Du Học

Tỷ lệ Visa du học Mỹ tăng cao năm 2019

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Tỷ lệ Visa du học Mỹ tăng cao năm 2019 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Du Học tại đây => Kiến Thức Du Học

Vậy là những tấm vé cuối cùng đã được trao cho những bạn trẻ ưu tú, có hoài bão lớn, xây dựng ước mơ du học tại xứ sở cờ hoa. Để nắm trong tay tấm Visa quyền năng và trở thành thường trú nhân du học tại một quốc gia phát triển như Mỹ là cả sự nỗ lực và chuẩn bị chu đáo của các bạn trẻ. Xin chúc mừng vì điều này.

Vài năm trở lại đây, khi Tổng thống Donald Trump lên nắm quyền, chính sách nhập cư vào Mỹ bị siết chặt, có nhiều tin đồn cho rằng việc xin Visa Mỹ ở thời điểm hiện tại không còn dễ dàng như trước. Nhưng sự thật hoàn toàn không phải vậy! Chính phủ Mỹ chỉ quản lý chặt chẽ những trường hợp nhập cư bất hợp pháp, mang theo mầm mống tai họa cho người dân Mỹ. Ngoài ra, những người có đủ điều kiện hợp pháp sang Mỹ học tập, làm việc và hợp tác đầu tư vẫn được khuyến khích.

Theo thống kê từ đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam, tỷ lệ cấp Visa cho du học sinh Việt Nam trong kỳ học mùa thu năm 2019 tương đối cao (khoảng hơn 70%). Trong khi đó, đối với riêng sinh viên tại công ty Global Intelligence (Glint), con số này cao hơn rất nhiều – từ 83% đến 87%. Con số này không thay đổi nhiều so với những năm trước và phản ánh một thực tế rằng: “Visa Mỹ không phải là một miếng bánh hữu hạn chia cho nhiều người (người này có thì người kia không), mà là cơ hội được trao cho bất kỳ ai đủ tiêu chuẩn và có thành tích thuyết phục ”.

Xem thêm:   Du Học Bổng Du Học Pháp Bằng Tiếng Anh Chi Phí Thấp, Các Chương Trình Du Học Pháp Bằng Tiếng Anh

Bạn sẽ nhận được cái gật đầu của viên chức lãnh sự nếu thuyết phục được họ rằng: bạn có đủ tài chính để trang trải quá trình học tập, lộ trình học tập rõ ràng và bạn sẽ quay trở lại khi học xong. Tuy nhiên, cũng sẽ có một vài trường hợp khi bạn đáp ứng đủ các điều kiện trên nhưng vì một lý do chủ quan nào đó mà kết quả đạt được không như ý muốn. Ví dụ, câu trả lời của bạn vẫn chưa mạch lạc, tiếng Anh của bạn chưa tốt, hoặc bạn chưa chuẩn bị cho một câu hỏi bất ngờ… Nhưng đừng bi quan vì điều đó, hãy tìm cho mình một cơ hội khác bằng cách phỏng vấn. Yêu cầu một cuộc phỏng vấn thứ hai khi bạn đã chuẩn bị tốt hơn. Rất nhiều trường hợp phỏng vấn lại và được cấp Visa.

Và quan trọng nhất, bạn nên tìm một đơn vị có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực du học để nhờ tư vấn và hỗ trợ trong quá trình chuẩn bị hồ sơ cũng như rèn luyện kỹ năng phỏng vấn.

Công ty Trí Tuệ Toàn Cầu (Glint) là một trong những tổ chức uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, tự hào đã giúp hàng nghìn học sinh đạt được Visa để đến với ước mơ du học. Châu Mỹ. Mọi thông tin cần tư vấn về du học Mỹ hoặc muốn được tư vấn về thủ tục Visa, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 038 626 3232 hoặc Email: [email protected] để được tư vấn nhiệt tình. từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Xem thêm:   Giải đáp thắc mắc có nên du học thạc sĩ Đài Loan?


Thông tin thêm

Tỷ lệ Visa du học Mỹ tăng cao năm 2019

#Tỷ #lệ #Visa #học #Mỹ #tăng #cao #năm

[rule_3_plain]

#Tỷ #lệ #Visa #học #Mỹ #tăng #cao #năm

[rule_1_plain]

#Tỷ #lệ #Visa #học #Mỹ #tăng #cao #năm

[rule_2_plain]

#Tỷ #lệ #Visa #học #Mỹ #tăng #cao #năm

[rule_2_plain]

#Tỷ #lệ #Visa #học #Mỹ #tăng #cao #năm

[rule_3_plain]

#Tỷ #lệ #Visa #học #Mỹ #tăng #cao #năm

[rule_1_plain]

Nguồn: https://duhoc-o-canada.com/

#Tỷ #lệ #Visa #học #Mỹ #tăng #cao #năm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button