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ này đang dần trở nên hấp dẫn và thu hút khách hàng. Bảo hiểm trọn đời nói riêng và bảo hiểm nhân thọ nói chung là giải pháp tài chính không thể thiếu của mọi gia đình.

[rule_{ruleNumber}]

#Top #lợi #ích #của #bảo #hiểm #nhân #thọ #trọn #đời

[rule_3_plain]

#Top #lợi #ích #của #bảo #hiểm #nhân #thọ #trọn #đời

Bảo hiểm nhân thọ trọn đời được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn để xây dựng kế hoạch tài chính vững vàng cho tương lai và để chăm lo chu toàn cho gia đình. Hãy cùng đi tìm hiểu 7 lợi ích của bảo hiểm nhân thọ trọn đời để thấy được những giá trị to lớn mà loại hình bảo hiểm nhân thọ này mang tới cho người tham gia.
1/ Bảo hiểm nhân thọ trọn đời là gì?
Đúng như tên gọi, bảo hiểm nhân thọ trọn đời ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ lâu dài, trọn vẹn cho người tham gia.
Là loại bảo hiểm dài hạn, không giới hạn thời gian được bảo vệ
Khi tham gia loại hình bảo hiểm này, khách hàng được bảo vệ trong suốt cuộc đời, kể từ khi hợp đồng có hiệu lực, dù sống đến 100 tuổi hay hơn nữa. Người tham gia luôn được an tâm bởi có sự bảo vệ vững vàng, trọn vẹn từ bảo hiểm nhân thọ trước những rủi ro trong cuộc đời, có thể bao gồm bệnh tật, tai nạn, tử vong tùy theo quyền lợi của các sản phẩm cụ thể.
Với bảo hiểm nhân thọ trọn đời, người tham gia có thể linh hoạt lựa chọn thời hạn đóng phí
Với loại hình bảo hiểm này, người tham gia có thể linh hoạt lựa chọn thời hạn đóng phí để phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Bạn có thể đóng phí định kỳ trong 10, 15 hoặc 20 năm. Sau thời gian này, người tham gia bảo hiểm không cần phải đóng phí nữa, nhưng vẫn được bảo vệ đến cuối đời.
Ngoài ra, người tham gia cũng có thể linh hoạt lựa chọn hình thức đóng phí là: Đóng theo năm, 6 tháng, theo quý hay theo tháng. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính để lựa chọn hình thức đóng cho phù hợp. Tuy nhiên, đóng phí năm sẽ có tổng phí thấp hơn so với đóng phí theo tháng hay quý. Bởi vậy, khách hàng nên cân nhắc tùy theo khả năng tài chính và lựa chọn hình thức đóng phí hợp lý.

