VÀNG 14K LÀ GÌ

Trên thị trường sẽ có khá nhiều các loại trang sức rubi từ 10K mang lại 24K, rubi mạ, tiến thưởng nguim hóa học, đá quý trắng… Làm cố làm sao để chúng ta biết nên mua các loại rubi nào? Tại nội dung bài viết hôm nay, chúng ta đã thuộc khám phá toàn bộ thông báo về một các loại xoàn thông dụng thường được dùng làm cho trang sức quý, đó là tiến thưởng 14K. Hãy cùng Phần Mềm Vàng search hiểu: “Vàng 14K là gì? Có nên mua vàng 14K không?


Vàng 14K là gì?

Vàng 14K là một hợp kim đá quý được review độ tinh khiết phụ thuộc vào đơn vị Karat. Vàng càng tinc khiết thì độ Karat càng cao theo nấc tự 10K mang lại 24K. Ví dụ: Vàng 24K được coi là xoàn nguim hóa học.

Bạn đang xem: Vàng 14k là gì

Tóm lại, kim cương 14K là kim loại tổng hợp với khoảng 60% đá quý nguyên ổn chất. Vàng trong hợp kim càng cao thì chỉ số Karat càng tốt. Vàng 14K bền lâu hơn đối với đá quý 18K bởi tỳ lệ kim loại tổng hợp cao hơn nữa, giúp kim loại tổng hợp cứng hơn.

*
*
*

Vàng 14K đựng khoảng tầm 58% đá quý ngulặng hóa học. Để đo giá trị của tiến thưởng nguyên chất 58% thì chúng ta phải biết được giá thị phần hiện giờ đối với kim cương. Điều này Tức là các bạn sẽ phải bán rubi 14K với cái giá trị thật của chính nó chđọng chưa phải xuất kho với giá chỉ tiến thưởng nguim hóa học 100%.

Theo cách này chúng ta cũng có thể hiểu:

Karat kim cương càng cao (kim cương càng nguyên chất) thì giá trị càng tốt.

Xem thêm: 3+ Cách Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng Nhanh Phí Thấp Nhất 2021

Có nên chọn mua đá quý 14K không?

Sau Khi đọc nội dung bài viết bạn có thể gọi được phần nhiều những ban bố về quà 14K, vậy chúng ta bao gồm nên mua nó không?

Vàng 14K là 1 trong những chọn lựa tuyệt đối trường hợp những tiêu chuẩn lựa chọn trng sức của công ty bao gồm: chất lượng độ bền xuất sắc, Ngân sách chi tiêu hợp lí. Mặc mặc dù kim cương 14K bao gồm độ Karat thấp hơn rubi 18K với 24K, nhưng lại các bạn thiệt sự đã tiết kiệm được một lượng tiền với giành được món trang sức đẹp bền lâu hơn.

Đối cùng với món trang sức đẹp các bạn đeo hàng ngày, xoàn 14K là 1 sự sàng lọc tuyệt đối, khó lỗi cùng xỉn color. Bạn cũng trở thành tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách. Ví dụ: nhẫn tiến thưởng 14K chỉ có mức giá bằng khoảng 1 nửa đối với nhẫn đá quý 24K.

Quý khách hàng đang sẵn sàng chuẩn bị tải món trang sức quý bản thân yêu dấu chưa? Hãy lựa chọn cửa hàng trang sức đẹp đáng tin tưởng nhằm đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ Lúc mua sắm chọn lựa nhé.