Tài Chính

Vay Tiền Mặt Tại Ngân Hàng Ocb, Vay Tín Chấp Ngân Hàng Phương Đông Ocb 2022

Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB đang triển khai chương trình cho vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập. Thủ tục vay đơn giản, được giải ngân nhanh chóng. Khách hàng có thể vay tiền mặt lên tới 70 triệu đồng mà không cần thế chất bất kỳ tài sản nào.

Đang xem: Vay tiền mặt tại ngân hàng ocb

OCB cho vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập

*

OCB – Ngân hàng cho vay tiêu dùng cá nhân không cần chứng minh thu nhập

Bạn đang có nhu cầu muốn vay tiêu dùng cá nhân để chi các khoản như: mua sắm cá nhân, cấn ít vốn mua bàn ghế văn phòng để khởi nghiệp, hay vay để đi du lịch, … Với gói cho vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập của OCB sẽ là giải pháp hiệu quả thõa mãn mọi nhu cầu chi tiêu. Thủ tục vay dễ dàng, nhanh chóng, hình thức trả góp linh hoạt với mức lãi suất ưu đãi.Hãy đăng ký ngay với Chúng tôi để nhận các khoản vay phù hợp nhất..

Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB đang triển khai chương trình cho vay tiền mặt, cho vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập. Thủ tục vay đơn giản

Khoản vay lên đến 70 triệuDuyệt hồ sơ nhanh chóngKhông cần thế chấp bất cứ tài sản nào.Có Thể thanh lý hợp đồng trước hạn.

Xem thêm: Bò Vỗ Béo, Xuất Chuồng Tiếng Anh Là Gì, Tra Từ Xuất Chuồng, Tra Từ Xuất Chuồng

Xem thêm:   Mở Sổ Tiết Kiệm Cần Bao Nhiêu Tiền, Cách Mở Sổ Tiết Kiệm Online Chính Xác

Thủ tục và điều kiện cho vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập tại OCB

*

Cho vay tiêu dùng cá nhân không cần chứng minh thu nhập tiếp cận khoản vay từ 10 – 70 triệu đồng

Khách hàng Độ tuổi từ 21 trở lên và không vượt quá 55 tuổi (đối với nữ) hoặc 60 tuổi (đối với nam)Vay tiền mặt = CMND + Sổ hộ khẩu, vay lên đến 20 triệu đồngVay theo CMND + Sổ hộ khẩu ( Sống khác địa chỉ sổ hộ khẩu ) ➡ Vay được từ 5 triệu đến 10 triệu .Vay theo CMND + Sổ hộ khẩu ( Sống tại địa chỉ sổ hộ khẩu ) ➡ Vay được từ 10 triệu đến 20 triệu.Vay theo CMND + Sổ hộ khẩu + Bảng lương tiền mặt hoặc xác nhận lương trên 3 triệu ➡ Vay được từ 5 triệu đến 30 triệuVay theo CMND + Sổ hộ khẩu + Sao kê lương trên 3 triệu ➡ Vay được từ 10 triệ đến 70 triệuVay theo CMND + Sổ hộ khẩu + Hợp đồng Đại lí bảo hiểm hoặc đa cấp ➡ Vay được từ 10 triệu đến 70 triệuVay theo CMND + Sổ hộ khẩu +Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tham gia trên 1 năm ➡ Khoản vay từ 10 đến 70 triệu.Vay theo Lương hưu trí: Khoản vay từ 10 – 70 triệu đồng

Chắc chắn với chương trình cho vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập tại ngân hàng OCB sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn. Bạn có thể dễ dàng vay được khoản tiền từ 10 – 70 triệu đồng để phục vụ cho chi tiêu cá nhân của mình.

Xem thêm:   Mẫu Giấy Ủy Quyền Vay Vốn Ngân Hàng Agribank Năm 2021, Mẫu Giấy Ủy Quyền Vay Vốn Ngân Hàng

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem thêm: Định Khoản Phí Chuyển Tiền Ngân Hàng, Cách Hạch Toán Phí Chuyển Tiền

Bình luận

Tên

Email

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button