Du Học

Top những trường đại học “xanh” nhất ở Mỹ.

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Top những trường đại học “xanh” nhất ở Mỹ. phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Du Học tại đây => Kiến Thức Du Học

Du học Mỹ luôn là ước mơ mà các bạn học sinh và phụ huynh hướng tới. Vì nó cung cấp một môi trường giáo dục học thuật tiên tiến, chương trình mang tính tự do, tập trung vào thực hành, mở ra cơ hội nghề nghiệp cho tương lai. Hơn nữa, nơi đây còn có nhiều trường đại học danh tiếng với bằng cấp được công nhận rộng rãi trên thế giới, giảng dạy chuyên sâu về tất cả các ngành học, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên phát huy khả năng của mình. việc học của mình. Sở dĩ có được điều này một phần là do các trường học ở đây được trang bị cơ sở vật chất tiện nghi, môi trường học tập thân thiện, khuôn viên rộng rãi, thoáng mát với nhiều cây xanh – một nơi yên tĩnh tuyệt vời để học tập. sinh viên học tập. Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, thích tận hưởng cảnh quan xanh mát ngay trong khuôn viên trường thì đây là những trường đại học tuyệt vời dành cho bạn.

Đại học California, Davis

Đứng đầu danh sách các trường đại học thân thiện với môi trường nhất ở Mỹ là Đại học California, Davis (UCD). Năm 2017, trường đứng thứ ba trong bảng xếp hạng UI GreenMetric 2017 của Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới, do những thành tựu của trường trong tính bền vững và chống biến đổi khí hậu. Trường đại học có một vườn ươm rộng 100 mẫu Anh được thành lập vào năm 1936, là nơi sinh sống của khoảng 22.000 cây xanh và thực vật thích nghi với khí hậu Địa Trung Hải. Khi nói đến đa dạng sinh học, UCD cũng được biết đến với các chương trình về kinh tế nông nghiệp, côn trùng học, sinh học tiến hóa, sinh học thực vật và sinh thái học.

Đại học Brown

Tọa lạc tại thành phố Providence, Rhode Island, Đại học Brown tọa lạc giữa một thảm thực vật xanh tươi với nhiều cây cối, không giống như môi trường đô thị nhộn nhịp của các trường đại học khác. Là một trong những trường đại học tổng hợp hàng đầu của Mỹ, nhưng trường cũng luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, thiết lập “Nâu xanh” nhằm giảm thiểu việc sử dụng năng lượng của trường, giảm tác động tiêu cực đến môi trường. môi trường tự nhiên. Điều này không chỉ mang đến cho học sinh một môi trường học tập trong lành, tươi mát mà còn góp phần bảo vệ môi trường thế giới trước biến đổi khí hậu.

đại học California, Berkeley

Trường tự hào với không gian xanh ấn tượng với khuôn viên rộng rãi thoáng mát là nơi hội tụ của hai chi nhánh Strawberry Creek. Cánh đồng được bao quanh bởi những khu rừng xanh tốt – nơi sinh sống của Eucalyptus Grove, hai trong số những cây gỗ cứng cao nhất thế giới. UC Berkeley sử dụng năng lượng từ một nhà máy khí đốt tự nhiên trong khuôn viên trường để vận hành máy điều hòa không khí và thiết bị thí nghiệm.

Đại học Bắc Carolina, Chapel Hill

Xếp hạng 80 trên thế giới về mặt học thuật, Đại học Bắc Carolina, Chapel Hill cung cấp 460 khóa học đại học và 100 khóa học sau đại học trong 52 khoa để giải quyết các vấn đề liên quan đến tính bền vững. Hiệp hội Kiến trúc sư Cảnh quan Hoa Kỳ đã chọn khuôn viên trường Carolina là một trong những địa điểm có phong cảnh đẹp nhất trong cả nước. Bởi nơi đây sở hữu một không gian xanh tuyệt đẹp với những hàng sồi rộng hùng vĩ trải dài bên vỉa hè được lát gạch đặc biệt. Bên cạnh vườn thực vật có tính đa dạng sinh học cao, trường còn sử dụng các nguồn năng lượng thân thiện với môi trường như máy phát năng lượng mặt trời, giếng địa nhiệt và bể chứa nước mưa để sử dụng trong tương lai. .

Có thể bạn quan tâm >>> Du học Mỹ bậc Đại học hoặc Cao đẳng tự chọn, giá chỉ từ $ 7.000 / năm

Đại học Stanford

Nổi tiếng được xếp hạng thứ hai trên thế giới về ấn tượng học thuật, Đại học Stanford còn được biết đến với vai trò tạo ra sự phát triển bền vững thông qua việc xây dựng một hệ sinh thái xanh cho sinh viên. Trường nằm trong khuôn viên rộng 8,80 ha trên bán đảo San Francisco, được Travel + Leisure đánh giá là một trong những khuôn viên đẹp nhất nước Mỹ với nhiều cây xanh và vườn hoa sắc màu rực rỡ.


Thông tin thêm

Top những trường đại học “xanh” nhất ở Mỹ.

#Top #những #trường #đại #học #xanh #nhất #ở #Mỹ

[rule_3_plain]

#Top #những #trường #đại #học #xanh #nhất #ở #Mỹ

[rule_1_plain]

#Top #những #trường #đại #học #xanh #nhất #ở #Mỹ

[rule_2_plain]

#Top #những #trường #đại #học #xanh #nhất #ở #Mỹ

[rule_2_plain]

#Top #những #trường #đại #học #xanh #nhất #ở #Mỹ

[rule_3_plain]

#Top #những #trường #đại #học #xanh #nhất #ở #Mỹ

[rule_1_plain]

Nguồn: https://duhoc-o-canada.com/

#Top #những #trường #đại #học #xanh #nhất #ở #Mỹ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button