Tài Chính

Top 5 Ngân Hàng Cho Vay Tiền Trả Góp Tháng Chỉ Cần Cmnd, Vay Tiền Trả Góp Hàng Tháng Lãi Suất Thấp Nhất

Vay tiền trả góp giúp chúng ta gỡ bỏ mối lo lắng khi phải trả 1 lúc số tiền vay trong thời gian ngắn, đặc biệt vào mỗi cuối tháng.

Đang xem: Vay tiền trả góp tháng

Nếu đây là tình trạng thường xuyên thì vay tiền trả góplà giải pháp tốt nhất dành cho bạn!

Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn cách vay trả góp có lãi suất thấp nhất, thủ tục đơn giản nhất chỉ cần CMND mà không phải chứng minh thu nhập.

duhoc-o-canada.com thống kê 5 đơn vịvay tiền trả góp lãi suất thấp nhấtthỏa mãn về: Uy tín, lãi suất & giải ngân khoản vay nhanh nhất.

VPBank: Lãi suất từ 15.99% – 35%/năm, hạn mức vay đến 200 triệu.Shinhan Bank: Lãi suất từ 18% – 38%/năm, hạn mức vay đến 100 triệu.Mirae Asset: Lãi suất: từ 19% – 35%/tháng, hạn mức đến 100 triệu.FE Credit: Lãi suất 35%/tháng, hạn mức vay đến 50 triệu.Avay: Lãi suất từ 1.67%/tháng, hạn mức vay đến 80 triệu.

Vay tiền trả góp đang trở thành xu hướng tài chính mới được mọi người tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay.

Hãy lựa chọn Top 10+ nền tảng vay trả góp trực tuyến tốt nhất 2021 dựa trên độ uy tín, lãi suất thấp nhất và khả năng trả góp linh hoạt.

*

Avay sử dụng công nghệ để kết nối các sản phẩm vay từ ngân hàng & tổ chức tài chính uy tín từ đó đưa ra gói vay phù hợp với lãi suất tối ưu nhất cho bạn.

*

Cash24 mang đến khoản trả góp dễ dàng và nhanh chóng chỉ bằng CMND để hoàn tất hồ sơ đăng ký trực tuyến, nhận tiền về tài khoản sau vài phút.

*

Doctor Đồng ưu đãi 0% lãi suất & phí cho lần vay đầu tiên, từ lần vay thứ 2 bạn được hỗ trợ trả góp 3 tháng – 12 tháng + giảm 30% lãi suất.

*

MoneyCat miễn 0% lãi suất cho khoản vay đầu không mất phí, từ lần vay thứ 2 bạn được hỗ trợ trả góp đến 6 tháng cùng lãi suất ưu đãi.

*

ATM-Online cung cấp khoản trả góp hàng tháng theo dư nợ giảm dần tất toán khoản vay trong vòng 3 – 6 tháng.

Miễn phí 0% lãi suất vay lần đầu và lãi suất 12%/năm (+ phí tư vấn) được áp dụng cho khoản vay sau do ATM online tư vấn.

$NAP là ứng dụng cho vay trả góp đến 50 triệu thuộc FE CREDIT mang đến giải pháp tài chính tối ưu cho người dùng.

Toàn bộ quy trình vay được tự động giúp rút ngắn thời gian mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

Shinhan Finance là tổ chức tài chính hỗ trợ vay trả góp với lãi suất ổn định và quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng khoản duyệt vay nhanh trong 30 phút.

Mirae Asset là công ty tài chính cung cấp dịch vụ vay trả góp theo lương, sao kê tài khoản, hóa đơn điện nước… cho khách hàng với hạn mức đến 100 triệu.

VPBank là một trong những ngân hàng hỗ trợ vay trả góp với nhiều gói vay đa dạng được khách hàng quan tâm nhất vì quy trình vay trực tuyến nhanh, duyệt vay cao.

MoneyTap – Ứng dụng cấp hạn mức tín dụng cá nhân đến 50 triệu, sau khi phê duyệt hạn mức vay, bạn chỉ phải trả lãi cho số tiền mà bạn rút ra sử dụng.

Các nền tảng cho vay được đánh giá khách quan và không bị ảnh hưởng theo bất kỳ yếu tố nào, đảm bảo những thông tin tốt nhất đến bạn.

10+ Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Uy Tín Nhất 2021 – Chi Tiết

Dưới đây là Top 10 vay tiền trả góp uy tín tốt nhất hiện nay, được đánh giá chi tiết về khoản vay và lãi suất giúp bạn dễ dàng lựa chọn trước khi chuẩn bị vay vốn.

Avay là nền tảng kết nối giữa người vay với các ngân hàng và tổ chức tín dụng uy tín, áp dụng công nghệ hoàn toàn tự động để đưa ra so sánh, đối chiếu và mang đến gói vay phù hợp nhất cho bạn.

Đối tác của Avay khi vay tín chấp ngân hàng là SHB, TP Bank, VPBank,… Và một số tổ chức tài chính uy tín như FE Credit, Home Credit, Mirae Asset, Mcredit,…

Với công nghệ mà Avay sử dụng giúp bạn dễ dàng tiếp cận với khoản vay trả góp tốt nhất với thủ tục trực tuyến mà không cần phải chuẩn bị giấy tờ rờm rà.

Với Avay bạn được vay trả góp số tiền khá lớn từ 1 triệu – 80 triệu trong thời gian trả góp linh hoạt từ 12 – 36 tháng, trả góp hàng tháng với lãi suất tối ưu.

Vay tiền trả góp nhanh không cần thế chấp, không cần chứng minh thu nhập, duyệt khoản vay trong vài phút.

Hồ sơ vay tối thiểu bạn cần chuẩn bị là CMND & Sổ hộ khẩu để có thể vay bất cứ lúc nào, hỗ trợ giải ngân trên toàn quốc.

Cash24 thuộc Cty Ideal Tech là một trong những thương hiệu nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam.

Cash24 cung cấp cho khách hàng dịch vụ vay tiền trả góp online nhanh chóng, không thẩm định, giúp người dùng có cơ hội vay trả góp online nhanh tại nhà chỉ cần CMND.

Với Cash24 bạn được vay trả góp 5 triệu cho khoản vay đầu tiên, từ lần vay sau bạn được vay đến 15 triệu đồng.

Thời hạn thanh toán linh hoạt từ 1 tháng – 12 tháng, chia làm nhiều kỳ hạn trả, mỗi kỳ cách nhau 1 tháng.

Xem thêm:   Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Làm Thẻ Atm Acb Online, Làm Thẻ Atm Acb Lấy Ngay

Hơn nữa, bạn được phép thanh toán khoản vay bất kỳ lúc nào mà không mất phí.

Nếu bạn đang tìm kiếm các khoản vay trả góp online nhanh nhất, Doctor Đồng chắc chắn là một lựa chọn phù hợp cho bạn.

Ở lần vay đầu tiên, Doctor Đồng ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (vay bao nhiêu trả bấy nhiêu không mất phí).

Từ những lần vay sau Doctor Đồng hỗ trợ khoản vay trả góp klớn hơn với kỳ hạn trả góp linh hoạt từ 3 tháng – 12 tháng cùng mức lãi suất tối thiểu 12% – lãi suất tối đa 20%/năm.

Ví dụ khoản vay đầu: Vay 4 triệu & được ưu đãi lãi 0%/tháng.

Tổng số tiền phải trả = 4 triệu đồng.

Sau đó vay lại: Vay 10 triệu và trả góp trong 6 tháng. Lãi suất là 300.000đ/tháng.

Tổng số tiền phải trả = 11.800.000đ.

Là công ty uy tín trong lĩnh vực cho vay trực tuyến, MoneyCat đang là địa chỉ vay trả góp nhanh dành cho người có nhu cầu vay tiền mặt cấp tốc với giải pháp tài chính online an toàn, minh bạch.

MoneyCat ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên trong thời gian ngắn hạn để bạn trải nghiệm dịch vụ, từ lần vay sau bạn nhận khoản vay trả góp với kì hạn vay linh hoạt từ 3 tháng – 6 tháng.

Lãi suất tối thiểu từ 12% – tối đa 18.25% có thể thay đổi tùy vào thời điểm bạn đăng ký và phụ thuộc vào điểm tín dụng của bạn.

Hơn nữa, thủ tục đăng ký trả góp trực tuyến chỉ cần cmnd lý do bạn nên trải nghiệm cho khoản vay đầu tiên tại đây, vay bao nhiêu thanh toán bấy nhiêu không mất phí.

