Du Học

Trường Quốc tế Singapore (SIS)

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Trường Quốc tế Singapore (SIS) phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Du Học tại đây => Kiến Thức Du Học

Trường quốc tế Singapore (hay còn gọi là SIS) thuộc tập đoàn Giáo dục KinderWorld. Lĩnh vực SIS có tổng cộng 15 cơ sở trên cả nước (Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Thành phố mới Bình Dương, Vũng Tàu, Nha Trang và Hạ Long). Tại Hà Nội, trường có 3 cơ sở, nổi bật là SIS Vạn Phúc, Ba Đình.

Bằng cách kết hợp các giá trị truyền thống của phương Đông với phương pháp học tập hiện đại của phương Tây, SIS Primary hy vọng sẽ giúp học sinh học tập và phát triển toàn diện. Trong tương lai, sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, sinh viên phải được trang bị đầy đủ kiến ​​thức để tự tin khẳng định mình.

Ngoài việc giúp các em đảm bảo chuẩn các môn văn hóa, nhà trường còn hướng dẫn học sinh tiếp xúc với các môn học mở rộng mới, như STEM – robocon, khoa học, âm nhạc… Đây là những ngành nghề “hot”. “sau đó. Mục đích là cho học sinh tiếp xúc với nhiều lĩnh vực ngay từ nhỏ. Các em khám phá đam mê và hướng phát triển của bản thân.

Một công cụ hội nhập quốc tế không thể thiếu là tiếng Anh. Trường Tiểu học SIS cung cấp chương trình tiếng Anh chuẩn, mở rộng kiến ​​thức và kỹ năng hơn rất nhiều so với chương trình học thông thường. Họ được tiếp xúc với nhiều thông tin hơn, nâng cao trình độ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin chung về Trường Quốc tế Singapore (SIS)

Hệ thống giáo dục

Chương trình Quốc tế Trường Quốc tế Singapore (SIS)

Hệ thống đào tạo quốc tế nhằm đưa sinh viên tiếp xúc với các xu hướng toàn cầu hiện nay. Từ đó, họ khám phá ra tài năng và ước mơ của mình. Mỗi lớp tối đa 25 học viên. Các em được học các môn học tiêu chuẩn như toán, STEM, âm nhạc, nghệ thuật … bằng tiếng Anh của giáo viên nước ngoài. Điều này giúp họ cải thiện vốn từ vựng và ngữ pháp một cách tự nhiên. Việc tiếp xúc với tiếng Anh hàng ngày giúp trẻ làm quen hơn với ngôn ngữ này.

Xem thêm:   Du học Anh - Chi phí, điều kiện du học, visa, học bổng

Lên lớp 3, các em tham gia chương trình tiếng Anh quốc tế DynEd với những bài học hấp dẫn và kiến ​​thức nâng cao. Kết thúc khóa học, học viên sẽ tham gia kỳ thi và nhận chứng chỉ tiêu chuẩn tại Singapore.

Chương trình Song ngữ Trường Quốc tế Singapore (SIS)

Hệ đào tạo Song ngữ nhằm giúp học sinh nắm chắc chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đồng thời rèn luyện tiếng Anh, tạo nền tảng vững chắc cho các lớp cao hơn. Môn tiếng Anh được xây dựng dựa trên chương trình giảng dạy của các trường đại học Cambridge và Singapore. Các giờ học tiếng Anh được dạy xen kẽ bởi cả giáo viên Việt Nam và nước ngoài. Một số môn học sẽ được chọn để học bằng tiếng Anh. Chương trình Song ngữ bao gồm khóa học tiếng Anh DynEd và phần mềm học tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế.

Học phí Trường Quốc tế Singapore (SIS)

Các khoản phí cơ bản như học phí, phí đưa đón con, phí bán trú, phí đồng phục,… Phụ huynh vui lòng liên hệ với văn phòng nhà trường để có thông tin chính xác hơn.

Tại sao bạn nên cho con học tại Trường Quốc tế Singapore (SIS)

Khi theo học tại Trường Quốc tế SIS, học sinh được định hướng mục tiêu học tập rõ ràng.

