Việc xử phạt của Công an tỉnh H trong trường hợp này có ý nghĩa như thế nào trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm?

Câu hỏi: Đọc tình huống sau để trả lời câu hỏi:

Qua kiểm tra tình hình an ninh trật tự trên địa bàn mình quản lý, Công an tỉnh H phát hiện cơ sở Y sản xuất, kinh doanh rượu không có giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ. Tại thời điểm kiểm tra, trên xe có một số thùng phuy nhựa chứa 1.000 lít rượu không có nhãn mác theo quy định và 75 kg men không rõ nguồn gốc. các văn bản pháp luật liên quan đến hoạt động kinh doanh của mình. Công an tỉnh H đã lập biên bản và xử phạt hành chính về hành vi kinh doanh hàng hóa hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ của cơ sở Y theo quy định của pháp luật.

Việc Công an tỉnh H xử phạt trong trường hợp này có ý nghĩa như thế nào trong việc đảm bảo AT.?

Việc Công an tỉnh H xử phạt trong trường hợp này có ý nghĩa như thế nào trong việc đảm bảo AT.?

Hồi đáp:

Việc Công an tỉnh H xử phạt trong trường hợp này có ý nghĩa trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm: tránh trường hợp người dân sử dụng phải thực phẩm không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng, là bài học cho những người nhập hàng không rõ nguồn gốc .

>>> Xem trọn bộ: Soạn kinh tế pháp luật 10 bài 11 ngắn nhất Kết nối kiến ​​thức

Bạn thấy bài viết Việc xử phạt của Công an tỉnh H trong trường hợp này có ý nghĩa như thế nào trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm?
có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Việc xử phạt của Công an tỉnh H trong trường hợp này có ý nghĩa như thế nào trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm?
bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Xem thêm bài viết hay:  Nhà nước tổ chức trưng câu dân ý về Luật Nghĩa vụ quân sự, bạn T đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến

Chuyên mục: Giáo dục

Nhớ để nguồn bài viết này: Việc xử phạt của Công an tỉnh H trong trường hợp này có ý nghĩa như thế nào trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm?
của website duhoc-o-canada.com

Viết một bình luận