ATM-Online là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính trực tuyến cho các khoản vay trả góp từ 3 – 6 triệu từ 3 – 6 tháng với thủ tục nhanh chóng.

Ưu điểm của Atm Online là miễn 0% lãi suất khoản vay đầu & bạn chỉ cần CMT (Chứng minh thư) để đăng ký vay và biết kết quả vay ngay lập tức.

Thời gian thanh toán khoản vay là 3 tháng – 6 tháng, được chia ra thành nhiều kỳ hạn, thanh toán khoản trả góp hàng tháng theo dư nợ giảm dần.

Ví dụ khoản vay: 3.000.000đ trong 3 tháng

Phí tư vấn : 585,000 VND

Lãi suất (12.0%/năm): 60,199 VND

Tổng số tiền thanh toán: 3.645.199đ

FE Credit là công ty tài chính được thành lập năm 2010 và nằm trong khối tín dụng thuộc ngân hàng VPBank.

Là một trong những công ty tiên phong trong tài chính tiêu dùng, FE CREDIT đã xây dựng ứng dụng $NAP với khả năng duyệt vay tự động cho chất lượng tốt nhất với thời gian giải ngân nhanh nhất.

Từ nay bạn có thể vay trả góp qua ứng dụng $NAP trong 15 phút và nhận về số tiền mong muốn trong 24h theo hình thức lựa chọn.

Có nhiều gói vay đa dạng với thủ tục đơn giản cần CMND & Cà vẹt xe (Giấy đăng kí xe) / Hóa đơn tiền điện với mức lãi suất từ 2,92%/tháng.

*Ví dụ khoản vay: Bạn vay trả góp 5 triệu đồng trong 6 tháng với lãi suất 25%/năm.

Khoản phải trả hàng tháng : 921.000đ

Tổng số tiền phải trả: 921,000 * 6 = 5.526.000đ

Shinhan Finance nổi bật với quy trình vay chuyên nghiệp và có mức lãi suất vay tốt đang được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Hiện tại, Shinhan finance triển khai gói vay trả góp với lãi suất: 18% đến 38%/năm theo dư nợ giảm dần nhưng chỉ với đối tượng là khách hàng hưởng lương hàng tháng & tự doanh.

Quy trình thẩm định kỹ hơn trong quá trình xác minh hơn các đơn vị khác vì vậy mà đối tượng của Shinhan Finance cũng nâng cao và có chọn lọc hơn

Mirae Asset là công ty tài chính đa quốc gia cung cấp các khoản vay trả góp đa dạng như vay theo lương, sao kê tài khoản, sổ bảo hiểm… cho khách hàng với hạn mức đến 100 triệu.

So với các ngân hàng hay tổ chức tài chính khác thì Mirae Asset có đối tượng cho vay khá rộng, sẵn sàng chấp nhận khách hàng làm việc nhiều loại hình khác nhau miễn là bạn trả được nợ.

Nếu bạn không đủ điều kiện vay trả góp tại FE Credit, Prudential, VPBank… thì Mirae Asset có lẽ là lựa chọn tốt nhất để bạn có được 1 khoản vay phù hợp.

Đây là khoản vay không thế chấp tài sản với lãi suất cạnh tranh từ 1.583%/tháng, giải ngân nhanh chóng trong vòng 1 – 2 ngày.

*Ví dụ khoản vay: Bạn vay trả góp 35 triệu đồng, trong 36 tháng với lãi suất 1,5% tháng (19%/năm)

Khoản trả góp hàng tháng: là 1.282.960.70đ & 12.000đ phí thu hộ.

Tổng số tiền bạn phải trả là: 46,618,585.20đ.

VPBank là một trong những ngân hàng hỗ trợ vay trả góp đa dạng được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Bạn có thể mang giấy tờ đến làm thủ tục vay trả góp trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng, nhưng để đơn giản hơn bạn nên chọn vay trả góp online hoàn toàn đơn giản ngay tại đây.

VPBank cung cấp gói vay trả góp theo lương chuyển khoản trên 4.5 triệu đồng hỗ trợ số tiền gấp 7 – 10 lần mức lương & gói vay dành khách hàng kinh doanh trên 6 tháng đến 100 triệu đồng.

Lãi suất vay từ 15.99% – 35%/năm tính theo dư nợ giảm dần, khoản vay càng cao lãi suất càng thấp.

*Ví dụ khoản vay : bạn vay 30 triệu, với kỳ hạn 24 tháng, thì mỗi tháng bạn phải trả 1.631.407đ (đã bao gồm tất cả các khoản phí).

MoneyTap là app vay tiền cung cấp hạn mức tín dụng đầu tiên tại Việt Nam với phương thức vay tiền trả góp hàng tháng hoàn toàn mới.

MoneyTap cho phép bạn đăng ký mở hạn mức tín dụng cá nhân đến 50 triệu, và có thể rút tiền ra nhiều lần trên mức tín dụng được phê duyệt.

Và đặc biệt, bạn chỉ bị tính lãi suất trên số tiền mặt thực tế rút ra, phần còn lại trong hạn mức tín dụng sẽ không bị tính lãi suất.

Kỳ hạn trả góp hàng tháng linh hoạt từ 3 tháng – 36 tháng được áp dụng tuỳ theo lựa chọn của bạn vơi mức lãi suất tính theo dư nợ gốc từ 22% – 35%/năm.

Xem thêm: 12 Ôtô Đẹp Nhất 2020 – Top 10 Chiếc Xe Hớp Hồn Phái Đẹp

Ví dụ khoản vay: bạn chọn vay 10.000.000đ trong 12 tháng với lãi suất 2.9%/tháng.

Xem thêm:   Bản Mô Tả Công Việc Của Nhân Viên Tín Dụng Ngân Hàng, Nhân Viên Tín Dụng

Khoản tiền trả góp hàng tháng sẽ là 999.630đ.

Tổng cộng khoản tiền phải trả sau 12 tháng là: 11.995.560đ

Vay Tiền Trả Góp Là Gì?

Theo wikipedia, vay tiền trả góp là phươngthức vay tiền mà số tiền trả nợ của mỗi kỳ là tương đương nhau theo thỏa thuận (hợp đồng) và số lãi cộng với số nợ gốc được chia ra để trả nợ theo kỳ hạn.

duhoc-o-canada.com cung cấp vay tiền trả góp theo tháng với thủ tục đơn giản chỉ cần cmnd không chứng minh thu nhập, hỗ trợ trả góp online hàng ngày, hàng tháng, 48 tháng với lãi suất thấp nhất.

Thông thường, kỳ hạn vay tiền trả góp ngân hàng hoặc tư nhân là 60 ngày, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng hoặc 48 tháng tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính của bạn.

Ngoài ra, trả góp còn áp dụng trong việc cho vay tiêu dùng như mua tivi, smartphone… hoặc mua tài sản giá trị lớn (nhà đất, xe hơi…).

Ví dụ:

Anh A vay ngân hàng số tiền là 60 triệu đồng để mua trả góp xe máy với lãi suất 12%/năm trong khoảng thời hạn 1 năm (12 tháng).

Vậy thì trong suốt 12 tháng đó, tiền lãi anh phải trả đơn vị cho vay luôn được tính trên số tiền nợ gốc là 50 triệu đồng x 12%/12 = 600.000 đồng.

Thực tế khi đi vay, đơn vị cho vay sẽ tư vấn đầy đủ lãi suất để bạn có thể hiểu và tính được số tiền lãi & khoản trả hàng tháng một cách dễ dàng.

Hiện tại, bạn có thể vay tiền trả góp hàng tháng tại ngân hàng được đảm bảo về uy tín và hưởng nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng.

Nhưng vay tiền online nhanh tại các công ty tài chính cũng hỗ trợ trả góp rất tốt với thủ tục vay trực tuyến 100%chỉ cần CMND.

Hơn nữa, bạn còn được ưu đãi0% lãi suất cho lần vay đầu tiên, với gói vay đa dạng từ 3 triệu – 15 triệu, giúp giải quyết khó khăn tài chính nhanh trong ngày.

Lãi Suất Vay Tiền Trả Góp Hàng Tháng Thế Nào?

Mặc dù vay trả góp hàng tháng là phương án tối ưu nhưng bạn cần nắm vững lãi suất để có một quyết định vay vốn phù hợp nhất cho mình.

Có 2 khái niệm lãi suất mà bạn cần hiểu là:

Lãi suất trên dư nợ gốc: là số tiền lãi được tính trên số tiền gốc bạn vay ban đầu trong suốt quá trình vay.

Lãi suất trên dư nợ giảm dần: là số tiền lãi tính trên số tiền thực tế bạn còn nợ, sau khi đã trừ đi phần tiền gốc bạn đã trả trong các tháng trước đó (thường được ngân hàng áp dụng).

Vay tiền trả góp tháng ngân hàng

Vay trả góp ngân hàng có mức lãi suất khá ưu đãi khoảng: 0,74%- 2,95%/tháng theo dư nợ giảm dần kèm theo nhiều ưu đãi.

Đặc biệt, khi vay tại đây bạn sẽ được đảm bảo về độ uy tín và hưởng nhiều chính sách hỗ trợ hơn.

Tuy nhiên nhược điểm là các ngân hàng thường rất khắt khe trong quá trình vay và số tiền nhận về tài khoản tương đối lâu.

Vay tiền trả góp tháng Tư nhân

Vay trả góp tháng tổ chức tài chính thường có mức lãi suất cao hơn so với ngân hàng tuy nhiên bạn được nhận khoản vay rất nhanh trong ngày với thủ tụcđơn giản chỉ cần CMND/thẻ căn cước…

Nhược điểm là số tiền vay thấp và thường thời gian vay không dài hạn như ngân hàng.

Tuy nhiên khi vay trả góp lần đầu tại các đơn vị tài chính bạn được miễn 0% lãi suất & phí cho khoản vay đầu tiên từ 1 triệu – 10 triệu.

Vay bao nhiêu trả bấy nhiêu không mất thêm 1 khoản phí nào như Doctor Đồng, Moneycat… giúp giải quyết khó khăn nhanh về tài chính trong chốc lát.

Điều kiện Vay Tiền Trả Góp Không Cần Gặp Mặt

Vay tiền không cần gặp mặt không đòi hỏi giấy tờ phức tạp, hay chứng minh thu nhập nhưng bạn cần lưu ý khi vay trả góp cần đáp ứng được các điều kiện sau:

Nếu vay trả góp theo lương bạn cần sao kê ngân hàng xác nhận lương 3 tháng gần nhất cùng các hóa đơn như điện, nước…

Vay trả góp không cần chứng minh thu nhập trên ứng dụng vay online thì bạn chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD là được.

Hướng Dẫn Vay Tiền Trả Góp Online

Để vay tiền nhanh bạn chỉ cần đăng ký online thông qua web vay tiền hoặc app trên smartphone tại một trong các nhà cung cấp dịch vụ uy tín ở phía trên.

Sau đó, chọn số tiền vay và kỳ hạn thanh toán phù hợp với nhu cầu cá nhân, thường là 3 tháng trở lên.

Thanh Toán Khoản Vay Trả Góp Nhanh

Để thanh toán khoản vay sau dễ dàng, bạn cần nắm rõ các thông tin và hình thức thanh toán một cách chi tiết nhất như sau:

Thanh toán qua ví điện tử Momo

Đây là hình thức thanh toán phổ biến được các đơn vị vay cung cấp cho khách hàng khi thực hiện giao dịch tài chính qua ứng dụng ví MoMo.MoMo giúp khách hàng dễ dàng kết nối với các sản phẩm, dịch vụ tài chính thông qua nền tảng di động.

Hiện tại, Momo đã liên kết hệ thống với trên 90% công ty tài chính & đây là cách thanh toán nhanh nhất nên nếu bạn chưa Tải Momo thì hãy đăng ký và nhận coupon 500k ngay hôm nay.

Bạn có thể thanh toán tại phòng giao dịch thuộc hệ thống ngân hàng hoặc đơn vị tài chính mà mình vay.

Khi đến bạn cung cấp thông tin cho nhân viên giao dịch: Số hợp đồng, số điện thoại và số tiền mà bạn muốn thanh toán.

Lưu giữ cẩn thận biên lai đã thanh toán.

Chuyển khoản Internet Banking

Bạn sử dụng Internet Banking đã liên kết với ngân hàng để thanh toán khoản vay mà không cần đến trực tiếp ngân hàng, vừa nhanh chóng và tiện lợi.

duhoc-o-canada.com thống kê 5 ngân hàngvay tiền trả góp 48 tháng uy tín nhấtthỏa mãn về: Uy tín, lãi suất & giải ngân khoản vay nhanh nhất.