lợi ích của bảo hiểm nhân thọ trọn đời

2/Tại sao nên mua bảo hiểm nhân thọ trọn đời?
7 lợi ích của bảo hiểm nhân thọ trọn đời sau đây sẽ giúp các khách hàng hiểu được lý do vì sao nên mua bảo hiểm nhân thọ trọn đời.
2.1. Được bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống vô thời hạn và có thể tham gia các sản phẩm bổ trợ để gia tăng quyền lợi bảo vệ
Sinh, lão, bệnh, tử không trừ một ai và cũng không biết đến khi nào. Bởi vậy việc được bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống vô thời hạn là điều ai cũng mong muốn. Bảo hiểm nhân thọ trọn đời mang đến sự bảo vệ lâu dài, trọn vẹn cho người tham gia trong cuộc sống đầy những bất ngờ này.
Vì vậy, số lượng khách hàng tham gia loại hình bảo hiểm này ngày càng tăng lên nhanh chóng và chiếm ưu thế tại các công ty bảo hiểm nhân thọ.
Ngoài ra, với sự kết hợp của các sản phẩm bổ trợ, khách hàng còn có thể gia tăng tối đa quyền lợi để bảo vệ cho toàn bộ gia đình trong một hợp đồng.Tại Bảo Việt nhân thọ, khi tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính, khách hàng có thể được hưởng quyền lợi tham gia sản phẩm bảo hiểm y tế vượt trội của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt dành riêng cho khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ là Bảo Việt Tâm An, Bảo an gia đình Việt, Bảo Việt An Gia
2.2. Bảo vệ toàn diện cho cả gia đình
Bảo hiểm nhân thọ trọn đời giúp bạn chăm lo chu toàn cho gia đình, không chỉ bảo vệ người trụ cột mà bảo vệ nhiều thành viên gia đình trong cùng 1 hợp đồng.
Khách hàng chỉ cần tham gia một hợp đồng duy nhất là có thể bảo vệ 3,4,5 người hoặc nhiều hơn, không giới hạn số lượng thành viên… nếu muốn. Đó là những người quan trọng nhất của cuộc đời một con người: bố, mẹ, vợ, chồng hay con cái cần được bảo vệ, chở che.
2.3. Tích lũy, tiết kiệm tài chính cho tương lai
Không giống như những hình thức tiết kiệm thông thường khác, bảo hiểm nhân thọ nói chung và bảo hiểm trọn đời nói riêng mang lại giải pháp tiết kiệm dài hạn, có kỷ luật để tích lũy cho tương lai.
Chỉ cần tiết kiệm tối thiểu 10.000 đồng / một ngày với bảo hiểm nhân thọ là bạn đã có một khoản tích lũy, đầu tư hiệu quả để giúp bạn thực hiện những mục tiêu trong cuộc sống như: mua nhà, mua xe, cho con học tập ở môi trường tốt….
2.4. Được hưởng lãi suất công bố hàng năm và quyền lợi lợi thưởng gia tăng giá trị tài khoản
Ngoài việc được bảo vệ trước những rủi ro và tích lũy, bảo hiểm nhân thọ còn đem lại cho người tham gia các khoản lãi suất hàng năm. Với các sản phẩm liên kết chung, khách hàng tham gia được hưởng lãi suất công bố hàng năm (do doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ công bố) dựa theo tình hình hoạt động của quỹ đầu tư.
Như Bảo Việt Nhân thọ với những định hướng đầu tư đúng đắn luôn mang lại cho khách hàng mức lãi suất thuộc Top cao trên thị trường.

Mức lãi suất công bố luôn đạt từ 6.5% đến 8.5% trong các năm gần đây và có những thời điểm cao hơn đáng kể so với lãi suất ngân hàng.
Kỷ lục năm 2012 lãi suất công bố đạt 10%.

Đây là những con số thể hiện được tính hiệu quả trong đầu tư của các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và sự nỗ lực không ngừng của một đơn vị bảo hiểm uy tín. Bảo Việt Nhân thọ luôn cam kết mang đến cho khách hàng mức sinh lời tối ưu nhất.
Ngoài ra, khi thực hiện đóng phí đầy đủ khách hàng được hưởng thêm quyền lợi thưởng gia tăng giá trị tài khoản sẽ được trả bằng cách cộng vào giá trị tài khoản hợp đồng. Từ đó, giá trị của hợp đồng tăng và quyền lợi của khách hàng cũng tăng lên tương ứng.

2.5 Linh hoạt trong việc đóng phí
Bảo hiểm nhân thọ trọn đời linh hoạt trong việc đóng phí, tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng tối ưu nguồn tài chính của mình, có thể tăng giảm mức phí đóng. Cụ thể:
Thời gian đóng phí
Trong quá trình hợp đồng, người tham gia bảo hiểm nhân thọ có thể thay đổi thời gian đóng phí để phù hợp với tình hình tài chính mà vẫn tối ưu được nguồn vốn. Song cùng với một giá trị hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cụ thể thì đóng phí năm sẽ có tổng phí thấp hơn so với đóng phí tháng. Do đó, khách hàng nên cân nhắc để có một định kỳ đóng phí hợp lý, hiệu quả nhất.
Tạm ứng/ dừng đóng phí
Khi có sự khó khăn về tài chính, khách hàng sẽ được doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ tạm ứng từ giá trị tài khoản còn lại của hợp đồng để thực hiện nghĩa vụ đóng phí theo định kỳ. Hoặc tạm dừng đóng phí và thực hiện duy trì hợp đồng với số tiền bảo hiểm giảm dần.
Điều đó, thể hiện sự thấu hiểu khách hàng, nỗ lực chung tay giải quyết khó khăn về mặt tài chính trước mắt cho người tham gia bảo hiểm.
Chính sự linh hoạt của thời hạn đóng phí, mức phí của bảo hiểm nhân thọ trọn đời giúp bạn trở thành một người sử dụng nguồn vốn một cách thông minh và tối ưu nhất.
2.6. Trao yêu thương để lại cho những người thân yêu nhất
Đứng trước rủi ro, chúng ta sẽ tự hỏi: không có mình, người thân của mình sẽ sống ra sao, đặc biệt là những người phụ thuộc như con cái hay cha mẹ già.
Với bảo hiểm nhân thọ trọn đời, số tiền bảo hiểm lớn sẽ được chi trả bất kì lúc nào khi người được bảo hiểm không may gặp rủi ro qua đời. Đây là một khoản “thừa kế” dành cho người thụ hưởng và cũng chính là sự quan tâm lo lắng ân cần và chu toàn nhất mà người ra đi dành lại cho những người thân yêu của mình khi không còn được đồng hành cùng nhau nữa.
Chi trả từ bảo hiểm nhân thọ là một khoản tài chính lớn giúp người thân mau chóng ổn định cuộc sống, mau chóng vượt qua giai đoạn khó khăn. Cũng chính vì vậy bảo hiểm nhân thọ trọn đời là một món quà ân tình, ý nghĩa.
Với những lợi ích to lớn trên, bảo hiểm nhân thọ trọn đời là một giải pháp tài chính hoàn hảo, trọn vẹn cho những người chu toàn trong cuộc sống đầy bất ngờ này. Bảo hiểm nhân thọ trọn đời bảo vệ lâu dài, bền vững không chỉ cho bạn mà còn cho cả gia đình thân yêu của mình.
3/ Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trọn đời tại Bảo Việt nhân thọ
Nhận thấy những tiềm năng phát triển của bảo hiểm nhân thọ trọn đời, Bảo Việt Nhân thọ đã nghiên cứu và cho ra đời 2 gói sản phẩm ưu việt, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.
An Phát Trọn Đời
Được triển khai từ năm 2009, An Phát Trọn Đời là một trong những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hàng đầu với nhiều quyền lợi hấp dẫn, linh hoạt thu hút sự quan tâm và tin tưởng lựa chọn của nhiều khách hàng.
Với mong muốn mang tới cuộc sống hạnh phúc và bình an cho mọi gia đình Việt, An Phát Trọn Đời như một giải pháp tài chính hoàn hảo với sự kết hợp linh hoạt của Bảo vệ – Tiết kiệm – Đầu tư.
Người tham gia sẽ có quyền lợi bảo vệ toàn diện bao gồm: Quyền lợi tử vong, quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn, quyền lợi bệnh hiểm nghèo.
Số tiền bảo hiểm có thể lên tới 40 lần phí bảo hiểm năm. Đồng thời, người tham gia có thể lựa chọn đóng phí linh hoạt trong thời gian từ 10 năm trở lên nhưng được hưởng quyền lợi bảo vệ trọn đời.
An Phát Trọn Đời cho phép người tham gia bảo hiểm lựa chọn phương án số tiền bảo hiểm tự động gia tăng 5%/ năm để bù đắp cho sự trượt giá của đồng tiền. Khách hàng được hưởng thêm các quyền lợi bổ sung hấp dẫn như quyền lợi duy trì hợp đồng, quyền thưởng gia tăng giá trị tài khoản hàng năm – là quyền lợi đặc biệt mà Bảo Việt nhân thọ ưu ái áp dụng để tri ân khách hàng.
Hơn nữa, An Phát Trọn Đời cũng đảm bảo vốn đầu tư của người tham gia bảo hiểm được hưởng mức lãi suất cạnh tranh. Thực tế, nhiều năm cho thấy mức lãi suất công bố của Bảo Việt Nhân thọ luôn cao hơn so với lãi suất cam kết và luôn đứng ở top đầu trên thị trường.
Vì vậy, An Phát Trọn Đời chính là một giải pháp ưu việt để mang lại sự bảo vệ trọn vẹn và giúp khách hàng thực hiện những mục tiêu lớn đặt ra cho từng giai đoạn của cuộc sống.
Trọn Đời Yêu Thương
Là sản phẩm bảo hiểm trọn đời được triển khai từ tháng 12/2018. Đây được coi là một sản phẩm bảo hiểm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình trong cùng một hợp đồng.
Trọn Đời Yêu Thương mang lại quyền lợi bảo hiểm trước các rủi ro thương tật và tử vong cho các thành viên trong gia đình. Cùng với đó là quyền lợi chăm sóc y tế, hỗ trợ chi phí nằm viện tối đa 4 triệu/ ngày. Đồng thời hỗ trợ các chi phí như vận chuyển, cấp cứu, trợ cấp phẫu thuật giúp người bệnh yên tâm điều trị và tạo mọi điều kiện tốt nhất để mau chóng phục hồi sức khỏe.
Đồng thời cũng mang tới quyền lợi bảo hiểm gia tăng trước 36 bệnh lý nghiêm trọng, với mức chi trả tối đa là 500 triệu đồng và ứng trước 50% quyền lợi bảo hiểm tử vong của hợp đồng chính, khi người tham gia bảo hiểm mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối.
Đặc biệt, Trọn Đời Yêu Thương sẽ miễn đóng toàn bộ phí nếu người tham gia gặp rủi ro tử vong, thương tật vĩnh viễn hoặc mắc 1⁄8 bệnh ung thư phụ nữ: ung thư vú, ung thư buồng trứng, hay các bệnh lý nghiệp trọng khác.
Từ đó giúp giảm bớt khó khăn về mặt tài chính, hỗ trợ một phần kinh tế do giảm sút thu nhập để gia đình mau chóng ổn định cuộc sống. Vì vậy, Trọn Đời Yêu Thương là giải pháp tài chính vững chắc cho mọi gia đình Việt để hướng tới tương lai vững vàng, hưng thịnh.
***Lưu ý: Mỗi một loại sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trọn đời sẽ có các quyền lợi khác nhau, tùy theo lựa chọn quyền lợi và mức phí tham gia. Do đó, để nhận được sự hỗ trợ tài chính từ bảo hiểm nhân thọ theo quyền lợi của hợp đồng, người tham gia cần đọc kĩ quyền lợi của hợp đồng, liên hệ với tư vấn viên hoặc tổng đài tư vấn của Bảo Việt Nhân thọ để hiểu rất rõ về quyền lợi của mình trước khi tham gia.
Với 7 lợi ích của bảo hiểm nhân thọ trọn đời, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ này đang dần trở nên hấp dẫn và thu hút khách hàng. Bảo hiểm nhân thọ trọn đời nói riêng và bảo hiểm nhân thọ nói chung là một giải pháp tài chính không thể thiếu với mỗi gia đình.

