Tài Chính

10+ Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần Cmnd, Top Lãi Suất Thấp

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là một hình thức cho vay tín chấp. Chỉ cần CMND, khách hàng đã có thể vay tiền với nhiều mức khác nhau. Hình thức cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND rất nhanh gọn và thuận tiện. Nhiều người vay muốn tìm kiếm cho mình một cách vay dễ dàng? Hình thức này có thật sự tồn tại, hay chỉ là “mánh khóe” mới để lấy cắp thông tin?

duhoc-o-canada.com sẽ chia sẻ chi tiết về vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND. Cùng tìm hiểu về hình thức vay nhanh trong ngày, nhận tiền sau 30 phút là gì bạn nhé.

Đang xem: Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd

*

Vay tiền trả góp là gì?

Vay tiền trả góp là một hình thức vay tiền mà số tiền nợ được chia đều thành các kỳ. Khi đó, người đi vay sẽ phải trả một phần tiền nợ giống nhau ở mỗi kỳ. Số tiền nợ phải trả sẽ bao gồm cả tiền gốc và tiền lãi khi đến kỳ hạn trả nợ.

Kỳ hạn trả nợ ở các tổ chức tín dụng khác nhau thì không giống nhau. Khách hàng có thể chọn gói vay tiêu dùng góp theo tháng với kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng. Một số khoản vay có thể kéo dài đến 48 tháng. 

Vay tiền trả góp có hai loại chính đó là có thế chấp và không có thế chấp. Cả hai hình thức này đều khá phổ biến trong các giao dịch vay tiêu dùng. 

Ưu điểm vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND có khá nhiều ưu điểm cho khách hàng. Một trong số đó là hình thức cho vay này có nhiều kỳ hạn trả nợ để bạn lựa chọn. Có các kỳ hạn rất dài và tạo điều kiện dễ trả nợ hơn.

Bên cạnh đó, lãi suất của việc thanh toán khá thấp. Đồng thời, khoản tiền trả khi đến kỳ hạn được chia đều trong kỳ hạn vay. Do vậy mà vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND không gây ra quá nhiều áp lực cho bên vay khi trả nợ. 

Một ưu điểm khác là hình thức vay tiền trả góp có hồ sơ thực hiện rất đơn giản. Chỉ cần một vài giấy tờ như CMND thì bạn đã có thể vay tiền tại các tổ chức tín dụng. 

7 cách vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Hiện nay, có rất nhiều cách vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND. Bên cạnh việc phải có chứng minh nhân dân thì bạn nên có một số loại giấy tờ khác như sim, cavet xe…

*

Ngân hàng Quân Đội

Có chức năng kiểm tra CIC (Nợ xấu)
Cấp vay 25-500 triệuLãi suất từ 12% nămTuổi trên 22, dưới 65 nam, 55 nữHỗ trợ toàn quốc, thu nhập > 4.5 triệu

Đăng ký

Đăng ký

*

Ngân hàng số TNEX

Có chức năng kiểm tra CIC (Nợ xấu)
Vay từ 10-900 triệuLãi suất từ 11% nămTuổi trên 22, dưới 65 nam, 55 nữHỗ trợ toàn quốc, thu nhập > 4.5 riệu

Đăng ký

Đăng ký

1. Vay trả góp theo sim Viettel

*

Chỉ cần một chiếc sim Viettel là bạn đã có thể vay tiền tại các tổ chức tín dụng. Điều này nghe thật lạ đúng không? Thực chất, hình thức cho vay tiền bằng sim Viettel đang được FE Credit thực hiện. Với chiếc sim Viettel, bạn đã có thể vay tiền tại FE nhanh chóng, thuận tiện. 

Sim Viettel đủ điều kiện vay phải được sử dụng hơn 1 năm. Đồng thời, chủ sim này phải nhận được tin nhắn đủ điều kiện cho vay ở FE Credit. Khi thỏa mãn các điều kiện này, khách hàng có thể vay vốn được chỉ bằng sim Viettel.

2. Vay trả góp bởi cavet xe

*

Hình thức cho vay trả góp theo cavet thích hợp với những khách hàng có xe máy và đã đăng ký chính chủ. Có rất nhiều tổ chức tín dụng cho phép hỗ trợ chỉ cần cavet xe. Một số tổ chức như FE Credit, Lotte Finance, MCredit.

Hạn mức vay của hình thức trả góp theo cavet xe rất cao. Một số tổ chức tín dụng cho vay với hạn mức đến 90% giá trị của xe. Cùng với đó, tỉ lệ duyệt hồ sơ trả góp theo cavet xe cũng cao hơn những loại khác. 

3. Vay trả góp bằng hợp đồng tín dụng cũ

Vay tiền trả góp theo hợp đồng tín dụng cũ hay còn gọi là vay lần 2 tại các tổ chức tín dụng. Bạn đã có hợp đồng tín dụng tại các tổ chức này nên việc vay lại sẽ rất nhanh chóng.

