Tài Chính

Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Trả Góp Không Chứng Minh Thu Nhập ? Vay Tiền Trả Góp Không Cần Chứng Minh Thu Nhập

Hiện nay, các đơn vị công ty tài chính đang hỗ trợ khách hàng vay tiền không cần chứng minh thu nhập. Vậy hình thức này được áp dụng với những ai, yêu cầu như thế nào, những lưu ý gì khi vay và đơn vị nào uy tín nhất để khách hàng lựa chọn? Tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Đang xem: Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Các hình thức vay tiền góp theo tháng6 đơn vị cho vay tiền online trả góp không cần chứng minh thu nhập 2022

Đối tác Lãi suất

Lãi suất là tỷ lệ mà theo đó tiền lãi được người vay trả cho việc sử dụng tiền mà họ vay từ một người cho vay. Đơn vị tính là %/năm. Tham khảo công cụ tính lãi vay công cụ tính lãi vay

Hạn mức

Số tiền khách hàng có thể vay tối đa.

Thời hạn

Thời hạn ngân hàng cho vay tối đa.

18.25% 500ngàn – 10triệu 3 – 6tháng Đăng ký vay
12% 3triệu – 15triệu 3 – 6tháng Đăng ký vay
12 – 20% 100ngàn – 15triệu 1tháng Đăng ký vay
12 – 20% 250ngàn – 20triệu 3 – 6tháng Đăng ký vay
18 – 36% 500ngàn – 10triệu 4 – 12tháng Đăng ký vay
*
12 – 20% 1triệu – 10triệu 3 – 12tháng Đăng ký vay

3.6

Z Rating

Lãi suất

18.25%

Hạn mức

500ngàn – 10triệu

Thời hạn

3 – 6tháng

Đăng ký vay

3.8

Z Rating

Lãi suất

12%

Hạn mức

3triệu – 15triệu

Thời hạn

3 – 6tháng

Đăng ký vay

3.4

Z Rating

Lãi suất

12 – 20%

Hạn mức

100ngàn – 15triệu

Thời hạn

1tháng

Đăng ký vay

3.8

Z Rating

Lãi suất

12 – 20%

Hạn mức

250ngàn – 20triệu

Thời hạn

3 – 6tháng

Đăng ký vay

3.6

Z Rating

Lãi suất

18 – 36%

Hạn mức

500ngàn – 10triệu

Thời hạn

4 – 12tháng

Đăng ký vay
4.0

Z Rating

Lãi suất

12 – 20%

Hạn mức

1triệu – 10triệu

Thời hạn

3 – 12tháng

Đăng ký vay

Tìm hiểu về vay tiền không cần chứng minh thu nhập?

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập là một hình thức cho vay tín chấp được nhiều công ty tài chính hỗ trợ. Theo đó, khách hàng cần một số loại giấy tờ như CMND, sổ hộ khẩu, hóa đơn điện nước, giấy đăng ký xe… Công ty tài chính xem xét phê duyệt trong thời gian ngắn nhất và cho vay. 

Đối tượng áp dụng với hình thức vay trả góp không cần chứng minh thu nhập đó là các đối tượng lao động tự do, tự kinh doanh co thể tự chứng minh được thu nhập với đơn vị cho vay. Hình thức cho vay này lãi suất tương đối cao từ 20% – 40%/năm, có nơi lên đến 70%/năm.

Điều kiện áp dụng hình thức vay này là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, có CMND còn hạn và không có nợ xấu. Chỉ với những thủ tục đơn giản khách hàng được vay với một khoản tiền nhanh chóng.

*

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập là một hình thức cho vay tín chấp được nhiều công ty tài chính hỗ trợ

Tại sao nhiều người chọn vay trả góp không chứng minh thu nhập?

Mặc dù hình thức vay này phải chịu mức lãi suất khá cao và chỉ vay trong thời gian ngắn tuy vậy nhiều người vẫn chọn vay tiền không cần chứng minh thu nhập. Bởi hình thức này xét duyệt hồ sơ nhanh, nhận tiền trong ngày mà không cần chứng minh thu nhập.

Nhiều đơn vị hỗ trợ vay 50 triệu không chứng minh thu nhập chỉ cần sử dụng CMND và một số giấy tờ khác là có thể vay tiền trả góp bằng nhiều hình thức khác nhau. Ngoài ra hình thức vay không cần chứng minh thu nhập có mức lãi suất công khai, có thể theo dõi khoản vay bằng các thiết bị thông minh.

*

Tại sao nhiều người chọn vay trả góp không chứng minh thu nhập

Các hình thức vay tiền góp theo tháng

Hiện nay, các công ty tài chính đang áp dụng nhiều hình thức vay cho khách hàng. Một số hình thức điển hình người vay hay áp dụng đó là:

Vay tiền online qua app chỉ cần CMND

Vay theo sổ hộ khẩu và CMND không cần chứng minh thu nhập, không cần sự bảo lãnh của người thân. Hình thức vay này được hỗ trợ vay khoảng 70 triệu đồng trong khoảng thời gian từ 6 – 24 tháng, được phê duyệt chỉ trong 1- 2 ngày.

Vay tiền bằng cavet xe máy

Khi vay theo giấy đăng ký xe máy (cavet), người vay vẫn được sử dụng xe để đi lại bình thường. Tùy vào giá trị chiếc xe, thời gian mua xe mà số tiền phê duyệt vay là khác nhau. Theo đó, số tiền bạn được vay lên tới 70% giá trị chiếc xe, lãi suất cũng phụ thuộc vào giá trị của chiếc xe.

Nếu chiếc xe của bạn có giá trị cao thì số tiền được vay lớn hơn và với mức lãi suất thấp hơn. Tuy nhiên hình thức vay tín chấp không chứng minh thu nhập này không phải công ty nào cũng triển khai áp dụng.

Vay tiền theo hóa đơn điện nước

Đây là hình thức vay được áp dụng với công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi với hóa đơn điện nước chính chủ. Điều kiện của hóa đơn điện phải có giá trị trung bình trong 3 tháng liên tiếp gần nhất là 300.000 VNĐ/ 1 tháng. Đặc biệt người vay không có bất kỳ khoản nợ xấu nào. Số tiền vay tối đa lên đến 60 triệu trong khoảng thời gian từ 6 – 36 tháng.

*

Vay tiền theo hóa đơn điện nước

Vay tiền theo sim điện thoại

Vay tiền nhanh bằng sim điện thoại là một trong những hình thức vay không cần chứng minh thu nhập. Chỉ cần bạn sở hữu chiếc sim chính chủ là đủ điều kiện để phê duyệt cho vay. Khoản vay sẽ được giải ngân trong ngày, với mức lãi hấp dẫn và thời hạn tùy từng đơn vị cho vay.

Vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm

Nguyên tắc cho vay của hình thức này đó là mức đóng bảo hiểm càng cao thì lãi suất cho vay càng thấp. Với hình thức vay này bạn cũng không cần phải chứng minh thu nhập. Thời gian linh hoạt từ 6 – 36 tháng với khoản tiền vay lớn gấp 100 lần so với mức phí đóng hàng tháng. Miễn phí hoàn toàn phí trong quá trình đăng ký.

Vay tiền theo giấy phép kinh doanh

Đây là hình thức vay dành riêng cho các hộ kinh doanh đã có giấy phép kinh doanh trên 12 tháng. Điều kiện với đối tượng là 25 đến 65 tuổi có hộ khẩu hoặc tạm trú tại nơi đơn vị cho vay theo giấy phép kinh doanh.

Xem thêm: Đường Bàng Quan ( Indifference Curve Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng vay được 30 triệu mà không cần chứng minh thu nhập và hạn mức tối đa lên đến 200 triệu, trong khoảng thời hạn linh động từ 6 tháng đến 36 tháng.

*

Vay tiền theo giấy phép kinh doanh

Ai được hỗ trợ vay không cần chứng minh thu nhập

Hiện nay các đơn vị, công ty tài chính đang áp dụng hình thức vay tiền không cần chứng minh thu nhập với những đối tượng công dân Việt Nam. Trong độ tuổi lao động, có CCCD hoặc CMND còn hiệu lực. Đối tượng không có bất kỳ khoản nợ xấu nào.

*

Ai được hỗ trợ vay không cần chứng minh thu nhập

Lưu ý khi vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Để tránh ra nhiều rủi ro khi vay tiền không cần chứng minh thu nhập khách hàng cần trang bị cho mình những thông tin cơ bản. Cụ thể một số lưu ý dưới đây giúp bạn có được quyết định thông minh nhất:

Xác định nhu cầu: Bạn nên xác định số tiền cần thiết vay là bao nhiêu, không nên vay với số tiền quá lớn sẽ phải chịu mức lãi suất cao, và áp lực trả nợ rất lớn trong khoảng thời gian ngắn.Nên tìm hiểu kỹ về thông tin lãi suất, mức tiền và thời hạn vay trong thời gian bao lâu. Các điều kiện cũng như quy định trong hợp đồng vay.Lựa chọn địa chỉ uy tín nhất để vay, địa chỉ uy tín bạn sẽ không mất thêm khoản phí nào và mức lãi cũng hợp lý hơn.

*

Lưu ý khi vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

6 đơn vị cho vay tiền online trả góp không cần chứng minh thu nhập 2022

Đáp ứng nhu cầu vay mượn của khách hàng nhiều đơn vị tài chính đã hỗ trợ hình thức vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập. Một số đơn vị điển hình nhất bạn có thể tham khảo đó là:

ATM Online – Giải pháp tài chính 24/7

ATM Online cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh chóng trong ngày. Để vay bằng hình thức ATM khách hàng phải chứng minh được mức thu nhập 3 triệu/tháng. Đồng thời với mức lãi 12%/năm và chi trả các khoản chi phí nếu trả nợ chậm trễ.

Đối tác ATM Online
Lãi suất 12%
Hạn mức 3triệu – 15triệu
Thời hạn 3 – 6tháng
Thu nhập 3triệu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 14 ngày đầu)

Phí Phí trả trễ hạn Phí trả trước hạn Phí tư vấn Phí dịch vụ

Nếu thực sự cần thiết bạn hãy nên cân nhắc vay bởi tại đây mức lãi suất cao, thời hạn trả ngắn sẽ gây nhiều áp lực. Đồng thời nếu trả tiền muộn sẽ phải chịu mức lãi rất cao.

Tamo – Miễn phí khoản vay đầu tiên

Tamo được biết đến là ứng dụng vay tiền online chỉ cần CMND, không cần chứng minh thu nhập. Hạn mức vay từ 1 triệu đến 15 triệu đồng, giải ngân sau 10 – 30 phút trực tiếp về tài khoản ngân hàng. 

Đối tác Tamo
Lãi suất 12 – 20%
Hạn mức 250ngàn – 20triệu
Thời hạn 3 – 6tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

0% lãi suất 30 ngày đầu

Phí Phí trả trễ hạn Phí dịch vụ Phí tư vấn

Với khách hàng đăng ký vay lần đầu, khoản vay xét duyệt tối đa 5 triệu. Lãi suất dao động từ 12% đến 20%/năm. Nếu bạn chưa có khả năng trả nợ đơn vị hỗ trợ gia hạn và đóng thêm mức phí để có thêm thời gian là một tháng.

Crezu – Vay online 24/7 chỉ cần CMND

Đây là một trong những ứng dụng cho vay tiền nhanh online trên các thiết bị di động được nhiều người ưa chuộng nhất.

Đối tác Crezu
Lãi suất 18 – 36%
Hạn mức 500ngàn – 10triệu
Thời hạn 4 – 12tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

0% phí dịch vụ cho khoản vay đầu tiên

Phí Phí trả trễ hạn Phí trả trước hạn Phí dịch vụ

Khách hàng ở Crezu được vay với số tiền từ 500k – 5 triệu đồng, thời gian giải ngân trong khoảng 1-2 giờ theo nhiều hình thức vay như hóa đơn điện nước, vay thế chấp tài sản, vay cầm cố tài sản. Tuy nhiên hạn mức cho vay thấp chỉ dưới 15 triệu.

Senmo – Miễn phí cho khách hàng mới

Senmo hỗ trợ khách hàng vay từ 500k – 10 triệu đồng trả góp trong vòng 12 tháng. Lần đầu đơn vị hỗ trợ lãi suất 0% với số tiền 4 triệu.

Đối tác Senmo
Lãi suất 12 – 20%
Hạn mức 100ngàn – 15triệu
Thời hạn 1tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên Gia hạn được khoản vay
Phí Phí trả trễ hạn Phí trả trước hạn Phí tư vấn Phí xử lý hồ sơ

Sau thời gian 10 ngày, lãi suất sẽ dao động từ 10–22%/năm. Bạn có thể đăng ký vay 24/24, điền đầy đủ thông tin và hồ sơ sẽ được xét duyệt trong vòng 15 phút.

Doctor Đồng – Giải pháp tài chính Online

Đây là dịch vụ cho vay tiền online được nhiều người lựa chọn. Chỉ cần 3 phút đăng ký, bạn sẽ có một khoản vay từ 500.000 VNĐ đến tối đa 10.000.000 VNĐ trong thời hạn tối thiểu 30 ngày, tối đa 12 tháng. Lãi suất khoản vay dao động từ 12% – 20%/ năm.

Đối tác Doctor Đồng
Lãi suất 12 – 20%
Hạn mức 1triệu – 10triệu
Thời hạn 3 – 12tháng
Thu nhập 3triệu
Ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 30 ngày đầu) Hỗ trợ nợ xấu
Phí Phí trả trễ hạn Phí trả trước hạn Phí dịch vụ

Trong lần vay đầu tiên, khách hàng sẽ được vay tối đa 4 triệu đồng, lãi suất 0% khi trả đúng thời hạn. Từ khoản vay sau, tối đa hạn mức được 10 triệu đồng. Đăng ký vay online trên web hoặc vay qua app vay tiền online, không thẩm định nhà, bảo mật thông tin, giải ngân trong vòng 10 phút

Takomo – Miễn phí cho khách hàng mới

Takomo là đơn vị trung gian kết nối giữa người vay và đối tác cho vay với nhiều mức vay phù hợp với nhu cầu.

Đối tác Takomo
Lãi suất 18.25%
Hạn mức 500ngàn – 10triệu
Thời hạn 3 – 6tháng
Thu nhập 3triệu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (7 ngày đầu)

Phí Phí trả trễ hạn Phí trả trước hạn Phí dịch vụ

Tuy nhiên đơn vị mang tới cho khách hàng thì dịch vụ nơi đây cũng tồn tại một số hạn chế như mức vay thấp tối đa chỉ 10 triệu đồng, phù hợp với các khoản vay tiêu dùng. So với mặt bằng chung của các công ty khác thì Takomo có tỉ lệ duyệt rất cao.

Xem thêm: Tải Về (File Excel) Bảng Excel Tính Lãi Vay Ngân Hàng Chính Xác Nhất

Như vậy, vay tiền không cần chứng minh thu nhập là hình thức trả góp có nhiều tiện lợi song mức lãi cũng rất cao. Nếu thực sự có nhu cầu thì bạn hãy ghé qua 6 địa chỉ mà bài viết cung cấp để đảm bảo tránh được những rủi ro không đáng có. Khách hàng có thể truy cập website duhoc-o-canada.com để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc đến vấn đề vay tiền trả góp.

Posted in Hướng dẫn vay tiềncommentLeave a Comment on Top 6+ trang vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập 2022

Post navigation

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button