Tử vi tháng 9 âm lịch của tuổi Thìn trong năm 2016

Tử vi tháng 9 âm lịch người tuổi Bính Thìn năm 2016

Hình ảnh về: Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Bính Thìn năm 2016

Video về: Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Bính Thìn năm 2016

Wiki về Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Bính Thìn năm 2016

Tử vi tháng 9 âm lịch của tuổi Thìn trong năm 2016 -

Tử vi tháng 9 âm lịch cho người tuổi Bính Thìn năm 2016

Hình ảnh về: Tử vi tháng 9 âm lịch năm Bính Thìn 2016

Video về: Tử vi tháng 9 âm lịch năm Bính Thìn 2016

Wiki về Tử vi tháng 9 âm lịch năm Bính Thìn 2016

Tử vi tháng 9 âm lịch của tuổi Thìn trong năm 2016 -

Cùng đọc bài viết với Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy Tử vi tháng 9 âm lịch cho người tuổi Bính Thìn năm 2016.

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Nhâm Thìn Trong năm 2016, tài lộc tuy bị ảnh hưởng nhiều bởi Nguyệt Lệ xấu nhưng Chính Quan Địa Chi sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều. Bởi vì God Shade này có sức mạnh vô biên và khó bị phá hủy ở giữa, nên các cuộc tấn công xuyên thấu sẽ giảm đi rất nhiều.

Tuy nhiên, nữ tuổi Thìn sẽ có những bất đồng trong chuyện tình cảm, cãi vã với hàng xóm hoặc căng thẳng với người thân trong nhà. Quan cũng tượng trưng cho thần Lộc, âm dương đối lập nhưng khi rồng khép lại thì đường tài lộc được che chở.

Bạn đang xem: Tử vi tháng 9 âm lịch năm Bính Thìn năm 2016

Người này sẽ không có nhiều cơ hội kiếm thêm trong tháng, nhưng bù lại thu nhập chính của bạn luôn ổn định. Về sức khỏe, Thanh Long đối nghịch với Nguyệt Lệnh nên sức đề kháng có phần đi xuống. Kim châm có khả năng xuyên vào không gian, gặp nhiều sương mù khiến cơ thể người này bị nóng, hình thành các nốt ban nhỏ giống như ban sởi.

Sự nghiệp

Tử vi tháng 9 âm lịch của người tuổi Thìn, sự nghiệp được Chính Quan phù trợ, công danh được Nguyệt Lệnh phù trợ nên vô cùng sung sướng. Vì được “Quan” điều khiển nên anh là người trung thực, có trách nhiệm với công việc nên rất được đồng nghiệp xung quanh tin tưởng.

Khi đi làm, nhờ tài hùng biện, đầu óc nhanh nhạy nên xử lý nhanh các vấn đề phát sinh, hóa giải các mối quan hệ bất lợi. Ai theo đường tài lộc sẽ có điềm báo thăng quan tiến chức. Vì Chính Quan khiến bạn xử lý các mối quan hệ nhạy cảm trong cơ quan một cách chừng mực, đồng thời cũng có tư cách cao thượng, có nhiều khả năng thăng tiến. Trong tháng Tý, mệnh chủ sẽ được Nguyệt Thực quay về tụ khí nên tài lộc có phần trầm, hướng nội chờ mùa thu hoạch.

Xem thêm bài viết hay:  Chuyên đề tỉ lệ thức: Các dạng toán về tỉ lệ thức và phương pháp giải

Vì vậy, trong tháng này, người tuổi Thìn chỉ cần yên tâm làm tốt công việc của mình, chuẩn bị đón chào những thách thức trong tháng mới. Tương sinh nên được hưởng phúc khí từ gia đình, nền tảng gia đình tốt sẽ là tiền đề phát triển thuận lợi cho các bé Rồng. Các cháu khá ngoan ngoãn, ham học và đạt nhiều thành tích cao khiến bố mẹ hài lòng.

may mắn

Điều may mắn trong tháng Mậu Thổ của người tuổi Thìn là do Kỷ Thổ gặp được yếu tố Kim nên sinh Chính Tài. Vị thần Sat này ban đầu được gọi là tài lộc, may mắn và tài lộc. Người tuổi Thìn có khả năng chi tiêu chu đáo, lại có Tài Tinh tương trợ nên nhìn nhận mọi vấn đề rất thực tế và minh bạch.

Đặc biệt, người này có chút tham lam vật chất nên đường tài lộc tháng này vô cùng tươi sáng. Người này được Tài Tinh dẫn dắt nên khả năng ngoại giao vô cùng tinh tế. Với các mối quan hệ kinh doanh, họ luôn có khả năng tận dụng các mối quan hệ lâu dài để đạt được mục tiêu lợi nhuận. Và khi có nhiều tiền trong tay, họ không bao giờ phung phí hay tiêu xài hoang phí.

Nhưng khi gặp Thìn Thổ, Tài Tinh lại mang chút ghen tuông trong lòng. Trong làm ăn kinh tế, dù bạn ứng biến rất nhanh nhưng vì quá coi trọng lợi nhuận trước mắt nên đánh mất cơ hội lâu dài. Ngoài ra, vì cách làm việc nhỏ nhen nên đôi khi người tuổi Thìn gây ấn tượng tham lam với khách hàng.

Với khả năng kiếm tiền mọi lúc, mọi nơi cộng với sự chăm chỉ và tiết kiệm, người tuổi Thìn dễ thành công về tiền bạc. Là người luôn coi trọng đồng tiền và coi trọng cuộc sống bình yên, bạn rất được hoan nghênh trong kinh doanh.

Cảm giác

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Nhâm Thìn, tình duyên gặp Tuất Thổ tương đối dễ thở. Ngoài ra, Nguyệt Lệnh tam hợp nên chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi. Vì quá tỉ mỉ và quá sạch sẽ nên nữ tuổi Rồng vẫn chưa tìm được nửa kia đích thực của mình. Nam mệnh nam có ngoại hình tươm tất, biết nghĩ cho người khác nên rất thu hút người khác giới.

Xem thêm bài viết hay:  Lý thuyết Vật lý 11 Bài 2. Thuyết Êlectron. Định luật bảo toàn điện tích

Nhìn chung, người mang Chính Quan trong 12 cung hoàng đạo thường thành công trong chuyện tình cảm nhờ ánh mắt, sự giới thiệu, trung gian. Vì vậy, đừng ngần ngại tham gia các sự kiện ra mắt được hỗ trợ bởi bạn bè và gia đình. Người đã kết hôn thì hôn nhân hòa thuận nên rất chăm chỉ và khéo léo khi thu chi trong gia đình do có Tài Tinh tương trợ.

Dù là nam hay nữ, người tuổi Rồng luôn biết cách chăm chút cho đời sống vợ chồng. Nỗ lực làm việc và tiết kiệm nhưng người này lại khá lười trong việc chia sẻ tình cảm. Họ cho rằng chỉ cần lo cho gia đình là đủ, không nhất thiết phải là vợ chồng.

Nhưng người đàn ông trong Lục Thần Chính Tài đối đầu với Chính Ấn “không chắc”. Một bên là vợ, một bên là mẹ luôn khiến bất kỳ người đàn ông nào cũng phải cân não mỗi ngày. Tài là Tài được mẹ phù trợ, khắc vợ.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe của người tuổi Thìn trong tháng 9 âm lịch gặp phải Thổ khí của Nguyệt Lệnh nên sức đề kháng sẽ có phần đi xuống. Thông thường, do công việc bận rộn, chịu nhiều áp lực nên những người thuộc cung này thường gặp phải những ức chế khó giải quyết. Đặc biệt, do Thanh Long và Dương Thổ tiêu hao nhiều cho người tuổi Hợi nên âm dương mất cân bằng, dễ sinh bệnh tật.

Hoàng đế Nội Kinh từng nói: “Có chính khí thì không thể tà, không có chỗ đứng thì chết”. Như vậy, khi cơ thể mất quân bình âm dương thì các cơ quan khó hoạt động bình thường. Trạng thái tâm lý vì thế cũng thay đổi, trở nên kém thích nghi với ngoại lực, sức đề kháng cũng thấp hơn.

Để điều hòa âm dương từ trong ra ngoài, hàng ngày người tuổi Thìn cần chú ý đến những gì mình ăn uống. Bạn nên kết hợp khéo léo các yếu tố về nhu cầu cơ thể, thời gian, cơ địa, độ tuổi để lựa chọn thực phẩm phù hợp cho mình.

Xem thêm bài viết hay:  Câu 3 trang 60 sgk Công nghệ 11

Nói chung tTử vi tháng 9 âm lịch của người tuổi Thìn thuận lợi cho sự nghiệp và tài lộc. Tình cảm và sức khỏe có phần không tốt nhưng không khó giải quyết. Công việc có Chính Quan tiềm tàng nên con đường thăng tiến khá thuận lợi. Bạn không cần quá lo lắng nếu gặp rắc rối trong mối quan hệ đồng nghiệp.

Khéo léo xử lý các mối quan hệ xã hội sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua thử thách này. Đường tài lộc là đường tài lộc, đường tài lộc được Chính Tài phản ánh rõ nét. Nhưng người này nên học cách bằng lòng với những gì mình kiếm được, tránh tham lam vô độ mà đẩy tài lộc xuống dốc.

Chuyện tình cảm của người độc thân không được tốt do tính cách khác biệt. Người đã kết hôn thì hôn nhân ổn định, đàn ông phải đề phòng mẹ chồng con dâu.

Sang tháng 9 âm lịch, thời tiết ngày càng lạnh, người tuổi Thìn sẽ phải tiêu tốn rất nhiều sức lực. Tâm lý bất ổn khiến bạn chán ăn, chất lượng cuộc sống thấp khiến sức đề kháng yếu đi. Cần cân bằng giữa cuộc sống và công việc, âm dương để có một cơ thể khỏe mạnh.

Đăng bởi: Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy

Danh mục: Tổng hợp

[rule_{ruleNumber}]

#zi #tháng #âm lịch #tuổi #tuổi #nghìn #năm #năm

[rule_{ruleNumber}]

#Tử #tháng #âm lịch #tuổi #tuổi #Thìn #năm #năm

[rule_3_plain]

#Tử #tháng #âm lịch #tuổi #tuổi #Thìn #năm #năm

[rule_1_plain]

#Tử #tháng #âm lịch #tuổi #tuổi #Thìn #năm #năm

[rule_2_plain]

#Tử #tháng #âm lịch #tuổi #tuổi #Thìn #năm #năm

[rule_2_plain]

#Tử #tháng #âm lịch #tuổi #tuổi #Thìn #năm #năm

[rule_3_plain]

#Tử #tháng #âm lịch #tuổi #tuổi #Thìn #năm #năm

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Tử vi tháng 9 âm lịch của tuổi Thìn trong năm 2016 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tử vi tháng 9 âm lịch của tuổi Thìn trong năm 2016 bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Giáo dục

Nhớ để nguồn bài viết này: Tử vi tháng 9 âm lịch của tuổi Thìn trong năm 2016 của website duhoc-o-canada.com

Viết một bình luận