Một số tổ chức tín dụng cho phép bạn vay tiền theo hợp đồng tín dụng cũ là FE Credit, TP Bank…Tuy nhiên, để được cho vay thì khách hàng phải đáp ứng được một vài điều kiện. Tùy vào nhu cầu gọi vốn, kinh doanh mà các điều kiện này sẽ có sự khác biệt ở các tổ chức tín dụng. 

4. Vay trả góp từ hóa đơn tiện ích

Các hóa đơn tiện ích có thể dùng để vay là hóa đơn tiền điện. Hình thức này hỗ trợ cho chủ của hóa đơn điện có thể vay trả góp. Tuy nhiên, hình thức vay theo hóa đơn tiện ích chỉ áp dụng cho hóa đơn trên 500.000 đồng.

Xem thêm: Maã Bưu Chính Việt Nam Mới Nhất 2020, Mã Bưu Chính (Zipcode) 63 Tỉnh Thành Việt Nam

Một ưu điểm của hình thức cho vay theo hóa đơn tiện ích đó chính là không phải chứng minh thu nhập. Các tổ chức tín dụng hỗ trợ vay trả góp là TPBank Fico, FE Credit, Lotte Final…

5. Vay trả góp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Dùng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thể vay tiền trả góp tại các tổ chức tín dụng mà không cần phải chứng minh thu nhập. Hình thức cho vay này có mức lãi suất được xem là thấp nhất trong các gói vay hằng tháng. 

Tuy nhiên, để vay trả góp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì phải đáp ứng được một số điều kiện. Thứ nhất đó là hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực với hạn mức từ 3 triệu/năm. Thứ hai là tham gia bảo hiểm nhân thọ từ 1 năm trở lên.

Đa phần các ngân hàng không cho vay trả góp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Người vay tiền có thể chọn vay tại các công ty tài chính như FE Credit, On Credit.

6. Vay trả góp bằng thẻ bảo hiểm y tế

Bên cạnh chức năng khám bệnh thì bảo hiểm y tế có thể dùng để vay trả góp tại các tổ chức tín dụng. Hình thức vay theo bảo hiểm y tế được áp dụng với cán bộ, công nhân viên chức được mua bảo hiểm tại công ty. 

Tuy nhiên, các tổ chức tín dụng không có hình thức vay bằng bảo hiểm y tế. Thẻ bảo hiểm y tế là một trong những hồ sơ bắt buộc khi vay theo bảng lương tại công ty tài chính. Một số tổ chức tín dụng cho vay bằng thẻ bảo hiểm y tế là Lotte Finance, MCredit.

7. Vay trả góp theo tài khoản ngân hàng

Vay trả góp theo tài khoản ngân hàng phải đáp ứng được một số điều kiện sau. Trước hết là bạn phải có thẻ ATM của ngân hàng mà mình muốn vay. Thứ hai là trong thẻ ATM của khách hàng phải có số dư. Thứ ba là thẻ ATM hoạt động liên tục trong vòng 6 tháng trở lên. 

Hướng dẫn vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Thủ tục của vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND rất đơn giản. Chỉ cần một vài thủ tục và hồ sơ, khách hàng sẽ được duyệt hồ sơ nhanh chóng và dễ dàng.

1/ Hồ sơ chuẩn bị

Để có thể vay tiền, bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân. Mỗi ngân hàng sẽ có yêu cầu khác nhau về hồ sơ chuẩn bị. Chính vì thế, bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để được hướng dẫn cụ thể.

Một trong những giấy tờ không thể thiếu đó chính là CMND. Bên cạnh đó, tùy vào hình thức vay mà bạn phải chuẩn bị thêm các giấy tờ khác như sim Viettel, hợp đồng bảo hiểm…

2/ Đăng ký khoản vay

Sau khi chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, bạn có thể nộp tại phòng giao dịch của các công ty tài chính. Bạn nên ghi hồ sơ đầy đủ và chính xác thông tin.

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Vôi Tôi Là Gì ? Và Những Điều Xung Quanh Vôi Tôi Ca(Oh)2

3/ Quy trình thẩm định

Sau khi tổ chức tín dụng nhận được hồ sơ, nhân viên thẩm định sẽ liên lạc lại với khách vay. Khi đó, nhân viên sẽ tiến hành xác nhận các loại giấy tờ, tính pháp lý của giấy tờ….

4/ Xét duyệt khoản vay

Phía ngân hàng, tổ chức tín dụng sẽ xét duyệt các khoản vay. Dựa vào những yếu tố như khả năng trả nợ, điều kiện vay thì ngân hàng sẽ quyết định có cho vay hay không. 

5/ Giải ngân, nhận tiền

Nếu như khoản vay của khách hàng vay được duyệt thì nhân viên sẽ gọi điện cho khách hàng. Nhân viên sẽ báo cho khách biết số tiền mà mình được vay cùng với các kỳ hạn trả nợ. Sau khi biết đầy đủ thông tin thì khách hàng vay tiền sẽ nhận được tiền. 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button