Du Học

Top các học bổng du học Canada hấp dẫn nhất

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Top các học bổng du học Canada hấp dẫn nhất phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Du Học tại đây => Kiến Thức Du Học

Bạn muốn du học Canada và đang “săn” học bổng. Tin vui cho bạn vì có rất nhiều học bổng du học Canada giá trị từ các trường đại học. Cùng tìm hiểu một số học bổng danh giá dành cho sinh viên quốc tế du học Canada qua bài viết dưới đây nhé!

Học bổng du học Canada – David Johnston – Tổ chức Labovic

Đại học Waterloo nổi tiếng là trường đại học có nhiều chương trình học bổng hỗ trợ sinh viên quốc tế và Canada. Một trong những học bổng giá trị của Đại học Waterloo là học bổng quốc tế David Johnston – Lebovic Foundation dành cho sinh viên đạt thành tích cao.
Chương trình học bổng dành cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới muốn theo học chương trình đại học hoặc sau đại học tại bất kỳ khoa nào của trường đại học. Giá trị học bổng được chia thành nhiều mức khác nhau: $ 2,5.00, $ 2500 đến $ 5.000 và $ 10.000.
Học bổng $ 2.500 được trao cho một học kỳ, và học bổng từ $ 2.500 đến $ 5.000 được trao cho các ứng viên có một năm kinh nghiệm làm việc hoặc hoạt động tình nguyện. Học bổng 10.000 USD được trao cho các ứng viên có 2 năm kinh nghiệm làm việc hoặc hoạt động tình nguyện.
Điều kiện học bổng

 • Sinh viên Đại học Waterloo muốn nhận học bổng phải đáp ứng các tiêu chí sau:
 • Có thành tích học tập tốt, điểm trung bình ở bậc đại học đạt ít nhất 70% và bậc cao học đạt ít nhất 75%.
 • Sinh viên theo học chương trình đại học hoặc sau đại học toàn thời gian tại bất kỳ khoa nào của trường đại học.

Đại học Waterloo là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Canada. Trường liên tục có mặt trong danh sách các trường đại học sáng tạo nhất ở Canada. Đại học Waterloo nổi tiếng với các chương trình đồng giáo dục tại Canada.
Trường hiện có 10 trường trực thuộc, do 6 khoa phụ trách. Theo học tại Đại học Waterloo là cơ hội tuyệt vời để sinh viên phát triển sự nghiệp của mình, đặc biệt là kỹ năng lãnh đạo và tổ chức.

Đại học Waterloo là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Canada.

Đại học Waterloo là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Canada.

Học bổng du học Canada từ Niagara College, Ontario

Nếu bạn có ý định du học Canada bậc đại học và đang tìm kiếm một suất học bổng hỗ trợ cho việc học của mình thì không thể bỏ qua chương trình học bổng Niagara College. Học bổng với giá trị lên đến 20.000 CAD là niềm ao ước của rất nhiều sinh viên quốc tế. Với chương trình học bổng này, bạn không chỉ được tài trợ chi phí mà còn có cơ hội trải nghiệm cuộc sống tại tỉnh bang lớn thứ hai Canada và học tập tại ngôi trường được xếp hạng “Vàng” trong top các trường cao đẳng. Thực hành và nghiên cứu đổi mới của Canada.
Học bổng du học Canada của Niagara College được áp dụng cho các chương trình đại học, cụ thể như sau:

 • Danh dự Cử nhân Quản trị Kinh doanh – Khách sạn: Cử nhân Quản trị Kinh doanh Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn – 02 đợt thực tập hưởng lương.
 • Danh dự Cử nhân Quản trị Kinh doanh – Nhân sự: Cử nhân Quản trị Kinh doanh – Quản lý Nguồn nhân lực.
 • Danh dự Cử nhân Quản trị Kinh doanh – Thương mại Quốc tế và Phát triển Toàn cầu: Cử nhân Quản trị Kinh doanh – Thương mại Quốc tế và Phát triển Toàn cầu.

Học bổng được xét tự động khi sinh viên đăng ký tại trường và được cấp và học kỳ đầu tiên của quá trình học. Học bổng có thể được gia hạn cho các học kỳ tiếp theo cho đến khi kết thúc thời gian học tập của sinh viên (4 năm). Giá trị của học bổng sẽ tương ứng với kết quả học tập của sinh viên.
Yêu cầu về năng lực ngoại ngữ là IELTS 6.5 (không điểm nào dưới 5.5) / TOEFL iBT 80 (kỹ năng viết và nói: 22)

Học bổng Niagara College với giá trị lên đến 20.000 CAD là niềm ao ước của rất nhiều sinh viên quốc tế.

