Văn hóa tại Singapore có lẽ sẽ khiến bạn rất ngạc nhiên!

Singapore là một quốc gia rất phát triển ở Đông Nam Á. Nếu tôi có thể mô tả mọi thứ đã xảy ra ở đây, nó có thể được mô tả bằng từ “phép màu”. Tuy là một quốc gia có diện tích vô cùng khiêm tốn nhưng nhân cách con người cũng như tốc độ phát triển của Singapore luôn ở mức rất cao khiến nhiều người ngưỡng mộ. Ngoài ra, văn hóa nơi đây cũng là một câu hỏi lớn của mọi người, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết tiếp theo.

đất nước đa chủng tộc

Bạn có thể thấy điều này ở nhiều quốc gia, nhưng ở Singapore, đó là một hiện tượng đặc biệt. Điểm đặc biệt ở đây là tại Singapore dân số thực của quốc gia này chỉ chiếm khoảng 60%, còn lại là dân số của các quốc gia khác như Châu Âu, Ấn Độ, Malaysia, Pakistan và một số quốc gia khác. Vì vậy, khi bước ra ngoài, bạn đừng ngạc nhiên tại sao ở đây lại có một nền văn hóa đa dạng như vậy nhé! Ví dụ, bạn có thể gặp một phụ nữ Ấn Độ có chấm đỏ ở giữa khi đang đi bộ trên phố. Mọi thứ đều rất bình thường nên bạn đừng quá kỳ lạ với nó.

Hãy tinh tế!

Vì cũng là một phần văn hóa của nhiều nước và cũng chịu ảnh hưởng của văn hóa Á Đông nên Singapore cũng có một số thói quen kiêng kỵ giống như Việt Nam lại càng phải kiêng khem bên họ. Ví dụ, vào đầu năm mới, họ không quét nhà, đổ rác hay đập phá đồ đạc như vậy. Trong cuộc sống hàng ngày, họ hạn chế tối đa việc chỉ trích nhau hay mâu thuẫn. Họ cũng không thích điệu nhảy hông mà nhiều người Việt Nam hay làm vì nó có nghĩa là bạn đang buồn và không ai thích giao du với những người đang buồn.

Xem thêm bài viết hay:  5 Cách học từ mới tiếng Anh nhanh nhất có thể bạn chưa biết

Sạch sẽ là trên hết

Vì Singapore là một quốc gia có diện tích nhỏ nên chính phủ Singapore luôn cố gắng nâng cao tiêu chuẩn trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau nhằm giúp Singapore khẳng định vị thế của mình so với năm châu. Một trong những điều ấn tượng về Singapore là thiên nhiên xanh, sạch và đẹp. Cây xanh phủ kín đường phố tạo môi trường thuận lợi, trong lành cho cuộc sống. Trên đường phố, nơi công cộng, bạn sẽ không thấy bụi hay chất thải của con người. Bạn nào mới sang Singapore thì nên biết điều này vì chỉ cần “lỡ tay” vứt rác ra đường là cảnh sát sẽ ập vào tống giam ngay nhờ hệ thống video giám sát 24/7 tại đây!

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Singapore, truy cập toiduhocsingapore.vn.

Bạn thấy bài viết Văn hóa tại Singapore có lẽ sẽ khiến bạn rất ngạc nhiên! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Văn hóa tại Singapore có lẽ sẽ khiến bạn rất ngạc nhiên! bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Văn hóa tại Singapore có lẽ sẽ khiến bạn rất ngạc nhiên! của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận