Tài Chính

Vay Tiền Trả Góp Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động Đi Vay Tiền Dài Hạn

Vay tiền trả góp tại Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động đang trở nên phổ biến với nhiều người. Bạn đang có nhu cầu vay tiền để trang trải cuộc sống, để xoay vốn cho công việc kinh doanh dang dở, để nuôi con em ăn học…nhưng không tìm được tổ chức cho vay uy tín.

Đang xem: Thế giới di động

Trong bài viết hôm nay, Vay Tiền 68 sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết về vay tiền trả góp tại Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động, giúp bạn yên tâm hơn về hai nơi cho vay uy tín này.

Điều kiện và đối tượng vay trả góp tại Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động

*

Điều kiện và đối tượng vay trả góp tại Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động

Khi có nhu cầu vay trả góp tại Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động, khách hàng cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

Là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 18 tuổi trở lênKhách hàng có đủ năng lực hành vi dân sựKhách hàng đủ quyền công dânKhông vi phạm pháp luật, làm những điều bị pháp luật cấmKhách hàng không có nợ xấu tại các ngân hàng, tổ chức cho vayKhông phân biệt giới tính, ngành nghề, địa vị xã hộiPhải có Hợp đồng lao động và chứng minh thu nhập hàng tháng

Ngoài ra, không còn điều kiện nào khác nữa, khách hàng đã có thể tiến hành đăng ký vay tại Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động.

Lãi suất và chi phí vay tiền tại Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động

Khi vay tiền trả góp tại Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi là từ 1.5%/tháng, lãi suất phần trăm hàng năm tối đa 20%/năm.

Thời hạn thanh toán khoản vay tối đa 2 năm. Ngoài ra, khách hàng không cần phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khác trong quá trình làm hồ sơ vay và nhận tiền giải ngân từ Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động.

Hồ sơ vay tại Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động

*

Hồ sơ vay tại Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động

Khi vay trả góp tại Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động, khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

CMND/CCCD/Hộ chiếu: còn hiệu lực, không rách nátSổ hộ khẩu thường trú, Giấy tạm trú/KT3, Giấy xác nhận tạm trú của chính quyền địa phươngBằng lái xe, Giấy đăng ký xeHóa đơn điện/nước/internet trong vòng 3 tháng gần nhất có giá trị từ 300.000 VNĐ/tháng trở lên do người đi vay đứng tênHồ sơ để chứng minh thu nhập bao gồm: Hợp đồng bảng lương, Sao kê tài khoản lương trong vòng 3 tháng gần nhất…

Ngoài ra để chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết, người vay cần liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất những thủ tục, hồ sơ cần chuẩn bị.

Xem thêm: Review – Kem Chống Nắng Dbh Egf Uv Shield Có Tốt Không? Kem Chống Nắng D

Hướng dẫn đăng ký vay trả góp tại Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động

*

Hướng dẫn đăng ký vay trả góp tại Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động

Khi có nhu cầu đăng ký vay tại Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động, khách hàng cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đến địa điểm chi nhánh Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động gần nhất để gặp nhân viên tư vấn tiến hành làm thủ tục vay. Chọn khoản vay và thời hạn thanh toán khoản vay phù hợp với nhu cầu bản thân.Bước 2: Cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân bao gồm Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, số CMND, email, số tài khoản ngân hàng…và các thông tin cần thiết khác.Bước 3: Chờ xác nhận thông tin hồ sơ vay và xét duyệt khoản vay từ Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động.Bước 4: Nhận giải ngân khoản vay nếu hồ sơ vay được duyệt. Khách hàng có thể nhận giải ngân trực tiếp tại địa điểm Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động hoặc nhận tiền qua tài khoản ngân hàng.Bước 5: Thanh toán khoản vay khi đến hạn. Bạn cần thanh toán khoản vay đúng hạn để tránh ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng vay cá nhân. Tại Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động, bạn có thể thanh toán khoản vay trước khi đến hạn mà không cần phải chịu thêm bất kỳ một khoản phí nào khác.

Xem thêm: Đi Du Học Mỹ Và Sự Nguy Hiểm, Bạn Đã Hiểu Đúng Về Du Học Mỹ Và Sự Nguy Hiểm

Vậy là trong bài viết này, Vay Tiền 68 đã mang đến cho bạn những thông tin vay trả góp tại Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, liên hệ ngay với Vay Tiền 68 để được giải đáp nhanh nhất có thể nhé.

Xem thêm:   Mã Bưu Điện Bắc Ninh 2021 - Zip/Postal Code Các Bưu Cục Tỉnh Bắc Ninh

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button