Học bổng Niagara College Canada với giá trị lên đến 20.000 CAD là niềm ao ước của rất nhiều sinh viên quốc tế.

Học bổng du học Canada tại Đại học MacEwan, Alberta

Đại học MacEwan cung cấp học bổng lên đến 10.000 CAD cho sinh viên cao đẳng và đại học. Giá trị học bổng cụ thể như sau:
Học bổng trị giá 10.000 CAD: sinh viên có điểm trung bình từ 9.0 trở lên
Học bổng 5.000 CAD: sinh viên có điểm trung bình từ 8.0 -8.999
Thời hạn nộp hồ sơ của Đại học MacEwan sẽ khác nhau tùy theo ngành. Ngành càng hot thì thời hạn nộp hồ sơ càng ngắn. Vì vậy, nếu bạn có học lực khá, điểm trung bình từ 8.0, IELTS từ 6.0 / TOEFL iBT từ 76, hãy nộp hồ sơ càng sớm càng tốt để giữ chỗ và tối đa cơ hội nhận được học bổng, visa. cũng như chọn một lĩnh vực quan tâm.
Đại học MacEwan được thành lập năm 1971, tọa lạc tại thủ đô Edmonton. Trường cung cấp nhiều chương trình học với nội dung giảng dạy linh hoạt và mang tính ứng dụng cao. Hầu hết các khóa học tại trường đều bao gồm chương trình thực tập. Đại học MacEwan cung cấp hơn 100 chương trình từ chứng chỉ đến bằng cao đẳng.
Trường hiện đang đào tạo hơn 19.000 sinh viên mỗi năm, với hơn 2.000 sinh viên quốc tế đến từ nhiều nơi trên thế giới. Đại học MacEwan được đánh giá cao về môi trường học tập hiện đại, hỗ trợ, tương tác giữa sinh viên và giảng viên và thách thức trong học tập. Trong quá trình hoạt động, trường đã nỗ lực hết sức để sinh viên có cơ hội được hưởng những quyền lợi vượt trội so với nhiều nơi khác.

Đại học MacEwan cấp học bổng lên đến 10.000 CAD cho sinh viên.

Đại học MacEwan cấp học bổng lên đến 10.000 CAD cho sinh viên.

Học bổng “kép” du học Canada từ Douglas College Vancouver

Douglas College cung cấp chương trình học bổng du học Canada nhằm hỗ trợ tài trợ một phần chi phí và tạo động lực học tập cho sinh viên. Nếu bạn có mong muốn du học tại cường quốc giáo dục hàng đầu thế giới và tìm kiếm cơ hội học bổng từ các trường đại học Canada thì không thể bỏ qua chương trình học bổng “kép” của Douglas College.
Sinh viên có cơ hội nhận cùng lúc hai loại học bổng: Giải thưởng Đầu vào Khu vực và Học bổng Đầu vào Giáo dục, giá trị học bổng lên đến 4.500 CAD.
Thông tin chi tiết về học bổng du học Canada từ Douglas College

 • Giải thưởng đầu vào khu vực: trị giá 1.000 CAD hoặc 2.000 CAD
 • Học bổng đầu vào giáo dục: trị giá 2.500 CAD

Điều kiện nhận học bổng:

 • Sinh viên có thành tích học tập tốt với GPA từ 8.0, IELTS từ 7.0 hoặc tương đương.
 • Những sinh viên năng động, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa trong và ngoài trường sẽ có thêm một lợi thế.

Douglas College được biết đến là một trong những trường cao đẳng lớn nhất của tỉnh British Columbia. Trường cung cấp các khóa học chất lượng với chi phí học tập cực kỳ cạnh tranh trong khu vực Metro Vancouver, chỉ hơn 450 triệu đồng / năm. Tỉnh bang British Columbia cũng là điểm đến du học lý tưởng cho sinh viên quốc tế với cơ hội việc làm và khả năng định cư rộng mở.
Cao đẳng Douglas chỉ cách trung tâm thành phố Vancouver 20 phút đi tàu Skytrain. Vancouver là một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Học tập tại đây giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm cuộc sống sinh viên sôi động và thú vị.
Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, kiến ​​thức và năng lực. Môi trường học tập tại Douglas College rất thân thiện với quốc tế. Sinh viên theo học tại Cao đẳng Douglas từ năm thứ nhất được trung tâm hướng nghiệp hỗ trợ chuẩn bị cho quá trình thực tập và tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Trường đại học có một trung tâm nghề nghiệp với các hội chợ nghề nghiệp và các sự kiện kết nối sinh viên với các nhà tuyển dụng.

Học bổng “kép” du học Canada từ Douglas College Vancouver.

