Trung tâm du học

Universal Study Center (duhoc-o-canada.com)là 1 trong những tổ chức triển khai tư vấn du học tập quốc tế được xác nhận thừa nhận vì chưng các cơ quan giáo dục bên trên 8 quốc gia.

Bạn đang xem: Trung tâm du học

Sứ mệnh của Shop chúng tôi là mang đến mang đến quý phụ huynh cùng những học viên các chiến thuật tối ưu, nhanh hao, đúng chuẩn và hiệu quả.


*

*

*

*

Dịch vụ

Với Universal Study Center (duhoc-o-canada.com), những em du học sinh cùng quý prúc huynh sẽ tiến hành support đầy đủ

từ bỏ lực lượng support viên chuyên nghiệp hóa và giàu kinh nghiệm.


*

Với Universal Study Center, những du học sinh và prúc huynh sẽ tiến hành hỗ trợ tư vấn đầy đủ và giàu kinh nghiệm từ bỏ dội ngũ support viên bài bản.
Với 3 suất học bổng cho từng sinch viên đất nước hình chữ S, cơ hội đặt chân và học hành tại Úc thuận tiện hơn khi nào không còn.

Mình giỏi nghiệp Đại Học trên Anh Quốc từ thời điểm cách đó hai năm, cùng với các kết quả First class đó nhen. Mình vô ĐH trước các bạn cùng độ tuổi hai năm, nên lúc tốt nghiệp ĐH bản thân bắt đầu vừa tròn 20 tuổi. Sau Khi hoàn toàn ĐH bản thân trở về và làm cho cho 1 trong 4 cty Kiểm Tân oán lớn nhất nhân loại tại toàn nước - chủ thể PWC . Và hiện tại đang sẵn sàng tiếp tục công tác Thạc Sỹ trên nước ngoài vào thời điểm năm 2018. Tất cả bài toán học tập mọi vày công ty Du hoc Hoàn Vũ (thương hiệu giờ Anh là duhoc-o-canada.com) hỗ trợ nhiệt tình. Xin chân thành cám ơn chủ thể Du Học duhoc-o-canada.com nói chung và GĐ NGUYỄN HOÀNG SƠN - PGĐ NGÂN nói riêng.


Mình vẫn như mong muốn cảm nhận học bổng trung học tập Mỹ trải qua kì thi xét tuyển chọn. Nhờ vào duhoc-o-canada.com tôi đã biết đến học bổng này và trải qua bài chạy thử ELTiS tại phía trên. Ban đầu bản thân hết sức hồi vỏ hộp lúc cảm nhận học bổng tuy nhiên qua sự support của trung trọng tâm duhoc-o-canada.com, mình đã yên ổn vai trung phong rộng với nhận ra đó là cơ hội đến đa số ai nhút hèn nhỏng mình. Mình được những hiểu biết cuộc sống đời thường cùng với gia đình bạn bản xứ đọng.


Qua trung chổ chính giữa duhoc-o-canada.com, em vẫn tất cả thời cơ du học tập ngay từ bỏ lúc học nhiều. Em cùng mái ấm gia đình đã có được duhoc-o-canada.com support trườngAnaheyên ổn Discovery Christian để dễ ợt ngơi nghỉ ngay sát với người thân trong gia đình trên trên đây. Và hiện thời em sẽ khôn xiết hài lòng cùng với quyết định này cùng cuộc sống trên trườngPasadena City.


Mình đã có lần học tập với xuất sắc nghiệp trường Auckl& University of Technology. Sau đó mình đã về đất nước hình chữ S làm việc, trong quá trình làm việc bản thân Cảm Xúc phải trau xanh dồi thêm kỹ năng. Mỹ là địa điểm bạn thích đòi hỏi thêm, với em trai mình đã học tập ngơi nghỉ North Seattle. Trung trọng tâm duhoc-o-canada.com đã tư vấn cho chính mình chương trình Master (thạc sỹ) của Northeastern - phía trong top 47 ngôi trường ở Mỹ. Hiện tại bản thân cảm thấy mê thích nước Mỹ do sự năng động trên trên đây.


Trước lúc du học tập, mình đã tham khảo không ít chương trình du học tập. Mình Cảm Xúc vô cùng mông lung cùng trù trừ đưa ra quyết định lựa chọn ngôi trường làm sao phù hợp với bản thân. Sau kia, trung vai trung phong duhoc-o-canada.com đang reviews cho bạn trường University ofMassachusetts sinh sống Boston do nghỉ ngơi ngay gần cùng với người thân trong gia đình của bản thân mình. Ngoài ra, duhoc-o-canada.com vẫn hỗ trợ mình giành được học bổng trị giá bán $12,000. Sau lúc xuất sắc nghiệp Đại họcMassachusetts, mình đã bao gồm cơ hội thao tác làm việc trên Apple. Thật sự cực kỳ cám ơn các chị hỗ trợ tư vấn của trung trọng điểm đã hỗ trợ mình đã có được thành công xuất sắc ngày hôm nay.


Mình sẽ có mong ước được đi du học tập tự nhỏ, tôi đã năn nỉ phụ huynh để được đi du học tập. Nhưng vày tài thiết yếu của mái ấm gia đình đề nghị phụ huynh mình vẫn chưa đưa ra quyết định. May mắn Khi nghe biết trung trung khu duhoc-o-canada.com, ở chỗ này mình được tư vấn với reviews công tác học tập bổng 10 tuần học Anh ngữ của ngôi trường Eynesbury có giá trị tương đương 4,000 AUD. Thế phải lúc này tôi đã bao gồm cơ hội được đi du học tại Úc nhỏng mình mong muốn.
Cảm ơn trung trung khu duhoc-o-canada.com sẽ cố gắng giúp cho em bao gồm thời cơ được thử dùng các điều mới mẻ và em cũng cảm ơn bởi vì chủ thể cũng đã là cầu nối mang đến em, đến em bao gồm thêm phần nhiều quan hệ new. Tất cả phần lớn đẹp cùng trân quý biết bao !!!
Khám phá mọi điều new mẽ luôn luôn là mong ước của tôi. Vì nuốm tôi khôn cùng hy vọng được du học tập. Tuy nhiên tài chủ yếu quả thật là một trong sự việc của gia đình tôi. Và hành trình dài kiếm tìm tìm học bổng của tôi luôn luôn gồm sự trợ giúp vồ cập của duhoc-o-canada.com.
Đi du học tập - đầy niềm tin là một trong những trong những chuyển đổi bự nhưng mà bạn dành được. Hãy trải đời càng nhiều càng tốt, vì chưng chính là thời cơ không dễ để sở hữu lại. Cám ơn duhoc-o-canada.com đang sát cánh thuộc tôi từ bỏ phần lớn ngày đầu khám phá báo cáo.

Xem thêm: Gạch Ngang Tiếng Anh Là Gì, Cách Đọc 1 Số Ký Tự Đặc Biệt Trong Tiếng Anh


Mình đã có lần học tập anh văn uống sinh hoạt nhiều trung trung ương, nhưng ở đầu cuối vẫn lựa chọn trung chổ chính giữa duhoc-o-canada.com. Trung tâm duhoc-o-canada.com vừa là nơi support cho mình đúng cùng với mong ước, vừa là khu vực mình luyện thi tiếng anh. Kết quả tình xung quanh mong đợi Lúc bản thân được vào thẳng Đại học Deakin cơ mà không nhất thiết phải học tiếng anh làm việc Úc. Hiện nay mình khôn xiết hứng thú với rất nhiều kỹ năng trong nghề Engineering làm việc trường.


Bị dấn xét là nhút hèn đề nghị tôi đã chắt lọc đi du học nhằm nâng cấp bạn dạng thân với trở bắt buộc tự tin hơn vào giao tiếp. Vô tình nghe biết duhoc-o-canada.com qua một buổi hội thảo giới thiệu về học tập bổng Eynesbury, tôi đã được hỗ trợ tư vấn và cung cấp để đã đạt được phần học bổng 50% sóng ngắn từ trường Eynesbury. Bây giờ đồng hồ bản thân sẽ hết sức lạc quan tiếp xúc với những người dân bạn bản xứ đọng ngơi nghỉ trường.

Mình đã hết sức đo đắn Khi tía bà mẹ đề cùa đến bài toán cho bạn đi du học tập. Vì mình có không ít đồng đội cùng anh bà bầu thân thương ngơi nghỉ đất nước hình chữ S yêu cầu đã đo đắn không muốn đi du học. Nhưng sau khi đến cùng với trung trung ương duhoc-o-canada.com, được tư vấn về phần đông công dụng của câu hỏi đi du học tập, tôi đã cảm giác yêu thích về trường trung học tập Pope John cùng nước Mỹ. Sau đó, mình ra quyết định học tập giờ đồng hồ Anh, luyện thi tại duhoc-o-canada.com với đã đậu visa du học Mỹ. Bây Giờ, tôi đã có khá nhiều các bạn new cùng sử dụng rộng rãi với ngôi ngôi trường nhưng mà trung chổ chính giữa duhoc-o-canada.com trình làng cho doanh nghiệp.


Tôi từng rớt visa cha lần. Đã có những lúc tôi mong tự quăng quật, cực kỳ như ý, tôi biết đến duhoc-o-canada.com. Trung trung khu duhoc-o-canada.com đã chỉ mang đến tôi hầu như nguyên do để khắc phục. Và lúc này, tôi đã rất có thể bước tiếp trên đông đảo hành trình dài tràn đầy tích điện, liên kết với tất cả bạn, học hỏi và chia sẻ phần đông điều new với cứng cáp tạiSeattle, Washington.


Từ một kẻ mù tiếng anh, niềm mơ ước du học Mỹ của tớ là hoàn toàn cần thiết. Nhưng nhờ vào đơn vị duhoc-o-canada.com chia sẽ với hướng dẫn thiện chí. Và bây giờ tôi đang hiên ngang bước chân bên trên mảnh đất niềm mơ ước Mỹ bởi vì tôi đang đậu cùng với lần đầu tiên phỏng vấn. Một lần tiếp nữa em cảm ơn chủ thể hỗ trợ tư vấn du học tập duhoc-o-canada.com đã hỗ trợ niềm mơ ước du học Mỹ phát triển thành hiện tại thực


Trước khi đến với trung trọng điểm duhoc-o-canada.com thì anh trai mình đã có lần bị không đồng ý Visa những lần ở một trung trung ương khác, điều này đang làm bản thân cảm thấy nhụt chí đi rất nhiều về cơ hội đi du học tập. Nhưng mình đã tất cả thời cơ tuyệt đối hoàn hảo mang đến cùng với nước Mỹ qua công tác gặp mặt vnạp năng lượng hoá, học tập bổng 100% khoản học phí Lúc tham gia kỳ thi bởi vì duhoc-o-canada.com tổ chức. Sau kia, trung trung ương cũng hỗ trợ tư vấn mình học tiếp Cao đẳng xã hội trên Edmons giúp bản thân thường xuyên lịch trình học tập tuyệt vời nhất tại Mỹ.


Khác cùng với số đông tuyến đường thân quen trên Thành Phố Sài Gòn, có không ít hầu hết tuyến phố mới trên Mount Vernon để tôi học hỏi và trưởng thành và cứng cáp. Tôi đang đưa ra quyết định du học tập trên Skagit Valley là nhờ việc tư vấn của duhoc-o-canada.com cùng đến nay, tôi vẫn ko ân hận hận Khi chọnSkagit Valley College.


Cảm ơn bởi vì đều người đã đi đến và cảm ơn vì họ vẫn yêu thương thơm nhau. Rất siêu khôn xiết yêu thương những tín đồ. Chúng ta mặc dù sinh hoạt xa tuy thế trọng tâm hồn với trái tlặng họ thuộc phổ biến nhịp đập thì bọn họ sẽ mãi nghỉ ngơi cùng mọi người trong nhà. Yêu thương đong đầy.
Không quyết định được nước nhà du học Khi bắt đầu ban đầu, chủ yếu duhoc-o-canada.com đang gợi ý cho tôi. Học cùng sống tại Seattle, bao gồm chân thành và ý nghĩa không hề nhỏ với tôi. Được thử dùng một môi trường xung quanh mới, gặp gỡ gỡ những người dân bạn mới và tiếp cận cách thức học mới đã giúp tôi gặt hái được các thành công xuất sắc.
Cảm ơn hồ hết fan đã đi vào, cảm ơn vì vẫn ở kề bên mình trong thời hạn qua, cảm ơn bởi sẽ luôn nhường nhịn, yêu thương thơm, quan tâm em, cho em ngủ chung. Cảm ơn mọi fan do toàn bộ. Hai tuần mặc dù không phải là khoảng tầm thời gian nhiều năm dẫu vậy đủ để dạy dỗ cho việc đó mình rất nhiều bài học, cho việc đó bản thân tìm hiểu nhiều điều bắt đầu, hiểu biết thêm về kiến thức với còn cho cái đó bản thân phần đông thời tự khắc đẹp tuyệt vời nhất của thanh xuân, mặc dù rằng này đã là vượt khứ tuy thế nó đang là thừa khứ đọng đẹp nhất nhất!

Không chỉ là một trong chuyến du ngoạn, du học tập tại Seattle, Washington là 1 trong hành trình độc đáo để tò mò đông đảo văn hóa truyền thống mới cùng bao gồm phiên bản thân mình. Thật tốt lúc gặp gỡ gỡ đều bạn bè từ bỏ mọi địa điểm bên trên trái đất với lắng tai phần lớn câu chuyện của họ.


Mùa hnai lưng năm 2017, tôi hiểu được biết tin lôi cuốn về Chương trình TESOL của Mỹ trường đoản cú Trung trọng tâm support du học tập duhoc-o-canada.com. Nhờ công tác nhưng mà tôi giành được mái ấm gia đình thứ hai trên đất Mỹ – vị trí tôi hoàn toàn có thể cười cợt, vui nghịch, chia sẻ đông đảo thiết bị một bí quyết thiệt tự nhiên. Tôi đã đánh dấu cột mốc 2017 là năm của "sự trưởng thành".


“Có bắt buộc đi du học?” luôn là câu hỏi trong suốt khoảng thời gian nhiều. Tôi nhận ra khát vọng của chính bản thân mình là kết hợp câu hỏi đi du lịch trong vòng thời hạn đại học. Qua sự ra mắt của trung trung khu Du học duhoc-o-canada.com, tôi đã ĐK vào ngôi trường Skagit Valley, tôi tin tưởng rằng chính là ngày tôi chỉ dẫn đưa ra quyết định đúng chuẩn độc nhất cho chính mình.


Lúc đầu, mình bao gồm dự định đi du học tập sống Mỹ bởi chị gái bản thân đã có lần đậu Visa đi du học Mỹ nhờ việc cung cấp của trung trung khu duhoc-o-canada.com. Vì vậy mình khôn xiết yên tâm Lúc liên tục dựa vào tư vấn sinh sống duhoc-o-canada.com. Tới duhoc-o-canada.com mình được support về du học Canadomain authority cùng với lịch trình CES ko bắt buộc chứng minh tài chủ yếu, chỉ việc IELTS với được xử lý khôn cùng lập cập vì chưng các chị support viên trên đây. Vì vậy tôi đã đưa ra quyết định chọn theo học ngôi trường Cao đẳng Douglas tại Canada.


quý khách hàng quan tâm tư vấn du học nào?Du học MỹDu học tập AnhDu học CanadaDu học ÚcDu học SingaporeDu học New ZealandHọc bổng Trung học tập công lập MỹDu học tập hèVui lòng nhập quý khách hàng quyên tâm tư vấn du học tập như thế nào.