TỨ MỘ LÀ GÌ

Trong địa chi gồm tư chữ đại diện đến cực đoan:Tý, Ngọ, Mão, Dậu. Bốn chữ này thay thế đến tứ nguổn sức khỏe lớn nhất trên trái khu đất.Tý tượng trựng đến sức khỏe của Tdiệt, Ngọ bảo hộ mang lại sức mạnh của Hỏa, Mão thay mặt đến sức khỏe của Mộc, Dậu thay mặt mang đến sức khỏe của Kyên ổn. Chúng theo thứ tự thay thế mang lại tứ nhiều loại cực đoan, tức cực đoan của Thủy, cực đoan của Hỏa, cực đoan của Mộc, cực đoan của Kyên ổn. Nếu nlỗi trong Tứ trụ hoặc đại vận xuất hiện thêm tứ các loại mật mã này, thay thế bao gồm bốn các loại tử vi ngũ hành trẻ trung và tràn đầy năng lượng,.và khởi nguồn từ đó sẽ có được bốn sự đồ rất đoan với tính cách rất đoan. Nhỏng Dậu thay mặt cho Kyên cực kỳ tinh khiết, không có bất kỳ tạp hóa học như thế nào, do vậy gần như năm giới khác mọi tất yêu làm suy nhược các loại Kyên này.Quý khách hàng đã xem: Tứ chiêu mộ là gì


*

Trong 12 nhỏ sát, Tý tượng trưng mang đến loài chuột, Ngọ tượng trưng đến ngựa, Mão thay mặt mang đến mèo, Dậu tượng trưng đến kê. Những bé cạnh bên này mang ý nghĩa chất cực đoan như thế nào? Tý tượng trưng cho nước sông cuồn cuộn; Ngọ tượng trưng vặn lửa cháy rừng rực, là sự bùng phát không thể khống chế; Mão thay thế mang đến cây cối sinch trưởng tươi xuất sắc vào mùa xuân, cầm tất yêu ngăn cản; Dậu tượng trưng mang lại sắt kẽm kim loại chặt chém, hung hăng tột độ.

Bạn đang xem: Tứ mộ là gì

Vỉ dụ, bạn tuổi Ngọ Khi khó chịu sẽ không thể kiềm chế, là người theo chủ nghĩa cực đoan, kinh hoàng nhỏng lửa thiêu. Người tuổi Mão khi tính khí cực đoan đã phát cuồng, quan yếu kiểm chế nổi. Người tuổi Dậu khôn xiết vắt chấp, cấp thiết đàm phán được với chúng ta, dễ bước vào nơi thất vọng. Còn bạn tuổi Tý hết sức ngạo mạn. Tuy nhiên, tác dụng của con gần cạnh năm sinh lại không đặc biệt bằng mon sinh tháng sinc. khi xem Tứ trụ, điểm cốt tử nằm ở vị trí "nguyệt lệnh".Trong cuộc sống thực tại, có nhiều tín đồ rứa chấp, không lúc nào chịu đựng cúi đầu. Do đó, muốn biết kẻ thù có rứa chấp hay không,.chỉ việc xem mon sinch của tín đồ chính là vẫn biết.

*

Trong Tđọng trụ, ảnh hưởng lớn nhất so với con bạn chưa hẳn là năm sinch, cơ mà là ngày,sinh và tháng sinh. Vì vậy, nếu như địa bỏ ra của tháng sinh hoặc ngày sinh vào Tứ trụ lộ diện tư chữ này, đặc biệt là những người sinc vào các mon "Tý, Ngọ, Mão, Dậu", không thứ gì hoàn toàn có thể ngnạp năng lượng cản nổi sức khỏe của mình, bọn họ không dễ biến đổi vì chưng thời gian với yếu tố hoàn cảnh, tứ duy khôn xiết cứng rắn lưỡng lự ứng trở thành. Muốn nắn chúng ta thay đổi hình thức hoặc biết mềm mỏng là Việc hết sức trở ngại, yêu cầu chúng ta là những người dân đặc trưng vắt chấp, cứng đầu. Người những điều đó rất phù hợp để biến đổi anh hùng liệt sỹ.

Những fan sinch vào tám mon sót lại thường có thể chuyển đổi tính giải pháp của họ một phương pháp tương đối thuận lợi, và cũng ranh mãnh rộng. Ví dụ, bạn sinch vào tháng Tỵ dễ dàng đổi khác độc nhất, bạn sinh hồi tháng thìn cũng xuất sắc ứng vươn lên là. Trong khi, bạn sinch hồi tháng Thân, Dần, Hợi... đều rất tốt tùy cơ ứng phát triển thành.

Điểm chủ công lúc học Tđọng trụ là search dụng thần, điều cnạp năng lượng bạn dạng để tìm ra được dụng thần là nên nắm rõ về 12 địa chi, từ giờ trlàm việc đi trường hợp gặp tư địa bỏ ra Tý Ngọ Mão Dần, cần phải hiểu rằng, bọn chúng sẽ luôn luôn luôn giữ được tử vi ngũ hành của chính bản thân mình, bất luận thực trạng gồm biến đổi như thế nào, cũng giữ lại được tính năng của mình.

Những fan trongTứ trụcó Tý, Ngọ, Mão, Dậu, đang thành công thuận lợi, thậm chí hoàn toàn có thể xưng vương xưng đế. Nhưng trong hiện tại, họ chỉ thường chạm chán đông đảo "hoàng tử hoàng tôn" đang "gặp mặt nạn", chỉ có khí hóa học ngạo mạn của nhà vua, tuy thế lại không gây dựng được sự nghiệp. Tại sao lại vậy? Nếu nhỏng "Tý Ngọ Mão Dậu" trong Tứ Trụ không tồn tại sức mạnh cân bằng, thì fan này sẽ rất thay chấp, không biết phương pháp ứng đổi thay theo thời ráng, thiếu hụt khả năng biến hóa thông. Nếu lại hành vận ko tiện lợi, e rằng nặng nề nhưng mà thành công xuất sắc được.

Bên cạnh đó, tứ địa đưa ra này lại tạo thành hai đội, xung tự khắc cho nhau, tức Tý Ngọ tương xung, Mão Dậu tương xung. Nếu nhỏng vào Tđọng trụ không có nhiều loại "xung" này, thay mặt cho sự rất đoan với tột độ, đặc biệt là Khi nhì chữ tương xung đứng cạnh nhau, ví như năm và tháng lần lượt là Tý, Ngọ, hoặc mon cùng ngày lần lượt là Tý, Ngọ, tín đồ những điều đó rất giản đơn thành công xuất sắc bự với không thắng cuộc mập. Nhưng nếu như xét một giải pháp ví dụ, vẫn tồn tại đề xuất kết phù hợp với đại vận điều đó sẽ được ra mắt trong những văn bản vùng phía đằng sau.


*

"Xung" tất cả sáu nhiều loại, mười nhì địa đưa ra tương xung từng đôỉ một bởi vậy call là “lục xung". Sáu tổng hợp tương xung cho nhau theo lần lượt là

Tý Ngọ xung; Mão Dậu xung; Thìn Tuất xung; Sửu Mùi xung; Dần Thân xung, Tỵ Hợi xung.

Nếu như Tứ trụ của một fan nào đó tất cả những địa đưa ra là Tý Ngọ Mão Dậu, Thìn Tuất Sửu Mùi, hoặc Dần Thân Tỵ Hợi, là tứ đại cách cục, giả dụ như xung được xuất sắc đẹp, hoàn toàn có thể trnghỉ ngơi phải đại phú đại quý, vinh đạt hiển hách. Ví dụ hoàng đế Càn Long, tứ địa bỏ ra trong Tđọng trụ đó là Tý Ngọ Mão Dậu. Nhưng đối với phẩn Khủng gần như tín đồ, ví như nhỏng trong Tđọng trụ gồm xung, với tổng hợp địa chi phối kết hợp không giỏi, đa phần là hung, dễ dàng gặp gỡ buộc phải những chuyện nguy khốn bất ngờ, vào đời dễ dàng gặp mặt biến đổi chũm và trung ương trạng cũng dễ bị xấp xỉ.

