Vấn đề làm thêm khi du học Singapore

Đi làm thêm hay không đi làm thêm là một vấn đề thu hút rất nhiều sự quan tâm của du học sinh quốc tế nói chung và Singapore nói riêng. Ngoài thời gian dành cho việc học tập, sinh viên còn muốn tìm hiểu về văn hóa và đời sống của đất nước mình sinh sống. Bạn cũng mong muốn có thể trải nghiệm cuộc sống đi làm và kiếm thêm thu nhập tại đất nước phát triển nhất khu vực. Vậy cơ hội làm thêm cho sinh viên Việt Nam tại Singapore như thế nào?

Sắp xếp thời gian học tập hợp lý để bản thân có thêm cơ hội trải nghiệm những điều mới lạ mà ở nước bạn không có trong sách vở là điều du học sinh nào cũng nghĩ đến. văn hóa, tích lũy kinh nghiệm để sau này có thể xin việc làm.

Công việc bán thời gian sẽ mang lại cho bạn nguồn thu nhập tốt để trang trải việc học tại quốc đảo. Tất nhiên, khi bạn đi du học, bạn có rất nhiều tiền để đi cùng. Nhưng thu nhập từ công việc làm thêm sẽ giúp bạn có thêm chi phí để trang trải một phần học phí, chi phí sinh hoạt, hay có thể là chi phí du lịch khám phá đất nước Singapore xinh đẹp sau khi ra trường, đi nhiều công ty. đi làm cần tuyển người có kinh nghiệm, đối với sinh viên mới ra trường kinh nghiệm sẽ còn hạn chế. Nhưng với trải nghiệm đi làm thêm, sinh viên đã tích lũy được những kinh nghiệm hữu ích và cần thiết cho các ứng viên cho các vị trí sau này. Bạn sẽ có một danh sách các công việc bán thời gian và kinh nghiệm, vì vậy cơ hội nhận được việc làm của bạn sẽ cao hơn. Mọi công việc trong cuộc sống đều đòi hỏi bạn phải vận dụng các kỹ năng để đáp ứng nhu cầu. Yêu cầu công việc. Có những kỹ năng khác nhau tùy thuộc vào các vị trí. . Khi đi làm thêm, bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng xã hội thiết yếu cực kỳ hữu ích cho quá trình làm việc sau này như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm… Tham gia thị trường việc làm sớm sẽ giúp bạn trưởng thành hơn và sẽ sớm bắt kịp xu thế chung trong việc hoàn thiện bản thân để chuẩn bị cho chặng đường dài phía trước, khi đi làm thêm bạn còn có cơ hội khám phá đất nước mình đang theo học. thời gian này. sự khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa và môi trường sẽ rất rõ ràng khi bạn đi làm và tìm cách kiếm tiền tại đây.Công việc bán thời gian sẽ giúp bạn khám phá một màu sắc mới.Đất nước Singapore thực tế hơn và nhiều trở ngại hơn, nhưng cũng sẽ là những bài học quý giá và bổ ích.Tuy nhiên, chính phủ Singapore có những quy định vô cùng nghiêm ngặt đối với sinh viên học bán thời gian. Đặc biệt, sinh viên quốc tế không được tham gia vào bất kỳ hình thức làm việc nào, dù được trả lương hay không, trừ khi sinh viên được cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm, bạn có thể phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, chỉ có 2 trường hợp bạn được đi làm thêm khi ở Singapore và phải được sự chấp thuận của văn phòng sinh viên của trường mà bạn đang theo học, đó là: làm việc. công việc bán thời gian trong mùa hè toàn thời gian khi bạn trên 14 tuổi và làm công việc bán thời gian (16 giờ mỗi tuần) với điều kiện bạn là học sinh tại một số trường được liệt kê trong nội quy. những lợi thế nhất định, nhưng điều quan trọng nhất trong việc du học là Học sinh vẫn cần phải học tập tốt và hoàn thành các khóa học. Do đó, trước khi quyết định đi làm thêm, bạn cần suy nghĩ và lên kế hoạch cho thời gian phù hợp để không ảnh hưởng đến việc học của mình. Bạn cần đảm bảo rằng công việc bán thời gian mang lại lợi ích đầy đủ cho bạn mà không ảnh hưởng đến việc học của bạn.

Xem thêm bài viết hay:  Điều gì làm nên sự khác biệt của trường EASB, Singapore?

Bạn thấy bài viết Vấn đề làm thêm khi du học Singapore có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Vấn đề làm thêm khi du học Singapore bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Vấn đề làm thêm khi du học Singapore của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận