Vị Ngữ Là Gì

Chủ ngữ là gì?

Chủ ngữ trong đa phần những ngôi trường phù hợp có chân thành và ý nghĩa chỉ người và sự đồ tuy nhiên nó có thể tất cả các ý nghĩa không giống. Chủ ngữ có thể được phản ảnh bởi danh tự, danh ngữ, đại từ bỏ, tính từ, tính ngữ, số tự, động trường đoản cú, hễ ngữ.

Bạn đang xem: Vị ngữ là gì

Chủ ngữ là danh ngữ:

Ví dụ:

Cả Thđọng và San thuộc tương đối ngượng gập nghịu.

Những di trang bị sinh sống dưới đất là 1 trong những kho tàng khôn cùng quý báu, vô giá chỉ.

Mô hình tổng quát:

=

Chủ ngữ là các C-V:

Ví dụ:

Cách mạng mon tám thành công đem đến chủ quyền, tự do mang đến dân tộc.

Mô hình tổng quát:

=

Chủ ngữ là loài kiến trúc: “ ”.

Ví dụ:

Không đế quốc nào có thể quay trở về bóp bị tiêu diệt đời sống các em.

Mô hình tổng quát:

=

Chủ ngữ là con kiến trúc: “ gồm (pthi thoảng định) ”

Ví dụ:

Có số đông điều anh hỏi nghe thật bi thảm cười.

Mô hình tổng quát:

= tất cả

Chủ ngữ là kiến trúc: “ ”.

Ví dụ:

Gần sáng là cơ hội người ta giỏi ngủ say.

Mô hình tổng quát:

=

Chủ ngữ là kiến trúc tuy nhiên hành chỉ khoảng cách không khí với thời hạn.

Ví dụ:

Từ TP.. hà Nội đến Hải Phòng là 105 km.

Mô hình tổng quát:

= tự mang lại

Chủ ngữ là ngữ nắm định:

Ví dụ:

Chỉ tay năm ngón thường xuyên có tác dụng hư vấn đề.

Mô hình tổng quát:

=

Tỉnh lược nhà ngữ

Trong chuyển động ngôn ngữ, nhà ngữ là thành phần dễ dẫn đến tỉnh lược so với vị ngữ. Tỉnh lược đưa đến hai hệ quả: i) chủ ngữ đọc ngầm; cùng ii) chủ ngữ zero.

a. Chủ ngữ gọi ngầm: Chủ ngữ gọi ngầm có thể phục sinh lại được với hoàn toàn có thể phát âm qua văn cảnh. Ví dụ:

“Huế ơi quê chị em của ta ơi!

Nhớ từ bỏ rất lâu rồi, tuổi chín mười” (TH)

Ai nhớ? Chủ ngữ được hiểu ngầm tại đây chính là tác giả.

Chủ ngữ gọi ngầm thường trông thấy trong những trường hòa hợp sau đây:

Chủ ngữ là 1 trong giữa những tín đồ đối thoại.

Ví dụ:

Muốn về chưa?Chưa.

Chủ ngữ là bao gồm người sáng tác.

Ví dụ: Lời quê góp nhóp dông dài (ND)

Chủ ngữ là nhân đồ dùng đang rất được nói đến trong mẩu truyện.

Ví dụ:

“ Đã nghe nước rã lên non

Đã nghe đất gửi thành dòng sông dài”

Chủ ngữ là dòng bình thường thịnh hành. Loại này thường trông thấy trong số thành ngữ, châm ngôn.

Ví dụ:

Ăn quả nhớ kẻ tdragon cây.

b. Chủ ngữ zero. Chủ ngữ này có điểm sáng là bạn nói để ý hướng về sự sống thọ của hiện tượng lạ chứ không để ý mang lại bạn dạng thân hiện tượng. Đó là các câu định danh, câu trường thọ cùng với cồn từ bỏ tất cả.

Ví dụ:

hầu hết sao quá!

Có thực new vực được đạo! Cháy nhà!

Chủ ngữ gọi ngầm tuyệt là nhà ngữ rút gọn gàng thực tiễn vẫn mãi sau vào ý thức fan nói. Về khía cạnh chân thành và ý nghĩa, câu gồm công ty ngữ rút gọn tương ứng với câu tất cả chủ ngữ hiện hữu. Chủ ngữ rút ít gọn gàng thường bắt gặp trong các câu bao gồm ý nghĩa sâu sắc biểu đạt, tính chất cùng quá trình. Chủ ngữ zero bao gồm trong câu có chân thành và ý nghĩa mãi sau.

Vị ngữ là gì?

Vị ngữ là một trong yếu tắc chủ yếu của câu với gồm tác động ảnh hưởng mang lại toàn câu. Nó là trung vai trung phong tổ chức của câu với thế nên, vị ngữ có không ít sự việc phức hợp rộng công ty ngữ. Là trung chổ chính giữa của tổ chức triển khai câu đề nghị rất ít câu bao gồm vị ngữ bị lược quăng quật.

Dựa vào hệ từ với trường đoản cú nhiều loại vào sứ mệnh vị ngữ nhằm tạo thành hai kiểu: vị ngữ có hệ trường đoản cú cùng vị ngữ không có hệ từ. Chẳng hạn,

Nhân dân ta khôn xiết hero.Anh ấy xung quanh 30 tuổi.Đây là giờ đồng hồ sinh tử.

Các ví dụ (a), (b) gồm vị ngữ không hệ tự. ví dụ như (c) tất cả vị ngữ tất cả hệ từ cùng với những tổ hợp danh trường đoản cú, kết cấu nhà – vị.

Về chân thành và ý nghĩa, vị ngữ biểu lộ sự vận động, đặc điểm, trạng thái của tín đồ, hiện tượng, sự thiết bị được nêu nghỉ ngơi nhà ngữ. Nghĩa của vị ngữ lúc nào cũng sinh hoạt vào mối quan hệ cùng với nghĩa của chủ ngữ. Đó là qua hệ đề – tngày tiết. Tuy nhiên, nghĩa của vị ngữ đa dạng rộng và tùy thuộc vào các mẫu mã câu khác biệt nhưng bao gồm vị ngữ không giống nhau.

Về tổ chức triển khai, vị ngữ được tổ chức bằng những hễ từ đơn, tính trường đoản cú 1-1 hoặc team hễ trường đoản cú, nhóm tính tự và một trong những từ nhiều loại khác biệt nlỗi đại từ bỏ, số từ, danh từ bỏ, …

Giá trị tác dụng của các nguyên tố trước với sau vị ngữ là không giống nhau. Mối tương tác của các nguyên tố biên với vị ngữ rất có thể là trực tiếp hoặc loại gián tiếp. Các vị trí của những nguyên tố biên là tài năng hoàn toàn có thể có của vị ngữ, còn vào thực tiễn thực hiện những địa chỉ kết hợp với nhau hết sức linh động. Nhưng những yếu tố biên này được thu xếp theo địa chỉ nơi bắt đầu của chính mình.

Một số nguyên tố biên trước vị ngữ là: cũng đông đảo, cũng vẫn, cũng chỉ, cũng vừa, cũng đã, cũng đang, hồ hết vẫn, số đông cứ đọng, phần nhiều chỉ, mọi đang, rất nhiều đã, vẫn cứ, vẫn không, hãy còn, hãy cđọng, hãy nên, hãy không, còn chưa, còn đang, cũng còn đề nghị, cũng không, còn không, sẽ còn yêu cầu, đang bị, đã đề xuất, sẽ chưa, vẫn chỉ, đang cứ, vẫn vẫn. Một số nhân tố biên sau vị ngữ là: ngừng rồi, nữa rồi, mãi rồi, được rồi, v.v.

Vị ngữ cũng được tổ chức thành chuỗi theo những quan hệ nam nữ nhất quyết giữa những cồn tự trong chuỗi. Có hai ngôi trường hợp:

Vị ngữ đồng một số loại. Vị ngữ nhiều loại này thường dùng vào trường thích hợp thể hiện các hành vi liên tiếp, tiếp tục của một chủ thể hành động. Vị ngữ đồng một số loại rất có thể bóc ra cùng với nhà ngữ nhằm thành câu riêng rẽ. Thực chất quan hệ giới tính giữa chủ ngữ và vị ngữ đồng loại là tình dục lồng.

Ví dụ:

Bấy tiếng, Mỵ ngồi xuống chóng, trông ra mẫu hành lang cửa số lỗ vuông mờ trăng Trắng. (T.H.)

Các phương tiện biểu thị mối liên hẹ của chuỗi vị ngữ đồng một số loại này là các trường đoản cú nối: và, không những … mà hơn nữa, vừa … vừa, hoặc … hoặc …, còn nếu không … thì …, v.v

Ví dụ:

Cô ta vừa nói vừa mỉm cười.Cuộc sinh sống của Bác đơn giản nhưng cao thượng.