Avay: Lãi suất từ 1.67%/tháng, hạn mức vay từ 1 triệu – 80 triệu.VPBank: Lãi suất từ 15.99% – 35%/năm, hạn mức vay: 20 triệu – 200 triệu.Mirae Asset: Lãi suất: từ 1.583% – 5.25%/tháng, hạn mức đến 100 triệu.Shinhan Bank: Lãi suất từ 18% – 38%/năm, hạn mức đến 100 triệu.FE Credit: Lãi suất từ 2,92%/tháng, hạn mức đến 50 triệu.

Xem thêm:   Mua Xe Vision Trả Góp Trả Trước Bao Nhiêu? Thủ Tục Mua Xe Máy Trả Góp Của Honda Vision

Ngoài ra còn nhiều ngân hàng hỗ trợ vay trả góp 48 tháng uy tín như ACB, Home Credit, HD Saison…

6 Hình Thức Vay Tiền Trả Góp Không Chứng Minh Thu Nhập

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản thế chấp với hạn mức vay từ 10 triệu – 200 triệu đồng.

Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND

Chỉ cần CMND là có thể đăng ký vay tiền trả góp tháng với hạn mức từ 1 – 15 triệu đồng.

Vay Tiền Trả Góp Bằng Bảo Hiểm Y Tế

Áp dụng khách hàng được công ty đóng bảo hiểm y tế theo quy định luật lao động.

Vay Tiền Trả Góp Bằng CMND & Hộ Khẩu

Chỉ cần cung cấp sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân để vay từ 30 triệu – 50 triệu.

Vay Tiền Trả Góp Bằng Sim Viettel

Chỉ cần CMND + Sổ hộ khẩu + sim Viettel sử dụng > 6 tháng là đủ điều kiện vay vốn.

Vay Tiền Trả Góp Bằng Cavet (Đăng Ký Xe)

Chuẩn bị giấy tờ gốc đăng ký xe để nhận khoản vay nhanh chóng đến 90% giá trị xe.

Vay Tiền Trả Góp Qua Thẻ ATM

Vay tiền dựa theo số dư và lịch sử giao dịch thẻ ATM của bạn 3 tháng gần nhất.

duhoc-o-canada.com thống kê 5 đơn vị hỗ trợvay tiền trả góp 24 tháng tốt nhấthiện nay là:

Shinhan Bank: Lãi suất từ 18% – 38%/năm, thời gian vay từ 12 tháng – 48 tháng.FE Credit: Lãi suất từ 2,92%/tháng, thời gian vay từ 6 tháng – 36 tháng.VPBank: Lãi suất từ 15.99% – 35%/năm, thời gian vay từ 12 tháng – 48 tháng.Avay: Lãi suất từ 1.67%/tháng, thời gian vay từ 12 – 36 tháng.Mirae Asset: Lãi suất: từ 1.583%, thời gian vay từ 6 tháng – 48 tháng.

Ngoài ra còn nhiều ngân hàng hỗ trợ vay trả góp 24 tháng tốt như OCB, TPBank, VIB…

3 Cách Vay Tiền Trả Góp Chấp Nhận Nợ Xấu

Một nguyên nhân chính khiến khoản vay không được phê duyệt chính là lịch sử tín dụng của bạn có nợ xấu.

Dựa vào yếu tố này, chúng ta có thể phân loại các gói sản phẩm theo kỳ hạn vay, và hiện tại trên thị trường hiện nay có 3 cách vay tiền chấp nhận nợ xấu phổ biến bao gồm:

Vay Tiền Trả Góp Hàng Ngày

Vay tiền trả góp hàng ngày là hình thức yêu cầu khách hàng phải thanh toán một số tiền gốc + lãi hàng ngày trong 1 kỳ hạn vay thông thường là 30 ngày, 60 ngày, 100 ngày…

Điều này có nghĩa là mỗi ngày bạn phải thanh toán cho nhân viên tín dụng một số tiền lãi bằng nhau cho đến khi hết kỳ hạn trả nợ.

Đây là khoản vay lãi ngày giúp giải quyết nhanh chóng nhu cầu tài chính nhưng bạn phải chịu mức lãi suất cao, tính ra có thể gấp đôi ban đầu.

Vay tiền trả góp hàng tháng là hình thức vay bạn được thanh toán nợ đều đặn hàng tháng và đây là sự lựa chọn hàng đầu khi vay tiền trả góp hiện nay.

Số tiền này sẽ là một khoản cố định hàng tháng gồm cả gốc + lãi sau đó chia đều ra hàng tháng phụ thuộc vào thời gian bạn đăng ký.

Đây là gói sản phẩm tài chính phù hợp với điều kiện thực tế và khả năng chi trả của người vay, tuy nhiên nếu thuộc nhóm nợ xấu 3, 4, 5 thì bạn không thể tiếp tục vay vốn tại ngân hàng.

Vay Trả Góp Tiêu Dùng

Có lẽ đây là hình thức bạn thấy quen thuộc nhất, chúng ta vẫn thường dùng để trả góp khi mua sắm trả góp các sản phẩm tiêu dùng như Tivi, tủ lạnh, smartphone… tại các trung tâm siêu thị.

Với trả góp tiêu dùng, bạn chỉ cần cung cấp CMND và Hộ khẩu/Bằng lái xe của mình để được hỗ trợ bởi các đơn vị tài chính như Home Credit, Fe Credit…

Khoản vay trả theo các kỳ hạn thỏa thuận theo 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng và nợ xấu sẽ không ảnh hưởng tới khoản vay của bạn.

Ngay bây giờ bạn có thể mua trả góp tiêu dùng online qua ứng dụng duhoc-o-canada.com với đa dạng sản phẩm, thủ tục chỉ cần CMND để đăng ký hạn mức đến 8 triệu.

duhoc-o-canada.com thống kê 5 đơn vị tài chính hỗ trợvay tiền trả góp 60 ngày nhanh nhất 2020thỏa mãn về: độ uy tín, lãi suất thấp nhất.

Cash24: Lãi suất 0% + Phí 5%/tháng, hạn mức vay đến 15 triệu.MoneyCat: Lãi suất 0% lần đầu & 12% – 18.25%/năm lần vay sau.Doctor Đồng: Lãi suất từ 12% – 20%/năm, hạn mức đến 10 triệu.ATM-Online: Lãi suất 12%/năm + phí, hạn mức đến 6 triệu.MoneyTap: Lãi suất tính trên số tiền bạn rút ra đến 50 triệu.

Ngoài ra còn nhiều đơn vị tài chính hỗ trợ vay trả góp 60 ngày nhanh như Senmo, Tamo, Vamo…

Các Lưu Ý Khi Vay Tiền Trả Góp Online

Vay tiền trả góp online nhanh chóng, tiện lợi là vậy nhưng cũng đừng vì thế mà vội vàng nha.

Bạn hãy xem xét các gói vay cùng thời hạn trả góp thật kỹ, cùng lãi suất và các điều khoản một cách chi tiết.

Điều này giúp bạn cân đối tài chính, đảm bảo khả năng trả cả gốc và lãi đúng thời hạn để tránh phát sinh chi phí.

Nhưng nếu chưa xử lý ổn thỏa tình hình tài chính của mình hãy nghĩ đến trường hợp gia hạn khoản vay.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn gia hạn khoản vay trong trường hợp bạn chưa đủ điều kiện để thanh toán hết.

Hãy nhớ liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để nhận tư vấn trong trường hợp này.

Không giốngnhư vay trả góp truyền thống, hình thức này được thực hiện online trên web và ứng dụng nên bạn cũng cần tìm hiểu kỹ nhà cung cấp và các gói vay có trên đó.

Hãy là một người có vay, có trả, tự chủ tài chính của bản thân một cách thông minh và hợp lý nhất.

Xem thêm: Lăn Khử Mùi Đá Khoáng Khử Mùi Deonatulle Crystal Stone Giúp Khử Mùi Hiệu Quả.

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Vay Trả Góp?

Phần này được tổng hợp từ các thắc mắc của đông đảo người dùng, nếu bạn có khó khăn trong việc vay trả góp hãy comment xuống dưới nhé.

duhoc-o-canada.com đã thống kê Top 10+ vay tiền trả góp thỏa mãn tiêu chí sau: Độ uy tín, lãi suất thấp nhất & nhận khoản vay nhanh nhất.Bạn có thể xem danh sách chi tiết trong bài viết.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button