#Top #lợi #ích #của #bảo #hiểm #nhân #thọ #trọn #đời

[rule_2_plain]

#Top #lợi #ích #của #bảo #hiểm #nhân #thọ #trọn #đời

[rule_2_plain]

#Top #lợi #ích #của #bảo #hiểm #nhân #thọ #trọn #đời

[rule_3_plain]

#Top #lợi #ích #của #bảo #hiểm #nhân #thọ #trọn #đời

Bảo hiểm nhân thọ trọn đời được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn để xây dựng kế hoạch tài chính vững vàng cho tương lai và để chăm lo chu toàn cho gia đình. Hãy cùng đi tìm hiểu 7 lợi ích của bảo hiểm nhân thọ trọn đời để thấy được những giá trị to lớn mà loại hình bảo hiểm nhân thọ này mang tới cho người tham gia.
1/ Bảo hiểm nhân thọ trọn đời là gì?
Đúng như tên gọi, bảo hiểm nhân thọ trọn đời ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ lâu dài, trọn vẹn cho người tham gia.
Là loại bảo hiểm dài hạn, không giới hạn thời gian được bảo vệ
Khi tham gia loại hình bảo hiểm này, khách hàng được bảo vệ trong suốt cuộc đời, kể từ khi hợp đồng có hiệu lực, dù sống đến 100 tuổi hay hơn nữa. Người tham gia luôn được an tâm bởi có sự bảo vệ vững vàng, trọn vẹn từ bảo hiểm nhân thọ trước những rủi ro trong cuộc đời, có thể bao gồm bệnh tật, tai nạn, tử vong tùy theo quyền lợi của các sản phẩm cụ thể.
Với bảo hiểm nhân thọ trọn đời, người tham gia có thể linh hoạt lựa chọn thời hạn đóng phí
Với loại hình bảo hiểm này, người tham gia có thể linh hoạt lựa chọn thời hạn đóng phí để phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Bạn có thể đóng phí định kỳ trong 10, 15 hoặc 20 năm. Sau thời gian này, người tham gia bảo hiểm không cần phải đóng phí nữa, nhưng vẫn được bảo vệ đến cuối đời.
Ngoài ra, người tham gia cũng có thể linh hoạt lựa chọn hình thức đóng phí là: Đóng theo năm, 6 tháng, theo quý hay theo tháng. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính để lựa chọn hình thức đóng cho phù hợp. Tuy nhiên, đóng phí năm sẽ có tổng phí thấp hơn so với đóng phí theo tháng hay quý. Bởi vậy, khách hàng nên cân nhắc tùy theo khả năng tài chính và lựa chọn hình thức đóng phí hợp lý.