Học bổng du học Canada lên đến 20.000 CAD từ Đại học Simon Fraser

Canada nổi tiếng là quốc gia có hệ thống giáo dục công lập tiên tiến nhất trên thế giới. Chính phủ nước này cũng có nhiều chương trình hỗ trợ và khuyến khích sinh viên quốc tế đến đây học tập. Do đó, sinh viên quốc tế tại Canada được hưởng các quyền lợi như sinh viên bản xứ với mức học phí hợp lý hơn nhiều so với các nước nói tiếng Anh khác.
Nhưng đó là lý do tại sao số lượng học bổng từ các trường đại học hàng đầu của Canada không nhiều như ở Mỹ, Anh, Úc, v.v.
Vì vậy, học bổng từ Đại học Simon Fraser được xem là cơ hội hiếm có cho sinh viên theo học tại trường đại học hàng đầu Canada này. Mức học bổng cụ thể dành cho sinh viên quốc tế theo học tại Đại học Simon Fraser như sau:

 • Học bổng đầu vào FIC: $ 2.000 CAD. Học sinh bắt buộc phải hoàn thành chương trình trung học phổ thông với 4 môn bất kỳ đạt từ 80% trở lên.
 • Học bổng chuyển tiếp FIC: Học bổng trị giá 3.500 CAD. Yêu cầu sinh viên hoàn thành UTP giai đoạn 2 tại FIC và chuyển tiếp và Đại học Simon Fraser với điểm trung bình từ 3,7 trở lên.
 • Học bổng chuyển tiếp FIC: Giá trị học bổng lên đến 20.000 CAD. Áp dụng cho 2 sinh viên hoàn thành UTP giai đoạn 2 chuyển tiếp vào Đại học Simon Fraser có kết quả học tập tốt và có nhiều đóng góp cho FIC và cộng đồng.

Đại học Simon Fraser tự hào là trường đại học hàng đầu Canada và là điểm đến du học yêu thích của nhiều bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, để có thể theo học tại ngôi trường này, sinh viên cần đáp ứng những điều kiện tương đối khắt khe cả về thành tích học tập và các kỹ năng khác như kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, tư duy phản biện. phê bình, tự học, tự nghiên cứu…

Học bổng từ Đại học Simon Fraser là cơ hội để sinh viên được học tập tại ngôi trường danh giá hàng đầu Canada

Học bổng du học Canada từ Đại học Simon Fraser là cơ hội lớn cho sinh viên quốc tế

Học bổng du học Canada từ Brock. trường đại học

Đại học Brock được thành lập năm 1964, tọa lạc tại thành phố St. Catharines thuộc tỉnh Ontario, cách Toronto khoảng 1 giờ lái xe. Trường cũng nằm gần địa danh nổi tiếng thế giới là thác Niagara chỉ với 15 phút.
Đại học Brock nổi tiếng với chất lượng đào tạo hàng đầu và cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Trường hiện có khoảng 20.000 sinh viên đang theo học ở các trình độ khác nhau. Đại học Brock đặc biệt chú trọng đào tạo sinh viên các kỹ năng làm việc thực tế thông qua các chương trình thực tập.
Trường cung cấp các chương trình giảng dạy đa dạng về nhiều ngành nghề khác nhau như: Kinh tế, Du lịch, Máy tính, Lập trình, Trò chơi, Y tế, Công nghệ sinh học…
Sinh viên có cơ hội nhận học bổng với giá trị từ $ 5,000- $ 20,000 CAD. Yêu cầu học bổng là sinh viên phải có thành tích học tập tốt với điểm trung bình từ 80% trở lên.
Giá trị học bổng cụ thể phụ thuộc vào mức điểm trung bình của học sinh.
Trên đây là các chương trình học bổng du học Canada hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế. Hi vọng bài viết là nguồn tham khảo hữu ích cho những bạn có ý định du học tại đất nước lá phong và mong muốn tìm được suất học bổng du học Canada giá trị.

Tin tức liên quan


Thông tin thêm

Top các học bổng du học Canada hấp dẫn nhất

#Top #các #học #bổng #học #Canada #hấp #dẫn #nhất

[rule_3_plain]

#Top #các #học #bổng #học #Canada #hấp #dẫn #nhất

[rule_1_plain]

#Top #các #học #bổng #học #Canada #hấp #dẫn #nhất

[rule_2_plain]

#Top #các #học #bổng #học #Canada #hấp #dẫn #nhất

[rule_2_plain]

#Top #các #học #bổng #học #Canada #hấp #dẫn #nhất

[rule_3_plain]

#Top #các #học #bổng #học #Canada #hấp #dẫn #nhất

[rule_1_plain]

Nguồn: https://duhoc-o-canada.com/

#Top #các #học #bổng #học #Canada #hấp #dẫn #nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button