Du Học

Tư Vấn Du Học Mỹ Uy Tín Nhất, Tư Vấn Visa Du Học Mỹ 2021 Uy Tín Tại Tphcm

Với sự phát triển kinh tế, khoa học xã hội cũng như chất lượng của chương trình đào tạothì Mỹ từ lâu đã trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều học sinh, sinh viên hiện nay.

Việc lựa chọn trường học tại Mỹ có điều kiện học tập tốt, hay chuẩn bị những hồ sơ thiết yếu cần có sự tư vấn của những người đi trước và một trong những cách để tìm được lời khuyên đúng đắn đó là đến với các trung tâm tư vấn du học. Bài viết hôm nay duhoc-o-canada.com sẽ giới thiệu cho bạn 6 trung tâm tư vấn du học Mỹ tin cậy bạn nên biết.

Đang xem: Tư vấn du học mỹ uy tín

Nội dung chính

1. Việt Đỉnh

Được thành lập vào năm 2019, tuy rằng tuổi đời chưa được dài nhưng Việt Đỉnh có một đội ngũ chuyên viên tư vấn vô cùng chuyên nghiệp và tận tình. Bạn có thể lựa chọn hơn 10.000 trường Đại học tại các quốc gia khác nhau bao gồm Mỹ khi tìm đến Việt Đỉnh.

*
*
*
*
*
*

Trung tâm tư vấn du học IDP

Đồng thời, bạn còn được hỗ trợ về vấn đề nộp đơn xin học, làm hồ sơ xin Visa. Tất cả đều dựa trên sự phù hợp của từng đối tượng sinh viên giúp bạn thêm tự tin, vững bước. Đặc biệt, IDP Education còn là nhà tổ chức chính kỳ thi IELTS mang lại tấm nhiều bằng quốc tế.

Xem thêm: Số Tổng Đài Techcombank 24/7, Số Hotline Ngân Hàng Techcombank

Với kinh nghiệm tư vấn lâu năm IDP Education sẽ cung cấp đầy đủ cẩm nang du học. Ngoài ra, bạn còn hiểu hơn về danh sách các trường, tiềm năng phát triển, săn học bổng. Đặc biệt, các dịch vụ sinh viên như chỗ ở, bảo hiểm y tế, tài khoản ngân hàng cũng quy tụ đầy đủ.

Cơ sở 1: GIC Tower, 36 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1.Cơ sở 2: Lầu 14 – 77 Trần Nhân Tông, Phường 9, Quận 5.Cơ sở 3: Số 2 Nguyễn Thị Thập, KĐT Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Thanh Toán Tiền Điện, Trung Tâm Cskh Điện Lực Miền Bắc

6. Đức Anh Du Học – EduConnect- Định hướng nghề nghiệp đúng đắn

Đức Anh Du Học được thành lập vào năm 2000 cung cấp dịch vụ tư vấn du học đa dạng. Trung tâm này sẽ giúp định hướng cho sinh viên trong quá trình chọn địa điểm, chọn trường, nghề nghiệp, xin thư mời. Đồng thời, bạn cũng được hỗ trợ tận tình trong quá trình xin Visa Úc, đăng ký khám sức khỏe với tỷ lệ xin Visa thành công cao.

Để đạt được mục tiêu ngoài việc lựa chọn một địa chỉ tư vấn du học Mỹ uy tín thì bạn cần phải chuẩn bị một tinh thần thép để đương đầu với mọi khó khăn và thử thách trên con đường này. Hy vọng sau bài viết này của duhoc-o-canada.com bạn sẽ có được lựa chọn đúng đắn bước đầu trước khi bắt đầu con đường này!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button