lợi ích của bảo hiểm nhân thọ trọn đời

2/Tại sao nên mua bảo hiểm nhân thọ trọn đời?
7 lợi ích của bảo hiểm nhân thọ trọn đời sau đây sẽ giúp các khách hàng hiểu được lý do vì sao nên mua bảo hiểm nhân thọ trọn đời.
2.1. Được bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống vô thời hạn và có thể tham gia các sản phẩm bổ trợ để gia tăng quyền lợi bảo vệ
Sinh, lão, bệnh, tử không trừ một ai và cũng không biết đến khi nào. Bởi vậy việc được bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống vô thời hạn là điều ai cũng mong muốn. Bảo hiểm nhân thọ trọn đời mang đến sự bảo vệ lâu dài, trọn vẹn cho người tham gia trong cuộc sống đầy những bất ngờ này.
Vì vậy, số lượng khách hàng tham gia loại hình bảo hiểm này ngày càng tăng lên nhanh chóng và chiếm ưu thế tại các công ty bảo hiểm nhân thọ.
Ngoài ra, với sự kết hợp của các sản phẩm bổ trợ, khách hàng còn có thể gia tăng tối đa quyền lợi để bảo vệ cho toàn bộ gia đình trong một hợp đồng.Tại Bảo Việt nhân thọ, khi tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính, khách hàng có thể được hưởng quyền lợi tham gia sản phẩm bảo hiểm y tế vượt trội của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt dành riêng cho khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ là Bảo Việt Tâm An, Bảo an gia đình Việt, Bảo Việt An Gia
2.2. Bảo vệ toàn diện cho cả gia đình
Bảo hiểm nhân thọ trọn đời giúp bạn chăm lo chu toàn cho gia đình, không chỉ bảo vệ người trụ cột mà bảo vệ nhiều thành viên gia đình trong cùng 1 hợp đồng.
Khách hàng chỉ cần tham gia một hợp đồng duy nhất là có thể bảo vệ 3,4,5 người hoặc nhiều hơn, không giới hạn số lượng thành viên… nếu muốn. Đó là những người quan trọng nhất của cuộc đời một con người: bố, mẹ, vợ, chồng hay con cái cần được bảo vệ, chở che.
2.3. Tích lũy, tiết kiệm tài chính cho tương lai
Không giống như những hình thức tiết kiệm thông thường khác, bảo hiểm nhân thọ nói chung và bảo hiểm trọn đời nói riêng mang lại giải pháp tiết kiệm dài hạn, có kỷ luật để tích lũy cho tương lai.
Chỉ cần tiết kiệm tối thiểu 10.000 đồng / một ngày với bảo hiểm nhân thọ là bạn đã có một khoản tích lũy, đầu tư hiệu quả để giúp bạn thực hiện những mục tiêu trong cuộc sống như: mua nhà, mua xe, cho con học tập ở môi trường tốt….
2.4. Được hưởng lãi suất công bố hàng năm và quyền lợi lợi thưởng gia tăng giá trị tài khoản
Ngoài việc được bảo vệ trước những rủi ro và tích lũy, bảo hiểm nhân thọ còn đem lại cho người tham gia các khoản lãi suất hàng năm. Với các sản phẩm liên kết chung, khách hàng tham gia được hưởng lãi suất công bố hàng năm (do doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ công bố) dựa theo tình hình hoạt động của quỹ đầu tư.
Như Bảo Việt Nhân thọ với những định hướng đầu tư đúng đắn luôn mang lại cho khách hàng mức lãi suất thuộc Top cao trên thị trường.

Mức lãi suất công bố luôn đạt từ 6.5% đến 8.5% trong các năm gần đây và có những thời điểm cao hơn đáng kể so với lãi suất ngân hàng.
Kỷ lục năm 2012 lãi suất công bố đạt 10%.

Đây là những con số thể hiện được tính hiệu quả trong đầu tư của các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và sự nỗ lực không ngừng của một đơn vị bảo hiểm uy tín. Bảo Việt Nhân thọ luôn cam kết mang đến cho khách hàng mức sinh lời tối ưu nhất.
Ngoài ra, khi thực hiện đóng phí đầy đủ khách hàng được hưởng thêm quyền lợi thưởng gia tăng giá trị tài khoản sẽ được trả bằng cách cộng vào giá trị tài khoản hợp đồng. Từ đó, giá trị của hợp đồng tăng và quyền lợi của khách hàng cũng tăng lên tương ứng.

2.5 Linh hoạt trong việc đóng phí
Bảo hiểm nhân thọ trọn đời linh hoạt trong việc đóng phí, tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng tối ưu nguồn tài chính của mình, có thể tăng giảm mức phí đóng. Cụ thể:
Thời gian đóng phí
Trong quá trình hợp đồng, người tham gia bảo hiểm nhân thọ có thể thay đổi thời gian đóng phí để phù hợp với tình hình tài chính mà vẫn tối ưu được nguồn vốn. Song cùng với một giá trị hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cụ thể thì đóng phí năm sẽ có tổng phí thấp hơn so với đóng phí tháng. Do đó, khách hàng nên cân nhắc để có một định kỳ đóng phí hợp lý, hiệu quả nhất.
Tạm ứng/ dừng đóng phí
Khi có sự khó khăn về tài chính, khách hàng sẽ được doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ tạm ứng từ giá trị tài khoản còn lại của hợp đồng để thực hiện nghĩa vụ đóng phí theo định kỳ. Hoặc tạm dừng đóng phí và thực hiện duy trì hợp đồng với số tiền bảo hiểm giảm dần.
Điều đó, thể hiện sự thấu hiểu khách hàng, nỗ lực chung tay giải quyết khó khăn về mặt tài chính trước mắt cho người tham gia bảo hiểm.
Chính sự linh hoạt của thời hạn đóng phí, mức phí của bảo hiểm nhân thọ trọn đời giúp bạn trở thành một người sử dụng nguồn vốn một cách thông minh và tối ưu nhất.
2.6. Trao yêu thương để lại cho những người thân yêu nhất
Đứng trước rủi ro, chúng ta sẽ tự hỏi: không có mình, người thân của mình sẽ sống ra sao, đặc biệt là những người phụ thuộc như con cái hay cha mẹ già.
Với bảo hiểm nhân thọ trọn đời, số tiền bảo hiểm lớn sẽ được chi trả bất kì lúc nào khi người được bảo hiểm không may gặp rủi ro qua đời. Đây là một khoản “thừa kế” dành cho người thụ hưởng và cũng chính là sự quan tâm lo lắng ân cần và chu toàn nhất mà người ra đi dành lại cho những người thân yêu của mình khi không còn được đồng hành cùng nhau nữa.
Chi trả từ bảo hiểm nhân thọ là một khoản tài chính lớn giúp người thân mau chóng ổn định cuộc sống, mau chóng vượt qua giai đoạn khó khăn. Cũng chính vì vậy bảo hiểm nhân thọ trọn đời là một món quà ân tình, ý nghĩa.
Với những lợi ích to lớn trên, bảo hiểm nhân thọ trọn đời là một giải pháp tài chính hoàn hảo, trọn vẹn cho những người chu toàn trong cuộc sống đầy bất ngờ này. Bảo hiểm nhân thọ trọn đời bảo vệ lâu dài, bền vững không chỉ cho bạn mà còn cho cả gia đình thân yêu của mình.
3/ Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trọn đời tại Bảo Việt nhân thọ
Nhận thấy những tiềm năng phát triển của bảo hiểm nhân thọ trọn đời, Bảo Việt Nhân thọ đã nghiên cứu và cho ra đời 2 gói sản phẩm ưu việt, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.
An Phát Trọn Đời
Được triển khai từ năm 2009, An Phát Trọn Đời là một trong những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hàng đầu với nhiều quyền lợi hấp dẫn, linh hoạt thu hút sự quan tâm và tin tưởng lựa chọn của nhiều khách hàng.
Với mong muốn mang tới cuộc sống hạnh phúc và bình an cho mọi gia đình Việt, An Phát Trọn Đời như một giải pháp tài chính hoàn hảo với sự kết hợp linh hoạt của Bảo vệ – Tiết kiệm – Đầu tư.
Người tham gia sẽ có quyền lợi bảo vệ toàn diện bao gồm: Quyền lợi tử vong, quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn, quyền lợi bệnh hiểm nghèo.
Số tiền bảo hiểm có thể lên tới 40 lần phí bảo hiểm năm. Đồng thời, người tham gia có thể lựa chọn đóng phí linh hoạt trong thời gian từ 10 năm trở lên nhưng được hưởng quyền lợi bảo vệ trọn đời.
An Phát Trọn Đời cho phép người tham gia bảo hiểm lựa chọn phương án số tiền bảo hiểm tự động gia tăng 5%/ năm để bù đắp cho sự trượt giá của đồng tiền. Khách hàng được hưởng thêm các quyền lợi bổ sung hấp dẫn như quyền lợi duy trì hợp đồng, quyền thưởng gia tăng giá trị tài khoản hàng năm – là quyền lợi đặc biệt mà Bảo Việt nhân thọ ưu ái áp dụng để tri ân khách hàng.
Hơn nữa, An Phát Trọn Đời cũng đảm bảo vốn đầu tư của người tham gia bảo hiểm được hưởng mức lãi suất cạnh tranh. Thực tế, nhiều năm cho thấy mức lãi suất công bố của Bảo Việt Nhân thọ luôn cao hơn so với lãi suất cam kết và luôn đứng ở top đầu trên thị trường.
Vì vậy, An Phát Trọn Đời chính là một giải pháp ưu việt để mang lại sự bảo vệ trọn vẹn và giúp khách hàng thực hiện những mục tiêu lớn đặt ra cho từng giai đoạn của cuộc sống.
Trọn Đời Yêu Thương
Là sản phẩm bảo hiểm trọn đời được triển khai từ tháng 12/2018. Đây được coi là một sản phẩm bảo hiểm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình trong cùng một hợp đồng.
Trọn Đời Yêu Thương mang lại quyền lợi bảo hiểm trước các rủi ro thương tật và tử vong cho các thành viên trong gia đình. Cùng với đó là quyền lợi chăm sóc y tế, hỗ trợ chi phí nằm viện tối đa 4 triệu/ ngày. Đồng thời hỗ trợ các chi phí như vận chuyển, cấp cứu, trợ cấp phẫu thuật giúp người bệnh yên tâm điều trị và tạo mọi điều kiện tốt nhất để mau chóng phục hồi sức khỏe.
Đồng thời cũng mang tới quyền lợi bảo hiểm gia tăng trước 36 bệnh lý nghiêm trọng, với mức chi trả tối đa là 500 triệu đồng và ứng trước 50% quyền lợi bảo hiểm tử vong của hợp đồng chính, khi người tham gia bảo hiểm mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối.
Đặc biệt, Trọn Đời Yêu Thương sẽ miễn đóng toàn bộ phí nếu người tham gia gặp rủi ro tử vong, thương tật vĩnh viễn hoặc mắc 1⁄8 bệnh ung thư phụ nữ: ung thư vú, ung thư buồng trứng, hay các bệnh lý nghiệp trọng khác.
Từ đó giúp giảm bớt khó khăn về mặt tài chính, hỗ trợ một phần kinh tế do giảm sút thu nhập để gia đình mau chóng ổn định cuộc sống. Vì vậy, Trọn Đời Yêu Thương là giải pháp tài chính vững chắc cho mọi gia đình Việt để hướng tới tương lai vững vàng, hưng thịnh.
***Lưu ý: Mỗi một loại sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trọn đời sẽ có các quyền lợi khác nhau, tùy theo lựa chọn quyền lợi và mức phí tham gia. Do đó, để nhận được sự hỗ trợ tài chính từ bảo hiểm nhân thọ theo quyền lợi của hợp đồng, người tham gia cần đọc kĩ quyền lợi của hợp đồng, liên hệ với tư vấn viên hoặc tổng đài tư vấn của Bảo Việt Nhân thọ để hiểu rất rõ về quyền lợi của mình trước khi tham gia.
Với 7 lợi ích của bảo hiểm nhân thọ trọn đời, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ này đang dần trở nên hấp dẫn và thu hút khách hàng. Bảo hiểm nhân thọ trọn đời nói riêng và bảo hiểm nhân thọ nói chung là một giải pháp tài chính không thể thiếu với mỗi gia đình.

Chuyên Mục: Tài Chính

#Top #lợi #ích #của #bảo #hiểm #nhân #thọ #trọn #đời

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button