Trường Dimensions Singapore “Miền đất hứa” cho bạn trẻ đam mê chuyên ngành Du lịch & Khách sạn

“Tài chính – Ngân hàng thoái vị, Du lịch – Khách sạn lên ngôi” là câu nói cửa miệng của nhiều chuyên gia trong vài năm trở lại đây. Điều này không phủ nhận tầm quan trọng của các chuyên ngành liên quan đến kinh tế mà chỉ khẳng định sự “nở rộ” và phát triển mạnh mẽ của các chuyên ngành du lịch, khách sạn trong thời gian tới.

Những con số biết nói

Tính đến tháng 4 năm 2016, theo Tổng cục Du lịch Việt Nam, lượng khách du lịch nước ngoài tại Việt Nam đã đạt 3.248.634 lượt, tăng gần 18% so với cùng kỳ năm 2015. bước: năm 2005 đạt khoảng 30 nghìn tỷ đồng, năm 2010 đạt 96 nghìn tỷ đồng, đến năm 2015 con số này tăng lên gần 350 nghìn tỷ đồng.

Du lịch – Ngành khách sạn đang phát triển mạnh mẽ

Ngoài ra, tính đến tháng 12/2014, cả nước có khoảng 18.000 cơ sở lưu trú với hơn 100 khách sạn 5 sao, gần 200 khách sạn 4 sao và hơn 350 khách sạn 3 sao… CAGR) dẫn đầu khu vực châu Á . Điều đó cũng phù hợp với định hướng của chiến lược phát triển du lịch quốc gia Việt Nam đến năm 2030, du lịch sẽ trở thành ngành mũi nhọn của nền kinh tế. Điều này cũng lý giải vì sao ngành du lịch và khách sạn trở thành ngành siêu lợi nhuận, tạo công ăn việc làm cho hàng triệu người trên cả nước.

Tiến lên, dẫn đầu với Dimensions, chiến lược thông minh cho giới trẻ ngày nay

Cùng với sự phát triển nhanh chóng, nhu cầu nhân lực chất lượng cao ngành du lịch – khách sạn ở nước ta đang lớn hơn bao giờ hết. Nhưng trên thực tế, hiện nay cung không đủ cầu. Đó là lý do những bạn trẻ yêu thích công việc liên quan đến du lịch, khách sạn nên tìm kiếm một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, bài bản để có thể tự tin trưởng thành với năng lực và kiến ​​thức của mình sau khi ra trường. Và sau đó, thương hiệu Dimensions là ưu đãi hoàn hảo cho tất cả mọi người.

Xem thêm bài viết hay:  Hội thảo: Học và thực tập chuyên ngành KSDL tại EASB Singapore (10/5/14)

Được thành lập từ năm 1980, Dimensions International đã trở thành một trong những trường uy tín và chất lượng tại Singapore. Trường cũng đã vinh dự nhận được chứng nhận EDU TRUST 4 năm của Hội đồng Giáo dục Tư nhân (CPE) từ tháng 2/2010. Với đội ngũ giáo viên giỏi có ít nhất 5 năm kinh nghiệm, tất cả đều được cấp phép bởi Hội đồng học thuật và đã đăng ký với CPE, cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bao gồm 89 phòng học, 6 phòng học và các phòng đầy đủ tiện nghi như thư viện, phòng hóa học. phòng học, phòng gửi hành lý, phòng vi tính, căn tin, hội trường, sân bóng rổ, sân cầu lông… Dimensions đã thực sự trở thành môi trường giáo dục lý tưởng cho bất cứ ai muốn thành công trong cuộc sống sau này, đặc biệt là trong ngành du lịch – khách sạn.

Kích thước-SingaporeVăn phòng đại diện Dimensions tại Châu Á

Trường Quốc tế Dimensions cung cấp nhiều khóa học đa dạng về khách sạn, du lịch và nhà hàng từ bậc cao đẳng đến đại học và sau đại học. Tất cả các khóa học đều được cấp bằng được quốc tế công nhận. Đặc biệt, chương trình học là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên nắm vững lý thuyết và nâng cao tay nghề hàng ngày.

Tất cả sinh viên chuyên ngành Du lịch – Khách sạn tại trường đều được tham gia thực tập tại các nhà máy, khách sạn, resort cao cấp, tập đoàn danh tiếng tại Singapore. Đặc biệt, sinh viên theo học chương trình Cử nhân Quản trị Khách sạn với nền tảng chất lượng sẽ nhận được bằng cử nhân do Đại học Chester Vương quốc Anh cấp. Và với nền tảng thuận lợi đó, tất cả sinh viên theo học chuyên ngành “Du lịch – Khách sạn của Dimension” đều đạt được những thành tựu nhất định trong cuộc đời và có thể tự hào tiếp tục đam mê với chuyên ngành này ngay sau khi ra trường.

Xem thêm bài viết hay:  Tranh tô màu xe ô tô đẹp

The Dimensions School hiện đang có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho học sinh Việt Nam. Đăng ký ngay hôm nay, bạn sẽ được giảm 25% học phí và nhận ngay iPad trị giá 9.000.000 VNĐ khi nhập học.

Ưu đãi đặc biệt khi đăng ký du học Singapore tại ASCI

  • Miễn phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào
  • Phân phối Gói nghề nghiệp quốc tế (chỉ có tại ASCI) với số tiền 5 triệu
  • Tư vấn miễn phí; phí chuyển nhượng và phí dịch vụ
  • Tặng vé máy bay Việt Nam – Singapore
  • Đưa đón miễn phí từ sân bay Singapore.
  • Dịch vụ đưa đón miễn phí đến/từ Sân bay Nội Bài.
  • Cung cấp các khóa học kỹ năng mềm: Sơ cấp cứu, Văn hóa giao tiếp trên bàn ăn

Là đối tác chiến lược và đại diện chính thức của các trường đại học lớn tại Singapore, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là tổ chức giáo dục uy tín và có nhiều ưu đãi nhất cho học sinh khi đăng ký tư vấn với tổ chức này.

Chân trang Singapore

Bạn thấy bài viết Trường Dimensions Singapore “Miền đất hứa” cho bạn trẻ đam mê chuyên ngành Du lịch & Khách sạn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Trường Dimensions Singapore “Miền đất hứa” cho bạn trẻ đam mê chuyên ngành Du lịch & Khách sạn bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Trường Dimensions Singapore “Miền đất hứa” cho bạn trẻ đam mê chuyên ngành Du lịch & Khách sạn của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận