Tài Chính

5+ App Vay Tiền Qua Iphone Icloud Giải Ngân Nhanh Lãi Suất Ưu Đãi

Tổng hợp Ứng dụng Vay tiền online từ 500k10 triệu chỉ cần CMND -> tại đây
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vay tiền bằng Iphone

Hạn mức cho vay tiền bằng Icloud Iphone phụ thuộc vào lịch sử tín dụng của khách hàng, giao động từ 500.000 VND – 15.000.000 VND tuỳ thuộc vào đơn vị hỗ trợ vay.

Đang xem: Vay tiền qua iphone

Ưu điểm khi vay tín chấp bằng Iphone

Tại sao hình thức vay tiền bằng Iphone lại được nhiều người đăng ký? Đó là vì hình thức Vay tiền nhanh bằng Iphone có nhiều ưu điểm nổi bật như:

KHÔNG cần phải chứng minh thu nhập.KHÔNG giữ các loại giấy tờ, hồ sơ lại đơn giản.Khách hàng vẫn có thể được giữ điện thoại để sử dụngKHÔNG làm ảnh hưởng đến gia đình và công việc.KHÔNG cần phải chờ đợi quá lâu để có được tiền.Ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng CHỈ ĐỊNH.Giải ngân TRONG NGÀY.Bảo mật khoản vay TUYỆT ĐỐI.Hạn mức cho vay tối đa có thể lên tới 85% giá trị chiếc Iphone, Ipad mà khách hàng đang sử dụng.

Hạn chế khi vay tiền nhanh bằng Iphone

Bên cạnh ưu điểm, hình thức vay online bằng Iphone cũng tồn tại một số hạn chế như:

Các đơn vị chỉ phục vụ vay với các dòng Iphone thuộc dòng 6s hay 7s trở lên, không hỗ trợ cho các dòng máy iPhone đời thấp.Hạn mức vay không cao mà còn phải căn cứ vào dòng iPhone bạn sử dụng.Khi vay, bạn phải dùng một tài khoản iCloud khác của bên cho vay. Có nghĩa là bạn đang cho phép bên cho vay truy cập vào tin nhắn, danh bạ, hình ảnh, tệp tin mà bạn có. Vì vậy sẽ có những rủi ro về thông tin khi vay vốn.

Có nên vay tiền bằng Iphone không?

Với những điểm hạn chế như thế này. Lời khuyên từ duhoc-o-canada.com là khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ đơn vị cho vay, về lãi suất hay phí dịch vụ và các điều khoản phát sinh … trước khi quyết định đăng ký vay để tránh tình trạng “vỡ nợ“.

Rất dễ để vay tiền theo hình thức này, tuy nhiên nếu không quá khó khăn về tài chính thì bạn không nên đăng ký vay bằng Icloud Iphone. Hoặc bạn có thể sử dụng CMNC/CCCD để đăng ký vay theo các hình thức khác.

Hạn mức, kỳ hạn và lãi suất vay tiền bằng Icloud (Iphone)

Hạn mức của hình thức vay tiền bằng Iphone từ 500k – 15 triệu đồng hoặc dao động từ 75% tới 90% giá trị máy. Thời gian cho vay từ 3 – 6 tháng tuỳ thuộc vào đơn vị hỗ trợ vay vốn.

Lãi suất của dịch vụ này cũng khá hợp lý dao động từ 0,55% – 2,85% mỗi tháng. Tùy thuộc vào khoản vay, thông tin hồ sơ của bạn.

Điều kiện vay tiền bằng Iphone

Đối với khách hàng

Là công dân Việt Nam, tuổi từ 18 tuổi trở lên.Có thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ.Người vay chính là người sở hữu iPhone, iPad có đăng nhập tài khoản iCloud chính chủ của bạn.Cung cấp thông tin về sổ hộ khẩu và CMND.

Đối với thiết bị

Hình thức vay vốn qua điện thoại iPhone có thể áp dụng cho hầu hết các dòng điện thoại iPhone trên thị trường hiện nay:

Điện thoại iPhone 7, iPhone 7 PlusĐiện thoại iPhone 8, iPhone 8 PlusĐiện thoại iPhone XĐiện thoại iPhone Xs/Xs Max, XrĐiện thoại iPhone 11, iPhone 11 Pro Max

Áp dụng cho điện thoại iPhone các phiên bản dung lượng bộ nhớ bất kỳ (64GB, 128GB, 256GB, 512GB…), máy cũ hay máy mới đều có thể đăng ký vay được.

Thủ tục vay tiền qua iPhone

Khi muốn vay tiền bằng iPhone bạn cần có đủ các giấy tờ sau:

Có thẻ CCCD/CMND.Có sổ hộ khẩu hay KT3.Có giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng, sao kê lương ngân hàng.

Cách vay tiền bằng Iphone giải ngân nhanh nhất

Dưới đây là các bước vay tiền trả góp theo tháng bằng Iphone:

Bước 1: Chọn dịch vụ cho vay phù hợp với nhu cầu và điều kiện của hồ sơ bản thân.Bước 2: Điền đầy đủ thông tin khi đăng ký qua website hoặc qua app vay tiền.

Xem thêm: Quyền Công Tố Là Gì ? Một Số Vấn Đề Về Quyền Công Tố

Bước 3: Hồ sơ được hoàn thành, đợi nhân viên gọi xác nhận.Bước 4: Xác nhận hợp đồng vay và trao đổi mật khẩu icloud của Iphone hoặc Ipad cho bên đơn vị cho vay.Bước 5: Xem lại các điều khoăn trong hợp đồng và nhận tiền vay.

Các đơn vị hỗ trợ vay tiền bằng Icloud tốt nhất

Doctor Đồng Cash24

0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên

Hạn mức: 500.000 – 10.000.000 vnđKỳ hạn trả góp: 90 ngày – 12 thángĐộ tuổi: Từ 18 – 60 tuổiCho vay toàn quốc, thu nhập từ 3.000.000 vnđ

0% cho 10 ngày đầu (dành cho khách hàng mới)

Hỗ trợ 1.000.000 – 15.000.000 vnđMặc định góp 12 thángPhí 5% trên số tiền vayCho vay ở 63 tỉnh thành, nam nữ từ 18 tuổi trở lên

Money Cat ONCredit

0% lãi xuất cho khách hàng mới!

Hỗ trợ vạy 1.000.000 – 10.000.000 vnđGóp sau 30 ngày nhận tiềnĐộ tuổi: Từ 22 – 60 tuổiThu nhập ổn định, cấp vay toàn quốc

0% khoản vay đầu tiên

Cho vay 500.000 – 18.000.000 vnđTrả góp sau 30 ngày nhận tiềnĐộ tuổi: Từ 22 – 60 tuổiHỗ trợ toàn quốc, thu nhâp ổn định

Crezu

Tamo

Dịch vụ miễn phí lựa chọn tức thời các khoản vay 0%

Hạn mức: 1.000.000 – 15.000.000 vnđKỳ hạn khoản vay: 3 – 12 thángKhông xét nguồn thu nhậpHỗ trợ vay toàn quốc

Miễn phí khoản vay đầu tiên đến 30 ngày

Cấp khoản vay 1.000.000 – 15.000.000 vnđThanh toán vay 10 – 6 thángĐộ tuổi vay: 18 – 60 tuổiHỗ trợ vay trên 63 tỉnh thành

Cách thanh toán hợp đồng vay tiền qua Icloud (Iphone)

Ví điện tử

Thông qua các ứng dụng công nghệ (Fintech) nổi tiếng như Momo, Zalo Pay, Viettel Pay,… Nếu chưa có thì hãy tải về điện thoại IPhone của mình, sau đó liên kết tài khoản ngân hàng, vào mục trả góp và chọn đơn vị đã vay tiền bằng Icloud

Chuyển khoản

Dễ hơn nữa là vào app ngân hàng, chọn chuyển khoản khác ngân hàng, nhập số tài khoản thụ hưởng, nhập tiền thanh toán và thế là xong!

Điểm liên kết khác

Cách này sẽ phù hợp nếu nhà, công ty gần các siêu thị nhỏ như Circle K, Familymart, Vinmart chẳng hạn. Khi đi mang theo số hợp đồng và việc còn lại để nhân viên họ làm hết nhé.

Vay tiền bằng Iphone cần lưu ý điều gì?

Một số lưu ý khi vay tiền bằng Icloud:

Khách hàng nên chọn website uy tín để vay.Cẩn thận với thông tin cá nhân, đặc biệt là tài khoản icloud.Lãi suất “cắt cổ” (lãi suất cao hơn các gói vay của công ty tài chính) vì điều kiện gói vay dễ, nên chú ý về các thông tin của khoản vay, như thời hạn, lãi suất, số tiền phải trả, ngày trả nợ để trả nợ đúng và đủ… tránh xảy ra trường hợp nợ chồng nợ.Đọc kỹ hợp đồng, điều khoản trước khi quyết định vay vốn.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền bằng Iphone

Nợ xấu có vay tiền qua Iphone được không?

Vẫn có thể vay tiền qua Iphone khi có nợ xấu, tuy nhiên hạn mức được duyệt thường không cao.

Lãi suất vay theo điện thoại iPhone là bao nhiêu?

Thông thường lãi suất của dịch vụ này cũng rất hợp lý dao động từ 0,55% đến 2,85% mỗi tháng, tùy thuộc vào khoản vay, thông tin hồ sơ của bạn mà đơn vị cho vay sẽ đưa ra mức phí phù hợp.

Vay tiền qua iPhone có bảo mật thông tin không?

Câu trả lời là hoàn toàn không. Đơn vị cho vay sẽ tiến hành đổi mật khẩu để quản lý tài khoản icloud của bạn cho đến khi bạn trả nợ hoàn toàn.

Thời gian giải ngân bao lâu?

Thời gian giải ngân tuỳ thuộc vào đơn vị cho vay, thông thường từ 2h – 24h làm việc.

Các dòng Iphone, Ipad nào được hỗ trợ?

Điện thoại iPhone 6, 6S Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone Xs/Xs Max, Xr, iPhone 11, iPhone 11 Pro Max.

Xem thêm: Màu Xe Lead Nào Đẹp Nhất 2021, Màu Nào Bán Chạy Nhất Tại Đại Lý Hiện Nay

Kết luận

Các đơn vị hỗ trợ vay tiền cấp tốc online trong bài viết này đã được chúng tôi lựa chọn từ nhiều đơn vị, do đó khách hàng có thể yên tâm về sự uy tín khi đăng ký vay. Hy vọng qua nội dung bài viết, bạn có thể tìm được cho mình một giải pháp tài chính hữu ích khi có nhu cầu vay vốn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button