Tý Ngọ Mão Dậu còn tồn tại một phương pháp Call khác, điện thoại tư vấn là "tđọng Đào hoa", có một nhiều loại sức khỏe không trở nên chế ước, rất dễ dàng tiến công mất năng lực từ chế ước. Tình yêu (đào hoa) vốn dĩ mù quáng, đó là 1 thiết bị cảm tình rất đoan, rất dễ dàng mất kiểm soát và điều hành. lúc tình yêu xuất hiện thêm, trong đôi mắt bọn họ đang không hề thấy được một ai không giống, mà lại chỉ từ có fan bản thân yêu, cho dù chạm mặt gian nguy cũng không lo sợ, tình nhân đòi hỏi gì cũng biến thành tiến hành cho bằng được.Tý Ngọ Mão Dậu lại chứa đựng đặc thù rất đoan mãnh liệt, thuẩn túy, nên người ta gọi là "tứ đọng Đào hoa". Nếu nhỏng vào Tđọng trụ hoặc đại vận có khá nhiều Tý Ngọ Mão Dậu, Đào hoa kiếp của bạn này cũng tương đối những. Loại Đào hoa kiếp này tới từ tính bí quyết anh dũng, bạo gan, ngần ngừ hại ai, luôn luôn tự cho doanh nghiệp là đúng.

Tý Ngọ Mão Dậu tượng trưng cho sự dũng mãnh và can đảm, nếu như xuất hiện vào Tứ đọng trụ sẽ có được liên quan cho tới tình cảm, tình dục. Nếu nhỏng Tứ đọng trụ của một fan như thế nào đó hành cho tới Tý Ngọ Mão Dậu, thì bên trên pmùi hương diện tình thương, tín đồ này đã trngơi nghỉ cần gan dạ rộng trong thừa khứ đọng rất nhiều, thậm chí là mặc kệ toàn bộ. lấy ví dụ như hoàng đế Càn Long xuống Giang Nam, bỏ lại hậu phi cùng bố nngớ ngẩn hậu cung, gặp mặt cần bạn mình thích tức tốc theo xua đuổi cho tới cùng.

*

Cho cho dù chúng ta không hiểu biết vể Tứ trụ, chỉ so với bốn chữ Tý Ngọ Mão Đậu là đã rất có thể phát chỉ ra đa số điều vô cùng kỳ diệu. Có một cách thức nkhô cứng nhất để ghi ghi nhớ tứ chữ này: Viết bốn,chữ đề nghị ngón tay, Xòe bàn tay trái ra, mỗi một ngón tay tất cả 3 đốt, ngón trỏ, ngón thân cùng ngón áp út ít cùng lại có 9 đốt. Dùng cây bút viết chữ "Tý" vào đốt dưới cùng của ngón giữa, viết chữ "Ngọ" vào đốt trên thuộc của ngón thân, viết chữ "Mão" vào đốt lắp thêm sợ hãi của ngón trỏ, viết chữ "Dậu" vập đốt đồ vật nhị của ngón áp út. do đó, trong 9 đốt của bố ngón tay đã lộ diện bốn chữ Tý Ngọ Mập Dậu. Dùng ngón tay cái ấn vào đốt chữ "Tý", Tý” lượt đếm thuận theo thiết bị tự "Tý, Dậu, Ngọ, Mão". Đây đó là phương thức "bấm đốt ngón tay" nhưng mà những thuật sỹ giang hồ hay được dùng, tức bnóng ngón tay cái theo thiết bị tự "Dậu Ngọ Mão Tý" thuận theo chiều klặng đồng hồ đeo tay.

Phương thơm pháp này vô cùng có lợi, rất có thể giúp bạn tìm ra nhiều đọc tin giá trị. lấy ví dụ như bạn có nhu cầu biết "rung động" vào năm như thế nào. "Rung động" có mấy hàm ý, ví dụ lẩn rung cồn đầu tiên thời niên thiếu, tình yêu thời điểm trưởng thành và cứng cáp, nước ngoài tình sau khi thành thân... Những rung cồn này xuất hiện thêm vào thời điểm năm như thế nào, có thể tính được. Trong Tứ đọng trụ, tình yêu phái nam nữ giới này được Gọi là Hàm Trì, tục Hotline là Đào Hoa. Từ "Hàm Trí" vốn vốn tức là Dương Quý Phi rửa mặt sinh sống ao Hoa Thanh: Nó hầu hết ảnh hưởng cho tới tình yêu, cảm xúc, tính dục, cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình mức độ quyến rũ, tài hơa nghệ thuật và thẩm mỹ của một fan. Nếu nlỗi trong Tứ đọng trụ xuất hiện thêm Đào Hoa cùng ờ nởi sinc vượng, tín đồ này vẫn cute tuấn tú, logic lanh lợi, hào pđợi phú quý, gồm duyên với người khác giới. Các chúng ta có thể thử tìm thấy mật mã tình thương của bản thân mình.

- Nhóm mật mã lắp thêm hai: Thìn Tuất Sửu Mùi, chúng được Gọi là "Tứ khố” (tứ kho). Tý Ngọ Mậo Dậu là mật mã của nhà vua, vì người dân có Tý Ngọ Mão Dậu cò tính khí rất đoan. Thìn Tuất Sửu Mùi là mật mã của người glàu bao gồm, vị khố (bên kho) bảo hộ mang đến glàu tất cả, người có Thìn Tuất Sửu Mùi sẽ sở hữu được tài phú. Trong khi, Thìn Tuất Sửu Mùi nằm trong Thổ, cũng đại diện cho BDS.

Tứ khố đại diện mang lại điều gì? Thìn là Thủy khố, Tuất là Hỏa khố, Sửu là Klặng khố, Mùi là Mộc khố. ví dụ như so với Tý Tbỏ, chỉ gồm nó chưa thể thành công, cẩn đề nghị dùng "tmùi hương khố" (kho tàng) nhằm tích trữ nước lại, hình thànhThủy khố, những điều đó bắt đầu có thể phát huy buổi tối nhiều quý giá của chính nó. Điều này cũng giống như thao tác tránh việc bao gồm thể hiện thái độ cực đoan, phải biết thời ráng với hòa hoãn.

Xem thêm: Đồng Vàng Là Gì ? Ưu Điểm Của Đồng Đỏ Trong Chế Tác Đồ Mỹ Nghệ

Trong Tđọng trụ bao gồm Thìn Tuất Sửu Mùi, đại diện tín đồ này có công dụng tích trữ tích điện, cũng tượng trưng mang lại có tính bao dong. Vấn đề này cũng tương tự trong một đất nước, Tý Ngọ Mão Dậu là nhà vua, Thìn Tuất Sửu Mùi là tướng quốc hoặc hiền thê.

Thìn Tuất Sửu Mùi thay thế cho tứ loại đồ chất tích tụ một nguổn định năng lượng phệ, có thể dùng để làm hoãn xung.Trong tứ đọng khố tàng trữ lượng lơn Kyên Mộc Tdiệt Hỏa, cơ mà không được thể hiện một cách bộc trực mạnh mẽ nlỗi Tý Ngọ Mão Dậu, nhưng mà là chứa đựng phần nhiều một số loại đồ chất này, bên cạnh đó vạc ra lỏng lẻo cùng đầu tư.

Người hiện ra vào thời điểm tháng Thìn Tuất Sửu Mùi, tất cả tính cách bao dong, dễ dàng liên hiệp, có tác dụng tích điểm, tu chăm sóc, hiền hòa. Nếu nhỏng Tý Ngọ Mão Dậu là 1 trong những dạng cảm xúc kích động, cần yếu ngăn cản, thì Thìn Tuất Sửu Mùi là một dạng cảm tình êm ái, thanh thanh.

Bốn nhiều loại thương thơm khố này còn có nhì tình huống tương phản: tình huống đầu tiên là tiềm ẩn năm giới, cửa nhà bự của kho tàng luôn đóng chặt khiến hầu như vật hóa học được tiềm ẩn trong các số đó quan yếu bay ra; tình huống thứ nhị là ô cửa kho tàng msinh sống toang, khiến cho lượng Khủng năm giới thất thoát ra phía bên ngoài. lấy ví dụ một fan làm sao kia có Tứ đọng trụ cẩn Hỏa, trong Tđọng trụ tất cả Tuất tà Hỏa khố, nên sẽ phát sinh nhì nhiều loại kết quả: một nhiều loại là Tuất là Hỏa khố của Tđọng trụ này, nhưng mà lại ko giải pngóng Hỏa vào thương khố ra; một số loại còn lại là Tứ trụ bao gồm Hỏa khố, với xuất hiện thành công xuất sắc, khiến cho một lượng béo Hỏa thất bay ra phía bên ngoài.

*

Nếu như người bắt buộc Hỏa hoàn toàn có thể msinh sống được cửa ngõ Hỏa khố, đương nhiên là cực tốt. Có nhị phương pháp nhằm dẫn Hỏa xuất khố: một là phụ thuộc chữ "Ngọ" nhằm dẫn Hỏa. "Tuất" tiềm ẩn tương đối nhiều Hỏa, nhưng mà "Ngọ" cũng chính là Hỏa, các loại Hỏa này dễ dàng mặt đường tự dưng, gây rối, nếu như Tuất đột ngột gặp cần đại vận hoặc giữ niên Ngọ đã rất có thể msinh sống được cửa nhà kho tàng, khiến cho Hỏa thoát ra; phương thức sót lại là phụ thuộc vào sức khỏe của "xung" để phá đổ vỡ ô cửa kho báu, trong 12 địa bỏ ra, Thìn Tuất tương xung, mong mỏi phá tan vỡ Hỏa khố cẩn cần sử dụng Thìn nhằm xung Tuất.


Khi Thìn Tuất tương xung, lại phát sinh nhị khả năng: một là chữ Thìn xung knhị kho Tuất, có khá nhiều Hỏa thoát ra; nhì là Hỏa khố Tuất xung khai Tbỏ khố Thìn, khiến không hề ít Thủy được thoát ra. Vậy lúc nhì chữ này chạm chán nhau, là Hỏa khố được mở ra, tốt Tdiệt khố được msinh sống ra? Điểu này sẽ tiến hành ra quyết định vì rất nhiều tử vi ngũ hành kề bên bọn chúng. Nếu nhỏng kề bên Thìn, Tuất tất cả Tý Tbỏ, sẽ là Tdiệt khố được xuất hiện, trường hợp như có Ngọ Hỏa, đã là Hỏa khố được xuất hiện.

lấy ví dụ vào Tđọng Trụ tất cả Tuất, ngũ hành cẩn Hỏa, trong thời gian Canh Thìn 2000, đang xuất hiện thêm hai tình huống: đầu tiên là vào tháng Ngọ, Hỏa khố bị phá vỡ; sản phẩm hai là mang lại mon Tý, Tdiệt khố bị phá đổ vỡ. Nếu nhỏng Tứ Trụ cần Hỏa, trong tháng Ngọ sẽ rất suôn sẻ, còn mang đến tháng Tý lại cực kỳ đen đủi.

- Nhóm mật mã vật dụng ba trong mười nhị địa bỏ ra là: Dần Thân Tỵ Hợi, nói một cách khác là "Tđọng Trường sinh".

Có fan nói, Tý Ngọ Mão Dậu thay thế mang lại trái tim yếu ớt ớt của trẻ bé dại, rất dễ dàng xung hễ, có thể manh rượu cồn làm cho đa số việc mù quáng. Dần Thân Tỵ Hợi thay thế lao vào tuổi trung niên, cuộc sống các dịch chuyển nguy hiểm, buộc phải trải qua không ít biến hóa. Sau thời kỳ trung niên đạt được thành tích, có thể tích lũy tiền tài, tức là cho tiến trình tđọng khố Thìn Tuất Sửu Mùi, cũng chính là tiến độ sau cuối của cuộc sống, do tứ đọng khố thay mặt đến kho tàng với của nả, đồng thời cũng bảo hộ mang đến phẩn chiêu mộ. Vì vậy tđọng khố có cách gọi khác là tứ chiêu mộ. Nếu Tứ đọng Trụ kỵ Tbỏ, khi về glà hành tới Tbỏ khố, chắc chắn rằng đang bị tiêu diệt.

Dần Thân Tỵ Hợi thay thế mang đến biến hóa, biến đổi thất thường, cạnh tranh dự liệu. Vì vậy những người dân sinch vào tư tháng này, tính phương pháp biến hóa đa đoan hết sức không thể đoán trước. lúc Dần Thân Tỵ Hợi chạm chán Thìn Tuất Sửu Mùi, sẽ không phát sinh rất nhiều thay đổi quá rộng. Nhưng nếu như gặp Tý Ngọ Mão Dậu, đã yêu cầu xuất chinc tiến công trận. ví dụ như người sinch trong tháng Dần, tính phương pháp cương liệt nóng nảy, giả dụ gặp mặt Tý Ngọ Mão Dậu, sức khỏe đang tăng gấp bội, khó khăn lòng ngăn uống cản; nhưng lại nếu gặp mặt "Thìn Tuất Sửu Mùi" lại thay đổi thuần phục, yên ổn tĩnh.

Dần Thân Tỵ Hợi biến hóa khôn lường ra sao? Lấy Tỵ,Thân làm ví dụ.Tỵ là rắn, Thân là khỉ. Năm 2004 là năm khỉ, năm này là 1 năm rất đáng lo, bởi vì Thân thay mặt cho sự đổi khác. Nó trực thuộc Klặng, mà lại tất cả Khi lại không hẳn Kim, nó là mật mã của sự biến đổi. Tôi gọi đây là năm "điên tài", tức trong cả năm bao gồm Lúc Thủy những, tất cả lúc Hỏa nhiều, tài chính thời điểm tốt cơ hội xấu, tai nạn thương tâm giao thông cũng đặc biệt các, là năm thay đổi không thể đoán trước.

Bản thân Tỵ nằm trong Hỏa, tuy vậy tử vi ngũ hành của này lại rất dễ đổi khác. Lúc Tỵ gặp Thân, vẫn trở thành Tdiệt. Bản thân Tỵ nằm trong Hỏa, Tbỏ cùng Hỏa chế ngự cho nhau, dẫu vậy sau khi Tỵ thích hợp Thân, Tỵ tự Hỏa biến thành Tdiệt, chính vì như thế mỗi khi chạm mặt Tỵ, phần đa tín đồ yêu cầu hết sức cẩn thận. Vì vậy năm Tỵ 2001, toàn trái đất đang xẩy ra một sự kiện mập - vụ khủng tía gớm hoàng 11 mon 9, đây chính tà vày tính chất dễ dàng thay đổi làm cho.

Chữ Tỵ gặp mặt Thân sẽ trở thành Thủy, chạm mặt Dậu cùng Sửu vẫn biến thành Kyên ổn, chạm chán nên Ngọ Hỏa với Mùi Thổ đã đổi thay trsinh sống vể thành Hỏa. Nói giải pháp khác, năm giới của Tỵ hoàn toàn có thể là Hỏa, cũng hoàn toàn có thể là Kyên ổn và Tbỏ.Từng gồm tín đồ hỏi rằng:"Tôi buộc phải Hỏa và vẫn hành mang lại vận Hỏa, nhưng mà vì sao vẫn ko thấy vận số xuất sắc lên?"Tôi hỏi lại anh ta: "Anh vẫn lao vào đại vận Tỵ Hỏa giỏi chưa?" "Rổi". Mặc cho dù đại vận của anh ấy ta đã hành mang lại Tỵ Hỏa, nhưng mà trong Tứ đọng Trụbao gồm Dậu Kim, Tỵ hợp với Dậu, khiến cho Tỵ Hỏa trong đại vận biến thành Kim. Vì vậy new nói, Tỵ đang biến đổi bất kể cơ hội như thế nào.

Dần trực thuộc Mộc, Thân trực thuộc Kim, Tỵ thuộc Hỏa, Hợi thuộc Thủy. lúc Hợi gặp gỡ Dần đang biến thành Mộc, gặp gỡ Tý và Sửu vẫn trở thành Tbỏ, không tồn tại Mộc nữa. Tóm lại, Dần Thân Tỵ Hợi các tượng trưng cho năm giới thay đổi cùng biến chuyển hóa học, tương làm phản cùng với Tý Ngọ Mão Dậu. Tý Ngọ Mão Dậu là ko biến đổi, mang đến dù là va đụng cụ nào thì cũng ko làm cho thay đổi đặc điểm vốn có của bản thân. Nhưng "Dần Thân Tỵ Hợi" lại có thể đổi khác bất cứ cơ hội nào, đến mặc dù cho là Tđọng Trụ xuất xắc đại vận, ví như thấy bốn chữ này, đừng nên mau chóng nhận định rằng mình đã lao vào ngũ hành kia.

Hiểu rõ vể 12 chữ Tý Ngọ Mão Dậu, Thìn Tuất Sửu Mùi, Dần Thân Tỵ Hợi, là bạn đã sở hữu được hồ hết hiểu biết thuở đầu về dụng thần Tđọng Trụ. Rất nhiều người dân cảm giác rằng Tđọng Trụ vô cùng khó khăn học, bởi đã phát âm không ít giấy tờ với phân tích một thời gian dài, nhưng lại vẫn chưa biết rốt cục một bạn cẩn cho loại tử vi ngũ hành như thế nào. Bắt đầu từ những việc tò mò về mười hai địa bỏ ra và mười thiên can, cuốn sách này sẽ mlàm việc cho bạn một tuyến đường cân đối, sẽ giúp đỡ gần như người nhanh chóng đi mang lại được vị trí tinch túy của Tđọng Trụ.