Để thừa nhận diện hình trạng chuỗi vị ngữ đồng loại, nên rành mạch các yếu tố phú của group đụng tự dễ dàng nhầm là phần lớn rượu cồn tự đồng các loại. Ví dụ:

Những ý nghĩ tốt đẹp nhất vừa vụt mất tích trong anh. (team vị ngữ)Những ý suy nghĩ tốt rất đẹp hiện ra, rộn ràng, thúc đẩy lòng anh. (vị ngữ đồng loại)

Vì vậy không phải lúc nào cũng một chuỗi đụng từ ngay thức thì nhau là chuỗi vị ngư. Chẳng hạn, ví dụ sau đấy là trực thuộc về công ty ngữ phức, tổ chức Theo phong cách ghxay lồng: danh trường đoản cú ( động tự + danh từ).

*

Trong chuỗi vị ngữ đồng loại, tất cả một vài dễ ợt biến thành trạng ngữ. Các vị ngữ này luôn đính cùng với nhà ngữ. Nó biểu hiện hành vi vì chưng chủ ngữ dứt hoặc vẫn buộc phải hoàn thành. Đó là những chuỗi vị ngữ kiểu:

Đến cổng, cô ta òa lên khóc.Nghe xong xuôi, chúng tôi đứng dậy ra về.

Đối cùng với loại này dễ dàng gồm ý suy nghĩ nhận định rằng, vì chưng không muốn tái diễn nhì lần một chủ ngữ đề nghị lược vứt công ty ngữ ở phía trước, nhưng mà không coi chúng là vị ngữ chấp thuận vị chúng hay tại đoạn đầu câu và về khía cạnh ý nghĩa sâu sắc thì bọn chúng nhập vai trò góp ý, bổ sung cập nhật gần như một trạng ngữ.

Cần rõ ràng chuỗi vị ngữ với trạng ngữ kiểu: Muốn chiến hạ thì nên kiên cường, chuyên cần, quyết trung tâm, hy sinh…

Mới chú ý, chúng ta có thể nghĩ chính là chuỗi vị ngữ. Nhưng thực ra hoàn toàn có thể so sánh chuỗi hành động này bằng các yếu tố khác nhau: hy vọng thắng là trạng ngữ chỉ mục đích, nó có tác dụng trở thành vế của câu ghxay. Sự hiện hữu của thì vào vế còn lại đánh tiếng côn trùng liên hệ tương hỗ trong câu này. Các cặp đụng từ bỏ sau thì kết hợp với bắt buộc … thành chuỗi vị ngữ. Gần cùng với chuỗi vị ngữ là ngôi trường vừa lòng hễ từ và trạng ngữ tức khắc nhau kiểu:

Anh nói, chúng tôi nghe rất hào hứng. Anh ta làm việc sâu sắc.

Các vế khôn xiết hoan hỉ, tỉ mị là trạng ngữ chứ chưa phải là vị ngữ. Các yếu tố này nằm trong team vị ngữ của tất cả câu, nhằm ttiết minh cách thức hành động với comment, tưởng tượng hành vi của cửa hàng. Trong những phát ngôn này, quan trọng bóc tách thành ”Shop chúng tôi nghe”, ”công ty chúng tôi siêu phấn khởi”, hoặc ”anh làm việc”, ”anh ta tỉ mỉ”. Tách ra, chúng là hầu như thông báo khác với thông báo nguyên dạng. Vì vậy, chỉ rất có thể thêm sau nghe, thao tác một số trong những trường đoản cú giải pháp biểu thị cách làm kiểu: ”Anh làm việc (một cách) tỉ mỉ”. Các trạng ngữ dạng hình này rất có thể đài lên trước câu: Với sự thú vui, công ty chúng tôi nghe anh nói.

Chuỗi vị ngữ khác cùng với câu móc xích kiểu:

Chúng ta buộc địch cần đầu sản phẩm vô điều kiện.

Trong câu này còn có vị ngữ máy nhì cần đầu mặt hàng bên trong phần tử bổ ngữ của một số loại rượu cồn trường đoản cú với ý nghĩa sâu sắc ”không đúng khiến”. Hai vị ngữ trong câu này không và một chủ ngữ. Tuy nhiên, mối quan hệ lô ghích giữa vị ngữ đầu tiên cùng vị ngữ lắp thêm hai đối với công ty ngữ toàn câu là các rất có thể lý giải được.

bởi vậy chuỗi vị ngữ được phát âm nhỏng một chuỗi tức khắc nhau tại vị trí vị ngữ tối thiểu là nhị vị ngữ của cùng một chủ thể thể hiện sự tiếp nối hành động theo quan hệ giới tính ý nghĩa: phương tiện đi lại, công dụng, biện pháp – mục tiêu, v.v…

Cũng phải riêng biệt hiện tượng lạ ghxay các cồn trường đoản cú bên ngoài tương tự chuỗi vị ngữ tuy thế chưa phải chuỗi vị ngữ như đã quan niệm.

Xem thêm: Mở Thẻ Atm Techcombank Online, Đăng Ký Thẻ Ngân Hàng Trực Tuyến

So sánh:

Tôi hẹn thiết lập sách tặng kèm nó.Tôi sợ hãi nạp năng lượng ko no đề nghị thiết lập bánh mỳ.

Các rượu cồn từ bỏ hứa, sợ hãi có công dụng không ngừng mở rộng bằng cách tách ngoài rượu cồn từ bỏ sau bọn chúng bởi một trường đoản cú không giống kiểu:

a’. Tôi hứa (với Nam) sở hữu sách khuyến mãi nó.

b’. Tôi sợ (nó) nạp năng lượng không no cần tải bánh mì.

Bởi vậy những câu (a), (b) hoàn toàn có thể tạo thành các câu riêng rẽ gồm chủ ngữ tùy ý cùng có trường hợp mở rộng thành câu ghép tương hỗ (b’). Theo cách thức lồng ta đã đạt được câu gồm một chuỗi động từ mà lại chưa phải là chuỗi vị ngữ. Các câu Theo phong cách lồng này hay tạo mơ hồ nước. Để dễ thừa nhận diện hiện tượng lạ này đề xuất lưu ý mấy điểm:

Các đụng từ: hứa, mong, kinh nghiệm, ưa thích, khuyên ổn, bảo, sợ hãi, v.v… thường yên cầu một té ngữ có tổ chức triển khai nội bộ ứng với cùng một kết cấu C-V.Các đụng tự này thường kết hợp với động từ bỏ không giống sau bọn chúng nhằm giải thích ý nghĩa của các hễ trường đoản cú trước tuy vậy quan hệ nam nữ tổ chức giữa bọn chúng lại từ tốn.Các cồn từ biểu thị ý mong muốn, thường kết hợp với hễ từ bỏ không giống để thành vi trường đoản cú ghnghiền kiểu: thử thách, đợi ý muốn, v.v… Các câu mơ hồ nước phần nhiều là vì những rượu cồn từ bỏ loại này.

Vị ngữ vào giờ đồng hồ Việt hoàn toàn có thể do các các loại tự với ngữ đảm nhiệm. Đó là cồn từ, tính trường đoản cú hoặc đội động từ, team tính từ bỏ và một vài trường đoản cú nhiều loại khác như đại trường đoản cú, số trường đoản cú, danh tự, đụng từ đặc biệt “”, v.v.

Vị ngữ rượu cồn ngữ.

Ví dụ:

Tôi trông cậy ở ông.

Mô hình tổng quát:

=

Vị ngữ cùng với động từ bỏ đặc trưng “”.

Ví dụ:

Anh ta là chiến sĩ thi đua.

Chỉ có anh ta là sáng ý thôi.

Mô hình tổng quát:

= là

= là

Vị ngữ tính ngữ.

Ví dụ:

Cô ta thông minh.

Mô hình tổng quát:

=

Vị ngữ danh ngữ. Loại câu với vị ngữ là danh ngữ thường xuyên bộc lộ ý nghĩa

địa điểm, sự kiện, hiện tượng kỳ lạ, thực chất. Ví dụ:

Đồng hồ này tía kim. Cả nước một lòng.

Mô hình tổng quát:

= (vd, nhà này năm tầng)

= (vd, thân em nhỏng tnóng lụa đào)

= (vd, ai đấy ?)

= (vd, mọi cá nhân một phòng)

Vị ngữ là ngữ ráng định

Ví dụ:

Anh ấy ba voi không được chén nước xáo.

Mô hình tổng quát:

=

Vị ngữ mở rộng là các nhà vị

Ví dụ:

*

Vị ngữ mở rộng bởi C-V đồng thời cũng chính là vị ngữ của cả câu, tuy nhiên thành phần không ngừng mở rộng có khả năng cần sử dụng nhỏng một câu. cũng có thể rứa vị ngữ bởi vị ngữ giản đơn: “Sông Thương là điều đó đấy”.

Thuộc vào hình trạng này bao gồm những câu bao gồm vị ngữ Có nghĩa là, tức là.

Trường hòa hợp là làm hệ trường đoản cú nối bộ phận sau có tác dụng vị ngữ mở rộng cũng khá tế nhị. Cần có giải pháp so sánh mới dấn diện được. Chẳng hạn, “Đi đầu mỗi đơn vị chức năng là sĩ quan liêu lãnh đạo treo tìm nhiều năm.” Trong câu này bộ phận vùng phía đằng trước vắng vẻ công ty ngữ, hy vọng Phục hồi nó nên đảo cô đơn trường đoản cú thân 2 vế và là vẫn có mục đích hệ từ bỏ của vẻ bên ngoài câu này. Nếu đảo trơ trọi từ và quăng quật là kết cấu câu đã không giống tuy nhiên nghĩa cơ bạn dạng ko thay đổi.

Sở phận vị ngữ xung quanh hệ trường đoản cú là còn tồn tại một số trong những yếu tố không giống như: yêu cầu, biến … hoặc một chuỗi các kết cấu nhà – vị. lấy một ví dụ,” Cán bộ bắt buộc chân đi, mắt thấy, tai nghe, mồm nói, tayy làm, óc nghĩ”. (HCM)

Yếu tố phải vào vị ngữ mẫu mã câu này không giống buộc phải trong vị ngữ tinh vi kiểu: Chúng ta cần được học tập tốt.

Trường hợp sệt biệt:

Động trường đoản cú “gắn sát với các sự khiếu nại vĩnh cửu trong một không gian nhất định. Vì vậy, sinh sống câu bao gồm ý nghĩa mãi mãi, một Lúc hiện diện những từ không gian, thì “” vắng vẻ phương diện tuy nhiên được đọc nhỏng có mặt.

Ví dụ:

Bố tôi tóc vẫn bạc. (hoàn toàn có thể đưa thành “Tóc tía tôi đã bạc”) Tôi thương hiệu Mai.

Vải này khổ nhỏ. Xe này thứ hư.

Mô hình tổng quát:

=

=

Vị ngữ cũng rất được tổ chức thành chuỗi theo các tình dục một mực thân các rượu cồn từ trong chuỗi.

Có nhị trường hợp:

Vị ngữ đồng các loại. Vị ngữ này thể hiện những hành vi liên tục, tiếp diễn của một công ty hành vi.

Ví dụ:

Bấy tiếng, Mỵ ngồi xuống chóng, trông ra các cửa sổ lỗ vuông mờ mờ trăng White.

Trong ngôi trường phù hợp này, ta bao gồm mô hình câu là:

=

Các phương tiện biểu lộ mọt contact của chuỗi vị ngữ đồng loại này là những từ nối: và, không chỉ … mà hơn nữa, vừa … vừa…, hoặc … hoặc, còn nếu không … thì …v.v.

Ví dụ:

Cuộc sống của Bác giản dị và đơn giản nhưng mà cao thượng.

Với ví dụ này, ta có quy mô câu là:

=

Vị ngữ tinh vi khởi – thuyết. Loại vị ngữ này biểu hiện vận động cùng công dụng của hành động. Vị ngữ do nhị phần tử cấu thành. Bộ phận đầu nêu ra hành động chứng trạng, thành phần sau nêu hệ quả biến hóa liên đới cùng với bộ phận đầu. Chẳng hạn, tìm kiếm được, nổi bùng, bóp nát, ngồi dậy, v.

Kết cấu phần khởi thông thường chỉ gồm một nguyên tố. Còn phần ttiết rất có thể bao gồm rộng nhì yếu tố tạo ra thành. Đó là một rượu cồn từ bỏ hay tính tự, ví dụ: nói nhỏ dại, gào thét, học tốt, v.v … Đó là nhị cồn từ bỏ tốt nhì tính từ bỏ, ví dụ: đứng vực dậy, rẻ lnai lưng tiểu, v.v.

Bề kế bên tình dục phần khởi và phần tmáu y như cồn từ và trạng tố của đoản ngữ rượu cồn từ bỏ. Nhưng về quan hệ ý nghĩa sâu sắc và tính năng ngữ pháp thì 2 phần này liên đới nhau chứ không phụ thuộc vào nhau nlỗi giao diện Tôi nói chậm chạp. Quan hệ khởi thuyết cần là quan hệ tiếp diễn của và một tính năng vị ngữ của câu. Chẳng hạn,

Ta hát suốt đêm ni vui bất tuyệt

Trống rung tyên ổn ta đập nhịp bồn chồn” (T.H.)

Trong nhì câu trên, quan hệ giữa hát với xuyên đêm là quan hệ vị ngữ – định ngữ, còn dục tình thân đập cùng với nhịp bồn chồn là quan hệ giới tính khởi – thuyết.

Tác dụng biểu hiện của khởi – tngày tiết đòi hỏi buộc phải được phát âm trong côn trùng tương tác chặt chữ của nhì bộ phận chứ thiếu hiểu biết một phương pháp cắt xén được.

Về kết cấu, quan hệ giới tính nhì thành phần của vị ngữ khởi – ttiết rất có thể tách bóc ra bằng hình thức phủ định. khi tất cả hình thức bao phủ định là nói hành vi chủ xướng ko có công dụng đổi khác. Tuy tách bóc được dẫu vậy vẫn nằm trong côn trùng liên hệ thống tốt nhất trực tiếp nhau. Có nhị một số loại khẳng định và bao phủ định. Khẳng định cùng bao phủ định bộ phận tngày tiết, chẳng hạn:

khẳng định ↔ phủ định

chọc thủng ↔ chọc không thủng

đâm toạc ↔ đâm ko toạc

Khẳng định cùng tủ định toàn thể vị ngữ phức tạp khởi tngày tiết, chẳng hạn: xác minh che định

nói toẹt ra ↔ ko nói toẹt ra

thổi phù lên ↔ ko phóng đại lên

Sở phận ttiết của vị ngữ tinh vi thể hiện những loại ý nghĩa: ý nghĩa dịch chuyển vào không khí, ý nghĩa sâu sắc quy kết mục đích, chân thành và ý nghĩa xu cố, … Các nhân tố của phần tử này cũng có khả năng tự do làm cho vị ngữ. Lúc chủ quyền làm cho vị ngữ thì quan hệ giới tính liên đới khởi – ttiết lại mờ đi. Giữa khởi – thuyết rất có thể xen thêm té ngữ để dễ bóc tách chúng ra. Cho dù mỗi thành phần rất có thể gồm vấp ngã ngữ, mà lại quan hệ tình dục giữa chúng là một kăn năn vị ngữ của toàn câu. Trong quá trình từ vựng hóa, các đơn vị chức năng bên trên phía trên có chức năng thành một trong những thứ hạng các rượu cồn từ ghép.

khi bàn về vị ngữ trong câu solo giờ đồng hồ Việt, thường xuyên chạm mặt nên hiện tượng kỳ lạ đụng từ làm cho định ngữ mang lại danh trường đoản cú kiểu: chyên bay, cá rán, giết kho, hội nghị Bàn bạc, … Các cồn từ bỏ cất cánh, rán, kho, dàn xếp, … làm định ngữ cho những danh từ bỏ trước nó theo mẫu: danh từ – động từ bỏ. Bề không tính tưởng như chính là phần lớn kết cấu chủ – vị nhưng đụng trường đoản cú làm vị ngữ. Thực ra kia chưa hẳn vị ngữ. Dấu hiện khu biệt các động trường đoản cú này trong phương châm định ngữ là ngơi nghỉ hồ hết dấu hiệu sau đây.

Một là, ngữ điệu câu không xuất hiện giữa danh từ bỏ và hễ từ bỏ. Ngữ điệu câu dứt cho cả nhóm nhà ngữ hoặc team vị ngữ.

Hai là, vào nhóm thì danh tự là trung trọng điểm, còn động từ là nguyên tố tmáu minh cho danh tự. Quan hệ giữa chúng là dục tình xác minh chứ đọng không phải là quan hệ nam nữ vị ngữ.

Ba là, cả team đồng ý hầu hết dạng thức tương đồng cùng có tác dụng một tác dụng công ty ngữ tốt vấp ngã ngữ.

Chẳng hạn,

Hội nghị (chủ yếu trị hiệp thương) vẫn thành công xuất sắc xuất sắc đẹp nhất.( Hội nghị (bao gồm trị hiệp thương) thống nhất tổ quốc) đã thành công tốt đẹp mắt.

Trái lại, mối quan hệ giữa danh từ bỏ và rượu cồn từ bỏ làm cho vị ngữ trong kết cấu danh – rượu cồn mang phần đa đặc thù khác ví như vẫn trình diễn sinh sống các mục trước.