Du Học

Trung tâm Hàn ngữ Sejong và 9 khóa học hot nhất hiện nay

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Trung tâm Hàn ngữ Sejong và 9 khóa học hot nhất hiện nay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Du Học tại đây => Kiến Thức Du Học

Với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế cũng như sự phổ biến của văn hóa Hàn Quốc, ngày càng nhiều người lựa chọn học tiếng Hàn để có cơ hội học tập và làm việc tại quốc gia Đông Á này. Có rất nhiều trung tâm tiếng Hàn tại Việt Nam, đặc biệt Trung tâm tiếng Hàn Sejong – một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Hàn uy tín hàng đầu hiện nay.

1. Một số thông tin cơ bản về trung tâm tiếng Hàn Sejong

Được thành lập vào tháng 12 năm 2012, Trung tâm King Sejong là cơ quan công quyền do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc quản lý, chịu trách nhiệm quản lý các dự án giáo dục ngôn ngữ và văn hóa. Hàn Quốc tại Việt Nam như các cơ sở giáo dục, sự kiện văn hóa, v.v.

Hiện tại, trung tâm tiếng Hàn Sejong đã có các chi nhánh tại Hà Nội, TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác.

Chi nhánh tại Hà Nội:

 • Trung tâm tiếng Hàn Sejong Hà Nội 1: 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội). Trung tâm là sự hợp tác giữa Đại học Ngoại ngữ Busan và Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, là một trong những trung tâm tiếng Hàn uy tín trên cả nước với đội ngũ giảng viên người Hàn Quốc dày dặn kinh nghiệm giảng dạy tại trường. Việt Nam.
 • Trung tâm tiếng Hàn Sejong Hà Nội 2: Số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội (nằm trong khuôn viên trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội). Nơi đây được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại và các hoạt động sôi nổi như cuộc thi giao lưu học tiếng Hàn.
 • Trung tâm tiếng Hàn Sejong Hà Nội 3 (hay còn gọi là The Saem Education Center): Tầng 5, nhà B Keangnam, Phạm Hùng, Hà Nội. Cũng giống như các trung tâm tiếng Hàn Sejong còn lại, nơi đây cung cấp các khóa học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao với hệ thống giáo trình chất lượng.

Các chi nhánh của Trung tâm Hàn ngữ Sejong tại Thành phố Hồ Chí Minh:

 • Trung tâm tiếng Hàn Sejong HCM 1: Số 12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Tp.HCM). Trung tâm là sự hợp tác giữa Đại học Chosun và Đại học Quốc gia Hà Nội, là địa chỉ đào tạo tiếng Hàn uy tín nhất khu vực phía Nam.
 • Trung tâm tiếng Hàn Sejong HCM 2: Số 280 An Dương Vương, P.4, Q.5, TP.HCM. Nằm trong khuôn viên trường Đại học Sư phạm TP.HCM, trung tâm thu hút một lượng lớn sinh viên đăng ký học mỗi năm.
 • Trung tâm tiếng Hàn Sejong HCM 3: Số 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp, Tp.HCM (nằm trong khuôn viên trường Đại học Công nghiệp Tp.HCM). Tuy số lượng học viên của chi nhánh này có phần ít hơn so với hai chi nhánh còn lại nhưng trung tâm này mang đến nhiều chương trình trải nghiệm văn hóa, trò chơi với những giải thưởng giá trị dành cho học viên.
Xem thêm:   Buổi định hướng- Hành trang cần thiết cho du học sinh

Chi nhánh tại các tỉnh thành khác:

Bên cạnh các chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, Trung tâm Hàn ngữ Sejong còn có nhiều chi nhánh tại các tỉnh, thành phố khác như: Thái Nguyên, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, Quy Nhơn, Cần Thơ.

2. 9 khóa học tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong

Trung tâm tiếng Hàn Sejong cung cấp các khóa học đa dạng với nhiều cấp độ phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Trung tâm tiếng Hàn Sejong và 9 khóa học hot nhất hiện nay

2.1. Khóa học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Lớp học này dành cho người mới bắt đầu, được chia thành 6 cấp độ. Học viên bắt đầu từ những kiến ​​thức cơ bản trong tiếng Hàn như: bảng chữ cái, từ vựng, cấu trúc ngữ pháp đơn giản, sử dụng trong giao tiếp hàng ngày.

Có hai hình thức lớp học cho học viên lựa chọn: lớp cấp tốc (diễn ra cả sáng hoặc cả chiều từ thứ 2 đến thứ 6) và lớp thường (diễn ra vào các buổi tối thứ 3-5, 2). -4 hoặc 2-4-6). Đối với lớp 5 và lớp 6 tiểu học, học sinh chỉ được học các lớp bình thường.

Học phí các khóa học tiếng Hàn sơ cấp tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong:

 • Lớp tập trung: 5.760.000đ / buổi / 40 buổi
 • Lớp thường: 2,850,000 VNĐ / 1 buổi / 20-30 buổi

2.2. Khóa học tiếng Hàn trung cấp

Khóa học này cũng có 6 cấp độ như khóa học dành cho người mới bắt đầu và tất nhiên, chỉ những người đã hoàn thành khóa học dành cho người mới bắt đầu mới đủ điều kiện tham gia khóa học này. Ở cấp độ này, học sinh sẽ được học cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ở mức độ nâng cao hơn. Lớp 4, 5, 6 chỉ có lớp thường, còn lại có hai lựa chọn là lớp tăng cường và lớp thường.

Học phí các khóa học tiếng Hàn trung cấp tại Trung tâm tiếng Hàn Sejong:

 • Lớp tập trung (trung cấp 1,2,3): 6.560.000đ / lớp / 40 buổi
 • Lớp chính quy (trung cấp 1 đến 6): 3.150.000đ / 1 lớp / 30 buổi

2.3. Lớp luyện thi TOPIK

Lớp luyện thi TOPIK mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu luyện thi TOPIK ngày càng cao tại Việt Nam. Trước khi tham gia lớp luyện thi này, bạn cần trang bị một lượng kiến ​​thức nhất định. Khóa học diễn ra vào thứ 2-4-6 các ngày trong tuần, mỗi ngày học khoảng 3 tiếng. Lớp luyện thi TOPIK cũng được chia thành 6 lớp với 6 cấp độ.

Học phí lớp luyện thi TOPIK tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong:

 • Luyện thi TOPIK I (lớp 1, lớp 2): 2.880.000đ / lớp
 • Luyện thi TOPIK II (lớp 3, 4, 5, 6): 4.320.000đ / lớp

2.4. Giao tiếp tiếng hàn

Khóa học tiếng Hàn giao tiếp tại trung tâm tiếng Hàn Sejong được chia thành 2 khóa học: Giao tiếp sơ cấp và giao tiếp trung cấp, mỗi khóa học được chia thành 4 lớp. Khóa học này dành cho những ai muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Hàn, kể cả những người chưa biết gì về tiếng Hàn.

Xem thêm:   Điều kiện và thời gian áp dụng

Học phí các lớp tiếng Hàn giao tiếp tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong:

 • Sơ cấp (gồm các lớp sơ cấp 1,2,3,4): 3.600.000đ / lớp / 20 buổi
 • Trung cấp (gồm các lớp trung cấp 1,2,3,4): 4.020.000đ / lớp / 20 buổi

2.5. Tiếng Hàn thương mại

Trung tâm tiếng Hàn Sejong và 9 khóa học hot nhất hiện nay

Đúng như tên gọi, khóa học này chuyên về kiến ​​thức trong lĩnh vực kinh doanh và thương mại. Khóa học này dành cho những người có kiến ​​thức cơ bản về tiếng Hàn muốn chuyên sâu về thương mại và kinh tế cũng như những người muốn làm việc tại Hàn Quốc hoặc các công ty Hàn Quốc.

