Tài Chính

Top 5+ Hỗ Trợ Vay Tiền Sinh Viên Tphcm, 5 Ứng Dụng Vay Tiền Sinh Viên Tp

Tổng hợp Ứng dụng Vay tiền online từ 500k10 triệu chỉ cần CMND -> tại đây
*
Link đăng ký Link Đăng ký Link đăng ký Link đăng ký

Việc trang trải chi phí học tập, sinh hoạt hằng ngày, học phí … đôi lúc trở thành gánh nặng của các bạn sinh viên. Nhiều bạn đã tìm đến các dịch vụ cho vay tiền nóng, vay tiền lãi cao nhưng điều đó vô tình khiến bạn lâm vào cảnh nợ nần. Các gói vay vốn sinh viên ra đời nhằm cung cấp giải pháp tài chính sinh viên với lãi suất thấp.

Đang xem: Vay tiền sinh viên tphcm

Trong bài viết này, duhoc-o-canada.com sẽ giới thiệu một số app vay tiền sinh viên giải ngân nhanh từ 1 – 10 triệu mà không cần chứng minh thu nhập.

Thông tin gói vay vốn sinh viên lãi suất thấp

Mục lục

9 Top 5 Đơn vị cho vay tiền sinh viên Online uy tín nhất10 Top 5 Ngân hàng hỗ trợ vay vốn sinh viên lãi suất thấp nhất11 Một số câu hỏi thường gặp khi sinh viên vay tiền

Hình thức vay

Hạn mức vay

Lãi suất

Kỳ hạn

Hình thức đăng ký

Thủ tục – hồ sơ

Điều kiện duyệt

Vay tiền sinh viên
Tối thiểu 5 triệu – Tối đa 20 triệu
Từ 1.25%/ tháng
6 tháng – 12 tháng
Vay online
CMND + Sổ Hộ Khẩu + thẻ sinh viên và giấy xác nhận từ trường học
Lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu tại ngân hàng

5+ Ứng dụng vay tiền Sinh viên lãi suất thấp nhất

Tiền học phí đến rồi ?Tiền nhà, tiền trọ, tiền chi tiêu hàng tháng ?

Bạn sẽ xoay tiền ở đâu nếu gia đình chưa kịp gửi lên ? Đa số các bạn sinh viên chưa có công việc thu nhập ổn định, nên việc sinh viên vây tiền tại Ngân hàng là điều không thể. Nhưng củng đừng dại dột mà vay nóng, vay tư nhân nhé.

Dưới đây là một số ứng dụng vay tiền online hỗ trợ vay tiền sinh viên tại TP HCM, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác với mức lãi suất ưu đãi.

Tiền Ơi – Vay Nhanh Online

Ưu đãi: 0% lãi suất lần vay đầu

Hạn mức: 500k – 15 triệuĐộ tuổi được hỗ trợ: 18 – 55 tuổiKỳ hạn vay: 91 ngàyVay tiền siêu nhanh 24/7Thẩm định online 100%Giải ngân ngay sau khi xét duyệt

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Crezu – Vay tiền nhanh trong ngày

Ưu đãi: hỗ trợ khách hàng nợ xấu

Hạn mức: 1 triệu – 15 triệuĐộ tuổi được hỗ trợ: 20 – 55 tuổiKỳ hạn vay: 91 ngàyKhông cần chứng minh thu nhậpNhận tiền giải ngân ngay sau 10p đăng kýĐăng ký vay tiền trực tiếp smartphone

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

*

MoneyCat – Vay tiền online 24/7

Ưu đãi: 0% lãi suất lần vay đầu

Hạn mức: 500k – 10 triệuĐộ tuổi được hỗ trợ: 20 – 55 tuổiKỳ hạn vay: 91 ngàyKhông cần chứng minh thu nhậpNhận tiền giải ngân ngay sau 10p đăng kýĐăng ký vay tiền trực tiếp Smartphone

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Tamo – Vay Tiền Online 24/24

Ưu đãi: hỗ trợ giải ngân nhanh 15 phút

Hạn mức: 1 triệu – 10 triệuĐộ tuổi được hỗ trợ: 20 – 65 tuổiKỳ hạn vay: 91 – 180 ngàyKhông cần thẩm định công tyXét duyệt và giải ngân qua thẻ ATMĐăng ký online 100% trên điện thoại

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

*

ATM Online – Vay Online Nhanh

Ưu đãi: 0% lãi suất lần vay đầu

Hạn mức: 500k – 15 triệuĐộ tuổi được hỗ trợ: 20 – 60 tuổiKỳ hạn vay: 91 ngàyHỗ trợ khách hàng nợ xấuXét duyệt tự độngNhận tiền qua ATM 24/7

Xem thêm:   Hướng Dẫn Thẩm Định Khách Hàng Doanh Nghiệp Nhỏ I, Thẩm Định Khách Hàng Doanh Nghiệp (Sme)

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Finloo – Vay tiền nhanh 24h

Ưu đãi: 0% lãi suất khách hàng mới

Hạn mức: 500k – 10 triệuĐộ tuổi được hỗ trợ: 18 – 60 tuổiKỳ hạn vay: 1 – 3 thángHồ sơ đơn giản chỉ cần CMND/CCCDĐăng ký 100% online trên smartphoneKhông mất phí dịch vụ

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Vay vốn sinh viên là gì?

Vay vốn sinh viên (Vay tiền sinh viên) là gói vay trả góp tại Ngân hàng hoặc các ứng dụng vay tiền nhanh với đối tượng chính là các bạn sinh viên đang theo học tại các trường Đại Học, Cao đẳng … trên cả nước. Các khoản vay vốn sinh viên được giải ngân với mục đích giúp các bạn sinh viên đóng tiền học phí, chi trả phí sinh hoạt và các chi tiêu cá nhân khác.

*

Vay vốn sinh viên là gì?

Các ứng dụng vay tiền sinh viên hỗ trợ hạn mức vay từ 1 – 10 triệu đồng với hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh, không cần thẩm đinh. Bên cạnh đó là các gói chính sách vay sinh viên được các ngân hàng hỗ trợ như Agribank, Vietinbank …

Ưu điểm của gói vay tiền sinh viên

Sinh viên là nhóm đối tượng chưa có thu nhập và công việc ổn định, do đó các chương trình cho vay tín chấp lãi suất thấp áp dụng cho sinh viên tại TPHCM, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác luôn có những ưu điểm nổi bật :

Thủ tục hồ sơ đơn giản: chỉ cần CMND và thẻ sinh viênGiải ngân nhanh: hồ sơ cho sinh viên vay tiền thường giải ngân từ 5 – 30 phútLàm hồ sơ Online: hồ sơ vay vốn sinh viên được đăng ký và thẩm định 100% onlineLãi suất thấp: các gói vay sinh viên có mức lãi suất thấp hơn nhiều so với các gói vay khác.Hạn mức vay đa dạng: Hỗ trợ nhiều hạn mức vay tiền nhanh khác nhau đáp ứng nhu cầu tiền gấp của các bạn sinh viên từ 500k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 5 triệu hay 10 triệu.

Hạn chế của các gói cho vay sinh viên

Bên cạnh những ưu điểm thì hình thức vay tiền sinh viên cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro đối với cả đơn vị cho vay và các bạn sinh viên, cụ thể như:

Các bạn sinh viên không có thu nhập ổn định nên nếu vay quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến việc trả nợ và nhiều hậu quả khác nếu không cân đối được,Nếu không trả nợ đúng hạn hay chậm trả nợ các bạn sinh viên có thể bị nợ xấu, không tốt cho lịch sự tín dụng sau này.Nếu không chọn lựa cơ sở vay uy tín sẽ dễ bị các tổ chức tín dụng “ma” lừa vay tiền theo hình thức vay sinh viên.

Vay vốn sinh viên cần điều kiện gì?

Các điều kiên để được hỗ trợ tham gia các gói vay vốn sinh viên bao gồm:

Sinh viên phải có giấy đề nghị vay có chứng thực của ủy ban nhân dân nơi mà mình cư trú.Sinh viên phải có hộ khẩu thường trú tại ngân hàng địa phương.Sinh viên năm 1 cần có giấy thông báo nhập học của trường cấp.Sinh viên năm 2 cần có giấy xác nhận của nhà trường về thông tin và tình trạng cá nhân.Không có lịch sử tín dụng nợ xấu tại các tổ chức.Không có khoản vay tiền sinh viên nào ở các tổ chức khác.Đang là sinh viên học tại của các trường Đại học/ Cao Đẳng tại các tỉnh thành trong nước.

