Triều Tiên hack tín hiệu nhà đài Hàn Quốc

Trong khi nhiều quốc gia chi hàng trăm triệu USD để sở hữu bản quyền FIFA World Cup 2022 thì Triều Tiên là một trường hợp khá hy hữu. Họ không bỏ tiền mua bản quyền.

Triều Tiên không mất tiền mua bản quyền World Cup 2022

Theo Korea Joongang Daily, Triều Tiên không thể phát sóng các trận đấu của FIFA World Cup 2022. Tuy nhiên, đài truyền hình quốc gia KCTV của nước này vẫn có thể giúp người dân trải nghiệm bầu không khí của giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh.

Cụ thể, KCTV đã phát sóng trận mở màn của đội tuyển quốc gia Qatar vào thứ Hai, nhưng giảm xuống còn 1 giờ. Chưa hết, nhà đài này còn cắt ngang phần biểu diễn của ca sĩ Jungkook tại lễ khai mạc FIFA World Cup 2022.

World Cup 2022: Triều Tiên hack tín hiệu đài truyền hình Hàn Quốc

Không dừng lại ở đó, các trận đấu ở bảng H có sự góp mặt của Hàn Quốc và Mỹ cũng không được chiếu. Đáng chú ý, Brazil là đội được CHDCND Triều Tiên ủng hộ và yêu mến.

World Cup 2022: Triều Tiên hack tín hiệu đài truyền hình Hàn Quốc

Được biết, Triều Tiên đã hack tín hiệu của một đài truyền hình Hàn Quốc. Họ dùng thủ thuật làm mờ logo gốc và chèn logo KCTV vào để cho khán giả xem.

Tuy nhiên, người dân quốc gia Đông Á này đã không thể thưởng thức World Cup trọn vẹn do đài truyền hình phải làm mờ logo của các nhà tài trợ Mỹ như Cocacola.

Truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới!

Xem thêm bài viết hay:  Độc lạ Bình Dương là gì? Meme độc lạ Bình Dương hài hước

Bạn thấy bài viết Triều Tiên hack tín hiệu nhà đài Hàn Quốc có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Triều Tiên hack tín hiệu nhà đài Hàn Quốc bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Triều Tiên hack tín hiệu nhà đài Hàn Quốc của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận