Tài Chính

Vay Tín Chấp Shinhan Bank – Lãi Suất Thấp Ưu Đãi Chỉ Còn 0,6%/Tháng

Vay tiêu dùng ngân hàng Shinhan. Vay tiêu dùng Shinhan Bank tốt nhất. Quý khách đang có nhu cầu vay tiêu dùng tại Ngân Hàng nhưng còn nhiều thắc mắc về thủ tục, lãi suất, số tiền vay, hồ sơ vay,….Quý khách đang cần tìm một Ngân Hàng uy tín nhất để thực hiện vay tiêu dùng. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để có lựa chọn vay tiêu dùng tốt nhất.

Đang xem: Vay tín chấp shinhan bank

*

HLV Park Hang Seo là đại sứ thương hiệu của ngân hàng Shinhan

Chúng ta có thể dễ dàng đăng ký vay tiêu dùng theo lương tại Ngân Hàng Shinhan (Shinhan Bank) với lãi suất và sản phẩm vay tốt nhất thị trường tín chấp. Đăng ký ngay !

Quý khách có thể tham khảo về lãi suất vay tiêu dùng ngân hàng Shinhan.

Dưới đây là những lý do lựa chọn vay tiêu dùng tại Ngân Hàng Shinhan (Shinhan Bank):

Ngân hàng Shinhan là ngân hàng quốc tế lớn mạnh nhất tại Việt Nam (Với hơn 42 chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước)Sản phẩm vay tiêu dùng ngân hàng Shinhan có lãi suất thấp nhất, hồ sơ dễ dàng nhất.Khách hàng được hỗ trợ bởi Chuyên viên tín dụng của Ngân Hàng Shinhan, không qua trung gian và không mất bất kì chi phí nào hết.Khoản vay tiêu dùng ngân hàng Shinhan từ 50 triệu đến 900 triệu.Thời gian vay tiêu dùng linh hoạt. Có thể lựa chọn từ 1 năm đến 5 năm.Lãi suất vay tiêu dùng ngân hàng Shinhan là thấp nhất. Shinhan Bank cam kết không tăng lãi suất trong xuyên suốt thời gian vay.Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Chỉ thẩm định qua điện thoại, không thẩm định thực địa, không gọi người thân.Có khoản vay tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng khác vẫn được hỗ trợ vay thêm.Đặc biệt, không mất phí bảo hiểm khoản vay (Các tổ chức khác, quý khách hàng khi vay tiêu dùng phải đóng từ 3% đến 5% phí bảo hiểm khoản vay)

*

Thực hiện mọi kế hoạch tài chính cùng Ngân Hàng Shinhan (Shinhan Bank)

I. ĐIỀU KIỆN VAY TIÊU DÙNG TẠI NGÂN HÀNG SHINHAN (SHINHAN BANK):

Lương chuyển khoản từ 6 triệu trở lên. Có đóng BHYT, BHXH.Làm việc tại HCM, BD, Hà Nội. Thời gian trên 3 tháng.Không hỗ trợ cho khách hàng có nợ xấu.

II. BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY TIÊU DÙNG SHINHAN BANK

Vay tiêu dùng ngân hàng Shinhan cam kết là gói vay có lãi suất thấp nhất tại thị trường vay tiêu dùng tín chấp, áp dụng lãi suất tính theo dư nợ giảm dần và không tăng lãi suất trong xuyên suốt thời gian vay.Số tiền trả hằng tháng là bằng nhau, để tránh trường hợp khách hàng quên số tiền đóng hằng tháng, dẫn đến trả chậm, trả trễ, nợ xấu.Lãi suất vay tiêu dùng ngân hàng Shinhan tính theo dư nợ giảm dần từ 13% đến 18% (Cố định khoảng 0,65 – 0,85% 1 tháng)

*

Bảng tính chi tiết lãi suất khoản vay tiêu dùng ngân hàng Shinhan. Trường hợp khách hàng là giáo viên, nhân viên ngân hàng hoặc nhận lương, đang vay tại Shinhan sẽ có lãi suất ưu đãi hơn.

Ví dụ: Khách hàng vay 100 triệu, thời gian 28 tháng, lãi suất 0,825% / tháng.

Gốc trả hàng tháng: 100.000.000 đồng / 24 tháng = 4.166.666 đồngLãi trả hàng tháng: 100.000.000 đồng * 0,825% = 825.744 đồngTổng gốc lãi + lãi hàng tháng: 4.166.666 + 825.744 = 4.992.410 đồng

III. HỒ SƠ VAY TIÊU DÙNG NGÂN HÀNG SHINHAN:

Quý khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây để hoàn tất hồ sơ vay tiêu dùng ngân hàng Shinhan – Ngân hàng có lãi suất vay tiêu dùng thấp nhất:

Chứng minh nhân dân (Photo hoặc bản chụp)Sổ hộ khẩu (Photo hoặc bản chụp)Hợp đồng lao động (Photo hoặc bản chụp)Sao kê 3 tháng lương gần nhất (Bản chính)

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, quý khách liên hệ với chuyên viên tín dụng Ngân Hàng Shinhan – Shinhan Bank để được hướng dẫn làm thủ tục vay tiêu dùng tại Ngân Hàng Shinhan.

*

IV. QUY TRÌNH 5 BƯỚC DUYỆT HỒ SƠ VAY TIÊU DÙNG TẠI NGÂN HÀNG SHINHAN:

Bước 1: Đăng ký vay tiêu dùng ngân hàng Shinhan và nhận tư vấn từ Shinhan BankBước 2: Chuẩn bị hồ sơ và hoàn tất thủ tục vay tiêu dùng ngân hàng ShinhanBước 3: Nghe điện thoại từ bộ phận thẩm định vay tiêu dùng ngân hàng Shinhan.

Xem thêm: Cách Để Giải Mã Số Nhị Phân Là Gì Trong Máy Tính? Hệ Thống Mã Nhị Phân

Bước 4: Nhận thông tin phê duyệt khoản vay.

V. ĐĂNG KÝ VAY TIÊU DÙNG NGÂN HÀNG SHINHAN:

Nhân viên của Ngân Hàng Shinhan sẽ liên hệ hỗ trợ cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Chúc quý khách hàng thực hiện được khoản vay tín chấp ngân hàng Shinhan.

Lựa chọn vay tiêu dùng ngân hàng Shinhan. Quý khách có thể an tâm vì tránh được các tổ chức tín dụng đen, các công ty tài chính cho vay tiêu dùng với lãi suất cao.Làm việc trực tiếp với chuyên viên tín dụng ngân hàng Shinhan, không làm việc với trung gian hoặc bên thứ ba. Khi mở khoản vay tiêu dùng ngân hàng Shinhan, quý khách sẽ không mất phí bảo hiểm khoản vay và bất kỳ chi phí nào khác.Lãi suất vay tiêu dùng ngân hàng Shinhan đang thấp nhất thị trường, đây cũng là ngân hàng có sản phẩm vay tín chấp tốt nhất, được khách hàng hài lòng nhất trong năm 2020 và đầu năm 2021.

 

ĐĂNG KÝ VAY TIÊU DÙNG SHINHAN BANK

 

VI. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

1. Shinhan Bank có hỗ trợ nợ xấu không ?

Đối với sản phẩm Vay Tín Chấp Shinhan Bank, Ngân Hàng Shinhan quy định khách hàng trong 3 tháng gần nhất không được trả chậm trễ, trong 6 tháng nhất gần chỉ được trả trễ không quá 1 lần và trong 12 tháng gần nhất trông được trả trễ quá 2 lần. Những lần trả trễ trên không quá 10 ngày ngân hàng Shinhan vẫn hỗ trợ khoản vay tín chấp mới.

Với khách hàng nợ trên 10 ngày (nợ xấu), ngân hàng Shinhan sẽ không hỗ trợ.

2. Smart Credit có phải thuộc ngân hàng Shinhan không ?

Smart Credit là Khối Bán Lẻ – Trung Tâm Tín Chấp của Ngân Hàng Shinhan. Đây là thương hiệu của Shinhan Bank nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mở hồ sơ vay tại Ngân Hàng Shinhan.

3. Vay tiêu dùng Shinhan Bank có tốn phí làm hồ sơ không ?

Đối với khoản vay tiền mặt tại ngân hàng Shinhan (Vay tín chấp Shinhan Bank), Thủ tục tiếp nhận hồ sơ đến khi khoản vay khách hàng được duyệt, hoàn toàn không mất phí. Nếu khách hàng thấy có dấu hiệu bất thường từ nhân viên làm hồ sơ vay, phía đại diện Shinhan Bank. Vui lòng gọi đến đường dây nóng: 1900 1577

4. Vay tiêu dùng ngân hàng Shinhan có bảo mật thông tin không ?

Ngân hàng Shinhan không gọi đến số điện thoãi người thân, đồng nghiệp và bạn bè. Trong quy trình vay có 2 cuộc gọi: đến người vay và số điện thoại bàn công ty (bảo mật thông tin khoản vay). Vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi vay tín chấp Shinhan Bank

5. Đang vay tiêu dùng shinhan bank rồi có được vay thêm không ?

Khách hàng đang vay tín chấp tại Ngân Hàng Shinhan vẫn có thể mở thêm khoản vay tín chấp mới tại ngân hàng Shinhan

6. Bao lâu được tất toán khoản vay tiêu dùng Shinhan Bank ?

Sau 6 tháng, quý khách có thể tất toán khoản vay với phí là 3% số dư nợ còn lại

Từ tháng thứ 37 – 60, quý khách được miễn phí tất toán

7. Phân biệt Shinhan Bank và Shinhan Finance ?

Vay tín chấp Shinhan hiện có hai đơn vị thực hiện gồm Shinhan Bank và Shinhan Fiance. Mỗi đơn vị dịch vụ, hạn mức, ưu đại dành cho các đối tượng khách hàng khách hàng khác nhau. Bạn có thể theo dõi bảng sau để hiểu rõ hơn về hai đơn vị/ tổ chức này.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Fia Là Gì ? Nghĩa Của Từ Fia Trong Tiếng Việt

 

SHINHAN BANK – Ngân Hàng Shinhan Việt Nam

*

SHINHAN FINANCE – Công Ty Tài Chính Shinhan Việt Nam

*

Dịch vụ

– Tiền gửi tiết kiệm

– Giao dịch chuyển nhận tiền

– Vay tín chấp cá nhân và doanh nghiệp

– Vay thế chấp có tài sản đảm bảo

Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân

Đối tượng khách hàng

Có thu nhập qua tài khoản lương từ 6.0 triệu đồn trở lên. Ngoài ra, còn cần có HĐLĐ, BHYT tại Hà Nội, TP.HCM và Bình Dương

Có thu nhập từ 4.0 triệu đồng bằng tiền mặt hay tài khoản lương. Chỉ hỗ trợ khách hàng ở TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 1 số tỉnh nhất định

Hạn mức cho vay

Từ 20 đến 900 triệu

Tối đa 100 triệu

Thời hạn cho vay

Từ 12 đến 60 tháng

Từ 12 đến 48 tháng

VI. TÓM LẠI:

Vậy là chúng ta vừa tìm hiểu khoản vay tiêu dùng ngân hàng Shinhan. Hy vọng qua bài viết vừa rồi, bạn có cái nhìn tổng quan hơn và khoản vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button