Du Học

Upwork là gì? Cách kiếm tiền online với Upwork

Bạn đang xem: Upwork là gì? Cách kiếm tiền online với Upwork tại duhoc-o-canada.com

Upwork là gì? Cách kiếm tiền trực tuyến với Upwork

Xã hội ngày càng hiện đại tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tìm kiếm việc làm bằng nhiều cách khác nhau. Hiện nay, các bạn sinh viên thường có xu hướng lựa chọn những công việc tự do. Cùng với đó là sự xuất hiện của nhiều nền tảng đóng vai trò trung gian kết nối các công ty với các freelancer. Nổi bật nhất hiện nay có thể kể đến là Upwork hay fiverr…

Upwork là gì? Hướng dẫn Upwork Freelancer cho người mới
Upwork là gì? Hướng dẫn Upwork Freelancer cho người mới

Trong bài viết này, trung tâm tư vấn du học Vnsava xin giới thiệu đến bạn đọc những thông tin về Upwork là gì?? Kiếm tiền online với Upwork như thế nào… Tất cả sẽ được trung tâm tư vấn du học Vnsava giải đáp trong bài viết này

Upwork là gì?

 • Upwork là một nền tảng công việc tự do toàn cầu được phát triển tại Mỹ. Đây là nơi các công ty và dịch giả tự do có thể kết nối. Với số lượng Freelancer tham gia lên đến gần 20 triệu người, Upwork đã trở thành nền tảng tìm kiếm việc làm tự do lớn nhất thế giới hiện nay.
 • Upwork phù hợp với những ai yêu thích sự tự do và không muốn bị bó buộc vào một khung thời gian làm việc. Bạn có thể ở bất cứ đâu và dễ dàng tìm được việc làm thông qua trang web Upwork. Và các công ty sẽ tìm người thực hiện công việc đó ngay lập tức.
 • Bên cạnh đó, thời gian làm việc của Freelancer không cố định, điều quan trọng là đảm bảo chất lượng sản phẩm và bàn giao kịp thời cho khách hàng của mình. Hiện tại, Upwork đã có ứng dụng di động giúp bạn dễ dàng theo dõi công việc và tìm kiếm khách hàng.

Upwork hoạt động như thế nào?

Dành cho người làm nghề tự do

 • Đối với Người làm nghề tự do, họ cũng có thể xem xếp hạng và mô tả công việc của những khách hàng đang muốn thuê họ.
 • Nhìn chung, nền tảng Upwork sẽ bao gồm một thư viện có thể tìm kiếm cung cấp các bộ lọc để giúp các khách hàng đang tìm kiếm các Freelancer có liên quan để xem các công việc phù hợp. Ngoài ra, Upwork còn có tính năng chat trực tuyến để khách hàng với Freelancer thảo luận, thống nhất nội dung công việc.
 • Ngoài ra, Upwork cung cấp một số tùy chọn cho các hợp đồng theo giờ và theo giá. Nền tảng này có một ứng dụng dòng thời gian cho phép các dịch giả tự do theo dõi thời gian thực tế mà họ dành để làm việc cho các dự án với ảnh chụp màn hình đã được xác minh.

Đối với nhà tuyển dụng

 • Trên nền tảng Upwork sẽ cho phép khách hàng là công ty, doanh nghiệp phỏng vấn, thuê và làm việc với Freelancer. Khách hàng đưa ra mô tả công việc cùng với mức giá họ sẵn sàng trả cho một Freelancer hoàn thành công việc. Khách hàng có thể yêu cầu các Freelancer đăng ký việc làm hoặc đăng việc cho bất kỳ Freelancer nào quan tâm để ứng tuyển.
 • Sau đó, khách hàng có thể phỏng vấn các dịch giả tự do bằng cách trò chuyện trực tiếp để đặt câu hỏi. Khi họ đã chọn được một Freelancer phù hợp, họ thuê người đó bằng cách gửi hợp đồng với mức lương và ngày hoàn thành.
 • Khách hàng yêu cầu hồ sơ Upwork và đăng nhập vào nền tảng để xem tất cả những Người làm nghề tự do có liên quan. Họ được phép sắp xếp các Freelancer theo thứ hạng (có bao nhiêu đánh giá tốt), kinh nghiệm (số lượng công việc đã làm thành công) hoặc từ khóa (loại công việc mà một Freelancer có thể làm).

Ưu điểm của Upwork

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng là một trong những ưu điểm nổi bật của Upwork. Bạn có thể nhận được hỗ trợ 24/7 thông qua các phương thức liên hệ có sẵn. Ngoài ra, Upwork còn cung cấp bộ tài liệu hỏi đáp giúp bạn trả lời các câu hỏi thường gặp khi sử dụng nền tảng.

Nền tảng dễ sử dụng

Giao diện trên Upwork khá hiện đại, có màu sắc và thể hiện phong cách riêng. Bố cục trang web thường được thay đổi 3 hoặc 4 lần bởi bộ phận thiết kế trong vòng vài tháng. Tính trực quan của giao diện giúp người dùng làm việc dễ dàng hơn, đặc biệt là về khả năng điều hướng.

Quá trình đăng ký ban đầu cũng tương đối đơn giản và không yêu cầu quá nhiều thông tin bên lề.

Hệ thống thanh toán

Hệ thống thanh toán trên Upwork rất dễ dàng. Khách hàng có thể gửi tiền từ PayPal hoặc thẻ tín dụng vào tài khoản Upwork của họ và bắt đầu quá trình tuyển dụng. Upwork chỉ giải quyết các tranh chấp đối với các dự án đã hẹn giờ được theo dõi thông qua ứng dụng Upwork Team từ Những người làm nghề tự do và không giải quyết các tranh chấp đối với các dự án có giá cố định. Upwork cũng cung cấp phần mềm theo dõi hoạt động và thời gian của Nhóm UpWork, chịu trách nhiệm đảm bảo các dự án và quỹ của người dùng

Đối với khách hàng sử dụng gói dịch vụ Enterprise UpWork, giá sẽ thay đổi tùy theo nhu cầu.

Có phí ưu đãi

Upwork sẽ tạo ra lợi nhuận bằng cách thu 10% phí Freelancer và tính cho khách hàng. Các khoản phí khác sẽ được tính khi Freelancer rút tiền. Phí rút tiền Upwork là 2,50 USD và số tiền rút tối thiểu là 20 USD.

Bên cạnh đó, với quy trình kiểm tra chống gian lận của Upwork càng làm cho Hồ sơ của Freelancer trở nên hấp dẫn hơn.

Làm thế nào để trở thành một Freelancer với Upwork

Đăng kí một tài khoản

Bước 1: Truy cập https://www.upwork.com/ và chọn Đăng ký bằng tài khoản Google, Email hoặc tài khoản Apple.

Bước 2: Nhập các thông tin cần thiết bao gồm:

 • Họ và tên (Họ và tên)

 • Mật khẩu
 • Chọn quốc gia bạn đang sống (Việt Nam)

Tiếp theo, chọn phần Làm việc như một Freelancer và đánh dấu để đồng ý với các điều khoản. Sau đó chạm vào Tạo tài khoản của tôi đăng ký.

Bước 3: Chuyển đến Email bạn đã sử dụng để đăng ký và nhấn Xác nhận để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Upwork

Bước 4: Tiến hành tạo Hồ sơ nâng cấp cho tài khoản của bạn bằng cách nhấp vào Điền thủ công và nhập thông tin từng bước.

Lưu ý: Tạo sơ yếu lý lịch là rất quan trọng. Với rất nhiều Freelancer, bạn phải đảm bảo hồ sơ của mình nổi bật để được Upwork chấp nhận. Tuy nhiên, nổi bật nhưng vẫn phải đảm bảo phản ánh đúng năng lực của bản thân.

Ngoài ra, trình độ ngoại ngữ của bạn cũng là một yếu tố quan trọng vì đây là trang web nước ngoài, đặc biệt đừng sai sót trong hồ sơ.

Nếu hồ sơ hợp lệ, bạn sẽ có thể nhấn vào Gửi hồ sơ để gửi cho Upwork.

Bước 5: Quay lại trang tìm việc, bạn có thể tìm kiếm công việc theo nhu cầu của mình. Sau đó, xem mô tả công việc từ khách hàng và gửi hồ sơ nếu phù hợp.

Chính sách cộng đồng cho người làm nghề tự do của Upwork mà bạn nên biết

Đặt giá thầu rất nhiều nhưng không hoạt động tốt

Nếu bạn không đáp ứng yêu cầu, thời hạn trễ và sản phẩm không đạt tiêu chuẩn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hồ sơ của bạn. Khi đó, 90% sẽ sớm bị khóa tài khoản.

Không thanh toán bên ngoài

Bằng cách này, tài khoản của bạn có thể bị khóa. Ví dụ, bạn không thích Upwork và muốn tiết kiệm tiền nên thỏa thuận với khách hàng thanh toán qua Paypal hoặc nếu không, chỉ trong một vài trường hợp, bạn sẽ bị khóa tài khoản Upwork và đưa vào danh sách đen của Upwork. .

Upwork hướng đến khách hàng, không phải Freelancer

Các chính sách của Upwork thường có xu hướng “thiên vị” cho khách hàng, vì những người sẽ trả tiền cho Freelancer và Upwork. Vì vậy bạn cần tránh những tranh chấp không đáng có với khách hàng.

Ngoài ra, Upwork có sự kiểm duyệt tương đối khắt khe.

Làm việc tại Upwork là cơ hội tốt để các Freelancer trau dồi kiến ​​thức và kỹ năng của mình. Những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Upwork, nếu bạn đang cần Freelancer trong một lĩnh vực nào đó thì đây là một nền tảng rất phù hợp.

Câu hỏi thường gặp về Upwork

Upwork có an toàn không?

Nỗi lo lớn nhất của Freelancer là không được trả lương, mặc dù đã có hợp đồng. Tuy nhiên, bạn có thể giải quyết vấn đề này với tính năng Bảo vệ thanh toán của Upwork. Đối với mỗi công việc bạn làm, thời gian sẽ được theo dõi hàng tuần và khách hàng sẽ được lập hóa đơn tự động. Bạn nên sử dụng Nhật ký công việc Upwork hàng tuần để theo dõi công việc của mình.

Với những công việc có giá cố định, khách hàng cần nạp tiền trước cho mỗi dự án trước khi bạn bắt đầu công việc. Bằng cách này bạn sẽ chắc chắn có tiền khi kết thúc dự án.

Bạn cần chăm sóc khách hàng cũ trên Upwork?

Bạn nên dành thời gian để cảm ơn những khách hàng trước đây của mình, vì họ đã giúp bạn có được một công việc. Đôi khi khách hàng cũ sẽ quay lại vì chất lượng và thái độ của bạn

Nếu khách cũ có quay lại thì bạn nên tăng giá cũ lên một chút kèm theo lời nhắn để họ biết rằng trải nghiệm của bạn đã tăng lên, chất lượng tốt hơn, thời gian nhanh hơn. Điều này có thể khiến họ thưởng hoặc chấp nhận mức giá hiện tại của bạn.

Upwork có tính phí tạo tài khoản không?

Hoàn toàn miễn phí để đăng ký Upwork, hoàn thành hồ sơ của bạn, tìm kiếm công việc và tạo các dự án của riêng bạn. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp tài khoản của mình lên Freelancer Plus để tiếp thị hiệu quả hơn dịch vụ của mình, gửi đề xuất và nổi bật hơn so với đám đông.

Với những thông tin trung tâm tư vấn du học vnsava.com chia sẻ trên đây đã giúp các bạn du học sinh hiểu rõ Upwork là gì? Cách kiếm tiền trực tuyến với Upwork… Hy vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn trong tương lai

Chuyên gia tư vấn du học Canada, Úc, Mỹ bậc THPT, Cao đẳng, Đại học, Cao học
Thông tin thêm về Upwork là gì? Cách kiếm tiền online với Upwork

Upwork là gì? Cách kiếm tiền online với Upwork

Hình Ảnh về: Upwork là gì? Cách kiếm tiền online với Upwork

Video về: Upwork là gì? Cách kiếm tiền online với Upwork

Wiki về Upwork là gì? Cách kiếm tiền online với Upwork

Upwork là gì? Cách kiếm tiền online với Upwork -

Upwork là gì? Cách kiếm tiền trực tuyến với Upwork

Xã hội ngày càng hiện đại tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tìm kiếm việc làm bằng nhiều cách khác nhau. Hiện nay, các bạn sinh viên thường có xu hướng lựa chọn những công việc tự do. Cùng với đó là sự xuất hiện của nhiều nền tảng đóng vai trò trung gian kết nối các công ty với các freelancer. Nổi bật nhất hiện nay có thể kể đến là Upwork hay fiverr…

Upwork là gì? Hướng dẫn Upwork Freelancer cho người mới
Upwork là gì? Hướng dẫn Upwork Freelancer cho người mới

Trong bài viết này, trung tâm tư vấn du học Vnsava xin giới thiệu đến bạn đọc những thông tin về Upwork là gì?? Kiếm tiền online với Upwork như thế nào… Tất cả sẽ được trung tâm tư vấn du học Vnsava giải đáp trong bài viết này

Upwork là gì?

 • Upwork là một nền tảng công việc tự do toàn cầu được phát triển tại Mỹ. Đây là nơi các công ty và dịch giả tự do có thể kết nối. Với số lượng Freelancer tham gia lên đến gần 20 triệu người, Upwork đã trở thành nền tảng tìm kiếm việc làm tự do lớn nhất thế giới hiện nay.
 • Upwork phù hợp với những ai yêu thích sự tự do và không muốn bị bó buộc vào một khung thời gian làm việc. Bạn có thể ở bất cứ đâu và dễ dàng tìm được việc làm thông qua trang web Upwork. Và các công ty sẽ tìm người thực hiện công việc đó ngay lập tức.
 • Bên cạnh đó, thời gian làm việc của Freelancer không cố định, điều quan trọng là đảm bảo chất lượng sản phẩm và bàn giao kịp thời cho khách hàng của mình. Hiện tại, Upwork đã có ứng dụng di động giúp bạn dễ dàng theo dõi công việc và tìm kiếm khách hàng.

Upwork hoạt động như thế nào?

Dành cho người làm nghề tự do

 • Đối với Người làm nghề tự do, họ cũng có thể xem xếp hạng và mô tả công việc của những khách hàng đang muốn thuê họ.
 • Nhìn chung, nền tảng Upwork sẽ bao gồm một thư viện có thể tìm kiếm cung cấp các bộ lọc để giúp các khách hàng đang tìm kiếm các Freelancer có liên quan để xem các công việc phù hợp. Ngoài ra, Upwork còn có tính năng chat trực tuyến để khách hàng với Freelancer thảo luận, thống nhất nội dung công việc.
 • Ngoài ra, Upwork cung cấp một số tùy chọn cho các hợp đồng theo giờ và theo giá. Nền tảng này có một ứng dụng dòng thời gian cho phép các dịch giả tự do theo dõi thời gian thực tế mà họ dành để làm việc cho các dự án với ảnh chụp màn hình đã được xác minh.

Đối với nhà tuyển dụng

 • Trên nền tảng Upwork sẽ cho phép khách hàng là công ty, doanh nghiệp phỏng vấn, thuê và làm việc với Freelancer. Khách hàng đưa ra mô tả công việc cùng với mức giá họ sẵn sàng trả cho một Freelancer hoàn thành công việc. Khách hàng có thể yêu cầu các Freelancer đăng ký việc làm hoặc đăng việc cho bất kỳ Freelancer nào quan tâm để ứng tuyển.
 • Sau đó, khách hàng có thể phỏng vấn các dịch giả tự do bằng cách trò chuyện trực tiếp để đặt câu hỏi. Khi họ đã chọn được một Freelancer phù hợp, họ thuê người đó bằng cách gửi hợp đồng với mức lương và ngày hoàn thành.
 • Khách hàng yêu cầu hồ sơ Upwork và đăng nhập vào nền tảng để xem tất cả những Người làm nghề tự do có liên quan. Họ được phép sắp xếp các Freelancer theo thứ hạng (có bao nhiêu đánh giá tốt), kinh nghiệm (số lượng công việc đã làm thành công) hoặc từ khóa (loại công việc mà một Freelancer có thể làm).

Ưu điểm của Upwork

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng là một trong những ưu điểm nổi bật của Upwork. Bạn có thể nhận được hỗ trợ 24/7 thông qua các phương thức liên hệ có sẵn. Ngoài ra, Upwork còn cung cấp bộ tài liệu hỏi đáp giúp bạn trả lời các câu hỏi thường gặp khi sử dụng nền tảng.

Nền tảng dễ sử dụng

Giao diện trên Upwork khá hiện đại, có màu sắc và thể hiện phong cách riêng. Bố cục trang web thường được thay đổi 3 hoặc 4 lần bởi bộ phận thiết kế trong vòng vài tháng. Tính trực quan của giao diện giúp người dùng làm việc dễ dàng hơn, đặc biệt là về khả năng điều hướng.

Quá trình đăng ký ban đầu cũng tương đối đơn giản và không yêu cầu quá nhiều thông tin bên lề.

Hệ thống thanh toán

Hệ thống thanh toán trên Upwork rất dễ dàng. Khách hàng có thể gửi tiền từ PayPal hoặc thẻ tín dụng vào tài khoản Upwork của họ và bắt đầu quá trình tuyển dụng. Upwork chỉ giải quyết các tranh chấp đối với các dự án đã hẹn giờ được theo dõi thông qua ứng dụng Upwork Team từ Những người làm nghề tự do và không giải quyết các tranh chấp đối với các dự án có giá cố định. Upwork cũng cung cấp phần mềm theo dõi hoạt động và thời gian của Nhóm UpWork, chịu trách nhiệm đảm bảo các dự án và quỹ của người dùng

Đối với khách hàng sử dụng gói dịch vụ Enterprise UpWork, giá sẽ thay đổi tùy theo nhu cầu.

Có phí ưu đãi

Upwork sẽ tạo ra lợi nhuận bằng cách thu 10% phí Freelancer và tính cho khách hàng. Các khoản phí khác sẽ được tính khi Freelancer rút tiền. Phí rút tiền Upwork là 2,50 USD và số tiền rút tối thiểu là 20 USD.

Bên cạnh đó, với quy trình kiểm tra chống gian lận của Upwork càng làm cho Hồ sơ của Freelancer trở nên hấp dẫn hơn.

Làm thế nào để trở thành một Freelancer với Upwork

Đăng kí một tài khoản

Bước 1: Truy cập https://www.upwork.com/ và chọn Đăng ký bằng tài khoản Google, Email hoặc tài khoản Apple.

Bước 2: Nhập các thông tin cần thiết bao gồm:

 • Họ và tên (Họ và tên)

 • Mật khẩu
 • Chọn quốc gia bạn đang sống (Việt Nam)

Tiếp theo, chọn phần Làm việc như một Freelancer và đánh dấu để đồng ý với các điều khoản. Sau đó chạm vào Tạo tài khoản của tôi đăng ký.

Bước 3: Chuyển đến Email bạn đã sử dụng để đăng ký và nhấn Xác nhận để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Upwork

Bước 4: Tiến hành tạo Hồ sơ nâng cấp cho tài khoản của bạn bằng cách nhấp vào Điền thủ công và nhập thông tin từng bước.

Lưu ý: Tạo sơ yếu lý lịch là rất quan trọng. Với rất nhiều Freelancer, bạn phải đảm bảo hồ sơ của mình nổi bật để được Upwork chấp nhận. Tuy nhiên, nổi bật nhưng vẫn phải đảm bảo phản ánh đúng năng lực của bản thân.

Ngoài ra, trình độ ngoại ngữ của bạn cũng là một yếu tố quan trọng vì đây là trang web nước ngoài, đặc biệt đừng sai sót trong hồ sơ.

Nếu hồ sơ hợp lệ, bạn sẽ có thể nhấn vào Gửi hồ sơ để gửi cho Upwork.

Bước 5: Quay lại trang tìm việc, bạn có thể tìm kiếm công việc theo nhu cầu của mình. Sau đó, xem mô tả công việc từ khách hàng và gửi hồ sơ nếu phù hợp.

Chính sách cộng đồng cho người làm nghề tự do của Upwork mà bạn nên biết

Đặt giá thầu rất nhiều nhưng không hoạt động tốt

Nếu bạn không đáp ứng yêu cầu, thời hạn trễ và sản phẩm không đạt tiêu chuẩn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hồ sơ của bạn. Khi đó, 90% sẽ sớm bị khóa tài khoản.

Không thanh toán bên ngoài

Bằng cách này, tài khoản của bạn có thể bị khóa. Ví dụ, bạn không thích Upwork và muốn tiết kiệm tiền nên thỏa thuận với khách hàng thanh toán qua Paypal hoặc nếu không, chỉ trong một vài trường hợp, bạn sẽ bị khóa tài khoản Upwork và đưa vào danh sách đen của Upwork. .

Upwork hướng đến khách hàng, không phải Freelancer

Các chính sách của Upwork thường có xu hướng “thiên vị” cho khách hàng, vì những người sẽ trả tiền cho Freelancer và Upwork. Vì vậy bạn cần tránh những tranh chấp không đáng có với khách hàng.

Ngoài ra, Upwork có sự kiểm duyệt tương đối khắt khe.

Làm việc tại Upwork là cơ hội tốt để các Freelancer trau dồi kiến ​​thức và kỹ năng của mình. Những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Upwork, nếu bạn đang cần Freelancer trong một lĩnh vực nào đó thì đây là một nền tảng rất phù hợp.

Câu hỏi thường gặp về Upwork

Upwork có an toàn không?

Nỗi lo lớn nhất của Freelancer là không được trả lương, mặc dù đã có hợp đồng. Tuy nhiên, bạn có thể giải quyết vấn đề này với tính năng Bảo vệ thanh toán của Upwork. Đối với mỗi công việc bạn làm, thời gian sẽ được theo dõi hàng tuần và khách hàng sẽ được lập hóa đơn tự động. Bạn nên sử dụng Nhật ký công việc Upwork hàng tuần để theo dõi công việc của mình.

Với những công việc có giá cố định, khách hàng cần nạp tiền trước cho mỗi dự án trước khi bạn bắt đầu công việc. Bằng cách này bạn sẽ chắc chắn có tiền khi kết thúc dự án.

Bạn cần chăm sóc khách hàng cũ trên Upwork?

Bạn nên dành thời gian để cảm ơn những khách hàng trước đây của mình, vì họ đã giúp bạn có được một công việc. Đôi khi khách hàng cũ sẽ quay lại vì chất lượng và thái độ của bạn

Nếu khách cũ có quay lại thì bạn nên tăng giá cũ lên một chút kèm theo lời nhắn để họ biết rằng trải nghiệm của bạn đã tăng lên, chất lượng tốt hơn, thời gian nhanh hơn. Điều này có thể khiến họ thưởng hoặc chấp nhận mức giá hiện tại của bạn.

Upwork có tính phí tạo tài khoản không?

Hoàn toàn miễn phí để đăng ký Upwork, hoàn thành hồ sơ của bạn, tìm kiếm công việc và tạo các dự án của riêng bạn. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp tài khoản của mình lên Freelancer Plus để tiếp thị hiệu quả hơn dịch vụ của mình, gửi đề xuất và nổi bật hơn so với đám đông.

Với những thông tin trung tâm tư vấn du học vnsava.com chia sẻ trên đây đã giúp các bạn du học sinh hiểu rõ Upwork là gì? Cách kiếm tiền trực tuyến với Upwork… Hy vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn trong tương lai

Chuyên gia tư vấn du học Canada, Úc, Mỹ bậc THPT, Cao đẳng, Đại học, Cao học[rule_{ruleNumber}]

; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = id; js.src="https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk/xfbml.customerchat.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

#Upwork #là #gì #Cách #kiếm #tiền #online #với #Upwork

[rule_3_plain]

#Upwork #là #gì #Cách #kiếm #tiền #online #với #Upwork

[rule_1_plain]

#Upwork #là #gì #Cách #kiếm #tiền #online #với #Upwork

[rule_2_plain]

#Upwork #là #gì #Cách #kiếm #tiền #online #với #Upwork

[rule_2_plain]

#Upwork #là #gì #Cách #kiếm #tiền #online #với #Upwork

[rule_3_plain]

#Upwork #là #gì #Cách #kiếm #tiền #online #với #Upwork

[rule_1_plain]

Chuyên Mục: Du Học

#Upwork #là #gì #Cách #kiếm #tiền #online #với #Upwork

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button