Khóa học tiếng Hàn thương mại tại trung tâm tiếng Hàn Sejong cũng được chia thành 2 khóa sơ cấp và trung cấp, mỗi khóa 4 lớp. Học phí của khóa học tiếng Hàn bằng với học phí của lớp đàm thoại tiếng Hàn.

2.6. Biên dịch và phiên dịch

Khóa học này dành cho những ai muốn phát triển bản thân trong môi trường biên phiên dịch chuyên nghiệp. Khóa học được chia thành 2 lớp: trung cấp và cao cấp. Học viên sẽ học lần lượt 2 lớp với trình độ nâng cao dần.

Học phí lớp Biên phiên dịch tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong: 6.000.000 vnđ / lớp / 20 buổi.

2.7. Phương pháp dạy tiếng Hàn

Khóa học này rèn luyện kỹ năng đứng lớp, giảng dạy như một giáo viên dạy tiếng Hàn. Học phí khóa học phương pháp dạy tiếng Hàn tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong: 5.760.000đ / khóa / 24 buổi.

2.8. Du lịch hàn quốc

Khóa học này dành cho những ai muốn phát triển các kỹ năng giao tiếp cơ bản cũng như một số kiến ​​thức về văn hóa Hàn Quốc, giúp quá trình du lịch và nghỉ dưỡng tại Hàn Quốc suôn sẻ hơn.

Học phí khóa học tiếng Hàn du lịch tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong: 1.800.000đ / khóa / 10 buổi.

2.9. Hàn quốc kết hôn

Nếu đối tượng đã kết hôn với người Hàn Quốc và có ý định nhập cư vào Hàn Quốc thì việc đầu tiên bạn nên làm là trang bị cho mình vốn tiếng Hàn cơ bản để có thể nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống và sinh hoạt tại Hàn Quốc. Tránh bất đồng ngôn ngữ với vợ / chồng của bạn.

Học phí khóa học kết hôn Hàn Quốc tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong: 2.520.000đ / 1 khóa / 28 buổi.

3. Tại sao ngày càng nhiều người học tiếng Hàn?

Trung tâm tiếng Hàn Sejong và 9 khóa học hot nhất hiện nay

3.1. Tiếng Hàn rất hữu ích

Với hơn 75 triệu người nói tiếng Hàn, ngôn ngữ này đứng thứ 18 trong danh sách các ngôn ngữ được nói nhiều nhất trên thế giới. Việc sử dụng thành thạo tiếng Hàn vô cùng hữu ích cho quá trình hợp tác và làm việc với các doanh nghiệp / công ty đa quốc gia đến từ Hàn Quốc.

3.2. Bảng chữ cái tiếng Hàn rất đơn giản

Bạn có thể nghĩ rằng tiếng Hàn khó học vì nó có hệ thống chữ viết khác nhau. Nhưng thực ra Hangul, bảng chữ cái tiếng Hàn, rất dễ học. Hangul không phát triển chậm. Thay vào đó, nó được tạo ra có mục đích để khớp với lời nói của ngôn ngữ một cách hoàn hảo.

Vua Sejong, người trị vì trong triều đại Joseon, là người sáng lập ra bảng chữ cái Hàn Quốc hiện tại. Hangul có 24 chữ cái và tất cả đều được đánh vần theo phiên âm. Các ngôn ngữ có từ được đánh vần dễ học và nhớ hơn nhiều.

Xem thêm:   Du Học Ngành Quản Trị Kinh Doanh Từ A Đến Z, Du Học Mỹ Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Ví dụ: ㄴ, được phát âm là “ni-eun”, giống với chữ N trong tiếng Anh và giống hệt như cách lưỡi của bạn phát ra âm thanh. Sự đơn giản của bảng chữ cái là một trong những lý do khiến nhiều người chọn học tiếng Hàn.

3.3. Tiếng Hàn rất dễ phát âm

Như đã đề cập ở trên, bảng chữ cái tiếng Hàn được xây dựng xung quanh các âm thanh của ngôn ngữ. Nhờ các chữ cái phiên âm, phát âm tiếng Hàn rất dễ dàng. Bạn phát âm dựa trên cấu trúc của từ đó.

Không có cụm phụ âm trong tiếng Hàn, như trong tiếng Ba Lan hoặc tiếng Gruzia. Hơn nữa, không giống như các ngôn ngữ Đông Á khác, tiếng Hàn không có thanh điệu. Điều này làm cho việc nói tiếng Hàn dễ dàng hơn rất nhiều.

3.4. Tiếng Hàn không có cách chia động từ

Trung tâm tiếng Hàn Sejong và 9 khóa học hot nhất hiện nay

Ngữ pháp tiếng Hàn không phức tạp, bạn không phải lo lắng về cách chia động từ trong tiếng Hàn. Các động từ trong tiếng Hàn đều sử dụng cùng một dạng, dù là số nhiều hay số ít.

Nhiều ngôn ngữ khác chia động từ, vì vậy nó có thể rất khó học. Khó khăn trong việc liên hợp không khuyến khích người học đến mức bỏ việc. Vì bạn không phải lo lắng về các dạng động từ trong tiếng Hàn, bạn có thể nhảy ngay qua rào cản đó và vẫy tay chào tạm biệt với những biểu đồ chia động từ khó chịu đó.

3.5. Tiếng Hàn không chỉ định giới tính cho danh từ

Một trở ngại khó khăn mà nhiều người gặp phải khi học ngôn ngữ thứ hai là sự phân biệt giới tính của danh từ. Có thể rất khó xác định danh từ nào là giống đực và danh từ nào thuộc giống cái. Đây không phải là vấn đề với tiếng Hàn vì ngôn ngữ này không có giới tính danh từ.

3.6. Tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc

Văn hóa Hàn Quốc rất giàu phong tục và truyền thống. Ngoài nền văn hóa đại chúng hiện đại đang làm điên đảo thế giới, còn có một lịch sử rộng lớn của Hàn Quốc đang chờ bạn khám phá như nghệ thuật, các ngày lễ truyền thống. Và bạn chỉ có thể khám phá nó nếu bạn hiểu ngôn ngữ của họ.

Trung tâm tiếng Hàn Sejong không chỉ cung cấp các khóa học tiếng Hàn mà còn giúp bạn đến gần hơn với nền giáo dục Hàn Quốc. Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn hiểu thêm về trung tâm tiếng Hàn Sejong khi có ý định du học tiếng Hàn tại Việt Nam.

Tin tức liên quan


Thông tin thêm

Trung tâm Hàn ngữ Sejong và 9 khóa học hot nhất hiện nay

#Trung #tâm #Hàn #ngữ #Sejong #và #khóa #học #hot #nhất #hiện #nay

[rule_3_plain]

#Trung #tâm #Hàn #ngữ #Sejong #và #khóa #học #hot #nhất #hiện #nay

[rule_1_plain]

#Trung #tâm #Hàn #ngữ #Sejong #và #khóa #học #hot #nhất #hiện #nay

[rule_2_plain]

#Trung #tâm #Hàn #ngữ #Sejong #và #khóa #học #hot #nhất #hiện #nay

[rule_2_plain]

#Trung #tâm #Hàn #ngữ #Sejong #và #khóa #học #hot #nhất #hiện #nay

[rule_3_plain]

#Trung #tâm #Hàn #ngữ #Sejong #và #khóa #học #hot #nhất #hiện #nay

[rule_1_plain]

Nguồn: https://duhoc-o-canada.com/

#Trung #tâm #Hàn #ngữ #Sejong #và #khóa #học #hot #nhất #hiện #nay

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button