Thành tích học tập được đảm bảo

Với phương pháp giảng dạy tiên tiến, đội ngũ giáo viên tận tâm, học viên tiếp thu kiến ​​thức dễ dàng. Giáo viên theo sát trong giờ học, quan tâm sâu sát đến từng em để đảm bảo các em đều đã hiểu bài. Khi về nước, giáo viên sẽ phối hợp với phụ huynh theo dõi tình hình học tập của học sinh, rèn luyện cho các em tính tự giác ngay từ nhỏ. Ngoài ra để đảm bảo kết quả học tập, các thầy cô cũng không quên động viên, khuyến khích học sinh. Điều này giúp sinh viên có thêm ý chí phấn đấu, không ngừng tiến bộ từng ngày.

Xem thêm:   Công Ty Tư Vấn & Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản Tại Hải Dương Uy Tín, Chất Lượng Tốt

Tự tin trong giao tiếp

Trong thời đại mới năng động này, kiến ​​thức thôi là chưa đủ. Kỹ năng giao tiếp là chìa khóa thành công. Trường Tiểu học Quốc tế SIS giúp trẻ thành thạo các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết bằng tiếng Việt và ngôn ngữ quốc tế – tiếng Anh. Điều này giúp họ hợp tác tốt với các bạn cùng lớp hoặc các đối tác xa hơn trong tương lai.

Làm chủ kỹ năng tư duy

Không ngừng đổi mới là con đường dẫn đến thành công. Sở hữu kỹ năng tư duy sáng tạo là quan trọng. Trẻ em được tiếp xúc với khoa học, STEM… từ rất sớm. Điều này giúp kích thích trí thông minh và khả năng tư duy. Phương pháp giảng dạy mới này giúp học sinh khám phá tiềm năng bên trong của mình. Từ đó, họ học cách tự suy nghĩ để giải quyết vấn đề.

Am hiểu công nghệ cao

Trong thế kỷ 21 mới, công nghệ 4.0 trở nên vô cùng cần thiết trong cuộc sống. Không khó để dự đoán, trong tương lai gần công nghệ sẽ là ngành đóng vai trò quan trọng trong chu kỳ kinh tế. Để trở thành một công dân toàn cầu, sự hiểu biết về công nghệ là không thể thiếu. Tại Trường Quốc tế Singapore (SIS), học sinh được tiếp xúc với những công cụ tin học cơ bản nhất và mở rộng sang các lĩnh vực công nghệ “hot” hiện nay. Tất cả các chương trình đều phù hợp và cần thiết cho lứa tuổi Tiểu học này.

Xem thêm:   Các Nước Du Học Không Cần Chứng Minh Tài Chính, Du Học Úc Không Cần Chứng Minh Tài Chính

Năng động và có trách nhiệm

Bên cạnh sự phát triển về trí tuệ, những phẩm chất tốt đẹp cũng là một yếu tố không thể thiếu. Họ được dạy để yêu thương và tôn trọng những người xung quanh. Học sinh phải hành động và cư xử có trách nhiệm đối với mọi quyết định của mình. Trẻ được học về các nền văn hóa khác nhau, cách tôn trọng giá trị văn hóa đó. Hiểu được tầm quan trọng của lối sống lành mạnh và năng động, học sinh sẽ tự sửa sai và phát triển bản thân từng ngày.

Trường Quốc tế Singapore (SIS) là môi trường tốt để các em học tập và rèn luyện. Trường đảm bảo giúp học sinh đạt được kết quả học tập tiêu chuẩn, tạo nền tảng vững chắc cho việc học tập sau này. Học sinh cũng học về các kỹ năng cho các xu hướng đổi mới trong tương lai. Học sinh học cách quản lý bản thân, tự xây dựng lý tưởng sống tốt đẹp. Những điều trên đã đủ để bạn đọc đưa ra quyết định có nên cho con học tại trường này hay không? Năm học mới sắp bắt đầu, nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, các bạn đừng quên liên hệ với nhà trường theo thông tin được cung cấp trong bài viết nhé.

Nguồn: vnsava.com


Thông tin thêm

Trường Quốc tế Singapore (SIS)

#Trường #Quốc #tế #Singapore #SIS

[rule_3_plain]

#Trường #Quốc #tế #Singapore #SIS

[rule_1_plain]

#Trường #Quốc #tế #Singapore #SIS

[rule_2_plain]

#Trường #Quốc #tế #Singapore #SIS

[rule_2_plain]

#Trường #Quốc #tế #Singapore #SIS

[rule_3_plain]

#Trường #Quốc #tế #Singapore #SIS

[rule_1_plain]

Nguồn: https://duhoc-o-canada.com/

#Trường #Quốc #tế #Singapore #SIS

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button