Hạn mức, kỳ hạn và lãi suất vay tiền sinh viên

Hạn mức vay tiền nhanh chỉ cần CMND cho sinh viên giao động từ 500.000 – 15 triệu VND. Tuy nhiên, vì đặc điểm các bạn sinh viên có thu nhập chưa ổn định nên hạn mức cho vay thường tối đa ở mức 5.000.000 VND trong thời gian 3 – 6 tháng.

Xem thêm:   Tầm Nhìn Của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Môi Trường Nhật Việt Jve

Mức lãi suất khi vay theo gói vay này sẽ phụ thuộc vào số tiền bạn đăng ký vay và thời gian trả, tuy nhiên không vượt quá 20%/năm theo quy định của pháp luật.

Bên cạnh đó, các ngân hàng chính sách sẽ hỗ trợ gói vay sinh viên với hạn mức cao hơn, có thể lên đến 100.000.000 VND tuỳ từng nhóm đối tượng khách hàng cụ thể. Và tất nhiên mức lãi suất sẽ ưu đãi hơn rất nhiều khi vay tiền qua các app vay tiền online.

Hướng dẫn quy trình vay vốn sinh viên nhanh nhất

Để dễ dàng đăng ký vay tiền sinh viên chỉ cần thực hiện theo các bước trong hình dưới đây.

*

Cụ thể như sau:

Bước 1: Sinh viên nộp đơn đăng kí vay.Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay.Bước 3: Xét duyệt hồ sơ.Bước 4: Giải ngân khoản vay.

Top 5 Đơn vị cho vay tiền sinh viên Online uy tín nhất

Uniloan

Uniloan là ứng dụng cho vay tiền sinh viên được đông đảo các bạn sinh viên đăng ký với nhiều ưu điểm nổi bật như:

Hạn mức vay khá cao 5 triệu VND.Thủ tục vay dễ dàng, đơn giản, quá trình giải ngân nhanh chóng.Tỉ lệ hồ sơ được duyệt lên đến 90%.Sinh viên không cần phải thế chấp tài sản hay giấy tờ.Tính bảo mật cao.

Xem thêm: Tiêu Hóa Là Gì ? Bật Mí Những Điều Không Nhiều Người Biết Về Tiêu Hóa Ở Dạ Dày

Crezu

Bên cạnh việc hỗ trợ các gói vay online theo mô hình P2P Lending dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, Crezu vẫn áp dụng gói vay vốn sinh viên với một số ưu điểm riêng biệt, bao gồm:

Những khách hàng có nợ xấu vẫn có thể đăng kí vay trên Crezu.Crezu hỗ trợ khách hàng trong cả nước.Sinh viên không cần chứng minh thu thập.Lãi suất ưu đãi chỉ từ 1.25% 1 tháng.Kì hạn thanh toán khá dài – 12 tháng.

Tamo

Tamo là ứng dụng vay tiền online áp dụng công nghệ Fintech hỗ trợ các gói vay sinh viên với nhiều ưu điểm nổi bật như:

Thao tác online 100% online.Lãi suất ưu đãi.Thủ tục vay tối giản chỉ cần CMND.Hạn mức vay khá cao – 15 triệu VND.Quá trình giải ngân nhanh chóng.Giao diện thân thiện dễ dùng.

Top 5 Ngân hàng hỗ trợ vay vốn sinh viên lãi suất thấp nhất

Ngoài các ứng dụng vay tiền sinh viên đã được giới thiệu trong bài viết này. Một số Ngân hàng cũng triển khai các gói vay sinh viên với hạn mức cao lên đến 100 triệu đồng, lãi suất rất thấp và thời gian vay lên tới 5 năm, 10 năm.

Ngân Hàng Chính Sách Xã Hội – VBSP

Ngân hàng Chính sách xã hội – VBSP là ngân hàng quốc doanh thuộc Ngân hàng Agribank. Ngân hàng này hoạt động không vì lợi nhuận. Đối tượng là học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tại các miền núi vùng sâu vùng xa.

Hạn mức vay tối đa là 1.5 triệu đồng/tháng.Lãi suất là: 0.5%/ tháng và lãi quá hạn sẽ là 130% so lãi suất vay ban đầu.

Ngân Hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank đang hỗ trợ vay vốn sinh viên với gói vay có đặc điểm là:

Hạn mức vay từ: 10 – 500 triệu đồng.Kỳ hạn vay từ: 12 – 60 tháng.Lãi suất tham khảo dành cho sinh viên là: 0.5%/tháng.

Xem thêm:   Hướng Dẫn Gửi Tiết Kiệm Online Tại Ngân Hàng Techcombank Lãi Suất Cao

Ngân Hàng TPBank

Ngân hàng TPBank hỗ trợ vay cho sinh viên như sau:

Hạn mức vay tối đa là: 10 triệu đồng.Kỳ hạn vay tối đa là: 6 tháng.Lãi suất tham khảo dành cho sinh viên: từ 7,1% – 8,6%/năm. Nếu kỳ hạn 1 tháng có lãi suất 7,1%/ năm.

Ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV hỗ trợ vay tiền sinh viên với các thông tin như sau:

Hạn mức vay được tính theo số tiền học phí mà sinh viên cần phải đóng tại nhà trường trong mỗi kì học.Giải ngân khoản vay 2 lần/năm học.Lãi suất tham khảo dành cho sinh viên: 0,6% tháng và lãi quá hạn sẽ là 150% so lãi suất vay ban đầu.

Ngân Hàng Sacombank

Ngân hàng Sacobank hỗ trợ vay sinh viên như sau:

Hạn mức vay tối đa là: 8 triệu.Lãi suất tham khảo dành cho sinh viên: 0.5%/tháng.

Vay Vốn Sinh Viên Agribank

Ngân hàng Agribank hỗ trợ gói vay sinh viên là:

Hạn mức vay: 1.250.000 đồng/tháng. Khoản tiền này sẽ giải ngân tại các địa phương vào một ngày cố định trong tháng. Khách hàng có thể đến các điểm giao dịch được ngân hàng quy định để nhận tiền.Lãi suất tham khảo dành cho sinh viên: 0.65%/tháng và lãi quá hạn sẽ là 130% so với lãi suất vay ban đầu.

Ngân Hàng VietinBank

Hạn mức vay cho vay là: 1.500.000 đồng/tháng.Sinh viên trả tiền theo kỳ hạn 6 tháng/lần hoặc 1 năm/lần kể từ ngày ra trường. Nếu như kỳ hạn trước, sinh viên chưa thanh toán thì có thể thanh toán vào kì sau và lãi quá hạn sẽ khi đó là 130% lãi suất ban đầu.

Một số câu hỏi thường gặp khi sinh viên vay tiền

Thuộc nhóm khách hàng đặc biệt, tuổi còn trẻ và chưa có công việc thu nhập ổn định. Vì thế khi đăng ký vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND, các bạn sinh viên cần lưu ý một số điểm dưới đây.

Lãi suất khi vay tiền sinh viên bao nhiêu?

Đối với các ứng dụng vay tiền nhanh chỉ cần CMND thì mức lãi suất phụ thuộc vào số tiền bạn đăng ký vay và thời gian trả. Do đó, khi đăng ký hồ sơ vay, bạn sẽ được nhân viên tư vấn thông báo mức lãi suất cho vay.

Các tỉnh thành nào được hỗ trợ vay tiền sinh viên?

Các ứng dụng cho vay vốn sinh viên hỗ trợ hầu hết các tỉnh thành trên cả nước ngoại trừ Hải Phòng và các huyện đảo.

Chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm các ứng dụng cho vay sinh viên với các cụm từ tìm kiếm như :

vay vốn sinh viên tphcmvay tiền sinh viên tphcmcho vay tiền sinh viên tại hà nộivay tiền trả góp sinh viên….

Hạn mức vay vốn sinh viên bao nhiêu?

Hạn mức các gói vay tiền sinh viên từ 1.000.000 VND – 10.000.000 VND, hạn mức dễ dàng được xét duyệt nhất là tối đa 5.000.000 VND

Sinh viên chưa có việc làm có được cho vay không?

Có nhưng hạn mức vay không cao. Nếu bạn có làm việc bán thời gian thì tỷ lệ cho vay sẽ cao hơn.

Xem thêm: 600 Jpy To Vnd – 600 Japanese Yen To Vietnamese Dong

Kết luận

Có nhiều cách để thành công, nhưng con đường học vấn vẫn đảm bảo cho bạn thành công dễ dàng và an toàn hơn cả. Hy vọng qua bài viết này chúng tôi đã giúp bạn có thêm phương án để giải quyết vấn đề tài chính để vượt qua những lúc khó khăn trên con đường học tập.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button