Top 7 tướng SP Liên Minh mùa 13 tỉ lệ thắng cao nhất

Trong Mùa giải 13, Nhà vô địch SP trong Liên minh huyền thoại đã gặp vấn đề vào đầu mùa giải. Hãy cùng tinhhayvip.com điểm qua top 7 tướng SP LMHT có tỉ lệ thắng cao nhất được cập nhật trong năm 2023.

1. Nami

Nàng tiên cá Nami mang trong mình dòng máu của Vastaya và đã gia nhập Liên Minh Huyền Thoại với tư cách là một Tướng Hỗ Trợ Phục Hồi. Với bộ kỹ năng đa dụng khi có 2 chiêu thức khống chế gây hiệu ứng hạ gục khó chịu, thêm vào đó khả năng hồi phục cũng là ưu điểm lớn khiến vị tướng SP liên minh này có tỉ lệ thắng lên tới 55,6%.

Kỹ năng của Nami không quá khó và khá dễ dàng cho người mới chơi ở vị trí tướng. Với khả năng hỗ trợ bảo kê tốt cho các tướng ADC, cô nàng trở thành hot pick đầu mùa 13.

2. Tuốt lúa

Chain Keeper – Thresh là một cá nhân độc ác và xảo quyệt đã tham gia Liên minh huyền thoại với tư cách là một cỗ xe tăng hỗ trợ. Với bộ kỹ năng khống chế cực tốt, vị tướng liên minh SP này đã đạt winrate lên tới 54,2% trên toàn server Việt Nam.

Sự di chuyển của Thresh ở một mức độ nào đó đòi hỏi người chơi phải có một hướng kỹ năng nhất định. Với kỹ năng kiểm soát đám đông tốt, dễ dàng mang về những pha bắt lẻ ngẫu nhiên dẫn đến chiến thắng, giám sát này đã trở thành sự lựa chọn phổ biến nhất cho vị trí hỗ trợ trong mùa giải 13.

Xem thêm bài viết hay:  App Tiktok 18+ với hàng loạt nội dung không kiểm duyệt

Liên Minh Thrash Tướng SP

3. Nautilus

Một huyền thoại trong vùng nước đen tối của Blue Flame Islands, Deep Sea Giant Nautilus là một phương tiện hạng nặng trong vai trò hỗ trợ xe tăng. Nhờ khả năng chống chịu tốt và khả năng khống chế tối ưu, vị tướng Nautilus của SP LMHT có tỉ lệ thắng lên tới 53,3%.

Nautilus được nhiều người chơi hỗ trợ yêu thích bởi khả năng di chuyển dễ sử dụng, khống chế mục tiêu hoàn hảo không cần định hướng. Cứng rắn khó thắng lại có chỉ số KDA cao trong một trận đấu, nhờ những ưu điểm này mà Nautilus đang dần chiếm lấy vị trí của mình trong top những tướng SP LMHT hot nhất giai đoạn đầu mùa giải 2023.

Vị tướng của Liên minh SP Nautilus.

4. Rakan

Chàng Trai Quyến Rũ – Rakan có tỷ lệ chọn cao và tỷ lệ thắng lên tới 55.8%, là tướng SP Lol có bộ chiêu thức đa dạng về phòng thủ, hồi máu và hiệu ứng khống chế. Rakan đóng vai trò là một tướng hồi máu phổ thông SP.

Các kỹ năng của Reikan có vẻ ảo diệu và khó sử dụng nhưng thực ra lại rất dễ kết hợp. Nhờ bộ kỹ năng dễ sử dụng và tính linh hoạt của các hiệu ứng khống chế đi kèm với hồi máu và phòng thủ, Rakan rất được ưa chuộng ở vị trí hỗ trợ trong Mùa 13 trong những tình huống mà đội cần một tướng vừa có khả năng hồi phục vừa có khả năng khống chế tốt.

SP Đại tướng của Liên minh Rakan.

Các bạn xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

5.Zira

Trước đây, khi mới gia nhập Liên Minh Huyền Thoại “Gã Nổi Loạn” – Zyra là một pháp sư với vị trí đường giữa là chủ yếu. Trong vài năm qua, Zyra đã chuyển sang vai trò hỗ trợ và trở nên mạnh mẽ ở vị trí đó. Với bộ kỹ năng khống chế và gây sát thương phép lớn, Zyra là tướng hỗ trợ Liên Minh Huyền Thoại bị Poke kiểm soát với tỉ lệ thắng lên tới 61,4%.

Xem thêm bài viết hay:  Bảng ngọc Yone, hướng dẫn cách chơi và lên đồ Yone mùa 13

Bộ chiêu thức của Zyra không đòi hỏi nhiều vào kỹ thuật của từng người chơi, nhưng việc canh thời điểm thích hợp sẽ giúp tối đa hóa sát thương trong giao tranh. Nhờ khả năng lật kèo tốt, lật kèo dễ dàng, Zyra đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho vị trí SP cho poker.

Quán quân Liên Minh SP Zyra có tỷ lệ thắng cực cao hơn 61%.Tướng Hỗ Trợ Zyra có tỷ lệ thắng cực cao hơn 61%.

6. Nghiệp chướng

Khai Sáng – Karma là tướng hỗ trợ toàn diện ở vai trò hỗ trợ chính với tỉ lệ thắng khá cao 53.6%. Bộ chiêu thức cấu rỉa lợi hại cùng khả năng tạo lá chắn lớn cho cả đội khiến cô ta cực kỳ khó chịu ở đường dưới.

Được tăng sức mạnh và trang bị tốt vào cuối Mùa 12 và đầu Mùa 13, Karma đã trở nên mạnh mẽ với kỹ năng cấu rỉa và tạo lá chắn, bên cạnh những chiêu thức không quá khó chơi. phát triển từng ngày trong mùa giải 13.

Tướng SP Liên Minh Karma

7. Jeanne

Jeanne có biệt danh là Stormrage với khả năng điều khiển những cơn gió. Zhanna gia nhập LMHT với tư cách là tướng hỗ trợ hồi máu và tái sử dụng. Nhà vô địch SP League này có tỷ lệ thắng lên tới 62,7% trên toàn bộ máy chủ Việt Nam trong nửa đầu của Mùa giải 13.

Một trong những lý do khiến Janna được lựa chọn hàng đầu cho vai trò hỗ trợ hiện nay là nhờ bộ kỹ năng đặc biệt của cô có thể tăng buff cho đồng đội như tăng giáp, tăng sức tấn công, tăng tốc độ di chuyển, v.v. đòi hỏi ở kỹ thuật của người chơi, Zhanna có mặt trong meta hỗ trợ từ đầu Season 13, và theo tinhayvip.com, sẽ có cả Season 13 nếu winrate và tỷ lệ giữ vững.

Xem thêm bài viết hay:  Eimi Fukada cho rằng đàn ông phải trả tiền khi hẹn hò

Liên minh SP Tướng quân Zhanna.Zhanna là tướng SP Liên Minh Huyền Thoại có tỷ lệ thắng cao nhất máy chủ Việt Nam.

Có thể thấy trong nửa đầu Mùa 13, những tướng có tỷ lệ thắng cao trong SP League là những tướng có khả năng gây khống chế, tạo lá chắn và hồi máu tốt. Nhớ lưu lại danh sách trên để kiểm chứng sức mạnh của những vị tướng này trong mùa giải 2023.

Bạn thấy bài viết Top 7 tướng SP Liên Minh mùa 13 tỉ lệ thắng cao nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Top 7 tướng SP Liên Minh mùa 13 tỉ lệ thắng cao nhất bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 7 tướng SP Liên Minh mùa 13 tỉ lệ thắng cao nhất của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận