Trang Bị Kiến Thức Tiếng Anh Là Gì

“thiết bị” là gì? “thiết bị” tiếng anh là gì? “thiết bị” tiếng anh là gì? Có bao nhiêu cách được dùng để chỉ từ “Equipment” trong tiếng Anh? Những từ nào có cùng từ vựng với từ “Thiết bị”? Cách phát âm chính xác của từ “trang bị” trong tiếng Anh là gì?

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những kiến ​​thức tiếng Anh cụ thể nhất về từ “equip” trong tiếng Anh. Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của mình về từ “Thiết bị” trong bài viết này. Đây là từ vựng xuất hiện khá nhiều trong các cuộc thi tiếng Anh nên bạn cần nắm và hiểu nó. Hãy cùng chúng tôi thực hành và tìm hiểu thêm qua bài viết này. Mỗi cách dùng của từ “equip” sẽ được giới thiệu đầy đủ và minh họa bằng một số ví dụ Anh-Việt. Bạn có thể xây dựng dựa trên chúng và xác định các tình huống hoặc chủ đề giao tiếp cụ thể hơn có thể sử dụng từ “Thiết bị” trong tiếng Anh. Những phương pháp học tiếng Anh được chia sẻ trong bài viết cũng là một gợi ý tuyệt vời để bạn luyện tập và xây dựng chiến lược học cho riêng mình, phù hợp với mục tiêu và khả năng của mình. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua website này để được giải đáp nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy chuyển sang phần đầu tiên của bài viết này.

duhoc-o-canada.com/wp-content/uploads/2022/01/102763.png" alt="Thiết bị tiếng anh là gì?" title="102763"/> (Hình minh họa chữ “Equipment” trong tiếng Anh)

“thiết bị” tiếng anh là gì?

“thiết bị” là gì? Để các bạn sử dụng đúng và chính xác từ này, trước hết chúng ta cùng nhau tìm hiểu về nghĩa tiếng Việt của từ “thiết bị”. “Thiết bị” được hiểu là cung cấp mọi thứ để một cái gì đó, một cái gì đó hoạt động được. Ví dụ: trang bị máy móc, trang bị vũ khí, trang bị kiến ​​thức, v.v… “Trang bị” thường xuất hiện dưới dạng động từ trong câu tiếng Việt. Bạn có thể tự tìm hiểu thêm về từ này bằng cách đọc qua các tài liệu tiếng Anh khác. Như vậy, bạn vừa có thể nâng cao kiến ​​thức, vừa mở rộng vốn từ vựng cũng như nâng cao khả năng đọc hiểu.

Xem thêm bài viết hay:  Project To-do list miễn phí hiệu quả nhất

duhoc-o-canada.com/wp-content/uploads/2022/01/102764.jpg" alt="Thiết bị tiếng anh là gì?" title="102764"/> (Hình minh họa chữ “Equipment” trong tiếng Anh)

Khác với tiếng Việt, tùy theo các vai trò khác nhau trong câu mà “Equipment” sẽ có dạng từ khác nhau. Động từ “Trang bị” trong tiếng Anh là EQUIP. Danh từ cho thiết bị là TRANG THIẾT BỊ. Từ này có nghĩa gần giống với từ “trang bị” trong tiếng Việt. Vì vậy, bạn có thể tra từ này trên google dịch. Tuy nhiên, hãy nhớ chú ý đến dạng từ của kết quả tìm kiếm. Ví dụ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về vị trí, vai trò của EQUIP trong câu tiếng Anh.

Ví dụ:

  • Tất cả các phòng học đều được trang bị điều hòa không khí.
  • Tất cả các phòng học đều được trang bị máy lạnh.

2. Thông tin về từ “Equipment” trong tiếng Anh.

Đầu tiên, chúng ta hãy học cách phát âm EQUIP trong tiếng Anh. THIẾT BỊ được phát âm là /ɪˈkwɪp/. Đây cũng là cách phát âm duy nhất của từ này trong cả ngữ điệu Anh-Anh và Anh-Mỹ. Trong một số trường hợp, EQUIP thường bị phát âm sai thành /eˈkwɪp/ và trọng âm cũng bị hiểu nhầm là trọng âm ở âm tiết đầu tiên. Tuy nhiên, THIẾT BỊ là một từ có hai âm tiết và trọng âm được đặt vào âm tiết thứ hai. Bạn cần chú ý và thực hành nhiều hơn để tránh nhầm lẫn trong trường hợp này. Bạn có thể luyện tập bằng cách nghe và lặp lại cách phát âm của từ này thông qua các tài liệu uy tín để có thể phát âm chuẩn hơn và nhớ từ vựng lâu hơn.

Xem thêm bài viết hay:  Sonar Esn Là Gì Và Tại Sao Phải Quan Tâm Nó Có “Sạch” Hay Không?

duhoc-o-canada.com/wp-content/uploads/2022/01/102765.jpg" alt="Thiết bị tiếng anh là gì?" title="102765"/> (Hình minh họa chữ “Equipment” trong tiếng Anh)

Có hai cách sử dụng khác nhau của động từ THIẾT BỊ. liệt kê trong từ điển Oxford. Đầu tiên, EQUIP được dùng để chỉ việc cung cấp những thứ cần thiết cho ai đó hoặc cái gì đó cho một mục đích xác định.

Ví dụ:

  • Anh vay ngân hàng để thuê và trang bị một xưởng nhỏ.
  • Ông đã vay ngân hàng để thu thập và trang bị một xưởng nhỏ.
  • Trung tâm được trang bị tốt để chèo thuyền và leo núi.
  • Trung tâm được trang bị tốt để chèo thuyền và leo núi.

Ngoài ra, EQUIP còn được dùng với nghĩa chuẩn bị cho một hoạt động. Bạn có thể tự mình tham khảo cách sử dụng này và đưa ra nhiều ví dụ cho nó.

3.Một số từ vựng liên quan đến từ “Equipment” trong tiếng Anh.

Chúng tôi đã tìm kiếm và tổng hợp trong bảng dưới đây một số từ có cùng chủ đề với từ “Equipment” trong tiếng Anh. Bạn có thể tham khảo và áp dụng trực tiếp vào bài nói, bài viết của mình.

Ngữ vựng

Ý nghĩa của từ

Cơ sở

Thiết bị

Đối phó/đối mặt với

Đối mặt với

Chuẩn bị các

Chuẩn bị các

Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt bài viết này. Hãy kiên trì để có thể học hỏi và tìm kiếm thêm nhiều kiến ​​thức mới. Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để cùng nhau chinh phục tiếng Anh nhé!

Xem thêm bài viết hay:  Nghĩa Của Từ No1 Là Gì, Nghĩa Của Từ No1, Từ No Trong No

3 Website Luyện Nghe Tiếng Anh Hiệu Quả tại nhà ai cũng nên biết! “Thanh Mún” trong tiếng Anh là gì: Định nghĩa, Ví dụ trong tiếng Anh “Artifact” nghĩa là gì: Định nghĩa, Ví dụ trong tiếng Anh What does Remain mean: Định nghĩa, Ví dụ trong tiếng Anh What is Mutually Exclusive và cấu trúc của nó Cụm từ Mutually Exclusive trong tiếng Anh là gì Câu tiếng Anh “Plum” trong tiếng Anh: Định nghĩa & Ví dụ. Bảo dưỡng là gì và cấu tạo từ Bảo dưỡng trong câu tiếng Anh What is Department và cấu tạo từ Department trong câu tiếng Anh Từ vựng tiếng Anh về Đồ dùng học tập

Bạn thấy bài viết Trang Bị Kiến Thức Tiếng Anh Là Gì có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Trang Bị Kiến Thức Tiếng Anh Là Gì bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Trang Bị Kiến Thức Tiếng Anh Là Gì của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận