Tuyển thủ TES dẫn đầu bình chọn bị ghét nhất khu vực LPL

Cuộc bình chọn cho nhân vật được yêu thích nhất đã kết thúc, giờ đây các fan đang suy nghĩ xem ai là người “ghê tởm” nhất. Điều buồn cười là tất cả những nhân vật này đều thuộc nhóm TES.

Ngôi sao TES bị coi là “con ghẻ” của LPL

Vào thời điểm tất cả các giải đấu đều đã khép lại, người hâm mộ quyết định mở cuộc thi ngược lại: bình chọn cầu thủ bị ghét nhất năm.

Hai cái tên trong cuộc bầu chọn đáng xấu hổ này là Jackie Love và Tian. Một đặc điểm chung khác là hai cá nhân này đều thuộc nhóm TES.

Tuyển thủ TES dẫn đầu danh sách tuyển thủ bị ghét nhất LPL

Theo đó, nguyên nhân khiến JackeyLove bị ghét chính là đời tư như đi chợ. Từ xích mích với tình cũ Vương Tư Thông đến gia cảnh bất ổn đều bị người hâm mộ đánh giá là tệ hại. Ngoài ra, việc kiếm được nhiều tiền nhất trong LPL và điểm kém đã khiến ADC này mất điểm.

Tuyển thủ TES đứng đầu danh sách tuyển thủ bị ghét nhất LPL

Tian là cái tên bị ghét nhất tiếp theo tại LPL. Nguyên nhân là do người đi rừng này thi đấu không tốt ở giải đấu quốc tế. Việc anh bị ghét bỏ bởi Doinb, streamer/game thủ có nhiều fan nhất LPL, cũng khiến lượng anti-fan tăng lên đáng kể.

Ngược lại, TheShy lần thứ 4 giành được giải Tuyển thủ được yêu thích nhất LPL.

Hãy truy cập Tin tức VIP mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!

Xem thêm bài viết hay:  Cựu CEO FTX cho biết mình vẫn ngủ ngon sau khi sàn phá sản

Bạn thấy bài viết Tuyển thủ TES dẫn đầu bình chọn bị ghét nhất khu vực LPL có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tuyển thủ TES dẫn đầu bình chọn bị ghét nhất khu vực LPL bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Tuyển thủ TES dẫn đầu bình chọn bị ghét nhất khu vực LPL của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận