Twitter Handle Là Gì – What Is A Twitter Handle

Tay cầm Twitter là tên người dùng xuất hiện ở cuối URL Twitter duy nhất của bạn.

Đang xem: Tay cầm Twitter là gì

Tay cầm Twitter phải chứa ít hơn 15 ký tự và chúng xuất hiện như vậy trong thanh trình duyệt của khách truy cập:

Tay cầm Twitter không giống với tên Twitter. Tay cầm Twitter xuất hiện sau
đăng nhập URL hồ sơ của bạn và nó phải là duy nhất cho tài khoản của bạn. Mặt khác, tên Twitter chỉ đơn giản là ở đó để giúp mọi người tìm thấy công ty mà họ đang tìm kiếm.

Mặc dù việc chọn một tay cầm Twitter có vẻ đơn giản, nhưng cơ sở người dùng của Twitter chỉ tiếp tục phát triển. Điều này có nghĩa là việc tìm kiếm tay cầm lý tưởng trong lần thử đầu tiên không còn dễ dàng như trước đây.

Cách chọn một tay cầm Twitter hiệu quả

Mặc dù không có hướng dẫn chung cho tất cả các cách xử lý Twitter tối ưu, nhưng vẫn có những phương pháp hay nhất để làm theo. Ví dụ:

Sử dụng tên của bạn: Nếu bạn có một doanh nghiệp hoặc thương hiệu cá nhân được thành lập trước, hãy sử dụng nó. Nếu người dùng đã xác nhận danh hiệu của bạn, thì việc thêm các bộ mô tả như “Inc” hoặc “HQ” có thể hữu ích. Tránh các con số và dấu gạch dưới: Tên Twitter phải càng đơn giản và dễ nhớ càng tốt. Việc thêm số và dấu gạch dưới làm cho tên người dùng của bạn trở nên phức tạp hơn và người theo dõi khó tìm thấy hơn. Đừng nhồi nhét từ khóa: Bạn rất dễ có thói quen đặt từ khóa ở mọi nơi. Thật không may, các từ khóa trong phần xử lý Twitter của bạn đôi khi trông có vẻ như spam. Giữ cho nó ngắn gọn và hấp dẫn: Twitter luôn hướng đến nội dung ngắn, có tác động tức thời. Giữ tên của bạn nhỏ để tránh chiếm quá nhiều giới hạn ký tự khi mọi người trả lời bạn hoặc đăng lại nội dung của bạn.

Xem thêm bài viết hay:  Sử Dụng New Relic Là Gì

Phải làm gì nếu tay cầm Twitter lý tưởng của bạn bị lấy đi

Với hàng triệu người dùng đã hoạt động trên Twitter, rất có thể ai đó sẽ nắm được quyền kiểm soát của bạn.

Xem thêm: Cài đặt Radeon là gì? Thiết lập AMD Radeon là gì?

Nếu bạn không thể truy cập tay cầm lý tưởng của mình, đừng hoảng sợ. Một lựa chọn là hỏi người sở hữu tài khoản Twitter của bạn xem bạn có thể có nó hay không. cách khác, nếu bạn có nhãn hiệu trên tên công ty của mình, hãy khiếu nại với Twitter.

cách khác, làm cho Twitter của bạn trở nên độc đáo bằng cách:

Thêm “HQ” hoặc “Inc” để thể hiện tính chuyên nghiệp của bạn. Thêm “The” vào trước tên người dùng Twitter của bạn. Bắt đầu bằng một cụm từ như “We Are” hoặc “The Real” nếu bạn đã được Twitter xác minh Tham khảo ngành của bạn. Nhiều nhà phát triển ứng dụng sử dụng từ “ứng dụng” ở cuối tên miền Twitter của họ để làm cho ứng dụng trở nên độc đáo. Thêm các từ như “Thử”, “Sử dụng”, “Tham gia” hoặc “Nhận” cho các công ty tập trung vào dịch vụ. Thêm các thuật ngữ như “Nhóm” hoặc “Cộng đồng”, tức là “Cungdaythang.comTeam”.

Tìm kiếm thêm về quản lý Twitter?

Các tính năng toàn diện của Sprout dành cho Twitter cho phép bạn quản lý hộp thư đến của mình, lên lịch cho nội dung sắp tới và báo cáo kết quả.

Xem thêm bài viết hay:  Barometer Sensor Là Gì ? Những Thông Tin Mà Bạn Cần Biết Về Barometer

Xem thêm: Cách Làm Món Sườn Bò Chua Ngọt, Cách Làm Món Sườn Bò Chua Ngọt Ngâm Dấm Nhâm Nhi

Bắt đầu dùng thử miễn phí 30 ngày để xem Sprout Social cung cấp những gì cho sự hiện diện trên Twitter của bạn.

Bạn thấy bài viết Twitter Handle Là Gì – What Is A Twitter Handle có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Twitter Handle Là Gì – What Is A Twitter Handle bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Twitter Handle Là Gì – What Is A Twitter Handle của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận