Tài Chính

Hướng Dẫn Điều Kiện & Thủ Tục Vay Ngân Hàng Agribank 2021, Agribank Dành 20

Agribank là ngân hàng lớn duy nhất ở Việt Nam có 100% vốn điều lệ của nhà nước. Với phong cách phục vụ tận tình chu đáo, với uy tín của một ngân hàng nhà nước, các sản phẩm của Agribank đang được sự tin dùng của đông đảo khách hàng.Nếu bạn đang quan tâm đến gói vay mua nhà Agribank, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết trong bài biết dưới đây!

*

Ưu điểm tuyệt vời của gói vay mua nhà từ ngân hàng Agribank

2/ Ưu đãi vay mua nhà ngân hàng Agribank

*

Gói vay mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích

5/ Lý do nên vay mua nhà Agribank

Trên cơ sở tìm hiểu lãi suất, ưu đãi, đặc thù gói vay mua nhà Agribank, bạn sẽ hiểu phần nào lý do tại sao khách hàng không nên bỏ qua cơ hội hỗ trợ tài chính từ ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam.

Đang xem: Vay ngân hàng agribank

– Uy tín của thương hiệu hàng đầu:Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam là ngân hàng thương mại duy nhất ở nước ta hiện sở hữu 100% vốn đầu tư của nhà nước.Agribank thuộc nhóm ngân hàng nằm ở top đầu của hệ thống ngân hàng đang hoạt động tại thị trường Việt Nam với số vốn điều lệ cực lớn và đang sở hữu lượng khách hàng cực kỳ đông đảo.Không những thế, Agribank có mạng lưới chi nhánh rộng khắp trên 63 tỉnh thành cả nước, với đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp nên có thể phục vụ tối đa mọi nhu cầu tư vấn hay vay vốn của mọi đối tượng khách hàng.Với uy tín của một ngân hàng nhà nước, với nhiều gói dịch vụ hấp dẫn, tiện ích cùng thái độ phục tận tình chu đáo, Agribank đã tạo ấn tượng đặc biệt trong lòng đông đảo khách hàng.

Xem thêm: Bao Nhiêu Tuổi Làm Cmnd – Bao Nhiêu Tuổi Thì Được Làm Cmnd

– Gói vay mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàngLợi ích trước tiên đó chính là lãi suất thả nổi ngay từ đầu nhưng cực hấp dẫn bởi thời gian hưởng lãi ưu đãi cực dài lên đến 120 tháng.Không những vậy, Agribank còn có hạn vốn vay cực lớn, thời hạn vay kéo dài lên đến 15 năm, đem đến nhiều cơ hội sở hữu nhà đẹp mà không phải quá lo lắng hay bị áp lực vì nợ.Tài sản thế chấp cực linh hoạt: bạn có thể sử dụng tài sản hình thành từ vốn vay hay bất cứ tài sản có giá trị nào để đảm bảo cho khoản vay của mình. Tài sản có thể thuộc sở hữu của mình hoặc của bố mẹ, người thân hay bên thứ 3 đều được.Phương thức trả nợ linh hoạt của Agribank cũng thực sự làm khách hàng hài lòng. Bạn có thể trả lãi theo tháng hoặc theo định kỳ tùy thuộc vào thỏa thuận giữa hai bên. Còn đối với tiền gốc, bạn có thể trả một lần hoặc trả góp nhiều lầnĐiều này giúp khách hàng thực sự chủ động hơn về mặt tài chính và có thêm nhiều cơ hội để đầu tư làm ăn trong một số trường hợp cần thiết.– Thủ tục hồ sơ cực đơn giản, nhẹ nhàng. Nhu cầu vay vốn của khách hàng sẽ được hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Worksheet Là Gì – Phân Biệt Sự Khác Nhau Giữa Worksheet Và Workbook

*

Điều kiện và thủ tục cần thiết khi vay vốn mua nhà Agribank

6/ Điều kiện vay mua nhà Agribank

6.1 Điều kiện vay mua nhà Agribank

– Độ tuổi vay vốn không quá 60 tuổi– Có tài sản đảm bảo cho khoản vay phù hợp với yêu cầu của ngân hàng và không vi phạm về mặt pháp luật.– Khách hàng hiện không có dư nợ xấu ở bất cứ ngân hàng nào.– Trong trường hợp bạn muốn dùng chính ngôi nhà mình dự định mua làm tài sản thế chấp thì nhất thiết phải chính chủ đứng ra vay.

6.2 Hồ sơ vay vốn mua nhà ngân hàng Agribank

– Giấy tờ nhân thân người vay: CMND/ hộ chiếu, sổ hộ khẩu/ giấy tạm trú/ KT3 của người đi vay hoặc người bảo lãnh.– Giấy tờ chứng tỏ mục đích sử dụng vốn là chính đáng và không vi phạm pháp luật.– Giấy tờ về hợp đồng mua bán nhà– Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo: nhà dự định mua hoặc sổ đỏ hay bất cứ tài sản có giá trị khác nào khác.– Giấy tờ chứng minh thu nhập, khả năng tài chính của bản thân: bảng lương, hợp đồng làm việc, giấy đăng ký kinh doanh…Trên đây là thông tin cần thiết khi vay mua nhà Agribank, thực sự là lựa chọn hợp lý để bạn có thể hiện thực hóa giấc mơ sở hữu một ngôi nhà đẹp trong thời gian nhanh nhất. 

Bài viết khác:Vay tín chấp AgribankVay tiêu dùng AgribankLãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng AgribankLàm thẻ tín dụng AgribankVay thế chấp sổ đỏ AgribankVay vốn kinh doanh Agribank

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button