Tài Chính

Top 6 Trang Cho Vay Tiền Bằng Cavet Xe Máy, Vay Tiền Bằng Đăng Ký Xe Máy Lãi Suất Thấp

Nhu cầu vay tiền theo cavet xe máy đang được đông đảo người quan tâm với mong muốn có được khoản tiền trong thời gian ngắn. Hiểu được điều đó, rất nhiều công ty tài chính đã ra đời hỗ trợ khách hàng vay theo nhiều hình thức. Đặc biệt phải kể đến các trang cho vay tiền online uy tín.

Đang xem: Vay tiền bằng cavet xe

Tìm hiểu vay tiền bằng cavet xe chính chủ?Cách đăng ký vay thế chấp cavet, cầm cố xe máy chính chủCác đơn vị cho vay thế chấp xe máy – giấy tờ xe 2022Những thắc mắc thường gặp khi vay thế chấp xe máy

Đối tác Lãi suất

Lãi suất là tỷ lệ mà theo đó tiền lãi được người vay trả cho việc sử dụng tiền mà họ vay từ một người cho vay. Đơn vị tính là %/năm. Tham khảo công cụ tính lãi vay công cụ tính lãi vay

Hạn mức

Số tiền khách hàng có thể vay tối đa.

Thời hạn

Thời hạn ngân hàng cho vay tối đa.

15 – 18% 3triệu – 30triệu 6 – 12tháng Đăng ký vay
13.2% 5triệu – 30triệu 3 – 12tháng Đăng ký vay
18% 5triệu – 2tỷ 3 – 24tháng Đăng ký vay
18 – 24% 50triệu 6 – 36tháng Đăng ký vay
18 – 48% 50triệu 1 – 12tháng Đăng ký vay
*
54.96% 50triệu 6 – 36tháng Đăng ký vay

3.6

Z Rating

Lãi suất

15 – 18%

Hạn mức

3triệu – 30triệu

Thời hạn

6 – 12tháng

Đăng ký vay

3.4

Z Rating

Lãi suất

13.2%

Hạn mức

5triệu – 30triệu

Thời hạn

3 – 12tháng

Đăng ký vay

4.0

Z Rating

Lãi suất

18%

Hạn mức

5triệu – 2tỷ

Thời hạn

3 – 24tháng

Đăng ký vay

4.6

Z Rating

Lãi suất

18 – 24%

Hạn mức

50triệu

Thời hạn

6 – 36tháng

Đăng ký vay

3.8

Z Rating

Lãi suất

18 – 48%

Hạn mức

50triệu

Thời hạn

1 – 12tháng

Đăng ký vay
3.6

Z Rating

Lãi suất

54.96%

Hạn mức

50triệu

Thời hạn

6 – 36tháng

Đăng ký vay

Tìm hiểu vay tiền bằng cavet xe chính chủ?

Vay tiền bằng cavet xe máy chính chủ là hình thức vay vốn được các ngân hàng, các công ty tài chính hỗ trợ khi người vay có đầy đủ giấy tờ xe chính chủ. Với sản phẩm này, khách hàng chỉ cần chứng minh quyền sở hữu xe chính chủ là được xét duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Nhiều người thường hay nhầm lẫn khi nghĩ rằng xe máy là tài sản đảm bảo cho khoản vay tại ngân hàng. Nhưng thực tế không phải vậy, đây chỉ là gói vay tín chấp ngân hàng cung cấp để khách hàng dùng giấy tờ xe chính chủ của mình vay tiền.

Cầm cố xe máy

Hình thức vay tiền cầm cavet xe máy là việc người vay mang tài sản là chiếc xe để cầm cố. Tùy vào giá trị chiếc xe mà có hạn mức vay khác nhau. Tuy nhiên hình thức vay này có hạn mức vay tương đối cao thường chiếm 70% giá trị chiếc xe và lãi suất thấp hơn so với hình thức khác.

Thế chấp cavet xe máy

Hình thức vay thế chấp cavet xe máy thì bạn cần chứng minh mọi giấy tờ là chính chủ. Mức vay theo hình thức này thường thấp và lãi suất rất cao. Tuy nhiên vay theo kiểu này, khách hàng vẫn có xe để đi lại.

*

Hình thức vay thế chấp cavet xe máy thì bạn cần chứng minh mọi giấy tờ là chính chủ

Cách đăng ký vay thế chấp cavet, cầm cố xe máy chính chủ

Để đăng ký vay cavet xe máy, cầm cố xe chính chủ thì người vay cần thực hiện đầy đủ và đáp ứng được các điều kiện mà ngân hàng đưa ra. Dưới đây là một số điều kiện, thủ tục khách hàng nên tham khảo để hồ sơ xét duyệt nhanh chóng hơn.

Điều kiện

Những điều kiện cơ bản để bạn có thể áp dụng hình thức vay vốn bằng thế chấp cavet, cầm cố xe máy:

Độ tuổi quy định từ 20 – 60 tuổi sinh sống và làm việc tại Việt Nam.Cavet xe máy phải chính chủ của bạn, không được thay thế.Xe máy bạn dùng để cầm cố phải có giá trị từ 15 triệu trở lên.Xe được mua tối thiểu là 4 tháng và tối đa là 30 tháng.

