Tài Chính

Vay Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential, Top 1# Vay Theo Hợp Đồng Bảo Hiểm Prudential

Dùng bảo hiểm nhân thọ để vay tiền không còn mấy xa lạ đối với cộng đồng khách hàng đang tham gia bảo hiểm. Hiện nay, dưới sự ảnh hưởng của dịch bệnh thì nhiều người rơi vào tình trạng khó khăn, thiếu thốn tài chính. Vì vậy, nhu cầu vay tiền ngày một tăng cao. Cùng duhoc-o-canada.com tìm hiểu vay theo bảo hiểm nhân thọ prudential ngay qua bài viết dưới đây.

Đang xem: Vay theo bảo hiểm nhân thọ prudential

Vài nét về vay theo bảo hiểm nhân thọ prudential

Công ty bảo hiểm nhân thọ prudential Việt Nam là thành viên của tập đoàn Prudential có trụ sở lớn hoạt động tại Anh với châm ngôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và hàng động cùng đồng hành với khách hàng trên chặng đường an tâm bảo hiểm.

*

Vay theo bảo hiểm nhân thọ prudential nhiều ưu điểm vượt trộiĐang tham gia bảo hiểm nhân thọ prudential hoặc các bảo hiểm nhân thọ khác tối thiểu 1 năm kể từ ngày ký hợp đồng bảo hiểm.Phí bảo hiểm đóng hàng tháng từ 167,000vnđ/ tháng và 1 năm tối thiểu 2 triệu đồng.Là người trực tiếp đứng tên trên hợp đồng bảo hiểm.Không có lịch sử nợ xấu ghi nhận tại CIC -hệ thống lưu trữ liên ngân hàng.Đối tượng nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi có khả năng lao động và thu nhập ổn định.

Xem thêm: Lý Thuyết Khái Niệm Số Thập Phân Là Gì ? Cách Biểu Diễn Trong Toán Học

Sau khi đáp ứng những yêu cầu trên, khách hàng bắt đầu chuẩn bị hồ sơ vay gồm giấy tờ cá nhân ( cmnd, hộ khẩu hoặc tạm trú), hợp đồng bảo hiểm và hóa đơn đóng bảo hiểm. Trường hợp bị mất hóa đơn đóng tiền, khách hàng có thể xin giấy xác nhận đã đóng bảo hiểm của prudential.

Xem thêm: Vai Trò Của Quy Hoạch Đô Thị Là Gì, Quy Hoạch Đô Thị Là Gì

 

Lựa chọn vay theo bảo hiểm nhân thọ prudential ở đâu?

Để đảm bảo an toàn trong vay theo bảo hiểm nhân thọ, khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ cho vay hội tụ đủ những yếu tố sau:

Ngân hàng, đơn vị tài chính lớn có uy tín lâu năm và chỗ đứng vững chắc trên thị trường.Lãi suất cạnh tranh, công khai, rõ ràng.Chất lượng dịch vụ được đông đảo người dùng đánh giá tốt.Hợp đồng vay rõ ràng, có những điều khoản bảo vệ quyền lợi vay được pháp luật bảo vệ.Mọi thông tin vay theo bảo hiểm nhân thọ được bảo mật.

*

Lựa chọn vay theo bảo hiểm nhân thọ prudential ở đâu

Bạn có thể lựa chọn vay tại ngân hàng VPBank, techcombank, sacombank, tpbank,…

Kết luận

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button