Tài Chính

Hướng Dẫn Vay Tiền Theo Hợp Đồng Tín Dụng Cũ Tại Vpbank, Vay Tiền Trả Góp

DANH SÁCH APP VAY MỚI NHẤT TRONG TUẦN 2021 (Bạn bấm vào link vay tiền và đăng ký hồ sơ vay online trực tiếp)

STTTênLink vay tiềnĐánh giá
1 Crezu Vay Ngay 10/10
2 Tiền ơi Vay Ngay 9/10
3 OnCredit Vay Ngay 7/10
4 Vamo Vay Ngay 7/10
5 Robocash Vay Ngay 8/10
6 ATM Online Vay Ngay 7/10
7 Moneyveo Vay Ngay 8/10
8 Senmo Vay Ngay 7/10
8 Cash24h Vay Ngay 7/10

Hãy vay có trách nhiệm. Vui lòng đọc rõ hợp đồng trước khi vay!

Đã có một khoản vay tại VP bank, nay muốn vay thêm. Bạn có biết sử dụng hợp đồng cũ có thể vay tiếp tục tại VP bank không? Ưu điểm của vay VP bank theo hợp đồng cũ là gì? Lãi suất thế nào? Hồ sơ có khắt khe không? Dùng hợp đồng vay tại tổ chức tín dụng khác được không. Xem ngay dưới đây câu trả lời của duhoc-o-canada.com

Cách vay tiền theo hợp đồng tín chấp cũ Vpbank Vay tiền Vpbank theo hợp đồng tín chấp cũ ngân hàng khác được không?

Vay tiền Vpbank theo hợp đồng trả góp cũ là gì?

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ tại những tổ chức cho vay tín dụng khác là một hình thức nhanh chóng. Người vay sẽ không cần phải có những giấy tờ để chứng minh thu nhập. Và cũng không cần phải có người bảo lãnh để có thể vay.

Đang xem: Hướng dẫn vay tiền theo hợp đồng tín dụng cũ tại vpbank

Hình thức này sẽ giúp người vay có thể vay tại nhiều ngân hàng hoặc công ty tài chính khác. Có thể là cùng một thời gian hoặc là hợp đồng trả góp từ trước. Dựa trên cơ sở này mà ngân hàng hay các công ty tài chính sẽ tiến hành xem xét hồ sơ, hợp đồng vay cũ. Sau đó sẽ quyết định xem có duyệt hồ sơ vay mới này của bạn hay không.

*

Vay tiền VP bank theo hợp đồng cũ

Ưu điểm của gói vay tiền Vpbank theo hợp đồng cũ

Vay tín dụng theo hợp đồng trả góp cũ được đánh giá là hình thức vay vốn có nhiều ưu điểm nổi bật. Đây là hình thức vay cực kỳ đơn giản và không cần thẩm định phức tạp. Các ưu điểm nổi bật của hình thức vay tín chấp này có thể kể tới như:

Hỗ trợ vay trên hầu hết các tỉnh thành trên cả nướcChỉ cần chứng minh thư/ thẻ căn cước sử dụng để đăng ký hợp đồng trả góp cũ.Hồ sơ đơn giản, không cần công chứng phức tạp.Không cần chứng minh thu nhậpKhông cần người bảo lãnh, gọi người thân và cũng không cần thẩm định nhà, đến tận nơi kiểm tra.Thời gian giải ngân cực nhanh, thường là ngay trong ngày. Vp Bank là một trong những ngân hàng có thời gian giải ngân nhanh top đầu hiện nay.Mức vay tối đa có thể lên tới 50 triệu đồng, phần nào giúp giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách của người vay.Khống tốn phí dịch vụ kể từ khi tư vấn đến khi vay tiền thành côngKhông cần công chứng giấy tờ, thời gian giải ngân là 3 ngày kể từ khi hồ sơ vay được xét duyệt

Xem thêm:   Cách Vay Tiền Ngân Hàng Vietcombank Cần Những Điều Kiện Gì? Vay Vốn Ngân Hàng Vietcombank

Điều kiện vay tiền Vpbank theo hợp đồng cũ

Là người Việt Nam, từ 20 tuổi trở lên và dưới 58 tuổi, áp dụng với cả nam và nữ.Có thu nhập ổn định, có thể tự kinh doanh hoặc đang làm việc cho các công ty, doanh nghiệp.Không có lịch sử nợ xấu tại các ngân hàng hay công ty tài chính khác.Đồng thời, để tham gia gói vay vốn này, người vay cần thuộc các khu vực được hỗ trợ bởi ngân hàng Vpbank, ngoại trừ cả khu vực biển đảo.

Thủ tục vay tiền Vpbank theo hợp đồng trả góp cũ

Để vay tín chấp bằng hợp đồng trả góp cũ, bạn cần chuẩn bị:

Hồ sơ đăng ký vay tín chấp cũ tại ngân hàng hoặc tổ chức tài chínhChứng minh thư photo, còn thời hạn sử dụngPhoto hộ khẩuHợp đồng trả góp cũ bản photo (thời hạn trả góp trên 06 tháng)01 ảnh 3×4.Sau kê tài khoản ngân hàng hoặc bảng lương 3 tháng gần nhất.Biên lai đóng tiền 1 hoặc 2 tháng gần nhất.

Hãy lưu ý, các giấy tờ bạn sẽ không cần photo công chứng, chỉ cần mang theo bản gốc để nhân viên ngân hàng đối chiếu, rà soát. Sau khi hoàn tất kiểm tra, đối chiếu, bạn sẽ được nhận lại bản gốc.

Cách vay tiền theo hợp đồng tín chấp cũ Vpbank

Vay tiền Vpbank online

Trường hợp Quý khách đã có tài khoản thanh toán, vui lòng đăng ký tại: https://online.vpbank.com.vnTrường hợp Quý khách chưa có tài khoản thanh toán/có thẻ tín dụng và không có tài khoản thanh toán…, vui lòng cầm CMND đến tới các điểm giao dịch của VPBank trên toàn quốc để đăng ký dịch vụ.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng VPBank Online trên điện thoại di động hoặc trên website https://online.vpbank.com.vn/.Bước 2: Đọc thông tin giới thiệu khoản vay không cần tài sản đảm bảo và nhân Đồng ý để sang trang tiếp theo.Bước 3: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân như hình bên dưới

*

Cách vay tiền VP bank online
Bước 4: VP bank gửi mã xác minh OTP qua số điện thoại của KH. Nhập mã OTP để đợi ngân hàng phê duyệt khoản vay.Bước 5: Trên thanh menu phía trên màn hình, nhấn vào mục “Vay vốn”. Khách hàng chọn tài khoản nhận giải ngân.Bước 6: Xác nhận thông tin trên hợp đồng vay vốnBước 7: Nhận thông báo giải ngân từ phía VPbank

Xem thêm:   Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Từ Thẻ Atm Đơn Giản, Cách Chuyển Tiền Qua Điện Thoại Không Cần Thẻ Atm

Vay tiền Vpbank tại quầy giao dịch

Sau khi lựa chọn cho mình hình thức vay tiền VP bank qua hợp đồng cũ. Khách hàng thực hiện quy trình vay tại chi nhánh VP bank gần nhất theo như hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đến đăng kí vay vốn bằng hợp đồng cũ tại VP bank và nhận phiếu vay.Bước 2: Nhân viên VP bank hướng dẫn chi tiết để KH chuẩn bị hồ sơ vayBước 3: Hội đồng thẩm định vay vốn tín chấp VP bank bắt đầu xét duyệt khoản vay của KH. Trong đó có thủ tục quan trọng là kiểm tra tình trạng nợ xấu của KH bằng số CMND tại CIC.Bước 4: Nếu được chấp thuận vay, VP bank sẽ liên lạc để thông báo thời gian giải ngân cụ thể.Bước 5: KH nhận được tiền giải ngân VP bank. Kiểm tra số tiền có đúng như trong thỏa thuận hợp đồng để xác thực lại với nhân viên tư vấn vay vốn VP bank.

Lãi suất vay tiền Vpbank theo hợp đồng cũ

Nhiều khách hàng thường lầm tưởng rằng lãi suất vay tiền đều như nhau. Đây là một suy nghĩ sai lầm, bởi tùy từng ngân hàng, từng gói sản phẩm vay, hình thức vay mà sẽ có những quy định riêng về lãi suất sao cho phù hợp.

Xem thêm: Thấy Người Sang Bắt Quàng Làm Họ Nghĩa Là Gì, Từ Điển Thành Ngữ Việt Nam

Vì vậy, nên muốn vay tiền nên tìm hiểu kỹ về lãi, bởi lãi suất phải trả hàng tháng là một yếu tố quyết định bạn có nên hay không nên vay tiền. Đối với hình thức vay tín chấp, mức lãi suất thường cao hơn so với hình thức vay có thế chấp tài sản bởi loại vay này rủi ro cao cho phía ngân hàng nếu khách hàng không có khả năng thanh toán khoản vay.

Hiện nay, khi vay bằng hợp đồng trả góp cũ tại Vp Bank, bạn sẽ hưởng mức lãi suất chỉ từ 1,9%/ tháng. Mức lãi suất này sẽ tính theo lãi phẳng vào các tháng. Trong trường hợp bạn đã vay, đã tất toán và trả xong các khoản vay vẫn có thể đăng ký vay theo gói tín chấp này tại Vpbank.

Ngoài lãi suất, KH còn phải chịu các khoản phí phát sinh khác

Lãi suất phạt

Trường hợp bên vay trả nợ khoản vay trước hạn và thời gian vay thực tế của bên vay là không quá 15 ngày;Cơ cấu lại thời hạn trả nợ, gia hạn trả nợ theo bất cứ hình thức nàoKhách hàng không thực hiện hoặc thực hiện không đúng nghĩa vụ trả nợ gốc và/hoặc lãi theo các kỳ trả nợ đã thỏa thuậnCác trường hợp khác được thỏa thuận trong hợp đồng tín dụng.

Xem thêm:   Top 5+ Mẫu Xác Nhận Lương 3 Tháng Gần Nhất 2021 Cho Ai Cần, Mẫu Xác Nhận Lương 3 Tháng Vpbank, Bidv

Phí trả nợ trước hạn

Khách hàng có thể trả nợ trước hạn bất cứ thời điểm nàoTrong một số trường hợp, KH sẽ phải chịu phí trả nợ trước hạn khi trả nợ trước hạn tại VPBank, cụ thể mức phí như sau: Đối với khoản nợ vay Đối với khoản nợ vay 1 năm: 3% x Số tiền trả nợ trước hạnTừ trên 1 năm đến 2 năm: 2% x Số tiền trả nợ trước hạnTừ trên 2 năm đến 3 năm: 1% x Số tiền trả nợ trước hạnTừ trên 3 năm đến 4 năm: 0,5% x Số tiền trả nợ trước hạnTừ trên năm 4 trở đi: Miễn phíThời gian vay thực tế đạt từ 70% thời gian theo Hợp đồng tín dụng trở lên

Phí bảo hiểm tín dụng cá nhânTheo quy định hiện hành, tỷ lệ phí bảo hiểm tín dụng cá nhân được áp dụng cho khoản vay tín chấp là 1,3%/năm tính trên dư nợ giảm dần.

*

Lãi suất vay VP bank theo hợp đồng cũ

Vay tiền Vpbank theo hợp đồng tín chấp cũ ngân hàng khác được không?

Được. VP bank hỗ trợ cho vay với các hợp đồng vay trả góp, mua các sản phẩm trả góp tại một số công ty tài chính nhưFe Credit, Home Credit, HD Saigon, Prudential Finance hay tại Mirae asset, Mcredit.

Và hiển nhiên, nếu sở hữu một hợp đồng vay sẵn tại VP bank. Cũng được xem là lợi thế cho bạn để tiếp tục kí kết một hợp đồng vay khác tại VP bank

Lưu ý khi vay VPbank theo hợp đồng cũ

Có thể thấy, vay theo hợp đồng trả góp cũ có thủ tục và điều kiện tương đối đơn giản. Tuy nhiên, trước khi vay tín dụng, bạn vẫn cần tìm hiểu kỹ về điều khoản. Đồng thời, lịch sử tín dụng của bạn cần tốt thì mức lãi suất hàng tháng sẽ tốt hơn.

Hãy cân nhắc các khoản trả hàng tháng sao cho hợp lý nhất, tránh để trường hợp không thể chi trả, gây ra nợ xấu. Nếu khoản vay trước là một số tiền quá lớn thì nên xem xét lại nhu cầu vay tiếp tục.

Hãy xác định rõ mục đích vay tiền của mình để xác định khả năng chi trả đúng đắn nhất. Cứ ăn tiêu xả láng đều nai lưng làm quần quật để trả nợ cũng không phải là lỗi sống lành mạnh.

Xem thêm: Du Học Định Cư Úc – : Lộ Trình Chính Xác Và Chi Tiết Nhất 2021!

Trên đây là tất tần tật để giải đáp thắc mắc về vay tiền VP bank theo hợp đồng cũ. Biết đến khoản vay này có lẽ như một cái phao cứu sinh trong lúc hoạn nạn với nhiều người. Nếu được nhận khoản vay thì cũng nên tính toán hợp lý để không trễ hạn, đóng phí phạt vô lý.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button