Thủ tục

Vay thế chấp giấy tờ xe máy rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

CMND và bằng lái xe.Giấy đăng ký xe chính chủ.Các loại giấy tờ xe.

Vậy thủ tục đơn giản bạn chỉ cần những loại giấy tờ liên quan tới tài sản xe của bạn. Nếu để được xét duyệt nhanh chóng giấy tờ càng chính xác, đầy đủ thời gian giải ngân càng nhanh.

*

Vay thế chấp giấy tờ xe máy rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ

Hướng dẫn đăng ký online

Để đăng ký hình thức vay online, bạn cần thực hiện đúng theo 4 bước dưới đây:

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân gồm họ tên, số điện thoại,…Bước 3: Sau khi gửi thông tin bạn sẽ được nhân viên tư vấn trong khoảng 15 phút.Bước 4: Đến văn phòng của đơn vị cho vay để thẩm định tài sản hoặc có thể nhận tiền qua tài khoản.

Có nên vay thế chấp xe máy, cầm cố giấy tờ xe không?

Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng mà có nên áp dụng hình thức vay thế chấp cavet xe máy, cầm cố giấy tờ xe hay không. Nếu bạn đang có nhu cầu cấp bách thì nên tìm địa chỉ uy tín nhất để có được những ưu đãi tốt hơn.

Vay cavet xe máy chính chủ ngân hàng sẽ không nắm giữ tài sản của bạn, vì vậy bạn vẫn có thể sử dụng xe của mình. Tuy nhiên, hình thức vay này sẽ có mức lãi rất cao vậy nên bạn hãy cân nhắc số tiền mình cần vay để không phải chịu mức lãi suất cao và áp lực trả nợ.

*

Có nên vay thế chấp xe máy, cầm cố giấy tờ xe không?

Các đơn vị cho vay thế chấp xe máy – giấy tờ xe 2022

Hiện nay, trên thị trường tài chính không ít các đơn vị gọi mời khách hàng vay tiền theo nhiều hình thức khác nhau. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn, dưới đây là một số tổ chức cho bạn tham khảo.

Xem thêm: Khái Niệm Điện Thế Nghỉ Là Gì ? Điện Thế Nghỉ Được Hình Thành Như Thế Nào

Tima – Vay nhanh bằng cavet xe máy

Hiện nay Công ty tài chính Tima đang được đông đảo người quan tâm. Đơn vị đang hỗ trợ người vay theo nhiều hình thức khác nhau trong đó có hình thức vay nhanh bằng cavet xe máy.

Đối tác Tima – Cavet xe máy
Lãi suất 15 – 18%
Hạn mức 3triệu – 30triệu
Thời hạn 6 – 12tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Phí Phí trả trễ hạn Phí trả trước hạn Phí thẩm định điều kiện cho vay Phí quản lý tài sản cầm cố

Mức lãi suất hiện tại khi vay thế chấp giấy tờ xe máy tại Tima là 18%/ năm. Số tiền người vay có thể lên tới cả tỷ đồng trong thời hạn 1 năm.

Mặc dù số tiền vay rất lớn nhưng thời hạn lại ngắn và mức lãi suất cao. Bên cạnh đó, khách hàng phải chịu các khoản phí như phí thẩm định hồ sơ, phí bảo quản tài sản cầm cố.

F88 – Cầm Đồ Toàn Quốc

Vay tiền F88 là một doanh nghiệp cho vay cầm cố tài sản đa dạng các hình thức như cầm đồ xe máy trả góp, giấy đăng ký xe máy, đăng ký ô tô, cầm cố laptop, điện thoại và nhiều tài sản có giá trị khác.

Đối tác F88 – Cavet xe máy
Lãi suất 13.2%
Hạn mức 5triệu – 30triệu
Thời hạn 3 – 12tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Phí Phí trả trễ hạn Phí trả trước hạn Phí thẩm định điều kiện cho vay Phí bảo hiểm tài sản Phí quản lý tài khoản cầm cố

F88 không hỗ trợ vay cầm xe ô tô trả góp đối với những khách hàng có nợ xấu. Mức cho vay cũng lên tới một tỷ đồng với lãi suất 12 – 13,2%/năm trong thời hạn 12 tháng.

Bên cạnh đó, người vay phải chịu các khoản phí sau phí trả trễ hạn, phí thẩm định cho vay, phí bảo hiểm tài sản, phí quản lý tài khoản cầm cố…

Tiền Ngay – Vay tín chấp và cầm cố xe

Tiền Ngay là một trong những đơn vị cho vay thế chấp uy tín với mức lãi suất không quá 20%/năm có thời gian vay tối đa lên đến 24 tháng. Số tiền đơn vị hỗ trợ cho vay rất cao lên tới 2 tỷ mà không cần chứng minh thu nhập.

Đối tác TienNgay.vn – Thế chấp xe máy
Lãi suất 18%
Hạn mức 5triệu – 2tỷ
Thời hạn 3 – 24tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

Không tính phí trả trước hạn

Phí Phí trả trễ hạn Phí trả trước hạn Phí thẩm định điều kiện cho vay Phí quản lý tài sản cầm cố Phí phạt vi phạm hợp đồng

Tuy nhiên, khách hàng phải tính phí khi trả tiền trước hạn, phí dịch vụ, phí trả trễ hạn, phí quản lý tài sản cầm cố, phí vi phạm hợp đồng. Vì vậy, người vay nên cân nhắc thật kĩ bởi những chiêu trò vay nặng lãi này.

Mcredit – Cần vay, được ngay

Mcredit là một trong những đơn vị cho vay với tốc độ nhanh chóng. Hạn mức đơn vị hỗ trợ lên tới 100 triệu đồng với mức lãi suất 20,04 – 38,64 %. Thời hạn từ 6 – 36 tháng, nhưng bạn phải chứng minh được mức thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng một tháng.

Đối tác Mcredit Cavet xe máy
Lãi suất 18 – 24%
Hạn mức 50triệu
Thời hạn 6 – 36tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi Có thể trả trước hạn bất cứ lúc nào Miễn toàn bộ phí làm hồ sơ vay
Phí Phí trả trễ hạn Phí trả trước hạn

Ngoài ra, khách hàng còn phải chi trả rất nhiều khoản phí trong quá trình vay vốn như phí trả trễ hạn, phí trả trước hạn, phí dịch vụ thu thanh toán hộ hàng tháng. Vì vậy, người vay cũng nên tìm hiểu thật kỹ và cân nhắc thật kĩ nếu thực sự không cần thiết thì không nên vay.

Camdonhanh – Đăng ký tại online tại nhà

Camdonhanh là một trong những dịch vụ cầm xe máy trong thời đại 4.0. Khách hàng sẽ không cần phải mang tài sản tơi địa chỉ cầm đồ mà tài sản online được nhân viên đến tận nhà để hỗ trợ định giá tài sản.

Đối tác Camdonhanh.vn – Xe máy
Lãi suất 18 – 48%
Hạn mức 50triệu
Thời hạn 1 – 12tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

Miễn phí trả trước hạn

Phí Phí dịch vụ Phí trả trễ hạn Phí thẩm định

Tuy nhiên đơn vị cho vay với mức lãi suất cao lên tới 42%, mức lãi suất quá cao so với các ngân hàng và đơn vị khác. Không yêu cầu thu nhập, hay hạn mức số tiền vay tùy người vay lựa chọn. Tuy nhiên, người vay còn phải trả những mức phí như phí trễ hạn, phí trả trước hạn.

Mirae Asset – Vay nhanh 3 ngày nhận tiền

Ngân hàng Mirae Asset được sự hỗ trợ của tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset Hàn Quốc. Đơn vị hỗ trợ vay vốn bằng nhiều hình thức tín chấp, vay trả góp,… Hiện tại mức lãi suất cho vay của đơn vị này có thể lên đến 23.05%/năm.

Đối tác Mirae Asset – Vay theo cavet xe máy
Lãi suất 54.96%
Hạn mức 50triệu
Thời hạn 6 – 36tháng
Thu nhập 4triệu
Ưu đãi

Miễn phí làm hồ sơ

Phí Phí trả trễ hạn Phí trả trước hạn Phí thẩm định điều kiện cho vay Phí quản lý tài sản cầm cố Phí bảo hiểm 5.5%

Số tiền vay tối đa là 100 triệu đồng trong thời hạn tối đa 36 tháng. Khách hàng không cần chứng minh thu nhập nhưng lại phải trả nhiều khoản phí như phí trễ hạn, trước hạn, phí dịch vụ,…

Tham khảo các đơn vị cho vay không cần thế chấp cavet xe máy 2022

Đối tác Lãi suất

Lãi suất là tỷ lệ mà theo đó tiền lãi được người vay trả cho việc sử dụng tiền mà họ vay từ một người cho vay. Đơn vị tính là %/năm. Tham khảo công cụ tính lãi vay công cụ tính lãi vay

Hạn mức

Số tiền khách hàng có thể vay tối đa.

Xem thêm: Phương Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Tuyên Truyền Của ” Hội Nghị Đầu Bờ Là Gì ?

Thời hạn

Thời hạn ngân hàng cho vay tối đa.

*
12% 3triệu – 15triệu 3 – 6tháng Đăng ký vay
*
12 – 20% 250ngàn – 20triệu 3 – 6tháng Đăng ký vay
*
12 – 20% 1triệu – 10triệu 3 – 12tháng Đăng ký vay
*
16.8 – 45% 1triệu – 80triệu 12 – 36tháng Đăng ký vay
*
18 – 20% 1triệu – 15triệu 12tháng Đăng ký vay
*
12 – 18.25% 1triệu – 10triệu 3 – 6tháng Đăng ký vay
*
18.25% 500ngàn – 10triệu 3 – 6tháng Đăng ký vay
*
12 – 18.25% 500ngàn – 15triệu 3 – 6tháng Đăng ký vay
*
18 – 36% 500ngàn – 10triệu 4 – 12tháng Đăng ký vay

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button