Viên Uống Bổ Sung Dha Pigeon Cho Bà Bầu Và Cho Con Bú 60 Viên

DHA BÀ BẦU PIGEON 350 MG 60 VIÊN DHA là tên gọi viết tắt của Docosa Hexaenoic Acid, một acid Khủng không no quan trọng trực thuộc đội Omega-3. khi đối chiếu cấu tạo của não, các nhà kỹ thuật thấy nó phía trong yếu tắc cấu tạo màng tế bào...

Bạn đang xem: Viên Uống Bổ Sung DHA Pigeon Cho Bà Bầu Và Cho Con Bú 60 Viên


DHA BÀ BẦU PIGEON 350 MG 60 VIÊN

DHAlà tên gọi viết tắt của Docosa Hexaenoic Acid, một acid to không no quan trọng nằm trong nhóm Omega-3. khi so sánh kết cấu của óc, các công ty khoa học thấy nó phía bên trong thành phần cấu trúc màng tế bào thần tởm, chúng ta call DHA là “gạch ốp xây não mang đến người”.

DHA chiếm phần tỉ lệ không nhỏ trong chất xám (làm ra thông minh) của não với vào võng mạc (tổng chỉ đạo sự quan sát của mắt). DHA tạo nên độ tinh tế của các neuron thần gớm, góp dẫn media tin nhanh khô với đúng đắn.

Nhu cầu bổ sung cập nhật DHA của con tín đồ bước đầu ngay lập tức từ bỏ khi còn trong bụng mẹ. Trong lúc, chế độ ăn của họ trong tiến độ với tnhị với mang lại con bú thường xuyên không cung cấp đủ DHA mang lại nhu yếu của thai nhi và trẻ bé dại. Vì vậy Việc bổ sung viên DHA uống là tuyển lựa buổi tối ưu rất đầy đủ hóa học bồi bổ mang đến bà bầu thai cùng vẫn đến con bú. Khi chào đời, nguồn DHA trong sữa chị em sẽ giúp tthấp cách tân và phát triển trí tuệ giỏi.

*

Thành phần củaviên uống Pigeon

- Năng lượng: ……………………………….. 10kcal

- Protein: …………………………………….. 0.3g

- Lipid: ……………………………………….. 0.9g

- DHA: …………………………………….. 350mg

- Và dầu cá tinc khiết, Gelatin, Glycerin, chất chống lão hóa (vitamin E)

Công dụng của viên uống Pigeon

- Uống khi chị em với thai phần đa mon cuối với trong veo quá trình đến bé mút sữa.

-Viên uốnglợi sữa Pigeongóp bổ sung cập nhật hàm vị DHA tiêu chuẩn chỉnh đến bé thông qua sữa mẹ, bởi DHA đang thường hay bị thiếu tính trong quá trình thực phđộ ẩm được chế biến (cừu, rán, xào, tác động nhiệt…)

- Nguồn sữa bà bầu đã vừa dồi dào rộng, vừa “chất lượng” rộng cho nhỏ bé trở nên tân tiến toàn diện về thể chất và trí não.

- Ngoài câu hỏi hỗ trợ những vitamin, DHA, can xi và khoáng chất cho nhỏ xíu thông qua sữa bà mẹ, viên uống bổ sung cập nhật DHA còn có phần đông yếu tắc chăm sóc đến bà mẹ, như Vitamin E, Collagen.

*

Cách sử dụng viên uống Pigeon

- Sử dụng 2viên hàng ngày trước bữa tiệc nhằm tăng về tối nhiều kỹ năng hấp thu DHA.

Xem thêm: Bảng Giá Vàng Trắng Giá Bao Nhiêu 1 Chỉ 2016, 30 Ngày Giá Vàng Lịch Sử Trong Usd / Ounce

-PigeonDHA chưa phải là dung dịch sửa chữa thay thế dung dịch chữa trị bệnh dịch.

- Không đề xuất áp dụng trường hợp không phù hợp cùng với bất kỳ thành phần nào của thành phầm.

- Các viên nhộng có bám dính cùng nhau thì unique dung dịch vẫn được đảm bảo an toàn.

- Pigeon DHA dành riêng cho tất cả những người Khủng vì chưng vậy không cho tphải chăng ăn uống và tránh xa tầm tay với cùng với của tphải chăng.

Hướng dẫn bảo vệ viên uống Pigeon

- Sau Lúc áp dụng thành phầm bắt buộc đóng dây kéo cảnh giác.

- Không mang sản phẩm khi tay đang ướt.

- Tránh nhằm sản phẩm làm việc địa điểm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, rất nhiều địa điểm có nhiệt độ cao hoặc lúc nào cũng ẩm ướt.

Viên uốngbổ sung cập nhật DHA Pigeonlàsản phẩm Nhật nội địacực tốt mang đến mẹ cùng bé

-----------------------------------------