Du Học

Tư Vấn Du Học Anh

Du học Anh ngày càng trở nên phổ biến trong cộng đồng sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng, với bằng cấp danh giá từ các trường đại học danh tiếng lâu đời và vô vàn chính sách mới, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Việt Nam được học tập và ở lại làm việc.

Đang xem: Tư vấn du học anh

ĐIỂM SÁNG DU HỌC ANH

Chính sách du học Anh dễ dàng, không chứng minh tài chính, thời gian xử lý visa nhanh chóng chỉ từ 1 – 3 tuần.

Điểm mạnh của du học Anh là chương trình học ngắn, bằng đại học 3 năm và thạc sỹ 1 năm, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể để sở hữu một tấm bằng danh giá toàn cầu.

Với tổng chi phí du học Anh chỉ từ 550 – 700 triệu VNĐ một năm, cơ hội làm thêm 20 – 40 giờ / tuần với mức thu nhập lên đến £1,000 / tháng, học bổng đa dạng và dễ đạt được từ 20-100%, sinh viên Việt Nam hoàn toàn có thể du học Anh với mức chi phí mềm.

Đặc biệt, từ năm 2020, sinh viên quốc tế theo học từ bậc đại học, thạc sỹ tại Anh được ở lại làm việc 2 năm sau tốt nghiệp, không giới hạn số lượng và ngành học. Riêng bậc tiến sỹ được ở lại đến 3 năm, được đem theo vợ con. Đây là tin vui cho những ai muốn phát triển sự nghiệp và tìm kiếm cơ hội định cư ở Xứ sở sương mù.

Nếu bạn muốn tư vấn lộ trình du học Anh tiết kiệm nhất, hãy để các chuyên viên tư vấn của duhoc-o-canada.com liên hệ với bạn và hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm: 25 Tuổi Có Nên Đi Du Học – 27 Tuổi Du Học Vẫn Chưa Muộn!

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ duhoc-o-canada.com

duhoc-o-canada.com hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học Anh và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Nếu bạn muốn tìm hiểu điều kiện du học Anh trong thời gian tới, hãy liên hệ duhoc-o-canada.com để được giải đáp. Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ duhoc-o-canada.com bao gồm:

Tư vấn chọn trường và khóa học phù hợp. Hỗ trợ các bạn HSSV nộp đơn xin nhập học cho trường và theo dõi tiến độ cho đến khi bạn nhận được thư xác nhận từ trường.

Bên cạnh đó, duhoc-o-canada.com sẵn sàng giới thiệu học bổng du học Anh từ 20 – 100% cho những học sinh đến làm hồ sơ tại duhoc-o-canada.com. Bạn sẽ được các chuyên gia hướng dẫn bí quyết săn học bổng, thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học Anh miễn phí với tỷ lệ hồ sơ thành công trên 95%.

duhoc-o-canada.com còn đồng hành cùng các học sinh trong việc tìm chỗ ở, đặt vé máy bay với mức phí ưu đãi, miễn phí sim điện thoại (UK), trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session). Bạn sẽ được kết nối cùng chúng tôi trong suốt hành trình du học của mình.

Liên hệ duhoc-o-canada.com để bắt đầu tư vấn du học Anh ngay hôm nay!

Thông tin mới nhất từ Chính phủ Anh:

Tất cả những bạn sinh viên quốc tế nhập học và tốt nghiệp từ mùa hè 2021 sẽ đều đủ điều kiện để đăng ký visa ở lại Anh 02 năm.

Xem thêm: Điều Kiện Để Du Học Úc

Chính phủ Anh đã xác nhận rằng sinh viên quốc tế nhập học trong niên khóa 2020-2021 nhưng bắt đầu bằng hình thức học từ xa vẫn đủ điều kiện để đăng ký visa ở lại Anh 2 năm sau khi tốt nghiệp, với yêu cầu là bạn phải chuyển sang hình thức học trực tiếp ngay khi hoàn cảnh cho phép.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button